5 เทคนิคบอกใบ้…แหวนแต่งงานแบบไหนตรงใจคุณ

แพรว wedding เชื่อว่ามีเจ้าสาวหลายคนทีเดียวที่คาดหวังว่า แหวนแต่งงาน ที่เขาจะนำมาเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแต่งงานต้องมีหน้าตาเป็นอย่างที่ชอบ แต่ทีนี้จะรู้ได้ยังไงว่าเขารู้ใจคุณจริงๆ และแหวนวงงามที่คุณจะได้ตรงกับใจคุณแน่ๆ ครั้นจะเดินเข้าไปบอกกันตรงๆ ก็คงไม่ดี เดี๋ยวเขาจะหาว่าคุณเป็นพวกอยากมีอยากได้หรือเป็นผู้หญิงที่เยอะไปซะงั้น วันนี้เราก็เลยหาเทคนิคบอกใบ้เล็กๆ มาฝากกัน ถือซะว่าเป็นการส่งสัญญาณให้เขารู้ในสิ่งที่คุณชอบโดยไม่รู้สึกอึดอัดใจ

หาแหวนแบบที่ชอบมาใส่ให้เห็น

เทคนิคแรกเรียกว่าง่ายๆ มาก ยิ่งถ้าคุณคือสาวที่ชอบซื้อเครื่องประดับประเภทแหวนมาใส่อยู่แล้วละก็ จงหมั่นเอาแหวนแบบที่ชอบสุดๆ มาใส่ให้เขาเห็นบ่อยๆ เพื่อไปสะกิดใจเขาว่า แบบแหวนที่คุณใส่บ่อยๆ นี่แหละคือแหวนในดวงใจ แค่ใส่เฉยๆ ก็พอ ไม่ต้องพูดอะไร แล้วให้เขาคิดได้เองว่าที่คุณใส่บ่อยๆ ก็เพราะว่าชอบ ส่วนเขาจะเติมเพชรให้กี่เม็ด ตัวเรือนจะสีอะไรก็ปล่อยให้เขาดีไซน์บ้าง เรียกง่ายๆ คือ เอาแค่แบบแหวนคร่าวๆ ให้ตรงใจก็พอ

ชักชวนมาดูช่วงคุณช้อปปิ้ง แต่…

จริงอยู่ที่หนุ่มๆ หลายคนเบื่อสุดๆ ที่ต้องเดินตามแฟนสาวเวลาไปช้อปปิ้ง แต่ในกรณีนี้ เราอยากให้คุณสังเกตจังหวะชีวิตให้ดี คือไม่ต้องชวนเขามาเดินช้อปด้วยตั้งแต่แรกเริ่ม แค่อาจนัดเขามาหาในจังหวะที่กำลังช้อปเครื่องประดับหรือลองดูตอนจะไฟนอลชิ้นที่อยากได้ โดยอาจถามความเห็นนิดๆ หน่อยๆ ก่อนจะปล่อยให้เขาไปเดินเล่นในสไตล์ของเขา แบบนั้นก็เนียนดี แถมไม่อึดอัดด้วย

ทำทีชื่นชมแหวนที่ชอบตอนที่บังเอิญเจอ

เคยไหมละที่นั่งดูทีวีอยู่หรือเปิดนิตยสารอ่าน รวมถึงสไลด์หน้าจอมือถืออยู่แล้วเจอแบบแหวนที่ชอบ ถ้าเคยละก็ จังหวะนั้นแหละค่ะที่เราจะให้คุณใช้เป็นเครื่องมือบอกใบ้เขาว่าคุณชอบแหวนแบบไหน แต่อาจต้องทำการแสดงกันสักนิด ประมาณว่าเห็นแล้วก็หยุดกึก ส่งเสียงออกมาว่า ‘อุ้ย! แหวนแบบนี้สวยดีจัง ตัวๆ มาดูสิ’ หรือนั่งๆ กันอยู่ ในทีวีฉายภาพขึ้นมาพอดีก็แค่แบบว่าพูดลอยๆ ให้เขาได้ยินก็ได้ ถ้าเขาใส่ใจคุณละก็ เขาจะจำได้ไม่มากก็น้อย

เนียนๆ ถามความเห็นเรื่องแฟชั่นเครื่องประดับ

แม้คนรักของคุณจะไม่ใช่หนุ่มๆ สายแฟชั่น แต่เพราะการพูดคุยกันสารพัดเรื่องระหว่างคนรักกันคือสิ่งที่พึงทำ แล้วทำไมไม่เอาหัวข้อเครื่องประดับมาเป็นหนึ่งในหัวข้อการสนทนาเพื่อเป็นการบอกใบ้เขาล่ะคะ วิธีการง่ายๆ แบบนี้ไม่ต้องเตรียมข้อมูลเท่าไหร่ แต่คุณต้องใส่ข้อมูลของคุณให้เขาได้รู้ต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นการบอกเรื่องมุมมองตัวเรือนที่คุณชอบ หรือทรงเพชรที่คุณเห็นว่าสวย แต่เทคนิคคืออย่าได้พูดว่า คุณชอบแบบนั้นแบบนี้มากๆ เพราะนั่นน่ะ ออกจะโจ่งแจ้งในความต้องการเกินไป

อาศัยจังหวะเม้ากับเพื่อนให้เขาได้รู้

เพื่อนนี่แหละตัวดีที่คุณจะใช้เป็นเครื่องมือบอกใบ้ให้เขาได้รู้ คุณอาจยกหูคุยสายกับเพื่อนซี้ตามปกติ แต่หยิบยกเอาหัวข้อแหวนแต่งงานของเพื่อนคนอื่นๆ หรือดาราที่กำลังเป็นกระแสมาพูดกันตามประสาสาวๆ แต่ต้องให้เขาที่นั่งอยู่แถวๆ นั้นได้ยินด้วย แบบนั้นแหละค่ะที่เรียกว่า เนียนมากๆ แถมคุณยังใส่ความอยากได้ของคุณลงไปในบทสนทนาได้อย่างเนียนๆ กับประโยคประเภทว่า ‘ถ้าเป็นชั้นนะแก จะทำแหวนแบบนี้ๆ’ อะไรแบบนั้น

5 เทคนิคทั้งหมดที่เรานำเสนอ อยากให้คุณได้ลองนำไปใช้เพื่อบอกใบ้เขาดูนะคะ แต่ขอเตือนไว้นิดนึงว่า แม้จะบอกใบ้ไปแล้ว ถ้าแหวนที่ได้ไม่ตรงใจก็อย่าได้บ่นให้เขาได้ยินเชียวล่ะ เพราะเขาอาจตั้งใจออกแบบและทำแหวนแบบนั้นๆ มาให้คุณจริงๆ จงยิ้มแย้ม ยืนมือซ้ายให้เขาสวมซะดีๆ แล้วอย่าลืมกล่าวขอบคุณด้วยรอยยิ้มด้วยล่ะ

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

แหวนหมั้น

ทริคประกบแหวนหมั้นกับแหวนแต่งงานให้จับคู่กันได้ลงตัว

สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่มีทั้ง แหวนหมั้น และแหวนแต่งงาน แล้วจะเลือกยังไงให้สวยเข้ากัน แพรว wedding มี 7 ทริคดีๆ มาบอกต่อ เลือกตามนี้สวยชัวร์

เสิร์ฟหัวใจวางไว้บนนิ้วกับ 30 แบบ แหวนแต่งงาน รูปหัวใจสุดเลอค่า

จะมีอะไรเป็นของขวัญสุดเลอค่าได้ดีกว่า แหวนแต่งงาน ให้กับว่าที่เจ้าสาวของคุณ แถมยังเป็นแหวนเพชรรูปหัวใจที่แทนความรักอันล้นใจของเจ้าบ่าวอีกด้วย

แหวนแต่งงาน

อัพเดท แหวนแต่งงาน แบบฉบับ Jubilee มีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์บ้าง

กาลเวลาเปลี่ยนไปตามยุคสมัย แต่สิ่งๆ หนึ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อวันสำคัญของคู่รักมาถึง คือ การเลือก “แหวนแต่งงาน”  ไอเท็มสำคัญคู่ชีวิต ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องช่วยกันเลือกอย่างพิถีพิถันเพราะเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการแต่งงาน คุณภาพของเพชรถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับ แหวนแต่งงาน และรูปแบบดีไซน์ของแหวนแต่งงานก็เป็นอีกส่วนนึงที่ทำให้เจ้าบ่าว เจ้าสาว โดดเด่นไม่เหมือนใคร แหวนแต่งงาน…ไม่จำเป็นต้องเลือกเพชรเม็ดโตเสมอไป แต่ต้องเน้นคุณภาพที่ดี             เดี๋ยวนี้สาวๆ มีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย จากความเชื่อที่ว่าต้องเลือกเพชรเม็ดโตๆ เปลี่ยนมาเป็นการเลือกเพชรโดยเน้นคุณภาพ มีขนาดที่เหมาะสมและต้องมีใบรับประกัน และตรวจสอบได้ถึงแหล่งที่มาของเพชร เพราะแหวนแต่งงาน เป็นแหวนที่จะอยู่กับเจ้าสาวไปตลอดชีวิต คุณภาพเพชรที่เลือกจะต้องดีที่สุด นอกจากนี้ ในแง่ของดีไซน์แหวน สาวยุคใหม่ต้องการดีไซน์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองมากขึ้น อีกหนึ่งดีไซน์ที่มาแรงและเป็นที่ชื่นชอบคือการใช้เทคนิคการผลิตหลายชิ้นส่วน มาประกอบกันเป็นวงเดียว ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก หากไม่ผ่านช่างฝีมือผู้มีประสบการณ์ อย่างเช่น คู่บ่าวสาวต้องการแหวนหมั้นที่มีความหมายสื่อถึงเรื่องราวความรัก การดีไซน์อาจจะต้องเป็นแบบอิฐเรียงต่อกันเปรียบเป็นรากฐานในการดำเนินชีวิตครอบครัวอย่างมั่นคง เป็นต้น มิกซ์แอนด์แมทช์แหวน Wedding Band ให้สวยเป๊ะปัง!!             ใครว่าแหวนแต่งงานต้องใส่เฉพาะวันแต่งงานเท่านั้น ขอบอกก่อนเลยว่าสามารถนำมาใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างสบายๆ  ปัจจุบันยูบิลลี่ ไดมอนด์ มี แหวนหมั้นเพชร (Engagement Ring) และแหวนแต่งงาน (Wedding Band) ที่ดีไซน์เรียบโก้ ไม่จำเป็นต้องใส่กับชุดแต่งงานหรูหราเท่านั้น สามารถใส่ติดนิ้วและมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งกายในทุกๆ วันได้ แหวนเพชรไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ชายอีกต่อไป             ผู้ชายมักคิดว่าการเข้าร้านแหวนเพชรเป็นเรื่องที่ยาก ด้วยความไม่เข้าใจและไม่มีความรู้เรื่องการเลือกเพชร หรือในแง่ดีไซน์ คุณผู้ชายก็ไม่รู้ว่าควรจะเลือกแบบไหน ยูบิลลี่มีแหวนแต่งงานที่มีดีไซน์เน้นความเรียบเท่  ซึ่งออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ รูปทรงของแหวนเป็นทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งมีด้านที่เท่ากันในทุกด้าน ทำให้สามารถใส่ได้รอบ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.