จับชุดเดรสใกล้ตัวให้เป็น ชุดเพื่อนเจ้าสาว ให้สวยเริดกันยกแก๊ง

เลือกชุดเดรสจากตู้เสื้อผ้าที่เข้ากับธีมสีของงาน แต่ดูเป็น ชุดเพื่อนเจ้าสาว ได้อย่างลงตัว

เพื่อนเจ้าสาว เป็นตำแหน่งสำคัญที่คอยอยู่เคียงข้างเจ้าสาว ตั้งแต่ช่วงเตรียมงานจนถึงวันงานแต่งงาน และแน่นอนว่าคนที่จะถูกเลือกมาเป็นเพื่อนเจ้าสาว เธอคนนั้นจะต้องเป็นผู้ที่สนับสนุนความรักของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวมาโดยตลอด ดังนั้นเจ้าสาวจะต้องเลือกเพื่อนเจ้าสาวอย่างระมัดระวัง เพราะเพื่อนเจ้าสาวจะต้องเป็นคนที่เข้าใจคุณมากที่สุด นอกจากนี้เพื่อนเจ้าสาวยังเป็นคนที่สร้างสีสันและบรรยากาศให้เจ้าสาวไม่เกร็งและตื่นเต้นกับงานแต่งงานมากเกินไปอีกด้วย และด้วยตำแหน่งอันสำคัญนี้ ชุดเพื่อนเจ้าสาว ก็ต้องไม่ธรรมดาหรือเหมือนแขกทั่วไป เพราะพวกเธอจะได้รับโจทย์จากเจ้าสาวว่า อยากให้สีชุดเพื่อนเจ้าสาวเป็นสีไหน เช่น อาจจะเป็นสีที่ใกล้เคียงกับธีมงาน หรือจะเพิ่มความแตกต่างด้วยสีที่โดดเด่นตามที่เจ้าสาวเห็นชอบก็ได้เหมือนกัน

และสำหรับงานไหนที่เจ้าสาวไม่ซีเรียส ปล่อยให้เพื่อนเจ้าสาวสามารถเลือกชุดเดรสที่เหมาะสมกับตัวเองได้ แต่ก็ระวังอย่าให้เกินหน้าเกินตาเจ้าสาวนะคะ เพราะงานแต่งงานนี้เจ้าสาวควรจะโดดเด่นที่สุด เข้าใจตรงกันเนอะ แถมชุดเดรสที่สามารถเลือกเองได้นี้ สาวๆ ยังสามารถนำไปใส่ในโอกาสอื่นได้อีกด้วย หรือถ้าคุณลองค้นดูในตู้เสื้อผ้าก็อาจจะมีชุดเดรสที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้สวยเริดไม่ต่างกัน แพรว wedding เลยจะมาเผยไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่ไม่ใช่ชุดเดรสแบบสั่งตัดใหม่ แต่เป็นชุดเดรสใกล้ตัวที่เพื่อนเจ้าสาวคัดสรรกันมาเองเป็นอย่างดี แต่ดูยังไงก็ยังว่า นี่คือทีมเพื่อนเจ้าสาวนะ!

เดรสสั้นสุดน่ารัก

เดรสสั้น ที่ค่อนข้างเหมาะกับสาวร่างเล็ก หรืองานที่จัดอย่างเรียบง่าย บรรยากาศเป็นกันเอง และสะดวกต่อการเดินไปมา เพราะเพื่อนเจ้าสาวต้องรับบทบาทสำคัญคือ ช่วยดูแลเจ้าสาวและความเรียบร้อยในงานแต่ง ความกระฉับกระเฉงจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นจริงๆ

ชุดเพื่อนเจ้าสาว


เดรสยาวสุดเรียบหรู

เดรสยาว ที่มักจะได้รับความนิยมในการเลือกเป็นชุดเพื่อนเจ้าสาวอยู่เสมอ ความยาวของกระโปรงที่ปล่อยพลิ้วไหวตามธรรมชาติจะ ช่วยให้เพื่อนเจ้าสาวดูสุขุม และเรียบร้อย จึงใส่ได้ทั้งงานกลางวันและกลางคืน

ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

หากว่าที่เจ้าสาวยังลังเลกับสีชุดเพื่อนเจ้าสาว ตอนนี้ยังไม่สายไปที่จะเลือก 5 เทรนด์สีชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ปี 2018 

ภาพจาก stylemepretty/ Pinterest

Recommended

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

4 ลุค ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดไปงานแต่ง แต่งแบบนี้รับรองสวยเซฟ

ไม่ว่าจะเป็นแขกหรือเป็นแก๊งเพื่อนเจ้าสาว แพรว wedding เตรียม ชุดเพื่อนเจ้าสาว 4 ลุค 4 สไตล์สำหรับงานแต่งทางการแบบค็อกเทล ไปจนถึงงานแต่งธีมปาร์ตี้สุดมัน

ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว ไอเทมสุดน่ารักที่ขาดไม่ได้

ไม่ต้องมายืนเก้ๆ กังๆ ผูกข้อมือเพื่อนเจ้าสาวกันให้เมื่อยอีกแล้วค่ะ เพราะเรามีแบบ ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว ที่สวมง่ายถอดคล่องมาฝาก แถมยังการัยตีความสวยเหมือนเดิม

10 ร้านชุด 100,000 ไลค์ในเฟซบุ๊ก เอาใจเพื่อนเจ้าสาวเพื่อนเจ้าบ่าว

เอาใจสาวกนักช็อปทั้งสาวทั้งหนุ่มที่ได้รับเกียรติให้ดำรงตำแหน่ง "เพื่อนเจ้าสาว" และ "เพื่อนเจ้าบ่าว" ด้วย 10 ร้านชุดในเฟซบุ๊กที่มียอดไลค์เกิน 100,000 ใครที่อยากได้ชุดใส่กันแบบเข้าทีม ทั้งชุดไทยชุดราตรีมีให้เลือกกันทุกแบบเลยจ้า...

ชุดไปงานแต่ง

ชุดไปงานแต่ง 2 แบบ 2 สไตล์สวยได้ทั้งแบบไทยและแบบจีน

ใครที่กำลังมองหา ชุดไปงานแต่ง เพื่อใส่ไปร่วมพิธีแต่งงานในช่วงเช้า ที่มีทั้งพิธีไทยและพิธีจีน จะแต่งอย่างไรให้เข้ากับงาน ขอบอกว่าง่ายนิดเดียว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.