เกมทายใจ สาวๆ เลือกใส่เดรสแบบไหนบอกได้ถึงตัวตนของคุณ

สาวๆ กับการดูดวงทายใจเป็นอะไรที่คู่กันมาช้านาน วันนี้เราขอสวมวิญญาณแม่หมอเปิดตำหนัก เกมทายใจ บอกตัวตนของทั้งเหล่าเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวผ่านชุดสวยที่คุณเลือกใส่ออกงาน เลือกสไตล์ไหนก็บอกได้ถึงตัวตนของคุณ

ก่อนจะไปเล่น เกมทายใจ มาเลือกกันก่อนว่าชุดแบบไหนที่คุณเลือกใส่ไปงานแต่ง

 

เอาล่ะ เลือกได้แล้ว ก็ไปดูคำเฉลยกันเล้ยยย

ชุดเดรสยาวกรุยกราย

สาวๆ ที่เลือกชุดนี้บอกได้เลยว่า เป็นคนที่รักความหรูหรา ชอบงานเลี้ยงสังสรรค์แบบชนชั้นสูงเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นคนที่มีแบบแผนในชีวิตพอสมควรเลยทีเดียว ทุกอย่างต้องอยู่ในระเบียบเป๊ะๆ

ชุดมินิเดรส

คุณหลงใหลในความแคชชวล เป็นคนง่ายๆ สบายๆ แถมใจเย็นไม่หงุดหงิดง่าย งานเลี้ยงในความคิดของคุณคืองานปาร์ตี้สนุกๆ มากกว่าจะเป็นงานพิธีการที่แสนน่าเบื่อ

ชุดที่ไม่ใช่เดรส (จัมพ์สูท)

อาจจะเป็นจัมพ์สูท หรือเสื้อคลุมตัวหลวม อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่เดรสตัวสวย แต่บอกเลยว่าคุณเป็นคนกล้าหาญ สนุกสนาน และเป็นตัวของตัวเองสูงมาก

ชุดเดรสลายปรินท์

คุณเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงม๊ากมากชนิดที่ว่ารู้ดีว่าถ้าโพสต์อะไรไปในไอจีล่ะก็ รูปนั้นจะต้องได้ไลค์ถล่มทลายแน่นอน แถมยังเป็นคนเจ้าชู้หาตัวจับยากอีกต่างหาก

ชุดเดรสสีขาว

คุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมากทีสุด มั่นชนิดไม่กลัวโดนแย่งซีน แม้ชุดขาวจะจืดชืด แต่คุณก็ทำให้โดดเด่นขึ้นมาได้อย่างกับมีสปอร์ตไลท์ส่องมาอย่างนั้นแหละ

ชุดเดรสสีพาสเทล

คนที่เลือกข้อนี้มีความเป็นผู้หญิงอยู่ในตัวสูงมากเลยทีเดียว ทั้งโรแมนติก และมีเสน่ห์ งานแต่งของคุณจะต้องเป็นงานที่แสนหวานแน่ๆ ส่วนตอนนี้คุณก็คงกำลังมองหาเจ้าชายในโลกแห่งเทพนิยายอยู่ใช่ไหมล่ะ

ชุดเดรสสีสันสดใส

สุดเหวี่ยง คือคำจำกัดความของคุณ ส่วนคติในการดำเนินชีวิตก็คือ ในเมื่อชีวิตมันสั้นนักก็ต้องใช้ให้คุ้มค่า  ความเป็นตัวของตัวเองคือสิ่งที่คุณหวงแหนและนั่นก็คือเสน่ห์ของคุณเอง

ชุดเดรสสีอัญมณี

สีแดงทับทิม เขียวมรกต น้ำเงินไพลิน ถ้านี่คือสีที่คุณเลือกล่ะก็ คุณเป็นคนที่ลึกลับซับซ้อน และถึงจะเป็นคนที่หัวสมัยใหม่แต่ก็ไม่ดื้อรั้นเอาแต่ใจ จึงไม่แปลกเลยที่จะเอาชนะใจใครต่อใครได้อย่างง่ายดาย

ชุดเดรสสีนู้ด  

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนเรียบง่ายรักชีวิตอิสระ ชอบที่จะใช้ช่วงเวลาดีๆ ภายใต้แสงอาทิตย์อันอบอุ่นมากกว่าจะไปพบปะผู้คนมากมาย

เป็นยังไงคะ คำทำนายจากแม่หมอแพรวเวดดิ้งตรงบ้างหรือเปล่า สาวๆ คนไหนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว, เพื่อนเจ้าสาว หรือไปงานแต่งงาน สามารถตามดูชุดสวยๆ อีกมากมายได้ที่ >> Dresses & Suites

ขอบคุณข้อมูลจาก www.marthastewartweddings.com

ขอบคุณภาพจาก Pinterest a a a a  a a a a  a a a  a a a a

Recommended

ชุดแต่งงาน

10 ชุดแต่งงาน สไตล์สวยหวาน เสริมออร่าให้เจ้าสาวดังเทพนิยาย

ชุดแต่งงาน ที่เต็มไปด้วยความอ่อนหวานจากดีไซน์ ลายลูกไม้ การประดับดอกไม้นานาพันธุ์ ที่จะเผยเสน่ห์แบบหญิงสาวให้เจ้าสาวสวยดังฝัน

ชุดแต่งงาน

เจาะลึกซิลลูเอตต์ชุดแต่งงานยอดนิยมแบบไหนที่เหมาะกับรูปร่างคุณที่สุด

ปัญหาใหญ่ของเจ้าสาวหลายคนคือ พอถึงเวลาเลือก ชุดแต่งงาน อาจจะเกิดความลังเลว่าชุดที่หมายตาไว้นั้นมาถูกทางหรือเปล่า ใส่แล้วจะสวยได้อย่างที่ใจคิดจริงไหม! เพื่อไม่ให้หลงไปกับคำชี้ชวนว่าชุดสไตล์นู้นดี ชุดแบบนี้สวยจากคนรอบข้างและสตูดิโอเวดดิ้ง แพรวเวดดิ้งจึงพาไปเจาะลึกซิลลูเอตต์ ชุดแต่งงาน ยอดนิยมสไตล์ต่างๆ ว่าแบบไหนที่เหมาะกับรูปร่างคุณ จะได้ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ถึงระดับร้อยเปอร์เซ็นต์ก่อนที่จะนัดเข้าไปลองเลือกชุดแต่งงาน – เรื่อง : ‘Lynlry’ The Ball Gown สไตล์ชุดเจ้าหญิงในเทพนิยายที่เราเห็นกันจนชินตาจนมีคำเรียกชุดนี้ว่า “Princess Dress” ซึ่งซิลลูเอตต์ชุดแบบนี้ด้านบนจะรัดรูปพอดีตัวจนถึงช่วงเอว โดยเส้นเอวอาจอยู่ใต้เอวจริงเล็กน้อย เพื่อช่วยให้ลำตัวดูยาวขึ้น ส่วนท่อนล่างเป็นกระโปรงสุ่มฟูฟ่อง แมตช์กับรูปร่าง : เหมาะกับทุกรูปร่าง โดยเฉพาะเจ้าสาวที่ค่อนข้างสูง อวบ เอวหนา มีหน้าท้อง สะโพกใหญ่ เพราะชุดช่วงบนจะช่วยพรางลำตัวให้ดูมีเอว อีกทั้งยังเหมาะกับคนหน้าอกใหญ่ ด้วยกระโปรงที่บานพองจะช่วยปรับสมดุลรูปร่างได้เป็นอย่างดี สำหรับสาวร่างเล็กที่ไม่สูงนัก ชุดแบบนี้จะทำให้ดูตัวเล็กเข้าไปอีก เว้นว่าภายใต้กระโปรงสุ่มนั้นต้องใส่รองเท้าที่สูงเอาการ The A-Line Gown จัดเป็นชุดในดวงใจของเจ้าสาวหลายคน ด้วยจุดเด่นที่กระโปรงค่อยๆบานออกตั้งแต่เอวลงไปคล้ายตัวอักษร A มีความคล้ายคลึงกับ Ball Gown ต่างกันที่ความบานของกระโปรงท่อนล่างที่พองฟูฟ่องน้อยกว่า เมื่อสวมใส่จึงเคลื่อนไหวได้คล่องตัวกว่า แมตช์กับรูปร่าง : เหมาะกับเจ้าสาวทุกรูปร่างอย่างแท้จริง โดยเฉพาะคนที่มีหน้าอกใหญ่หรือกังวลเรื่องสะโพกกับต้นขา […]

ชุดเจ้าสาว

5 คีย์เวิร์ดบอกดีไซเนอร์เสกชุดเจ้าสาวให้สวยเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย

สำหรับเจ้าสาวที่ชื่นชอบและอยากสวม ชุดเจ้าสาว สไตล์เทพนิยาย มาเช็คคีย์เวิร์ดสำคัญให้ชุดเจ้าสาวสวยงามราวความฝันที่คุณสัมผัสได้กันเถอะ

3 วิธีแต่งหล่อในชุดเจ้าบ่าวขาสั้นที่ผู้ใหญ่ยังโอเค

ว่าที่เจ้าบ่าวคนไหนที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นเท่ๆ สบายๆ และอยากได้ลุคชิลล์ๆ ในงานแต่งงานของตัวเอง มาดูกันสิว่าใสแบบไหนถึงจะเหมาะ หล่อ และไม่ขัดตาผู้ใหญ่...