120 ชุดกับ 4 สไตล์ชุดคุณแม่บ่าวสาวสุดเลิศเฉิดฉายในงานแต่ง

เมื่อคุณลูกในฐานะบ่าวสาวจัดเต็มกันไปแล้ว คุณแม่บ่าวสาว อย่าได้น้อยหน้า ส่องกระจกเช็คสไตล์ตัวเองแล้วตามไปดูแบบชุดคุณแม่ที่เรารวบรวมมาให้ จะสวยเลิศขนาดไหน เลือกเสร็จเข้าร้านให้ช่างตัดเสื้อคู่ใจจัดการให้เลยจ้า

Untitled-2
ชุดคุณแม่มาดนักธุรกิจ สำหรับคุณแม่ working womenหรือคุณแม่นักธุรกิจ บอกเลยว่าชุดที่ใส่นั้นเนียบตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลยทีเดียว อาจจะเป็นชุดราตรียาวลากพื้นหรูหราหรือกางเกงที่ออกแบบมาให้ดูทะมัดทะแมงและและเก๋ไก๋ในชุดเดียว พร้อมกับประดับประดาด้วยเพชรพลอย แน่นอนคุณแม่ในลุคทำงานแบบนี้ก็ต้องแต่งตัวให้ดูมั่นใจและน่าเชื่อถือกันหน่อย

Untitled-1
ชุดคุณแม่เปรี้ยวแซ่บสุดจี๊ด คุณแม่ที่ชอบแต่งตัวเปรี้ยวปรี๊ด เซ็กซี่ละก็ เชื่อว่าชุดที่คุณแม่นำมาใส่นั้นจะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรียาวแต่โชว์เนินอก เว้าหลัง ไม่ก็ผ่าข้างแซ่บๆ คุณแม่บางคนที่ชอบลูกไม้ซีทรู แบบนี้ก็ยิ่งเซ็กซี่เข้าไปใหญ่เลยค่ะ แต่ก็ไม่ใช้โชว์ทั้งท่อนบนท่อนล่างละค่ะ เลือกจุดที่จะโชว์หน่อยจะได้ไม่ดูโป๊เกินไป รับรองแซ่บไม่น้อนหน้าเจ้าสาวแน่นอน


Untitled-1ชุดคุณแม่สายแฟชั่น เวอร์วังอลังการ แค่ชื่อก็รู้แล้วนะค่ะว่าชุดของคุณแม่สไตล์นี้จะอลังการขนาดไหน ในลุคนี้จะต้องตามกระแสแฟชั่นสุดๆ ไม่ว่ายาวหรือสั้นสีสันละลานตามากแค่ไหน คุณแม่ก็จะจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากันได้หมด ต้องบอกเลยว่าถ้าคุณแม่ใส่ชุดเหล่านี้เข้างานเจ้าสาวต้องชิดซ้ายไปเลยทีเดียว


Untitled-1ชุดคุณแม่สงบเสงี่ยมเรียบร้อย ลำดับสุดท้ายซอฟท์ๆ หน่อยกับคุณแม่ที่ค่อนข้างเรียบร้อย หรือแม่บ้านปกติทั่วไปนี่แหละค่ะ ชุดของคุณแม่เลยต้องสะท้อนบุคลิกที่เรียบร้อย สุภาพ ค่อนข้างทางการ ไม่โชว์แขน โชว์ขา ให้ดูโป๊จนเกินไป แต่ต้องเป็นกระโปรงเท่านั้นอาจจะตกแต่งด้วย ดอกไม้ ลูกไม้หรือโบว์เล็กๆ เพื่อความน่ารักสดใสตามสไตล์คุณแม่ที่ไม่ชอบอะไรเวอร์วัง

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ คุณแม่ทั้งหลายสไตล์ที่เตรียมมาให้วันนี้ถูกใจกันบ้างรึป่าว ว่าแล้วก็รีบไปหาช่างตัดเสื้อผีมือดี เตรียมไว้รอท่าเลย จะได้สวยเลิศไม่แพ้เจ้าสาว

เรื่อง : พิชญาภาเพลิน

Recommended

3 แบรนด์ดีไซเนอร์ที่คาดว่าจะเป็นผู้ได้ครอบครอง ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล

เป็นที่น่าจับตาว่า ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล นั้นจะเป็นของดีไซเนอร์หรือแบรนด์ใด และนี่ก็เป็นอีก 3 แบรนด์ดังที่ถูกจับตาว่า หนึ่งในนี้จะใช่หรือไม่?

เซ็กซี่ไม่ติดโป๊ กับชุดแต่งงาน 4 สไตล์อัพเลเวลความยวนใจในวันสำคัญ

มาเปลี่ยนลุคจาก ชุดแต่งงาน แสนหวานเป็นชุดแต่งงานแนวเซ็กซี่นิดๆ ติดหรูหน่อยๆ กันดีกว่า กับแบบชุดแต่งงาน 4 สไตล์ที่รับประกันความเซ็กซี่แต่ไม่ติดโป๊แน่นอน

10 สไตล์คอเสื้อชุดแต่งงานที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

คอเสื้อชุดแต่งงาน ที่เรานำมาฝากต่อไปนี้เก๋ สวย และไม่เหมือนใคร เพราะดีไซเนอร์จากไฮแบรนด์ได้ออกแบบคอเสื้อชุดเจ้าสาวมาให้เลือกเพียบ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.