ผิวลายจางหายด้วยสครับน้ำตาลสูตรเด็ด

          สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะประสบปัญหาผิวแตกลายบนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นตรงหน้าอก หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ถึงแม้ในเวลาปกติมันจะถูกปกคลุมด้วยเสื้อผ้า แต่เวลาที่ต้องใส่ชุดเกาะอกหรือกางเกงขาสั้นตัวสวยล่ะ  เรื่องหนักใจก็ผุดขึ้นมาทันที วันนี้ WE เลยสรรหาวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้รอยแตกลายเหล่านั้นจางไปมาฝาก

          สิ่งที่สาวๆ ต้องจัดเตรียมให้พร้อมได้แก่ น้ำตาล, น้ำมันอัลมอนด์, น้ำมะนาว โดยวิธีการผสมก็ง่ายนิดเดียวเพียงนำเจ้า 3 อย่างนี้มาผสมให้เข้ากันในอัตราส่วนพอเหมาะ จะมากจะน้อยก็แล้วแต่ว่ารอยแตกลายมันขยายวงกว้างไปเยอะขนาดไหน เมื่อได้สครับตามที่ผสมไว้แล้ว ก็จัดแจงนำมาขัดลงเบาๆ ในบริเวณที่เป็นรอย ทำอย่างนี้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง รับรองว่ารอยแตกลายที่เคยกวนใจจะค่อยๆ จางลงไป สาวๆ จะได้ความมั่นใจกลับมาแน่นอน

ภาพ : www.fitandhappy.org

                

เรื่องโดย: Jeen Hui Bin
ช่างภาพ: 

Recommended

Travel Sets

4 Travel Sets น่าพกไปสวีทฮันนีมูน

ต่อจากแต่งงานก็ต้องเก็บกระเป๋าไปเที่ยว แต่ว่าเที่ยวครั้งนี้ต้องพิถีพิถันกันเป็นพิเศษ ก็แหม นี่มันทริปฮันนีมูนเลยเธอว์ จะมาใช้ของอะไรก็ได้ง่ายๆ ไม่ได้นะ ต้องมีการเตรียมเนื้อตัวให้นุ่มหอมพร้อมเสิร์ฟคู่น้ำผึ้งพระจันทร์เป็นของหวานใต้แสงจันทร์สิจ๊ะ งานนี้ WEweddingguide จึงต้องจัด Travel Sets ชั้นเลิศ จาก 3 แบรนด์ มาให้สาวๆ พกพาไปทริปสุดหวาน

4 ทรง 41 แบบผมเจ้าสาวแห่งปี 2016

เจ้าสาวที่ยังหาทรงผมในวันแต่งงานไม่ได้ อย่าเพิ่งขมวดคิ้วเป็นโบว์จนหน้าผากเหี่ยวย่นก่อนวันแต่งงาน เพราะวันนี้ WEweddingguide รวบรวมทรงผมที่เจ้าสาวในปี 2016 นิยมทำเพื่อเป็นไอเดียให้เจ้าสาว 2017 ค่ะ

น้ำหอมกลิ่นไหนเข้ากับธีมงานแต่งของคุณที่สุด!

จะเสียหายตรงไหนถ้าคุณจะจรุงกลิ่นหอมให้ทั่วกายรับกับธีมงานแต่งงานของคุณ?  วันนี้ WE จะพาคุณไปเลือกน้ำหอมหลากกลิ่นที่ไม่เพียงแต่จะเข้ากับบรรยากาศภายในงาน  แต่ยังทำให้คนข้างกายอยากหอมคุณสักฟอด

เติมใจให้กัน…จนเต็ม

The Bride To Be : สุทธดา จีระพันธุ (เอ๋ย) เจ้าของธุรกิจเบเกอรี่ Little Baker The Groom To Be : สิรพัฐ พิพัฒน์วีรวัฒน์ (จอห์น) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทเดอมอนด์ ประเทศไทย จำกัด The Romance           นับเป็นอีกคู่ที่พิสูจน์คำว่า คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน สำหรับคุณเอ๋ยและคุณจอห์นที่การพบหน้ากันครั้งแรกเมื่อสมัยเรียนพิเศษเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักอันยาวนานของคนทั้งสอง           แม้คุณเอ๋ยจะไม่ได้รู้สึกชอบคุณจอห์นในทันที แต่เจ้าตัวก็ตอบไม่ได้ว่าเป็นเพราะอะไร ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ เวลาเพื่อนพูดถึงฝ่ายชายขึ้นมา คุณเอ๋ยถึงยังนึกหน้าของหนุ่มคนนี้ออก ราว 10 ปีต่อมาทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งโดยเพื่อนสนิทของคุณเอ๋ยพาคุณจอห์นมากินข้าวด้วยกันในวันหนึ่ง แม้ แม่สื่อจำเป็น คนนี้จะเป็นคนที่ทำให้ทั้งสองได้เริ่มพูดคุย และก็เป็นแม่สื่อคนนี้อีกเช่นกันที่เล่ากิตติศัพท์ความเจ้าชู้ของฝ่ายชายจนทำให้ฝ่ายหญิงตั้งกำแพงใจ แต่ด้วยแรงเชียร์จากเพื่อนๆ ที่ว่า ถ้าคิดจะรักก็ต้องเสี่ยง ทำให้คุณเอ๋ยตัดสินใจสานสัมพันธ์ต่อไปพร้อมๆ กับคุณจอห์นที่ต้องการหยุดหัวใจอยู่กับหญิงที่ตนรัก The Honeymoon           แม้ทั้งคู่จะยังไม่ได้วางแผนแน่นอนว่าจะไปฮันนีมูนหวานกันที่ไหน แต่มีแผนไว้ในใจว่าอยากจะท่องเที่ยวแบบ Road Trip ในประเทศแถบยุโรป ซึ่งต้องตกลงกันอีกทีว่าจะเป็นเมืองแห่งความรักอย่างปารีสหรือเมืองเล็กๆ ในชนบท […]