อิเกีย จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองเทศกาลสงกรานต์เมษายนนี้

กรุงเทพฯ 5 เมษายน 2564 – อิเกีย จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2564
ยกขบวนสินค้ายอดนิยมมาลดราคาพิเศษ เริ่มต้น 25 บาท และลดเพิ่มอีก 15% สำหรับสมาชิก IKEA Family เฉพาะวันที่ 13 – 15 เมษายน 2564…เติมพลังและความสดชื่นด้วยเมนูพิเศษเฉพาะสงกรานต์นี้ พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน อาทิ เวิร์คช็อปจัดโต๊ะอาหาร แต่งชุดไทยถ่ายรูปลุ้นรับบัตรของขวัญอิเกีย 2,000 บาท กิจกรรมงานวัดสำหรับคุณหนูๆ และรับฟรีเมนูอาหารเช้า สำหรับสมาชิก IKEA Family และเมนูคุณหนู Kids Eat Free สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ชวนกันมาสนุกกันทั้งครอบครัวในวันหยุดสงกรานต์ วันที่ 8 – 18 เมษายน 2564 นี้ ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และ อิเกีย ภูเก็ต

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มลด 15% เมื่อช้อปสินค้าในหมวดที่นอน หมอน ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง ปลอกผ้านวมและปลอกหมอน ให้คนไทยเนรมิตห้องนอนในฝันแบบสบายกระเป๋า วันที่ 8 เมษายน – 3 พฤษภาคมนี้ ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ อิเกีย ภูเก็ต และ IKEA.co.th

8 – 18 เมษายน 2564: โปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ อิเกีย ภูเก็ตและ IKEA.co.th/Songkran

  • พบกับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านในราคาสุดพิเศษ และลดกระหน่ำกว่าเดิมสำหรับลูกค้า IKEA Family รับส่วนลดเพิ่มอีก 15% เฉพาะวันที่ 13-15 เมษายน 2564 (สามารถสมัคร IKEA Family ฟรี และรับส่วนลดได้ทันทีที่สโตร์อิเกียทุกสาขา)

IKEA

ตู้หนังสือ

ตู้หนังสือบานกระจก รุ่น BILLY/บิลลี่
ราคาพิเศษ 4,990 บาท
ราคาสมาชิก IKEA Family 4,242 บาท

ปกติ 5,990 บาท

 

ตู้ลิ้นชัก

ตู้ลิ้นชักมีล้อเลื่อน รุ่น ALEX/อเล็กซ์
ราคาพิเศษ 2,590 บาท
ราคาสมาชิก IKEA Family 2,200 บาท

ปกติ 4,690 บาท

 

ตุ้กตาฉลาม

ตุ๊กตาผ้าฉลาม รุ่น BLÅHAJ/บลัวฮัย
ราคาพิเศษ 499 บาท
ราคาสมาชิก IKEA Family 424 บาท

ปกติ 599 บาท

 

ชุดเครื่องครัว

ชุดเครื่องครัว 5 ชิ้น รุ่น ANNONS/อันนุนส์ ราคาพิเศษ 349 บาท
ราคาสมาชิก IKEA Family 296 บาท
ปกติ 399 บาท

 

ไม้ประดิษฐ์ในกระถาง

ไม้ประดิษฐ์ในกระถาง รุ่น FEJKA/เฟคก้า

ราคาพิเศษ 129 บาท
ราคาสมาชิก IKEA Family 109 บาท

ปกติ 199 บาท

 

ที่วางขวด

ที่วางขวดเครื่องเทศในลิ้นชัก
รุ่นVARIERA/วาเรียร่า

ราคาพิเศษ 69 บาท
ราคาสมาชิก IKEA Family 59 บาท

ปกติ 139 บาท

 

ถุงหิ้วถุงหิ้ว รุ่น SKYNKE/ควินเก้
ราคาพิเศษ 25 บาท
ราคาสมาชิก IKEA Family 21 บาท

ปกติ 39 บาท

 

ถุงหิ้วถุงหิ้ว รุ่น SKYNKE/ควินเก้
ราคาพิเศษ 25 บาท
ราคาสมาชิก IKEA Family 21 บาท

ปกติ 39 บาท

  • เมนูพิเศษแบบไทยๆ เสิร์ฟเฉพาะช่วงสงกรานต์เท่านั้น ได้แก่ เซ็ตข้าวน้ำตกไก่ และบัวลอยเผือก ราคาสมาชิก IKEA Family 120 บาท ราคาปกติ 100 บาท เครื่องดื่มข้าวเหนียวมะม่วงปั่น ราคาสมาชิก IKEA Family 65 บาท ราคาปกติ 85 บาท ไอศกรีมมะพร้าวนมสดท็อปปิ้งเผือกบอล ราคาสมาชิก IKEA Family 65 บาท ราคาปกติ 85 บาท และเผือก&มันบอล ราคาสมาชิก IKEA Family 30 บาท ราคาปกติ 40 บาท (เมนูอาหารแตกต่างกันในแต่ละสโตร์)
  • อิ่มอร่อยฟรี เมนูอาหารเช้า สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่ และ ฟรีเมนูคุณหนูเมื่อซื้อเมนูปกติที่ที่สโตร์อิเกียทุกสาขา พร้อมเติมความสดชื่นให้กับลูกค้าที่มาช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา และเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต รับคูปองเครื่องดื่มซัมเมอร์โซดา ฟรี! เฉพาะวันที่ 13-15 เมษายน 2564
  • กิจกรรมแต่งชุดไทย ชวนครอบครัว เพื่อน หรือคนรักแต่งชุดไทยถ่ายรูปในโชว์รูมที่ตกแต่งสไตล์ไทยๆ หรือมุมต่างๆ ในอิเกีย โพสต์ภาพบนเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรม พร้อมแฮชแท็ก #SongkranatIKEA #IKEAThailand รับทันทีคูปองอาหาร 50 บาท (สำหรับสมาชิก IKEA Family) และยังสามารถร่วมสนุกลุ้นรับบัตรของขวัญอิเกีย 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัล สำหรับภาพที่มีไอเดียสื่อถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่อิเกียได้ดีที่สุด ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต
  • เวิร์คช็อปจัดโต๊ะอาหารอย่างมีสไตล์ สมาชิก IKEA Family เข้าร่วมเวิร์คช็อปฟรีพร้อมรับคูปองมูลค่า 100 บาท (ใช้สำหรับซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่อิเกีย) วันที่ 10-11 เมษายน 2564 มี 2 รอบ เวลา 00 น. และ 16.00 น. (จำกัดรอบละ 10 ท่าน) ที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่ จองล่วงหน้าที่ 02-708-7999 ภายในวันที่ 1 – 7 เมษายน 2564
  • กิจกรรมงานวัด สำหรับสมาชิกสมอลส์และลูกหลานสมาชิก IKEA Family ให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลินกับเกมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมตักไข่, เกมโยนห่วง และเกมโยนลูกปิงปองลงแก้ว พร้อมลุ้นรับของรางวัล อาทิ บัตรของขวัญ และคูปองไอศกรีม วันที่ 12-18 เมษายน 2564

ชวนกันมาอิเกียในเทศกาลวันหยุดสงกรานต์นี้ ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ IKEA.co.th/Songkran และเฟซบุ๊กอิเกีย

Recommended

Lady’s Delight 7 ชุดแต่งงานแห่งความอ่อนโยนที่คัดมาเพื่อสาวหวาน

7 ชุดแต่งงานต่อไปนี้ แพรวwedding ขอบอกเลยว่า ถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ความหวานเพื่อสื่อถึงความอ่อนโยนแบบผู้หญิงละก็ต้องไม่พลาด

มารยาทต้องรู้ 10 ประโยคไม่ควรพูดในงานแต่งคู่รักเพศเดียวกัน

คุณจะรู้มารยาทแค่ไหนว่าอะไรควรพูดอะไรไม่ควรพูดเมื่อต้องเผชิญหน้าและอยู่ในงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่คุณเรียกว่า ' คู่รักเพศเดียวกัน ' ตรงหน้า

A Cozy & Romantic Wedding ของคุณทราย & คุณแชมป์ @ Vivarium by Chefs Ministry

เทรนด์การจัดงานหมั้นในร้านอาหารกำลังมาแรงในช่วงปีสองปีมานี้ คุณทราย – รัชชา และคุณแชมป์ – ณัฐดนัย ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ไม่ตกเทรนด์นี้ เพราะเลือกจัดงานหมั้นอย่างอบอุ่นภายในร้านอาหาร Vivarium by Chefs Ministry ที่มีคอนเซ็ปต์การตกแต่งสุดเก๋ พร้อมบริการอาหารรสชาติเยี่ยมที่การันตีโดยเชฟระดับแนวหน้าของประเทศ อาการตกหลุมรักของคุณแชมป์เกิดขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่พบคุณทรายตอนไปทำบุญที่วัดไทยในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียแต่ได้มาสานสัมพันธ์เมื่อตอนกลับมาประเทศไทยและตัดสินใจแต่งงานกันด้วยความรู้สึกว่า “เราสองคนเป็นเหมือนเพื่อนสนิทคุยกันรู้เรื่อง เป็นกำลังใจให้กันและกัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุขเสมอ” สถานที่จัดงานตกแต่งได้แรงบันดาลใจมาจากสวนในขวดภายในร้านจึงเต็มไปด้วยต้นไม้สารพัดชนิดให้ความรู้สึกสดชื่นและเป็นธรรมชาติไม่ต่างกับการจัดงานในสวน กำแพงร้านเป็นกระจกใสให้ความรู้สึกโปร่งสบาย พิธีหมั้นครั้งนี้จึงแค่เสริมเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์วินเทจเพื่อให้เข้ากันกับบรรยากาศโดยรอบแต่เพื่อให้รู้สึกถึงความพิเศษมากขึ้น คุณทรายจึงสั่งทีมดอกไม้นำดอกไม้สดในธีม Colorful มาตกแต่งเพิ่มเติมอีกนิดหน่อยเพียงเท่านี้ก็ได้บรรยากาศงานหมั้นที่อบอุ่นและโรแมนติกสุดๆ แม้สถานที่จะสวยงามจนดูเหมือนไม่ต้องกังวลกับเรื่องการตกแต่ง แต่ในการเตรียมงานส่วนอื่นๆ ทั้งคู่ก็ยังคงช่วยออกความเห็นกันเสมอ ซึ่งสิ่งที่ทั้งสองคนได้เรียนรู้และอยากบอกต่อว่าที่บ่าว – สาวคู่ต่อไปคือ การเตรียมงานแต่งงานเหมือนเป็นบททดสอบด่านแรกของชีวิตคู่ การพูดคุยและเปิดใจรับสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามเสนอแนะคือสิ่งสำคัญ ทำให้เป็นเรื่องสนุก แล้วคุณจะมีแต่ความทรงจำที่ดี แถมยังสนิทกับคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตของเรามากขึ้นอีกด้วย The Details : A Cozy & Romantic Wedding Venue Vivarium by Chefs Ministry (โทร. 0-2261-9508) Wedding Dress Calista […]