25 แหวนแต่งงาน ประดับเพชร 2 เม็ดให้ลุคหรูหรากว่าใคร

บางครั้ง แหวนแต่งงาน ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นแหวรเพชรเม็ดเดี่ยว แหวนเพชรล้อม หรือแหวนเกลี้ยงประดับเพชรเสมอไปนะคะ เพราะแหวนแต่งงานแบบประดับเพชร 2 เม็ดก็สวยงามไม่แพ้กับแหวนแต่งงานที่เรากล่าวไปข้างต้น แถมยังช่วยให้เพชรเม็ดเล็กนั้นดูโดดเด่นขึ้นมาเมื่ออยู่คู่กันบนนิ้วนางข้างซ้ายอีกด้วย แพรว wedding เลยมี 17 แหวนแต่งงานแบบประดับเพชร 2 เม็ดมาฝาก รับรองว่าว่าที่เจ้าสาวเห็นแล้วอาจจะเปลี่ยนใจจากแหวนแต่งงานสไตล์เดิมๆ แน่นอน

แหวนแต่งงาน

เจ้าสาวที่มีข้อนิ้วใหญ่

หลีกเลี่ยงการเลือกแหวนที่มีดีไซน์แข็งทื่อหรือเรียบจนเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องหลีกให้ห่างกับแหวนเพชรที่ชูไม่สูงมากเพราะนั่นจะยิ่งเน้นให้ข้อนิ้วมือของเจ้าสาวดูใหญ่เทอะทะมากขึ้นไปอีก ที่สำคัญที่สุดสำหรับเจ้าสาวที่มีนิ้วมือแบบนี้คือต้องเลือกแหวนให้มีขนาดพอดีกับนิ้วมือให้มากที่สุดเพื่อป้องกันการหมุนไปหมุนมาของหน้าแหวนที่ไม่อยู่กึ่งกลางขณะสวมใส่

เจ้าสาวนิ้วมืออวบอิ่ม

หากเจ้าสาวมีนิ้วมือแบบนี้แนะนำให้เลือกก้านแหวนที่มีความบางจะดีมากที่สุด และควรเลือกแหวนหรือเพชรที่ลักษณะของหัวแหวนมีความยาวไปตามความยาวของนิ้วมือเพื่อช่วยให้นิ้วมือของเจ้าสาวนั้นดูเรียวยาวมากขึ้น และไม่ควรสวมแหวนที่มีขนาดคับนิ้วจนเกินไปเพราะจะยิ่งเน้นให้นิ้วมือของเจ้าสาวนั้นอวบอิ่มจนเกือบจะทะลักออกมาได้ไม่รู้ตัว

เจ้าสาวนิ้วมือเรียว

เจ้าสาวที่มีนิ้วมือแบบนี้เลือกช้อปแหวนได้ทุกสไตล์แบบสบายหายห่วงเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะใส่แหวนแบบไหนสไตล์ใดก็ดูจะเข้ากันกับนิ้วมือไปเสียหมด แม้แต่แหวนเกลี้ยงธรรมดาใส่แล้วก็ยังสวย แหมน่าอิจฉาอะไรเบอร์นี้

เจ้าสาวนิ้วมือป้อมสั้น

การเลือกเพชรหรือแหวนที่เป็นทรงรูปหัวใจจะช่วยทำให้นิ้วมือของเจ้าสาวดูยาวขึ้น พร้อมกับเลือกก้านแหวรที่มีขนาดกลางๆ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป เพราะหากเผลอไปเลือกก้านที่บางขึ้นมาเมื่อไหร่ละก็จะยิ่งเน้นให้นิ้วมือของเจ้าสาวสั้นป้อมมากขึ้นเท่านั้น และที่สำคัญต้องหลีกเลี่ยงแหวนที่มีลักษณะเป็นเหลี่ยม หน้าตัดตรง หรือหนาเทอะทะ

เจ้าสาวนิ้วมือยาว

เพื่ออำพรางรูปนิ้วที่ยาวให้สมส่วนมากขึ้น แนะนำให้เลือกหน้าแหวนที่มีขนาดใหญ่หรือเลือกแหวนที่มีลวดลาย พร้อมกับการดีไซน์ก้านเพชรให้มีความหนาของหน้าแหวนพอสมควร

Cr. www.brides.com, www.artemerstudio.com, www.pinterest.com

Recommended

เลือก แหวนแต่งงาน คู่ใจให้สวมติดนิ้วได้ยังไงแบบคุณภาพคับวง

ขึ้นชื่อว่า แหวนแต่งงาน แต่ไม่ได้ใส่แค่วันแต่งงานนะจ๊ะ และนี่คือ 10 ข้อที่บ่าวสาวต้องคิดๆ ดีก่อนเลือกจิ้มแหวนแต่งงานให้ได้คุณภาพแบบคับวง

แหวนแต่งงาน

6 ทริคสุดเจ๋งได้แหวนแต่งงานดีและโดน ราคาประหยัดด้วยตัวเอง

หากคุณกำลังมองหาแหวนหมั้นวงงามอยู่ละก็ อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจไปเลือกซื้อที่ร้านทันทีที่คิดได้ล่ะ เพราะวันนี้เรามีคำแนะนำ 6 ข้อในการเลือกแหวนหมั้นมาฝาก รับรองว่าซื้อมาแล้วถูกใจผู้รับแถมยังคุ้มค่าเงินที่จ่ายอีกด้วย

แหวนโอปอล

20 แบบ แหวนแต่งงานเพื่อสาวสายมู

สาวจ๋า ถ้าเบื่อเพชรกันแล้วก็หันมาทางนี้เร็ว เรามี แหวนโอปอล อีกหนึ่งอัญมณีที่มีความงามชวนหลงใหลในแบบของตัวเองมาฝากกัน ดูแล้วสวยงามราไม่แพ้เพชรเลยละ แถมนะยังมีความหมายดีๆ เป็นเครื่องรางเก๋ๆ สำหรับสายมูฯ อีกด้วย เชื่อกันว่าโอปอลเป็นหินที่บอกเหตุล่วงหน้าได้ อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวัง ใครที่สวมใส่จะได้สมหวังดั่งที่ตั้งใจเอาไว้ หากผู้หญิงคนไหนสวมใส่ ก็เชื่อกันว่าจะทำให้คลอดลูกได้ง่าย เอ้า ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ตั้งใจจะเป็นว่าที่คุณแม่ต่อเลย ก็ต้องหามาใส่ไว้ หรือจะเป็นแหวนแต่งงานไปเลยก็ดีนะ ครั้งหน้าเราจะนำแบบแหวนเก๋ๆ แบบไหนมาฝากกันต้องรอตาม แต่ตอนนี้เราก็มีแหวนๆ สวยให้ดูอีกเพียบ คลิกเลย รับรองว่าดูได้เพลินไม่มีเบื่อแน่นอน ภาพ pinterest

แหวนแต่งงาน

5 สไตล์ แหวนแต่งงาน ที่ใส่ปีนี้แต่อินเทรนด์กันยาวๆ ไปถึงปีหน้า

อยากได้ แหวนแต่งงาน สวยอินเทรนด์แบบคลาสสิคที่ใส่ได้ไม่มีเบื่อ แพรว wedding มี 5 สไตล์แหวนแต่งงานที่สวยงามแบบฟาดตาแตกมาฝาก