ชุดเจ้าบ่าว 2 ลุค 2 สไตล์ที่ไม่ว่าจะงานแต่งแบบไหนก็เท่คูล

ไม่ว่าคุณจะเป็นว่าที่เจ้าบ่าวสไตล์ไหน 2 ลุค ชุดเจ้าบ่าว ต่อไปนี้จะช่วยให้คุณเท่ขึ้นเป็นกอง

สำหรับหนุ่มไทยยุคนี้ เรื่องสไตล์ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้วนะคะ เพียงแค่ลองโฉบไปแถวห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกหัวมุมเมือง คุณจะได้สัมผัสกับหนุ่มแนวหลากรสที่เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะยังกับออกมาจากแมกกาซีนกันเลยทีเดียว เพื่อไม่ให้เป็นการน้อยหน้า ชุดเจ้าบ่าว ของแพรว wedding ก็ต้องมีแนวๆ นอกกรอบให้หนุ่มๆ หัวก้าวหน้าได้จับจองกันบ้าง

Urban Cool

สำหรับหนุ่มชาวกรุงที่ส่วนมากมักต้องจัดงานในโรงแรม เครื่องแต่งกายที่เลือกใช้จึงยังต้องคงความเรียนเท่แบบคลาสสิคไว้อยู่บ้าง (สนุกมากแขกไม่ค่อยเข้าใจ) ด้วยการเลือกใช้สีขาว ดำ หรือกรมท่าเป็นหลัก แล้วจึงหยอดสีแนวคัลเลอร์บล็อกลงไปตามชอบ ขอบอกว่า สีเดียวก็เกินพอ มากสุดเราขอไม่ให้เกินสองนะตะ เพื่อให้ลุคเจ้าบ่าวยังดูคูลแบบพอดี ไม่แฟนตาซีจนเกินไป จะเลือกโทนสดใดซาบซ่าให้วันวิวาห์เต็มไปด้วยความสดชื่น หรือจะเลือกโทนสีอมดำที่มีความหม่นเล็กๆ เพื่อให้ดูเป็นทางการมากขึ้นก็ได้ นอกจากนี้แอคเซสซอรี่สีเงินและแว่นตากันแดดกรอบดำสุดล็ช่วยเติมความเป็น Futuristic ให้กับเจ้าบ่าวสุดแนวที่จัดงานแต่งแบบเอ้าท์ดอร์ไว้เป็นพร็อปส์สำหรับถ่ายรูปเท่ๆ ได้เป็นอย่างดี

เลือกหยอดสีสันสดใสในสูทสีดำ ก็ช่วยให้ลุคเจ้าบ่าวทั้งสดใสและโดดเด่นแล้ว

ถึงแม้จะเป็นสูทสีน้ำเงิน แต่ก็สามารถเพิ่มความคัลเลอร์ฟูลของแอคเซสซอรี่ได้ เพียงแค่เลือกเฉดสีให้เข้ากันเท่านั้น

ชุดเจ้าบ่าว

แว่นตาสุดเท่ และเข็มกลัดติดหน้าอกสุดหรูที่ช่วยทำให้ลุคของเจ้าบ่าวดูภูมิฐานขึ้นมาทันตา

ไปดูอีกลุคที่หน้าถัดไปกันเลย >>>

Recommended

เวลเจ้าสาว

เวลเจ้าสาว 101 คอร์สเร่งรัดเรื่องเวลแต่งงานที่เจ้าสาวต้องรู้

เพราะฉะนั้นหากว่าที่เจ้าสาวยังไม่รู้ว่าจะเลือกเวลแบบไหน แพรว wedding ได้รวบรวม เวลเจ้าสาว แบบต่างๆ และระดับความยาวมาให้แล้ว

The Legend That Inspired ปู-ไปรยา เป็นแม่หญิงไทยกับชุดไทยสุดตระการตา

เมื่อสาวลูกครึ่งหน้าหวาน ปู-ไปรยา แต่ง ชุดไทย ห่มสไบแบบเต็มยศ กับลุคสวยงามอันน่าทึ่งที่เจ้าสาวๆ เห็นแล้วอยากแต่งตามแน่นอน

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

10 สไตล์ชุดเพื่อนเจ้าสาวที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็อินเทรนด์ไม่มีเอ้าท์

สาวๆ ที่ยังไม่รู้จะเลือกธีมไหนใส่เข้าแก๊งเป็นเพื่อนเจ้าสาวดี เรามี 10 สไตล์ ชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอ้าท์มาฝาก

ชุดเพื่อนเจ้าสาวลายดอก ให้ลุคสวยหวานสดใสกันแบบยกแก๊ง

ชุดเพื่อนเจ้าสาวลายดอก อีกหนึ่งสีสันของชุดที่ให้ลุคสดใสกันแบบยกแก๊ง แถมยังอินเทรนด์อีกด้วย งานนี้ไม่ว่าจะดอกเล็กดอกใหญ่ก็สวยแบบไม่มีใครขโมยซีนกันแน่นอน