จับชุดเดรสใกล้ตัวให้เป็น ชุดเพื่อนเจ้าสาว ให้สวยเริดกันยกแก๊ง

เลือกชุดเดรสจากตู้เสื้อผ้าที่เข้ากับธีมสีของงาน แต่ดูเป็น ชุดเพื่อนเจ้าสาว ได้อย่างลงตัว

เพื่อนเจ้าสาว เป็นตำแหน่งสำคัญที่คอยอยู่เคียงข้างเจ้าสาว ตั้งแต่ช่วงเตรียมงานจนถึงวันงานแต่งงาน และแน่นอนว่าคนที่จะถูกเลือกมาเป็นเพื่อนเจ้าสาว เธอคนนั้นจะต้องเป็นผู้ที่สนับสนุนความรักของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวมาโดยตลอด ดังนั้นเจ้าสาวจะต้องเลือกเพื่อนเจ้าสาวอย่างระมัดระวัง เพราะเพื่อนเจ้าสาวจะต้องเป็นคนที่เข้าใจคุณมากที่สุด นอกจากนี้เพื่อนเจ้าสาวยังเป็นคนที่สร้างสีสันและบรรยากาศให้เจ้าสาวไม่เกร็งและตื่นเต้นกับงานแต่งงานมากเกินไปอีกด้วย และด้วยตำแหน่งอันสำคัญนี้ ชุดเพื่อนเจ้าสาว ก็ต้องไม่ธรรมดาหรือเหมือนแขกทั่วไป เพราะพวกเธอจะได้รับโจทย์จากเจ้าสาวว่า อยากให้สีชุดเพื่อนเจ้าสาวเป็นสีไหน เช่น อาจจะเป็นสีที่ใกล้เคียงกับธีมงาน หรือจะเพิ่มความแตกต่างด้วยสีที่โดดเด่นตามที่เจ้าสาวเห็นชอบก็ได้เหมือนกัน

และสำหรับงานไหนที่เจ้าสาวไม่ซีเรียส ปล่อยให้เพื่อนเจ้าสาวสามารถเลือกชุดเดรสที่เหมาะสมกับตัวเองได้ แต่ก็ระวังอย่าให้เกินหน้าเกินตาเจ้าสาวนะคะ เพราะงานแต่งงานนี้เจ้าสาวควรจะโดดเด่นที่สุด เข้าใจตรงกันเนอะ แถมชุดเดรสที่สามารถเลือกเองได้นี้ สาวๆ ยังสามารถนำไปใส่ในโอกาสอื่นได้อีกด้วย หรือถ้าคุณลองค้นดูในตู้เสื้อผ้าก็อาจจะมีชุดเดรสที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้สวยเริดไม่ต่างกัน แพรว wedding เลยจะมาเผยไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่ไม่ใช่ชุดเดรสแบบสั่งตัดใหม่ แต่เป็นชุดเดรสใกล้ตัวที่เพื่อนเจ้าสาวคัดสรรกันมาเองเป็นอย่างดี แต่ดูยังไงก็ยังว่า นี่คือทีมเพื่อนเจ้าสาวนะ!

เดรสสั้นสุดน่ารัก

เดรสสั้น ที่ค่อนข้างเหมาะกับสาวร่างเล็ก หรืองานที่จัดอย่างเรียบง่าย บรรยากาศเป็นกันเอง และสะดวกต่อการเดินไปมา เพราะเพื่อนเจ้าสาวต้องรับบทบาทสำคัญคือ ช่วยดูแลเจ้าสาวและความเรียบร้อยในงานแต่ง ความกระฉับกระเฉงจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นจริงๆ

ชุดเพื่อนเจ้าสาว


เดรสยาวสุดเรียบหรู

เดรสยาว ที่มักจะได้รับความนิยมในการเลือกเป็นชุดเพื่อนเจ้าสาวอยู่เสมอ ความยาวของกระโปรงที่ปล่อยพลิ้วไหวตามธรรมชาติจะ ช่วยให้เพื่อนเจ้าสาวดูสุขุม และเรียบร้อย จึงใส่ได้ทั้งงานกลางวันและกลางคืน

ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

หากว่าที่เจ้าสาวยังลังเลกับสีชุดเพื่อนเจ้าสาว ตอนนี้ยังไม่สายไปที่จะเลือก 5 เทรนด์สีชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ปี 2018 

ภาพจาก stylemepretty/ Pinterest

Recommended

ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว

มาฟังคำแนะนำจากกูรูว่าเลือกชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว อย่างไรให้สวยปังไม่แย่งซีน

วิธีการเลือก ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว มีอะไรบ้าง มาฟังคำแนะนำจากกูรูกันดีกว่าว่า เลือกอย่างไรให้สวยปังไม่แย่งซีนเจ้าสาว แถมใส่แล้วยังสวยรอดไม่ดรอปอีกด้วย

ชุดไปงานแต่งงานรับเทรนด์สีสุดฮิตปี 2017

สาวๆ หลายคนอาจจะวิ่งวุ่นหา ชุดไปงานแต่ง ให้เข้ากับธีม วันนี้เราจึงขอจัดไอเดียชุดแต่งไปงานแต่งงานสวยเด็ดสีเข้ากับธีมงานแต่งมาฝากกัน

แตกต่างอย่างมีสไตล์กับ 8 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์แก๊งเพื่อนเจ้าสาว

บอกลาชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบเข้ากั๊นเข้ากัน แล้วมาสร้างความแตกต่างให้ลุค เพื่อนเจ้าสาว ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วย 8 ไอเดียแตกต่างอย่างมีสไตล์ช่วยมิกซ์แอนด์แมตช์

ร้านชุดเพื่อนเจ้าสาว

5 ร้านชุดเพื่อนเจ้าสาว จะสั่งตัด หรือแบบเช่า ก็ดีไซน์สวยเลิศ รีเควสได้เลย

รวบรวม 5 ร้านชุดเพื่อนเจ้าสาว ทั้งร้านสั่งตัด และร้านเช่าชุด ที่มาพร้อมกับดีไซน์หรูเลิศ เก๋ไก๋ หรือจะรีเควสตามแบบที่ชื่นชอบและธีมงานก็คุ้มค่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.