Glowing Skin in Wedding Day

เรื่อง :  Princess Hydrangea

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวหุ่นเป๊ะ ผิวเด้งเปล่งประกายด้วยการดูแลอาหารการกินในช่วง 1 สัปดาห์ก่อนวันงานเป็นพิเศษ

salmonเลือกกินอาหารที่ไม่เพิ่มปริมาณอินซูลินและน้ำตาลในเลือด เช่น โปรตีนคุณภาพดีที่ซ่อนอยู่ในปลาแซลมอน ปลาเทร้า ปลาที่อาศัยอยู่ในน้ำที่อุณหภูมิต่ำกว่า 20 องศา หอย สัตว์ปีก และเต้าหู้

อาหารเสริม-น้ำมันปลาควรกินวิตามินน้ำมันปลาโอเมก้า 3 วันละ 3 เม็ด เพราะเป็นวิตามินเสริมที่จำเป็นสำหรับผิว

Seed super food selection in wooden bowls over white background.ลดการกินเมนูแป้ง แล้วหันมากินผัก ผลไม้ ธัญพืช และถั่วเมล็ดแห้งแทน

Olive-Oil-77489771กินน้ำมันมีประโยชน์ เช่น เมล็ดพืช ถั่ว และน้ำมันมะกอก

green-teaดื่มเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น ชาเขียว และน้ำแร่ธรรมชาติวันละ 6-8 แก้ว ที่นอกจากจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายอีกด้วย
Yoghurt-Berryหลีกเลี่ยงน้ำตาล ขนมอบ โซดา น้ำผลไม้ เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส แต่ถ้าโหยน้ำตาลจริงๆ ขอแนะนำให้กินผลไม้สด โยเกิร์ต เบอร์รี่ ไม่ก็กินชอคโกแลตที่มีส่วนผสมของโกโก้ 70 เปอร์เซ็นต์ หรือผงโกโก้ 100 เปอร์เซ็นต์แทน

Healthy green vegetable juice on wooden tableสมูทตี้น้ำผักสด แหล่งรวมสารอาหาร ยิ่งใส่ผงยอดข้าวบาร์เล่ย์อ่อนลงไปด้วย ยิ่งเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว เพราะอุดมไปด้วยโพรไบโอติกส์และสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีผักใบเขียวตัวช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย และแอ๊ปเปิ้ลที่อัดแน่นด้วยฟลาโวนอยช่วยบำรุงผิวแพ้ง่ายให้สวยอยู่เสมอ

running-04ออกกำลังกายด้วยการวิ่ง โยคะ พิราทีส หรือยกเวทเบาๆ ช่วยขับพิษที่แทรกตัวอยู่ตามชั้นผิวให้ออกมาพร้อมเหงื่อ

Sleepingการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ ช่วยให้เซลล์ผิวได้ฟื้นฟูตัวเองอย่างเต็มที่ ผิวจึงเปล่งปลั่งแลดูอ่อยกว่าวัยเป็นพิเศษ

ภาพจาก : www.10-themes.com, www.iimpak.com, www.diyhealthandfitness.com, www.health.harvard.edu, www.pers.publicrelations.nl, www.perthurbanrunners.com, www.popsugar-assets.com, www.wexfordskinclinic.ie

Recommended

เคล็ด (ไม่) ลับแก้เล็บเหลือง

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ชอบทาเล็บบ่อยๆ ทิ้งสีไว้ที่เล็บนานๆ พอล้างออกอีกทีเล็บถึงกับเหลืองอ๋อย รีบมาดูวิธีแก้ไขที่ทำได้ง่ายๆ โดยด่วน...

ไพรเมอร์ ตัวช่วยลุคสวยไม่ซ้ำในวันฮันนีมูน

คำกล่าวที่ว่า Not to prime is a crime หรือ  การไม่ลงไพรเมอร์เท่ากับการก่ออาชญากรรม สะท้อนถึงความสำคัญของขั้นตอนพื้นฐานอย่างการลงไพรเมอร์ได้เป็นอย่างดี  ลองมาดูกันว่า  ไพรเมอร์ชนิดใดช่วยให้ได้ลุคที่คุณไลค์ในวันฮันนีมูนลุคธรรมชาติ

5 อายไลน์เนอร์ การันตีน้ำตาไหลแต่ไม่เยิ้ม

ในงานแต่งงานเจ้าสาวหลายๆ คนนอกจากจะกลัวมาสคาร่าไหลย้อยจนกลายเป็นหมีแพนด้าแล้ว ยังมีเครื่องสำอางอีกหนึ่งชนิดที่น่ากังวลไม่แพ้กันคือ อายไลน์เนอร์ ที่เยิ้มง่ายทำให้กลายเป็นหมีแพนด้า เจ้าสาวคนไหนที่ไม่อยากกลายร่าง ตามเลดี้มาเลยจ้า เดี๋ยวจะพาไปดูว่ามีอายไลน์เนอร์ตัวไหนบ้างที่อยู่ติด ทน นาน ไม่หลุดไหลระหว่างวันบ้าง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.