11 สไตล์ ชุดแต่งงาน ทั้งสวยหวาน สวยแซ่บ สวยยันอาฟเตอร์ปาร์ตี้กันไปเลย

ชุดแต่งงาน 2019 ที่ว่าที่เจ้าสาวสายแฟชั่นห้ามพลาด

ส่งตรงเทรนด์ ชุดแต่งงาน จาก New York Bridal Fall 2019ที่ปีนี้แต่ละแบรนด์ขนดีไซน์ที่หลากหลายมาประชันแบบไม่ยอมแพ้กันมีตั้งแต่หวานละมุนดุจเจ้าหญิง ไปจนถึงชุดแต่งงานที่พร้อมออกไปเวิร์คเอ๊าต์กับกลุ่มเพื่อนเจ้าสาว

PRINCESS SLEEVES

ดีไซน์ของแขนเสื้อกลายเป็นอีกจุดที่เหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังใช้เป็นสัญลักษณ์แสดงความสง่างามตามแบบฉบับของเจ้าหญิง มีทั้งความอ่อนหวานด้วยการเล่นกับความพองของเแขนแบบเจ้าหญิงในเทพนิยาย ในขณะที่แขนปลายกระดิ่งยาวเกือบจรดพื้นก็แสดงถึงเจ้าหญิงที่มีความเซ็กซี่เย้ายวน

LIKE A DREAM

ชุดแต่งงานสไตล์พองฟูยังคงได้รับความนิยมตลอดกาล ไม่เว้นแม้แต่ในปี 2019 แต่ซีซั่นนี้เพิ่มความหวานให้เจ้าสาวด้วยการใช้ผ้าซีทรูซ้อนทับ ไปมาเล่นเลเยอร์ รวมกับโทนสีอ่อนเจือจางจนได้ลุคที่ดูหวานฟุ้งราวกับอยู่ในความฝันเลยทีเดียว

ROYAL WEDDING FEVER

ชุดเจ้าสาวของดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์กลายเป็นเทรนด์สำาหรับชุดแต่งงานของสาวๆ ในปี 2019 ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นชุดในโบสถ์หรือชุดในงานฉลอง แบรนด์ดังทั้งหลายต่างขนชุดในสไตล์เรียบไร้การปักและชุดเปิดไหล่มาเดินบนรันเวย์ให้คับคั่งกันไปหมด

  • UNLACING

ชุดสีขาวที่ไร้การปักและลูกไม้แต่โดดเด่นด้วยคัตติ้งและโครงชุดที่ชัดเจนกลายเป็นดาวเด่นของซีซั่นนี้ แม้แต่แบรนด์ที่เคยอลังการด้วย ลวดลายก็ยอมลดทอนเพื่อสอดรับกระแสที่มาแรงสุดๆ

  • HALTERS

แฟชั่นห่วงคล้องคอเปิดไหล่ที่เคยนิยมในยุค 90 หายไปนานจากรันเวย์เจ้าสาวกลับมาอีกครั้งเพราะกระแส Meghan Fever พร้อมลีลาของชุดที่หลากหลายมากขึ้น

 

HIGH & LOW

แม้ชุดสไตล์หน้าสั้นหลังยาวจะได้รับความนิยมน้อยลงในงานแต่งงาน แต่ในทางกลับกันก็ได้รับความนิยมมากขึ้นในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เราจึงได้เห็นชุดหน้าสั้นหลังยาวและชุดที่เล่นระดับความยาวกระโปรงที่มีความสนุกมากขึ้นกว่าซีซั่นก่อน ๆ

Recommended

เจ้าสาวต้องจำ! 8 สิ่งไม่ควรทำก่อนตระเวนหาชุดแต่งงาน

วันนี้เรามี 8 เรื่องที่อยากบอกกับคุณว่าที่เจ้าสาวที่กำลังจะออกตระเวนหา ชุดแต่งงาน ว่า อย่าทำ! อย่าทำ! และอย่าทำเด็ดขาด เพราะบางเรื่องถ้าทำไปจะเป็นผลร้ายมากกว่าดี บางเรื่องที่คิดว่าทำได้สิ แท้จริงแล้วเป็นสิ่งที่เรียกว่าคิดผิดมหันต์ จะมีเรื่องไหนบ้าง และคุณกำลังอยู่ในข่ายทำเรื่องไม่ควรหรือเปล่า ไปเช็คกันเลย

ชุดเจ้าสาว 12 สไตล์ ที่สวยจนว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายต้องยอมสยบ

วันแต่งงานทั้งทีสาวๆ ก็อยากให้ชุดตัวเองสวยที่สุด เป็นที่พูดถึงมากที่สุด เราจึงจัด 15 ชุดที่สวยจนต้องยอมสยบ สวยน้ำลายไหล สวยจนแม้แต่คนโสดยังอยากจิได้มาครอบครองถึงจะยังหาเจ้าบ่าวไม่เจอก็ตาม

ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน

จากเทรนด์ในอดีตสู่ ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน ในปัจจุบันกับกระโปรงทรงคริโนไลน์

ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน ที่จะเติมเต็มวันพิเศษของเจ้าสาวให้ฟูฟ่องพริ้วไหวราวมีมนต์สะกด แม้ว่าเทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา แต่เหล่าดีไซน์เนอร์ยังคงหยิบเทรนด์สมัยก่อนอย่างกระโปรงทรงครีโนไลน์ที่มีสมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรียแห่งสหราชอาณาจักรอังกฤษเป็นไอคอนของแฟชั่นยุคนั้น มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ประชันโฉมกันบนโอต์ กูตูร์แฟชั่นรันเวย์ และสู่ ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน ที่ผู้หญิงทุกคนคงได้เคยเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ จากการ์ตูนและภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง ซินเดอเรลล่า กระโปรงทรงครีโนไลน์ได้รับความนิยมในช่วงปี ค.ศ. 1840-1865 ขณะเดียวกันก็เป็นช่วงเวลาที่ก่อกำเนิดห้องเสื้อโอต์กูตูร์ขึ้นในประเทศฝรั่งเศส สืบเนื่องมาจากเทรนด์กระโปรงที่นิยมความพองฟูมากขึ้น ทำให้มีการสวมคร่อมกระโปรงชั้นในที่มีโครงสร้างใหม่แข็งแรงกว่าเดิม เรียกว่า กระโปรงชั้นในสุ่ม หรือ “ครีโนไลน์” รวมทั้งการสวมคอร์เซ็ท ที่จะช่วยทำให้รูปร่างช่วงเอวเหมือนทรงนาฬิกาทราย ซึ่งต่างได้รับการถ่ายทอดและเป็นโครงสร้างหลักของชุดแต่งงานในปัจจุบัน แพรว wedding จึงได้รวบรวมชุดแต่งงานบนโอต์ กูตูร์รันเวย์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระโปรงทรงครีโนไลน์ และเต็มไปด้วยความสวยงามและสง่างามเหมือนดังเจ้าหญิงในเทพนิยาย เพราะแฟชั่นไม่มีวันเก่าแก่ แต่คงไว้ด้วยความงามอมตะอันน่าค้นหา Elie Saab ชุดแต่งงานโดดเด่นด้วยสีทองอร่ามขับสีผิวให้ดูโกลด์อย่างผู้หญิงสุขภาพดี ลวดลายพฤกษาที่ประดับด้วยคริสตัลช่วยเพิ่มความอ่อนหวานและสง่างามให้กับเจ้าสาว อีกทั้งเอกลักษณ์ในการดีไซน์ของแบรนด์ จึงทำให้ชุดแต่งงานมีกลิ่นอายของความงดงามเลอค่า สะกดทุกสายตาดังเจ้าหญิง ชุดแต่งงานแขนกุดประดับลายลูกไม้ที่เผยเนินอกและช่วยเสริมให้เรียวคอยาวระหง ไล่ระดับลายลูกไม้ตั้งแต่ช่วงเอวลงไปจนถึงกลางกระโปรงให้ดูฟุ้งๆ สไตล์ผู้หญิงหวาน Stephane Rolland เอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้เน้นความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยสไตล์มินิมอล ความเรียบหรูแต่คลาสสิก แม้ว่าชุดเดรสจะเป็นแขนยาว แมตช์กับทรงคอเสื้อแบบคอปีนนิดๆ ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสง่างาม ช่วยเสริมช่วงลำคอของหญิงสาวให้ดูโดดเด่น เพื่อให้เจ้าสาวสวยเฉิดฉายทุกย่างก้าว Ziad Nakad เป็นคอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดความงดงามและโรแมนติก รวมไปถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เป็นรู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องความพลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติของชุดเดรสจากผ้าชีฟอง ผ้าไหม ผ้าซาติน […]

คลี่ผ้าชุดแต่งงานไทย ของ คุณอุบล ณ พิษสวาท

ผู้ที่มีใจรักพิษสวาททั้งหลายคงเคยตะลึงกับความงาม18 คุ้งน้ำของคุณอุบล ในวันแต่งงานมาแล้ว แม้เราจะเห็นชุดกันเพียงชั่วกระพริบตาก็ตาม แต่ WE ก็ตาไวพอจะจับชุดคุณอุบลมาคลี่ออก ให้เห็นกันทีชิ้นต่อชิ้น เพื่อเจ้าสาวที่อยากสวยหวานตามแบบคุณอุบล

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.