บูโทเนียร์หลากสไตล์ ไอเท็มเด็ดช่วยให้ ชุดเจ้าบ่าว ดูเด่นกว่าใครในงาน

ถึงแม้ ชุดเจ้าบ่าว จะเรียบแค่ไหน แต่บูโทเนียร์ก็ช่วยให้ดูเด่นขึ้นได้แบบไม่ยาก

ใครว่าเจ้าบ่าวจะแต่งแค่สูทตัวเดียวแล้วจบ!! แพรว wedding ขอเถียงว่าไม่จริงสักนิด เพราะคุณเจ้าบ่าวเขาก็มีแอคเซสซอรี่ที่จะช่วยเสริมให้ลุคดูโดดเด่นได้ไม่แพ้เจ้าสาว และไอเท็มชิ้นสำคัญที่เป็นเครื่องประดับให้กับ ชุดเจ้าบ่าว ได้เป็นอย่างดีก็คือ บูโทเนียร์สวยๆ แพรว wedding เลยจัดมาให้กับช่อดอกไม้เล็กๆ หลากสไตล์แถมมีมาให้แมตช์ได้กับทุกชุด และทุกธีมงานไปเลย

ชุดเจ้าบ่าว

ว่าที่เจ้าบ่าวที่ต้องการคุมโทนและไม่นิยมสีสันฉูดฉาดของดอกไม้ การเลือกใช้ดอกหญ้าสีน้ำตาลก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียบูโทเนียร์ที่ไม่ควรพลาด แถมยังเข้ากับสีสูทที่นิยมใส่กันไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีเทา หรือสีน้ำเงิน แต่เพื่อไม่ให้บูโทเนียร์ดูแห้งแล้งเกินไป อาจจะแซมด้วยเฉดสีม่วงอย่างดอกลาเวนเดอร์เล็กๆ เอาไว้ เท่านี้ก็ดูดีคุมโทนแล้ว

หากคุณเป็นว่าที่เจ้าบ่าวสายรักษ์โลก อาจจะเลือกใช้ใบไม้สีเขียวเป็นหลัก โดยเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ใบไม้ต่างสายพันธุ์หลากรูปร่างเอาไว้ด้วยกัน แล้วนำมาจัดช่อให้สวยงาม ยิ่งถ้าหากคุณจัดงานแต่งงานในสวนด้วยแล้ว รับรองว่าเข้ากั๊นเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าบ่าวสายแฟชั่นที่อยากเพิ่มลุคหรูให้กับสูทตัวเก่ง อาจจะแซมด้วยกิ่งไม้เล็กๆ ในเฉดสีทอง เท่านี้ก็ช่วยให้ได้ลุคหรูดูดีแถมยังเหมาะกับงานแต่งงานในโรงแรมหรูได้อีกด้วย

พืชอวบน้ำต้นเล็กๆ ก็สามารถนำมาทำบูโทเนียร์ได้เหมือนกันนะ แถมไม่ต้องตกแต่งอะไรให้ยุ่งยาก เพราะพืชอวบน้ำมีดีไซน์ที่สวยงามด้วยตัวเองอยู่แล้ว อาจจะเลือกแซมด้วยดอกไม้ดอกเล็กๆ ดอกหญ้าแห้ง หรือใบไม้สวยๆ เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

แต่ถ้าหากคุณว่าที่เจ้าบ่าวอยากได้ลุคแบบชายหนุ่มมาดผู้ดีที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง และดูนำแฟชั่นนิดๆ อาจจะเลือกนำขนนกที่มีลวดลาดสวยๆ มาทำเป็นบูโทเนียร์ก็เป็นความคิดที่ไม่เลวเลยน้า ไมว่าจะสวยโดดเด่นด้วยขนนกเพียงหนึ่งเส้นที่มีเอกลักษณ์ หรือจะนำมาแมตช์กับดอกไม้ใบหญ้าเล็กๆ แต่ก็ยังดูชิคอยู่ ไม่ว่าจะลุคไหนก็เชื่อเถอะว่าจะเป็นลุคที่น่าประทับใจและไม่ซ้ำใครอีกด้วย

อะไรที่เป็นทรงกลมมักจะดูน่ารักเสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่งบูโทเนียร์ของคุณเจ้าบ่าว กับการเลือกใช้ผลไม้ หรือลูกไม้ที่มีลักษณ์เป็นลูกกลมๆ เช่น viburnum berries, ราสป์เบอร์รี่ แบล็กเบอร์รี่ ที่นำมาแมตช์เข้ากับเฟิร์นสวยๆ ดอกหญ้าหรือใบไม้แห้ง หรือดอกแครสเพอเดียสีเหลือสดใสผูกไว้ด้วยเชือกป่าน เท่านี้คุณก็ดูเป็นเจ้าสาวสายซอฟต์ดูอบอุ่นขึ้นมาเลย

สไตล์ดอกไม้สุดคลาสสิคที่ยังได้รับความนิยมจากว่าที่เจ้าบ่าวอยู่เสมอ โดยอาจจะเลือกให้เข้าสีชุดสูท หรือเลือกให้ตรงกับสีธีมงาน แล้วอย่าเลือกเป็นดอกไม้ตามฤดูกาลนะ จะได้ช่วยประหยัดงบ แถมหาง่ายด้วย

สุดท้ายอย่าลืมเลือกสไตล์ชุดเจ้าบ่าวและแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวตามนี้นะ >> หล่อปังทรงพลังทั้งแก๊ง กับเทคนิคการเลือกชุดเจ้าบ่าวและผองเพื่อน

ภาพ pinterest

Recommended

ชุดไปงานแต่ง

ชุดไปงานแต่ง 2 แบบ 2 สไตล์สวยได้ทั้งแบบไทยและแบบจีน

ใครที่กำลังมองหา ชุดไปงานแต่ง เพื่อใส่ไปร่วมพิธีแต่งงานในช่วงเช้า ที่มีทั้งพิธีไทยและพิธีจีน จะแต่งอย่างไรให้เข้ากับงาน ขอบอกว่าง่ายนิดเดียว

28 ชุดแต่งงานประดับไข่มุก

ไข่มุกเป็นอัญมณีที่ให้ลุคสง่างาม จึงไม่แปลกที่จะมักถูกหยิบมาใส่เป็นเครื่องประดับในวันพิเศษของสาวๆ แต่เราจัดให้สวยกว่านั้นด้วยไอเดีย ชุดแต่งงาน ประดับไข่มุก

ชุดไทย

ชวนเจ้าสาวมาอัพเดต ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่น ชุดไทย ล่าสุด จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ออกคอลเลคชั่นใหม่ครั้งใดไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซึ่งครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก แอน สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ นางเอกและนักแสดงชื่อดัง มานำเสนอความงดงามของ ชุดไทย ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทแม่มณีจันทร์ จากละครเรื่องทวิภพ ( พ.ศ.2537 ) ซึ่งคุณแอนรับบทเป็นนางเอกและโด่งดังเป็นพลุแตกในยุคนั้น และนั่นทำให้ วนัช กูตูร์ เกิดไอเดียสร้างสรรค์ในการออกแบบชุดไทยมากกว่า 10 แบบ ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่นนี้ยังคงความพิเศษเหมือนเช่นทุกครั้ง ด้วยการเลือกใช้ผ้าไหมยกลำพูนในการตัดเย็บ จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ไปแล้ว ผ้าไหมยกลำพูนแต่ละผืนมีความงดงามและมีสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถเลียนแบบกันได้   เมื่อผ่านการออกแบบและตัดเย็บที่วิจิตรบรรจงจนออกมาเป็นชุดไทยที่สมบูรณ์แบบแล้ว ยิ่งบ่งบอกถึงความเลอค่าของชุดไทยในแต่ละชุดมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ที่ถูกยกให้เป็นไฮไลท์ในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่ง สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้กล่าวถึงชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ว่า “ส่วนตัวแล้วชอบละครทวิภพเวอร์ชั่นที่คุณแอนแสดงมาก เพราะมีความโรแมนติกและคลาสสิกสุดๆ มีหลายๆ ฉากที่ยังอยู่ในความทรงจำ แม้เวลาจะผ่านไปเป็นสิบๆ ปีแล้วก็ตาม ความสง่างามของชุดไทยที่คุณแอนได้ถ่ายทอดผ่านตัวละครในครั้งนั้นยังคงตราตรึงใจจนถึงทุกวันนี้ ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้สร้างสรรค์ผลงานชุดไทยให้คุณแอนได้สวมใส่อีกครั้ง ต้องขอบอกเลยว่าแม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนานแล้วก็ตาม แต่ความสวยและน่ารักของนางเอกในตำนานคนนี้ยังคงเป็นอมตะจริงๆ ทางห้องเสื้อหวังว่าผลงานคอลเลคชั่นนี้จะทำให้ผู้ที่รักและติดตามผลงานของเธออยู่ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.