แดงเบอร์กันดี สีงานแต่งงาน ที่มาแรงตั้งแต่ปีนี้ ยันปีหน้าก็ไม่เอาท์

ไม่ว่าอะไรก็มีเทรนด์สีแม้แต่งานแต่งงานก็ยังต้องมี ส่วน สีงานแต่งงาน ที่มาแรงไม่หยุด ตั้งแต่ปีนี้ ไปจนถึงปีหน้าก็หนีไม่พ้น สีแดงเบอร์กันดี สีแดงเฉดเข้มที่ดูลึกลับน่าค้นหา แถมยังดูดีมีราคาอีกด้วย ส่วนจะเอาไปแมตช์กับสีอะไรได้บ้างนั้น เราจะเล่าจะให้ฟัง

 

Burgundy – Greenery

สีงานแต่งงาน

สีแดงกับสีเขียว ไม่ต้องอยู่คู่กันแค่เฉพาะวันคริสต์มาสก็ได้ มาอยู่เป็น สีงานแต่งงาน ได้ด้วยเฉดแดงเบอร์กันดีเข้ากับสีเขียวเข้มได้เป็นอย่างดี แถมจะสวยเด่นมากเมื่ออยู่กับแบบเอาท์ดอร์ที่ได้สีเขียวของธรรมชาติมาช่วยส่งเสริม เรามักเจอโทนสีแบบนี้ในงานที่มีกลิ่นอายความรัสติคแบบหรูๆ อยู่ โดยอาจแซมสีทองเข้าไปเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับงาน มาดูกันหน่อยดีกว่า เขียวเจอแดงที่ไม่ใช่วันคริสต์มาสแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร

 

Burgundy – Navy Blue

เป็นโทนสีที่มาแรง ไม่มีอะไรมาฉุดรั้งเธอได้จริงๆ อาจเพราะเป็นโทนสีตัวแทนของทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว จึงทำให้หลายๆ คู่ ชอบที่จะใช้สองสีนี้อยู่คู่กัน แถมยังแบ่งฝ่ายเพื่อนเจ้าสาวสีแดง เพื่อนเจ้าบ่าวสีน้ำเงินเป็นกิมมิคของงานได้แบบเท่ๆ เลยละ โดยเฉพาะสูทของเจ้าบ่าวที่จะดูมีความสุขุมแบบเท่ๆ ปนอบอุ่นอีกต่างหาก และที่ขาดไม่ได้คือหยอดสีทองลงไปอีกนิดเพื่อเพิ่มความอลังการ จะยิ่งทำให้เป็นคู่สีที่ดูแพงแบบอบอุ่น น่าเกรงขามเป็นที่สุด

 

Burgundy – Gold

ไหนๆ ก็จะมีสีทองแซมในทุกธีมแล้ว ก็แดงทองนี่แหละ สีมงคลสุดๆ ในทางฝั่งจีนที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง แถมเมื่อมาอยู่ด้วยกันแล้วก็ยังเป็นความหรูหราที่ดูร่วมสมัยโดยไม่ต้องมีสีอื่นมาแซมให้เปลืองคู่สีเลยสักนิด แต่หากรู้สึกว่าเป็นคู่สีที่ร้อนแรงเกินไป จะลดสีด้วยการเพิ่มขาวเข้ามานิดๆ ก็ทำให้งานดูซอฟต์ลงมาได้นะ

3 คู่สีที่เรามาฝากกันวันนี้ถูกใจสาวกสีแดงบ้างหรือเปล่า ส่วนคนที่ชอบสีอื่นๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจเรามีโทนคู่สีอื่นๆ เตรียมไว้เอาใจอีกเพียบ มาดูกันได้เลย….

ภาพประกอบ pinterest

Recommended

คลิปเชิญแขกทำเอง…คุณก็ทำได้

ใครที่เบื่อการเชิญแขกมาร่วมงานแต่งด้วยการร่อนการ์ดลองกดดูคลิปที่เรานำมาฝากในวันนี้ เพราะนี่คือคลิปเชิญแขกมาร่วมงานแต่งที่ทำเองแสนง่าย โดยว่าที่เจ้าสาว คุณวุ้น-วินัดดา อุทัยรัตน์และว่าที่เจ้าบ่าว คุณอ๊อฟ -อักษร สิงห์สาโรจน์

Real Proposal แบบน่ารักๆ จากอีกหนึ่งคู่รักชาว WE คุณหลีและคุณปาย

"คุณหลี" และ "คุณปาย" 1 ในคู่รักผู้โชคดี 40 คู่ ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน WE Are In Love 2015 ที่ทำเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานกันกลางเวที...

How To ซื้อ แหวนแต่งงานแบบ step-by-step ให้ตรงใจแถมอยู่ในงบ

แหวนแต่งงาน คือสัญลักษณ์ของชีวิตคู่ และถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งของบ่าวสาว นี่คือสิ่งที่ว่าที่บ่าวสาวต้องรู่ก่อนไปเลือกซื้อแหวนแต่งงาน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.