#ของมันต้องมีกับ 5 เทรนด์สีชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ปีนี้มาแน่

เป็นเพื่อนเจ้าสาวทั้งทีก็ต้องอินเทรนด์กันหน่อย เพราะฉะนั้นจึงพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับเทรนด์สี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่มาแน่ในปี 2018 ที่รับรองว่าใส่แล้วดูสวยเข้ากระแสสุดๆ และเหมาะมากหากงานแต่งนั้นเจ้าสาวไม่ได้กำหนดธีมสีอะไรเป็นพิเศษ นั่นก็เท่ากับว่าแก๊งเพื่อนเจ้าสาวอย่างคุณมีสิทธิ์เลือกเฉดสีได้ตามใจ แพรว wedding เลยขอนำเสนอ 5 ธีมสีสุดชิคที่มาแรงในปีนี้ มีสีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. Midnight Blue เฉดสีกรมท่า

หากคุณอยากได้อารมณ์ที่ดูเป็นทางการและหรูหราอยู่ในที เฉดสีเข้มอย่าง สีกรมท่า ดูจะเป็นอะไรที่เหมาะสมลงตัว เพราะเป็นเฉดสีที่ไม่เข้มหรือสว่างจนเกินไป และยังให้ลุคที่ดูคลาสสิคอีกด้วย แถมสีนี้ใส่แล้วจะช่วยขับสีผิวของสาวๆ ให้ดูสว่างขึ้น โดยเฉพาะสาวผิวขาวหากใส่สีนี้ก็ชนะเลิศไปเลยค่ะ แถมสีนี้ยังสามารถแมตช์ให้เข้ากับสีต่างๆ ได้อีกมายมาย เช่น สีครีม, สีเหลือง หรือสีชมพู เป็นต้น

2. Nude เฉดสีนู้ด

เป็นเฉดสีอเนกประสงค์ก็ว่าได้ เพราะเป็นสีกลางๆ ไม่หวือหวาหรือจืดชืดจนเกินไป แถมเป็นเฉดสีที่ใส่แล้วสวยหรูดูแพงอีกต่างหาก และไม่ว่าคุณจะเป็นสาวเฉดสีผิวประเภทไหนก็สามารถสวมใส่เฉดสีนู้ดนี้ได้อย่างมั่นใจไร้กังวล และยังเป็นเฉดสีที่ช่วยทำให้งานแต่งดูโปร่งโล่งสบายตาอีกด้วย และถ้าหากเพื่อนเจ้าสาวอยากจะเพิ่มสีสันให้กับเฉดสีนี้ ลองจับคู่สีอย่าง สีม่วงสด, สีชมพู, สีพีช, สีเขียวนกเป็ดน้ำ และสีน้ำเงิน รับรองว่ารอดชัวร์

3. Dusty Blue เฉดสีฟ้าคราม

อีกหนึ่งเฉดสีที่น่าสนใจและให้อารมณ์ของความอ่อนหวานและสวยงาม ที่เหมาะกับสาวผิวคล้ำ ผิวสีแทน และเข้ากันได้ดีกับทั้งสาวผมดำหรือผมน้ำตาลอีกด้วย แถมยังสามารถแมตช์กับแอคเซสซอรี่ หรือช่อดอกไม้เฉดสีต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เฉดสีแดง, สีส้ม (coral), สีพีช และสีครีม

4. Dusty Mauve สีม่วงอ่อน

แน่นอนว่านี่คือสีของแพนโทนในปีนี้ เพราะฉะนั้นน่าจะเป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่อยู่ในใจหลายคน แต่ครั้นจะเลือกสีม่วงเข้มก็กลัวว่าจะโดดเด่นหรือดูสูงวัยเกินไปหรือเปล่า เพราะฉะนั้นเฉดสีม่วงอ่อนๆ จึงดูจะตอบโจทย์สำหรับแก๊งเพื่อนเจ้าสาวมากที่สุด แถมยังเป็นเฉดสีที่เข้ากันได้ดีกับทุกเฉดสีผิวอีกด้วย เพราะฉะนั้นสาวผิวกลางๆ ค่อนไปทางคล้ำก็สามารถใส่เฉดสีนี้ได้แบบผ่านฉลุย ส่วนสีที่สามารถแมตช์เข้ากับสีนี้ได้ดีก็คือ เฉดสีบลัช, สีงาช้าง และสีเทา

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

5. Teal สีเขียวนกเป็ดน้ำ

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

อีกหนึ่งโทนสีของอัญมณีที่น่าจับตามองในปีนี้ ที่ให้ลุคสวยงามเรียบหรูดูดีสุดๆ และหากสาวๆ อยากจะเพิ่มแอคเซสซอรี่ให้กับชุดนี้ ขอแนะนำในโทนสีส้ม (coral), สีบลัช และสีพีช รับรองว่าจะช่วยเสริมลุคนี้ให้ดูดีขึ้นทันตา แถมสาวผิวคล้ำหรือผิวสีแทนหากใส่เฉดสีนี้รับรองว่าเกิดชัวร์!

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

ภาพ : www.goodresses.com, m.dhgate.com, www.coraliebeatrix.com, dresscab.com, www.pinterest.com, www.weddingwire.com

Recommended

ชุดเพื่อนเจ้าสาวสีสด

รวมแบบ ชุดเพื่อนเจ้าสาวสีสด ส่งให้ชุดเจ้าสาวสวยงามโดดเด่นยิ่งขึ้น

ชุดเพื่อนเจ้าสาวสีสด เป็นเทรนด์ที่มาแรงเหลือเกินในช่วงนี้ เป็นเพราะว่า เวลาถ่ายรูปรวมกับชุดเจ้าสาวสีขาว ยิ่งช่วยส่งให้ชุดเจ้าสาว สวยงามโดดเด่นยิ่งขึ้น

รวม 30 ชุดเดินพรมแดงออสการ์ 2018 ที่เห็นแล้วรับรองอยากใส่ตาม

ชุดเดินพรมแดง ออสการ์ 2018 อีกหนึ่งแรงบันดาลใจของสาวๆ ที่เป็นได้ทังชุดแต่งงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว หรือแม้กระทั่งชุดไปงาน ไปดูดีกว่าแบบไหนที่ถูกใจคุณ

ชุดเพื่อนเจ้าสาวลายดอก ให้ลุคสวยหวานสดใสกันแบบยกแก๊ง

ชุดเพื่อนเจ้าสาวลายดอก อีกหนึ่งสีสันของชุดที่ให้ลุคสดใสกันแบบยกแก๊ง แถมยังอินเทรนด์อีกด้วย งานนี้ไม่ว่าจะดอกเล็กดอกใหญ่ก็สวยแบบไม่มีใครขโมยซีนกันแน่นอน

เพื่อนเจ้าสาว

เพื่อนเจ้าสาวต้องมีกี่คน? กับความจริงที่แฝงอยู่ในจำนวนเพื่อนเจ้าสาว!

เชื่อหรือไม่ว่าจำนวนเพื่อนเจ้าสาวไม่ได้เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ยังมีนัยยะเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของคุณแฝงอยู่ด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าจำนวนเพื่อนเจ้าสาวจะบอกลักษณะบุคคลิกของตัวเจ้าสาวอย่างไรบ้าง ไปตามอ่านกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.