Bridal Spotlight

Story : วิวรรธนี  Photo : วารินทร์  Style : สลาลี

               โคลสอัพทรงผมเจ้าสาว 4 แบรนด์ดังจากรันเวย์ รับรองว่าทำตามได้ง่ายมากๆ  เจ้าสาวคนไหนอยากได้ทรงเก๋ไก๋ ใช้เวลาน้อย WE จัดมาให้แล้วจ้า

 
Look1 : Marchesa

1               สำหรับเจ้าสาวที่มีบุคลิกหวานเป็นทุนเดิม ผมแสกกลาง ถักเปียข้างซ้ายและขวาก่อนตลบปลายทั้งสองไว้ที่ช่วงท้ายทอยทรงนี้ จะช่วยส่งให้พลังความอ่อนหวานแผ่ซ่านไปทั่วทั้งงาน

Look 2 : Oscar de la Renta

2               อยากได้ลุคเก๋แต่เวลาจำกัด ขอให้จัดทรงนี้ไปด่วนๆ แค่จับช่อผมมัดเป็น 3 ช่วง ได้แก่ บน กลาง ล่าง จากนั้นจับผมแต่ละช่อมาหมุนบิดเกลียวให้สวยงาม ไม่นานเกินรอออร่าความงามของเทพีก็เปล่งประกาย

Look 3 : Monique Lhuillier

4               งามสง่าท่ามกลางงานเต้นรำสุดคลาสสิคในสไตล์สตรีชั้นสูง กับทรงผมแสกกลางรวบตึง เกล้ามวยต่ำ ที่แต่งดีเทลความหรูหราด้วยเครื่องประดับเพชรระยิบระยับ

Look 4 : Reem Acra

3               ทรงเสน่ห์น่าหลงใหลในแบบฉบับเจ้าหญิงราพันเซล กับทรงผมเปียที่เพิ่มความหนาและยาวด้วยแฮร์พีช เพิ่มพลังความพิเศษด้วยการแซมดอกไม้ มุก และเลื่อม เข้าไปในเกลียวผม

Recommended

Eye Lifting Care Treatment ตาช้ำตาตุ่ยต้องดูแล

ส่องกระจกทีไรใจหายทุกที ก็ตาทั้งตุ่ยทั้งช้ำแบบว่าระบุไม่ได้เลยจริงๆ ว่าสเตตัสชีวิตตอนนี้จะเป็นแพนด้าหรือสาวเริ่มแก่ดี แล้วอีกไม่ถึงสองอาทิตย์ก็ต้องไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวอีก สงสัยต้องหา eye Lifting มาดูแล้วซะแล้ว

3 Wonderful Facial Treatments

สัปดาห์นี้ Princess Hydrangea มี 3 ทรีทเม้นต์เสกหน้าสวยเป๊ะทุกอณูรูขุมขนแบบไม่พึ่งมีดหมอ มาเสิร์ฟให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้เลือกสรรทั้งนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำและทองคำบริสุทธิ์...

จูงมือเจ้าสาวไปทำเล็บสวยสไตล์ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่นที่ร้าน Nail it ! Tokyo @BTS อารีย์

WE – MAG.COM จะพาไปชมการทำเล็บสวยสำหรับเจ้าสาว เพื่อจะได้เซลฟี่อวดมือสวยๆ พร้อมแหวนคู่ใจของเราได้แบบไม่อายใครเลยล่ะ

บอกลาใต้ตาแพนด้าด้วย 5 มาสคาร่ากันน้ำขั้นเทพ

5 มาสคาร่ากันน้ำขั้นเทพที่จะมาช่วยชีวิตเหล่าเจ้าสาวบ่อน้ำตาตื้น ต่อให้ซึ้งจนน้ำตาไหลบ่าเป็นน้ำป่าก็ไม่มีทางกลายเป็นแพนด้าแน่นอนจ้า...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.