บรรยากาศการขอแต่งงานใต้แสงดาวสุดโรแมนติกของ “บี้ KPN” และ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์”

เรื่อง : JeenHuiBin

          ปล่อยมาให้ได้เห็นกันแล้วจ้ากับวิดีโอบรรยากาศการคุกเข่าขอแต่งงานระหว่างหนุ่ม “บี้ KPN” และดาราสาวอารมณ์ดี “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” งานนี้ว่าที่เจ้าบ่าวขอสานฝันให้กับว่าที่เจ้าสาวตัวเล็ก ด้วยการยกทีมไปเซอร์ไพร้ส์ที่ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ (Bangkok Planetarium) เนื่องจากสาวกุ๊บกิ๊บเคยใฝ่ฝันว่าอยากโดนขอแต่งงานใต้แสงดาว คราวนี้จึงได้สมใจ แถมด้วยพยานรักมากมายทั้งคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท รวมถึงความน่ารักของว่าที่เจ้าสาวเจ้าบ่าวที่ผลัดกันปล่อยมุกเรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และน้ำตาปริ่มๆ จากคนรอบข้างได้ไม่น้อย ไปดูความซึ้ง ความโรแมนติกของคู่เลิฟคู่นี้เลยดีกว่าค่ะ

ขอขอบคุณภาพวิดีโอจาก : Buddy’s Wedding

Recommended

บรรยากาศพิธีหมั้นหวานชื่นของสาว “มัดหมี่ พิมดาว” และ “สัว ศุภชัย”

บรรยากาศพิธีหมั้นหวานชื่นของสาว "มัดหมี่ พิมดาว" และ "สัว ศุภชัย" เป็นไปด้วยความสนุกสนาน ชื่นมื่น และอบอุ่น งานนี้เจ้าบ่าวลงทุนบอกรักเจ้าสาวถึง 8 ภาษาเลยทีเดียว...

พรีเซนเทชั่นสุดเจ๋ง 16 ประเทศ 156 เมืองกับความรักของ “คุณตองและคุณโธมัส”

พรีเซนเทชั่นสุดเจ๋งที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของความรักกว่า 16 ประเทส 156 เมือง ที่คู่รักอย่าง "คุณตอง วทันยา" และ "คุณโธมัส มอริสัน"...

“คู่รักสายบู๊” พรีเซนเทชั่นสุดน่ารักของคุณเบนซ์และคุณบิ๊ก

               พรีเซนเทชั่นสุดน่ารัก ระหว่างคุณเบนซ์-จำนรรจา และ คุณบิ๊ก-กรกช เรียกได้ว่า โหด มันส์ ฮา เคล้าความโรแมนติกได้อย่างลงตัว หากว่าที่บ่าวสาวคนไหนยังหาไอเดียเก๋ๆ ไม่ได้ ลองนำวีดิโอนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจกันได้นะจ๊ะ