จูงมือเจ้าสาวไปทำเล็บสวยสไตล์ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่นที่ร้าน Nail it ! Tokyo @BTS อารีย์

เรื่อง : Nannapas

              สำหรับวันสำคัญที่สุดของชีวิตเจ้าสาวนั้น นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผม ที่ต้องเป๊ะปังแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ แหวนแต่งงานวงโปรดที่เจ้าบ่าวบรรจงสวมให้บนมือคู่สวยของเธอ WE – MAG.COM จะพาไปชมการทำเล็บสวยสำหรับเจ้าสาว เพื่อจะได้เซลฟี่อวดมือสวยๆ พร้อมแหวนคู่ใจของเราได้แบบไม่อายใครเลยล่ะ

              ร้าน Nail it ! Tokyo ตั้งอยู่ในสถานี BTS อารีย์ที่เดินทางได้สะดวกสบาย ด้วยคอนเซปต์หลักของร้าน  คือ ทำเร็ว ราคาถูก คุณภาพสูง แถมเครื่องปริ้นท์ลายเล็บสุดไฮเทคเครื่องนี้ยังอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นเชียวนะ เริ่ดได้อีก-ก-ก

6              สำหรับภารกิจเล็บสวยของเรา เริ่มการจากการตะไบเล็บให้ได้รูป หลังจากนั้นทาสีเจลใส และตามด้วยเทคนิคฟองน้ำสำหรับทำลายกลิตเตอร์ปิ้งแว้บ ประดับแอคเซสซอรี่ส์เพื่อเพิ่มความหวานอย่างดอกไม้และเม็ดมุกขนาดจิ๋วที่ปลายเล็บ ตามด้วยการทาเคลือบด้วยยาทาเล็บเจลแบบใสอีกชั้น เผลอแป้ปเดียวก็ได้เล็บฟรุ้งฟริ้งไว้อวดแฟนแล้ว ที่สำคัญทางร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างดีเพื่อให้เล็บของสาวๆ สวยอยู่ทนนานถึง 3 สัปดาห์อีกด้วย โดยไม่กระทบการใช้ชีวิตชิคๆ ตามประสาหญิงสาวอย่างเรา ไม่ว่าจะพิมพ์ไลน์ เคาะแป้นคีย์บอร์ด ซักผ้าหรือหรือเข้าครัวก็ทำได้สบายมาก ไม่ต้องมานั่งประคบประหงมดูแลเล็บที่ทำมา เพราะทางร้านใช้สีเจลที่มีความแข็งแรง ทนต่อรอยขีดข่วนต่างๆ แหม…ดีงามจริงๆ

3              สำหรับไฮไลท์ของทางร้านอย่างเครื่องปริ้นท์ลายเล็บสุดไฮเทค ที่เหมาะสาวๆ สายหวานนั้น สามารถเลือกจิ้มลวดลายกันจนตาแฉะกว่าหลายร้อยแบบ คุณภาพคมชัดและสมจริงกว่าการเพ้นท์ด้วยมือ ซึ่งใช้เวลาเพียง 40 วินาทีต่อเล็บเท่านั้น น่ารักแถมยังประหยัดเวลาในการทำ ที่สำคัญคือราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าเงินสุดๆ แอบกระซิบว่าถ้าทาเล็บเจลสีพื้นเรียบๆ เริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้นเองนะยูววววว #ดีดี๊เนอะ
              สำหรับ (ว่าที่) เจ้าสาวคนไหนที่ยังไม่มีไอเดียเล็บเก๋ๆ ในวันสำคัญของคุณ แวะไปให้ช่างมากประสบการณ์ที่ Nail it ! Tokyo ช่วยครีเอทให้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


Facbook : NailitTH  IG : @nail_it_tokyo
สาขา BTS อารีย์ (ทางออกที่ 3 ) โทร 0-2617-1997 , 0-94138-9018
สาขา BTS ช่องนนทรี (ทางออกที่ 3 ) โทร. 0-2635-2552 , 0-97317-9185

Recommended

Guru : Bridal Make-Up “วินิจ บุญชัยศรี”

เคล็ดลับดีๆ จากช่างแต่งหน้ามือฉมังของเมืองไทย เขาจะมาบอกว่าแต่งหน้าเจ้าสาวให้สวย เริ่ด เชิดได้ตลอดงาน แถมยังอินเทรนด์ต้องทำอย่างไร ไปอ่านกัน...

แบบเล็บเจ้าสาวหลากสไตล์

ด้เป็นเจ้าสาวกับเขาทั้งทีต้องสวยให้ครบทุกสัดส่วนนะจ๊ะ แม้กระทั่งปลายเล็บก็ต้องแต่งเติมสีสันด้วย อย่าปล่อยให้เล็บโล้นเลียนเตียนโล่งดูจืดชืดเด็ดขาด...

11 Charming Wedding Hairstyles

เรื่อง : Princess Hydrangea เพิ่มพลังออร่าของเจ้าสาวให้พีคถึงขีดสุดกับ 11 ทรงผมหลากสไตล์ดีไซน์สวย พร้อมกิมมิกเก๋ไก๋ที่จะมาช่วยขับความงามบนเรือนผมให้เจ้าสาวสวยเจิดจรัสที่สุดในวันสำคัญของชีวิต                Loose Wave                สวยใสตามแบบฉบับเทพธิดาในสวนสวรรค์ กับทรงเกลียวคลายตกแต่งด้วยมงกุฎดอกไม้หลากสีสัน                Curly Updo                สวยตามวิถีเจ้าสาวที่ชอบเล่นดีเทลผมกับทรงม้วนลอน ก่อนบิดเกลียวเกล้าพันเป็นช่อดอกไม้อย่างละเอียดละออ                Half-Up                ทรงผมลอนรวบครึ่งปล่อยปลายพลิ้วไหว ถูกใจเจ้าสาวที่ไม่อยากโชว์หน้าหมด เพิ่มดีกรีความน่าสนใจให้เรือนผมด้วยเครื่องประดับมุก คริสตัล และขนนกโทนสีแมทช์กับชุด                Chignon                เพิ่มพลังความงามสง่าแบบสาวยุค 80 กับทรงผมตั้งกระบังลอนสูง เกล้าบิดพันเกลียวไขว้ไปตามจังหวะลอนผมเล็กใหญ่แตกต่างกัน                Ballet Bun                เนรมิตลุคเจ้าหญิงให้เจ้าสาวงามล้ำเกินใครกับทรงผมเกล้าสูง บิดลอนผมเป็นก้อนเกลียวพันก่อน เพิ่มออร่าด้วยมงกุฎคริสตัล                Braided Bun                สวยหวานซ่อนความเซอร์ในสไตล์เทพกรีก กับทรงถักเปียสามแทนที่คาดผม ก่อนซ่อนหางเปียและปลายผมที่เหลือไว้ใต้เปีย และทิ้งปอยผมลอนคลายด้านข้างเล็กน้อย                Retro                เซ็กซี่เปี่ยมเสน่ห์น่าหลงใหลตามสไตล์เจ้าสาวแนวเรโทร กับผมทรงดัดลอนความยาวระดับบ่า                Low Knot                ผมทรงมวยต่ำบิดพันเป็นก้อนกลมช่วงท้ายทอย ประดับด้วยสายคาดผมดอกไม้คละไซส์เล็กประดับมุก ปล่อยปอยผมดัดลอนด้านหน้า ช่วยเสกสวยให้เจ้าสาวที่มีเวลาน้อยได้เป็นอย่างดี                Elegant Updo                เจ้าสาวคนไหนอยากได้ทรงผมสวยเนี้ยบ ขอแนะนำทรงเกล้าสูงบิดเกลียวไขว้พันปลายแบบเรียบเรียงเส้น ประดับดอกไม้สีขาวฟอร์มสวย                Vintage Updo                ย้อนยุคทะลุสู่ห้วงเวลาวินเทจ […]