3 Wonderful Facial Treatments

               สัปดาห์นี้ Princess Hydrangea มี 3 ทรีทเม้นต์เสกหน้าสวยเป๊ะทุกอณูรูขุมขนแบบไม่พึ่งมีดหมอ มาเสิร์ฟให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้เลือกสรรทั้งนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำและทองคำบริสุทธิ์
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Holistic Medical Centre
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Holistic Medical Centre

1. Nano Perfector
               ทรีทเม้นต์ยกกระชับหน้าเรียวแบบด่วนๆ ผ่านเทคโนโลยีคลื่นความถี่สูงและกระแสไฟฟ้าขนาดเล็กระดับนาโน (Nano Current) ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์และการไหลเวียนเลือดใต้ชั้นผิว
ความพิเศษของทรีทเม้นต์อยู่ตรงที่…

               เมื่อคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงและกระแสไฟฟ้าขนาดเล็กระดับนาโนแผ่รัศมีลึกลงไปในชั้นผิว จะตรงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ขณะเดียวกันก็ช่วยให้กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อให้กลับมาสตรองดังเดิมจนสามารถยกกระชับใบหน้าให้กลับเด้งดึ๋งอีกครั้ง
               นอกจากความเด้งที่คืนกลับมา ทรีทเม้นต์นี้ยังช่วยฟื้นสภาพผิวที่พังจากริ้วรอยแห่งวัย การอักเสบจากสิว ผิวไหม้จากแสงแดด อาการบวมน้ำ และขอบตาบวมได้เห็นผลดีทีเดียว ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ใบหน้าจึงดูเรียวเล็ก เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์ขึ้นหลังทำทรีทเม้นต์ผ่านไป 45 นาที OMG!!! มั้ยล่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Holistic Medical Centre
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Aster Spring

2. 24K Gold Facial Treatment
               ชุบชีวิตผิวหน้าด้วยทรีทเม้นต์ที่คัดสรรขุมทรัพย์ความงามสุดอมตะตามแบบฉบับของพระนางคลีโอพัตราด้วยการใช้ทองคำบริสุทธิ์ 99.99 % มากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยย้อนวัยให้ผิวหน้าเปล่งประกายออร่าอีกครั้ง
ความพิเศษของทรีทเม้นต์อยู่ตรงที่…
               มีการเพิ่มความชุ่มชื้นลึกถึงผิวชั้นในด้วยเซรั่มสกัดจากถั่วนัตโตะจากญี่ปุ่นที่อุดมไปด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิดถึง 10 เท่า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส ก่อนนำแผ่นทองคำบริสุทธิ์ 99.99 % ที่มีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการเซลล์ผิวที่ติดเชื้อโดยไม่ทำให้เกิดผื่นแพ้ ทั้งยังฟื้นฟูผิวที่เสียจากรังสียูวีที่มากับแสงแดดมาวางไว้ทั่วใบหน้า ก่อนปิดท้ายด้วยการบูสท์ผิวให้เปล่งปลั่งฉ่ำน้ำด้วยการพ่นละอองไอน้ำที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิวผ่านกระบวนการนำพาเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวโดยเครื่อง Facial SPA System ที่ช่วยให้อาหารผิวซึมลึกสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ถือเป็นหนึ่งทรีทเม้นต์เลอค่าที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Aster Spring
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Aime clinic

3.  Photo Therapy
               จบปัญหาสิว ผิวมัน ผิวแห้งขาดน้ำในเวลารวดเร็วด้วยพลังงานแสงเข้มข้นสูงที่ช่วยกระตุ้นกลไกการทำงานของผิวให้กลับมาฟื้นฟูตัวเองใน 20 นาที
ความพิเศษของทรีทเม้นต์อยู่ตรงที่…
               มีแสงที่มีส่วนช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและออกซิเจนให้แก่ผิวมาปรนนิบัติผิวหน้าให้สวยปังถึง 3 สี ซึ่งแต่ละสีจะมีคุณสมบัติในการรักษาผิวบนใบหน้าแตกต่างกัน ดังนี้ 1. Blue Light (แสงสีฟ้า) ช่วยฆ่าเชื้อสิว และลดการอักเสบของผิว 2. Yellow Light (แสงสีเหลือง) ช่วยจัดการรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ เม็ดสีที่เข้มให้จางลง กระตุ้นระบบน้ำเหลือง และระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น 3. Red Light (แสงสีแดง) รักษาผิวที่ไหม้จากแสงแดด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเรือนริ้วรอย พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ถือเป็นทรีทเม้นท์ครอบคลุมปัญหาผิวของสาวๆ ได้ตรงจุดตรงใจซะเหลือเกินว่ามั๊ย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Holistic Medical Centre, Aster Sprin , Aime clinic

Recommended

Travel Sets

4 Travel Sets น่าพกไปสวีทฮันนีมูน

ต่อจากแต่งงานก็ต้องเก็บกระเป๋าไปเที่ยว แต่ว่าเที่ยวครั้งนี้ต้องพิถีพิถันกันเป็นพิเศษ ก็แหม นี่มันทริปฮันนีมูนเลยเธอว์ จะมาใช้ของอะไรก็ได้ง่ายๆ ไม่ได้นะ ต้องมีการเตรียมเนื้อตัวให้นุ่มหอมพร้อมเสิร์ฟคู่น้ำผึ้งพระจันทร์เป็นของหวานใต้แสงจันทร์สิจ๊ะ งานนี้ WEweddingguide จึงต้องจัด Travel Sets ชั้นเลิศ จาก 3 แบรนด์ มาให้สาวๆ พกพาไปทริปสุดหวาน

ผิวลายจางหายด้วยสครับน้ำตาลสูตรเด็ด

ต้นแขนแตก ขาก็ลาย เป็นปัญหาน่าปวดหัวสำหรับว่าที่เจ้าสาวทุกคน เพราะแม้ว่าคุณจะรูปร่างผอมบางลงแล้ว แต่รอยแตกเหล่านี้ไม่ได้หายไปไหน มาดูสูตรเด็ดที่จะช่วยให้รอยนี้ค่อยๆ จางหายไปกันค่ะ

Gankin Massage หน้าเรียวกระชับได้รูปใน 3 นาที

         เบื่อหรือไม่…กับการที่ต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดส่วนที่บกพร่องหรือใช้สกินแคร์ที่เรียงแถวอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งเพื่อให้ใบเป็นวีเชฟ แบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่น Suqqu มีวิธีการดูแลผิวหน้าที่ง่ายกว่านั้นด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากกับการนวดหน้าแบบ Gankin Massage ที่เป็นการบริหารใบหน้า กระดูกโครงหน้า และระบบการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองเข้าไว้ด้วยกัน เพียงแค่ใช้มือและปลายนิ้วเท่านั้นจะพบผลลัพธ์คือรูปหน้าที่ชัดขึ้นพร้อมผิวขาวกระจ่างใสในเวลาเดียวกัน          การนวดหน้าแบบ Gankin Massage ถือเป็นเทรนด์ความงามแบบใหม่ที่เน้นการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการกระตุ้นการทำงานที่ผิวชั้นนอกและชั้นในด้วยการนวด เพื่อช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองทำงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้การนวดและกดจุดยังถือเป็นการรีดของเสียและไขมันส่วนเกินออกจากใบหน้า จึงช่วยลดอาการบวมน้ำและทำให้กระดูกโครงหน้าดูชัดเจนขึ้นอีกด้วย          Gankin Massage เหมาะมากกับเจ้าสาวที่คร่ำเคร่งอยู่กับการเตรียมงานแต่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง นึกได้อีกทีก็ใกล้เข้าสู่วันสำคัญจนไม่เหลือเวลาเตรียมการสำหรับทำสวยอีกต่อไป เพราะฉะนั้นศาสตร์การนวดหน้าแบบ Gankin Massage จึงถือเป็นตัวช่วยชั้นยอดของเจ้าสาวโดยไม่ต้องใช้เวลาเตรียมตัวนานแถมยังให้ผลก่อนวันแต่งงานเพียง 1 วันได้เป็นที่น่าพอใจ ด้วยการนวดหน้ากับช่างผู้เชี่ยวชาญควบคู่ไปกับครีมสำหรับ Gankin Massage โดยเฉพาะ ซึ่งเนื้อครีมสูตรเข้มข้นนี้จะช่วยให้ใบหน้าได้รับแรงกดที่เหมาะสม พร้อมช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และเปล่งประกายให้แก่ผิวหน้าอีกด้วย ในขณะนวดอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อย (แต่อยู่ในระดับที่ทนได้) จากแรงกดและใช่มือรีดไปบนใบหน้าจากช่างผู้เชี่ยวชาญ แต่การเจ็บจี๊ดๆ เพียงแค่ 3 นาทีนี้กลับทำเป็นใบหน้ากระชับได้รูปวีเชฟเป็นที่น่าพอใจแน่นอน          นอกจากนี้หากอยากให้ใบหน้ากระชับได้รูปอยู่เสมอสาวๆ ยังสามารถกลับไปดูแลตัวเองได้ที่บ้านด้วยท่านวดหน้าตัวเองแบบง่ายๆ และใช้เวลาไม่นานด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพจาก Suqqu เจ้าสาวที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ Suqqu ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

เติมใจให้กัน…จนเต็ม

The Bride To Be : สุทธดา จีระพันธุ (เอ๋ย) เจ้าของธุรกิจเบเกอรี่ Little Baker The Groom To Be : สิรพัฐ พิพัฒน์วีรวัฒน์ (จอห์น) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทเดอมอนด์ ประเทศไทย จำกัด The Romance           นับเป็นอีกคู่ที่พิสูจน์คำว่า คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน สำหรับคุณเอ๋ยและคุณจอห์นที่การพบหน้ากันครั้งแรกเมื่อสมัยเรียนพิเศษเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักอันยาวนานของคนทั้งสอง           แม้คุณเอ๋ยจะไม่ได้รู้สึกชอบคุณจอห์นในทันที แต่เจ้าตัวก็ตอบไม่ได้ว่าเป็นเพราะอะไร ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ เวลาเพื่อนพูดถึงฝ่ายชายขึ้นมา คุณเอ๋ยถึงยังนึกหน้าของหนุ่มคนนี้ออก ราว 10 ปีต่อมาทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งโดยเพื่อนสนิทของคุณเอ๋ยพาคุณจอห์นมากินข้าวด้วยกันในวันหนึ่ง แม้ แม่สื่อจำเป็น คนนี้จะเป็นคนที่ทำให้ทั้งสองได้เริ่มพูดคุย และก็เป็นแม่สื่อคนนี้อีกเช่นกันที่เล่ากิตติศัพท์ความเจ้าชู้ของฝ่ายชายจนทำให้ฝ่ายหญิงตั้งกำแพงใจ แต่ด้วยแรงเชียร์จากเพื่อนๆ ที่ว่า ถ้าคิดจะรักก็ต้องเสี่ยง ทำให้คุณเอ๋ยตัดสินใจสานสัมพันธ์ต่อไปพร้อมๆ กับคุณจอห์นที่ต้องการหยุดหัวใจอยู่กับหญิงที่ตนรัก The Honeymoon           แม้ทั้งคู่จะยังไม่ได้วางแผนแน่นอนว่าจะไปฮันนีมูนหวานกันที่ไหน แต่มีแผนไว้ในใจว่าอยากจะท่องเที่ยวแบบ Road Trip ในประเทศแถบยุโรป ซึ่งต้องตกลงกันอีกทีว่าจะเป็นเมืองแห่งความรักอย่างปารีสหรือเมืองเล็กๆ ในชนบท […]