11 สไตล์ ชุดแต่งงาน ทั้งสวยหวาน สวยแซ่บ สวยยันอาฟเตอร์ปาร์ตี้กันไปเลย

ชุดแต่งงาน 2019 ที่ว่าที่เจ้าสาวสายแฟชั่นห้ามพลาด

ส่งตรงเทรนด์ ชุดแต่งงาน จาก New York Bridal Fall 2019ที่ปีนี้แต่ละแบรนด์ขนดีไซน์ที่หลากหลายมาประชันแบบไม่ยอมแพ้กันมีตั้งแต่หวานละมุนดุจเจ้าหญิง ไปจนถึงชุดแต่งงานที่พร้อมออกไปเวิร์คเอ๊าต์กับกลุ่มเพื่อนเจ้าสาว

PRINCESS SLEEVES

ดีไซน์ของแขนเสื้อกลายเป็นอีกจุดที่เหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังใช้เป็นสัญลักษณ์แสดงความสง่างามตามแบบฉบับของเจ้าหญิง มีทั้งความอ่อนหวานด้วยการเล่นกับความพองของเแขนแบบเจ้าหญิงในเทพนิยาย ในขณะที่แขนปลายกระดิ่งยาวเกือบจรดพื้นก็แสดงถึงเจ้าหญิงที่มีความเซ็กซี่เย้ายวน

LIKE A DREAM

ชุดแต่งงานสไตล์พองฟูยังคงได้รับความนิยมตลอดกาล ไม่เว้นแม้แต่ในปี 2019 แต่ซีซั่นนี้เพิ่มความหวานให้เจ้าสาวด้วยการใช้ผ้าซีทรูซ้อนทับ ไปมาเล่นเลเยอร์ รวมกับโทนสีอ่อนเจือจางจนได้ลุคที่ดูหวานฟุ้งราวกับอยู่ในความฝันเลยทีเดียว

ROYAL WEDDING FEVER

ชุดเจ้าสาวของดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์กลายเป็นเทรนด์สำาหรับชุดแต่งงานของสาวๆ ในปี 2019 ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นชุดในโบสถ์หรือชุดในงานฉลอง แบรนด์ดังทั้งหลายต่างขนชุดในสไตล์เรียบไร้การปักและชุดเปิดไหล่มาเดินบนรันเวย์ให้คับคั่งกันไปหมด

  • UNLACING

ชุดสีขาวที่ไร้การปักและลูกไม้แต่โดดเด่นด้วยคัตติ้งและโครงชุดที่ชัดเจนกลายเป็นดาวเด่นของซีซั่นนี้ แม้แต่แบรนด์ที่เคยอลังการด้วย ลวดลายก็ยอมลดทอนเพื่อสอดรับกระแสที่มาแรงสุดๆ

  • HALTERS

แฟชั่นห่วงคล้องคอเปิดไหล่ที่เคยนิยมในยุค 90 หายไปนานจากรันเวย์เจ้าสาวกลับมาอีกครั้งเพราะกระแส Meghan Fever พร้อมลีลาของชุดที่หลากหลายมากขึ้น

 

HIGH & LOW

แม้ชุดสไตล์หน้าสั้นหลังยาวจะได้รับความนิยมน้อยลงในงานแต่งงาน แต่ในทางกลับกันก็ได้รับความนิยมมากขึ้นในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เราจึงได้เห็นชุดหน้าสั้นหลังยาวและชุดที่เล่นระดับความยาวกระโปรงที่มีความสนุกมากขึ้นกว่าซีซั่นก่อน ๆ

Recommended

มาอวดหุ่นเป๊ะกับ 20 ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมดกันเถอะ

ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมด กระโปรงด้านล่างตั้งแต่เข่าลงไปจะบานออกเหมือนหางของนางเงือก เป็นชุดที่เน้นรูปร่างทรวดทรงโชว์ทุกสัดส่วนอย่างชัดเจนทั้ง อก เอว และ สะโพก

13 ชุดแต่งงานกลิ่นอายยุค 70S จาก Donatelle Godart

Donatelle Godart อดีตสไตลิสต์ที่หันมาทำงานด้านออกแบบชุดเจ้าสาวแบบเต็มตัว กับสไตล์ไอคอนในอุดมคติอย่าง เดวิด แฮมิลตัน และเจน เบอร์กิ้น ส่งให้งานชุดเจ้าสาวของเธอฟุ้งไปด้วยกลิ่นอายในยุค 70s

ชุดแต่งงานดีไซน์เก๋ แบบ 1 ชุด 2 สไตล์ ให้เจ้าสาวสวยได้ไม่ซ้ำ

เจ้าสาวงบจำกัดที่อยากเปลี่ยนลุคในวันสำคัญ เรามี ชุดแต่งงานดีไซน์เก๋ แบบ 2 in 1 มาฝาก รับรองว่างานนี้สวยแตกต่างได้ในชุดเดียวแน่นอน

Bridal Bliss 7 ชุดแต่งงานสวยหวานที่เจ้าสาวต้องยอมสยบ

ว่าที่เจ้าสาวที่ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์ โดยเฉพาะเจ้าสาวสายหวานต้องไม่พลาดกับ 7 ชุดแต่งงานสวยหวาน ที่รับรองว่าหวานจนน้ำตาลต้องเรียกเจ้แน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.