Bridal Spotlight

Story : วิวรรธนี  Photo : วารินทร์  Style : สลาลี

               โคลสอัพทรงผมเจ้าสาว 4 แบรนด์ดังจากรันเวย์ รับรองว่าทำตามได้ง่ายมากๆ  เจ้าสาวคนไหนอยากได้ทรงเก๋ไก๋ ใช้เวลาน้อย WE จัดมาให้แล้วจ้า

 
Look1 : Marchesa

1               สำหรับเจ้าสาวที่มีบุคลิกหวานเป็นทุนเดิม ผมแสกกลาง ถักเปียข้างซ้ายและขวาก่อนตลบปลายทั้งสองไว้ที่ช่วงท้ายทอยทรงนี้ จะช่วยส่งให้พลังความอ่อนหวานแผ่ซ่านไปทั่วทั้งงาน

Look 2 : Oscar de la Renta

2               อยากได้ลุคเก๋แต่เวลาจำกัด ขอให้จัดทรงนี้ไปด่วนๆ แค่จับช่อผมมัดเป็น 3 ช่วง ได้แก่ บน กลาง ล่าง จากนั้นจับผมแต่ละช่อมาหมุนบิดเกลียวให้สวยงาม ไม่นานเกินรอออร่าความงามของเทพีก็เปล่งประกาย

Look 3 : Monique Lhuillier

4               งามสง่าท่ามกลางงานเต้นรำสุดคลาสสิคในสไตล์สตรีชั้นสูง กับทรงผมแสกกลางรวบตึง เกล้ามวยต่ำ ที่แต่งดีเทลความหรูหราด้วยเครื่องประดับเพชรระยิบระยับ

Look 4 : Reem Acra

3               ทรงเสน่ห์น่าหลงใหลในแบบฉบับเจ้าหญิงราพันเซล กับทรงผมเปียที่เพิ่มความหนาและยาวด้วยแฮร์พีช เพิ่มพลังความพิเศษด้วยการแซมดอกไม้ มุก และเลื่อม เข้าไปในเกลียวผม

Recommended

5 อายไลน์เนอร์ การันตีน้ำตาไหลแต่ไม่เยิ้ม

ในงานแต่งงานเจ้าสาวหลายๆ คนนอกจากจะกลัวมาสคาร่าไหลย้อยจนกลายเป็นหมีแพนด้าแล้ว ยังมีเครื่องสำอางอีกหนึ่งชนิดที่น่ากังวลไม่แพ้กันคือ อายไลน์เนอร์ ที่เยิ้มง่ายทำให้กลายเป็นหมีแพนด้า เจ้าสาวคนไหนที่ไม่อยากกลายร่าง ตามเลดี้มาเลยจ้า เดี๋ยวจะพาไปดูว่ามีอายไลน์เนอร์ตัวไหนบ้างที่อยู่ติด ทน นาน ไม่หลุดไหลระหว่างวันบ้าง

น้ำหอมกลิ่นไหนเข้ากับธีมงานแต่งของคุณที่สุด!

จะเสียหายตรงไหนถ้าคุณจะจรุงกลิ่นหอมให้ทั่วกายรับกับธีมงานแต่งงานของคุณ?  วันนี้ WE จะพาคุณไปเลือกน้ำหอมหลากกลิ่นที่ไม่เพียงแต่จะเข้ากับบรรยากาศภายในงาน  แต่ยังทำให้คนข้างกายอยากหอมคุณสักฟอด

Top 5 Best Seller Essences

ใครอยากรู้บ้างว่าสุดยอดเอสเซ้นส์ที่ช่วยชุบชีวิตผิวหน้าของสาวๆ ทั่วโลกมานานปีมีแบรนด์ไหนติดโผบ้าง และแต่ละแบรนด์มีส่วนผสมเด็ดดวงอะไรที่ซ่อนอยู่ภายในขวดสวยหรู วันนี้ Princess Hydrangea & Milky Way จะพาไปส่องส่วนผสมสุดเจ๋งของแต่ละผลิตภัณฑ์กัน