รวมแหวนหมั้นแห่งปี 2016 แสงเพชรวูบวาบกระแทกตา

ใกล้สิ้นปีแล้วก็ถึงเวลาส่อง แหวนหมั้นนิ้วนางข้างซ้ายของคนดัง ที่ประกาศรักกันในปี 2016 ว่าจะมีวงไหนบ้างนะ ที่ส่องแสงเปล่งรัศมีทั้งความรัก ความรวยจนละสายตาไปไม่ได้

Cara Santana

cara-santana

คาร่า ซานตาน่า แฟชั่นบล็อกเกอร์ ลูกสาวคนสวยของคารอส ซานตาน่า นักกีตาร์ชื่อก้องโลก ถูกจองตัวไปแล้วเรียบร้อยเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ระหว่างล่องเรือสุดสวีทอยู่ในแม่น้ำฮัดสันกับแฟนหนุ่ม ด้วยแหวนเพชรทรงมรกตน้ำหนัก 5.5 กะรัต ที่ฝ่ายชายออกแบบเอง

Miranda Kerr

miranda-kerr

ม่ายสาวไม่ขาดรัก ถูกจองตัวเป็นรอบที่สองแล้วเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม โดย Evan Spiegel ผู้บริหารหนุ่มหล่อไฟแรงแถมเด็กกว่า ด้วยแหวนเพชรกลมน้ำงามประดับเพชรทรงสี่เหลี่ยมข้างหมูข้างละเม็ด แต่ที่หลายคนอิจฉานางมากกว่าแหวนคือ ฝ่ายชายภูมิใจ ดีใจและปลื้มใจมากที่นางเซย์เยส ก็เลยจัดการโพสต์ภาพแหวนด้วยตัวเองซะเลย

Pippa Middleton

pippa

น้องสาวเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน ก็เป็นกำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝาไปอีกคน โดยผู้ชิงหัวใจอดีตคู่จิ้นเจ้าชายเจ้าชายแฮร์รี่ไปครองคือนาย เจมส์แมทธิว งานนี้จับจองหัวใจกันด้วยแหวน 3.5 กะรัต ดีไซน์แปดเหลี่ยมที่ขอบอกเลยว่า แลดูสวยสะดุดตาและมีความเป็นตัวของตัวเองมาก

Beth Behrs

beth-behrs

ในที่สุดนักแสดงสาวจากซีรีย์ดัง The 2 Broke Girls ก็ได้รับแหวนจากแฟนหนุ่มร่างใจ ไมเคิล กลาดิส ที่คบหากันมายาวนานกว่า 6 ปีสักที เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม โดยเป็นแหวนเพชรแบรนด์ดัง ทิฟฟานีแอนด์โค ทรงสี่เหลี่ยมล้อมเพชร

Emilie de Ravin

emilie-de-ravin

หัวใจของนักแสดงสาวจากซีรีย์ Lost  ถูกจับจองโดยผู้กำกับหนุ่ม Eric Bilitch  เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมสักที ด้วยแหวนหมั้นเพชรทรงหมอนก้านแหวนประดับเพชรเล็กๆ เป็นแถวเรียงรายสวยงาม แต่ขอบอกว่า งามกว่านั้นคือ ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจเป็นสาวน้อยน่ารักเรียบร้อยแล้ว 1 คน

Anne Vyalitsyna

%e0%b8%ad%e0%b9%81%e0%b8%b7

นางแบบสาวหน้าเก๋ก็ไม่น้อยหน้าใคร หลังได้รับแหวนหมั้นจากแฟนหนุ่ม Adam Cahan เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน  ด้วยแหวนเพชรที่หลายคนบอกว่าก็คือ Solitaire Engagement Ring นั่นแหละ แต่เท่าที่เรามองๆ ดู เหมือนว่าจะเป็นเพชรทรงวงรีนะ แต่ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน สุดท้ายคือ นางกำลังจะมีคู่ก็เท่านั้นเอง

Johanna  Braddy

johanna-braddy

นักแสดงสาวจากซีรีย์ The Quantico หมั้นแล้วนะจ๊ะ นางได้รับแหวนไพลินเม็ดโตล้อมเพชรน้ำงามจากแฟนหนุ่ม Freddie Stroma เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

Kaitlynn Carter

kaitlynn-carter

แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวที่ต้องร้องเพลงรอมานานหลายปีดีดัก ในที่สุดก็มีได้รับแหวนจากหนุ่มหล่อตระกูลดัง Brody Jenne งานนี้ก็สมการรอคอยด้วยแหวนทรงไข่เม็ดโตไม่พอ ยังน้ำเลิศอีกด้วย

Blac Chyna

แหวน

นางแบบสาวแซ่บเจ้าของเครื่องสำอาง Lashed by Blac Chynaได้รับแหวนหมั้นจากหนุ่มสุดที่เลิฟ Rob Kardashian ชนิดไวไฟสุดๆ หลังคบหากันแค่ 2 เดือนเท่านั้น แถมแหวนหมั้นก็อลังการเพราะหนักตั้ง 7 กะรัตแน่ะ

Kate Upton

kate-upton

นางแบบชุดว่ายน้ำคนสวยไม่น้อยหน้าใคร เพราะแฟนหนุ่ม Justin Verlander นักเบสบอลคนเก่งจัดแหวนหมั้นเพชรน้ำหนักเบาๆ แค่ 8 กะรัต  ให้นาง แหม..เม็ดโตขนาดนี้ ช่างรับกับนิ้วเรียวยาวดีจริงๆ

Ciara

ciara-1af34327-aadc-4276-bf11-cdf012b8f19d

ขอหยิบแว่นกันแดดมาใส่แพร่บ แบบว่าประกายเพชรนักร้องสาวมันเข้าตา หูย ก็พ่อ Russell Wilsonจัดแหวนเพชร 16 กะรัตให้นางเมื่อวันที่ 11 มีนาคม โดยไฮไลน์อยู่ที่เม็ดกลาง 16 กะรัต ประดับเก๋ๆ ด้วยเพชรข้างทรงหยดน้ำและสามเหลี่ยมอีกข้างละ 2 เม็ด ขนาดใหญ่น้ำงามขนาดนี้ไม่กลัวนิ้วหักหรือไงนะ

Maria Menounos

maria-menounos

หลังบ่มเพาะความรักกันมายาวนานกว่า 19 ปี นิ้วนางข้างซ้ายก็ได้แหวนมาสวมสักที เป็นแหวนจากการออกแบบของ Jean Dousset กับรูปแบบสุดเรียบแค่เพชรกลมล้อมเพชรทั่วไป แต่ที่มากกว่านั้นคือ Keven Undergaro คุกเข่าสวมแหวนให้นางกลางรายการทีวีเลยนะจ๊ะ

Mariah Carey

mariah-carey-105708c6-2397-494e-af4b-fc9451a769bb

จะมีสาวใดไหนเลยจะมีความอลังการเท่าขุ่นแม่มาลัยไม่มีอีกแล้ว เพราะแหวนประดับนิ้วนางก็ต้องคู่ควรบารมีขุ่นแม่ งานนี้ค่าตอบ เซย์เยส คือเป็นแหวนเพชร 35 กะรัต ที่ James Packer แฟนหนุ่มลงทุน เอ๊ย…ตั้งใจมอบให้เธอ

Rosie Huntington-Whiteley

rosie-huntington-whiteley

งานลูกโลกทองคำ เมื่อวันที่ 10 มกราคม คงเป็นวันที่ Rosie นักแสดงสาวจาก The Mad Max: Fury Road จะจดจำไปอีกนาน ด้วย Jason Statham แฟนหนุ่มที่คบกันมายาวนาน มอบแหวนเพชร 5 กะรัตจาก  Neil Lane ซึ่งว่ากันว่าแหวนหมั้นวงนี้มีมูลค่าสูงถึง 350,000 ดอร์ล่าเลยทีเดียว

Jodie Sweetin

jodie-sweetin-68c27459-95b3-4240-ac24-0c22520bab5a

นักแสดงสาวจากซีรีย์ The Fuller House เข้าชมรม ค.อ.ผ. แบบเนียนๆและเริ่ดมากด้วยการโพสต์แหวนหมั้น เพชรล้อมเพชรสองชั้นที่ได้รับจากแฟนหนุ่ม จัสติน โฮดัก ผ่าน IG ส่วนตัวพร้อมแคปชั่นเกร๋ๆ ว่า So… Looks like the cats outta the bag! Haha! I’m so happy and he did a GREAT job with the ring! Good taste @justinhodak_ I love you!!”

Anna Camp

anna-camp-4a57b8a5-ea73-456e-973a-c3497e5e0bd4

นักแสดงสาวเสียงดีจากภาพยนตร์ Pitch Perfect ก็ยอมตกล่องปล่องชิ้นกับแฟนหนุ่ม Skylar Astin ระหว่างวันหยุดช่วงปีใหม่ที่ฮาวาย ด้วยแหวนเพชรบนตัวเรือนทองชมพูสุดหวาน

Rebecca Lo Robertson

rebbecca-robertson-a8b71292-4b6c-4b5b-bfad-dffbbaa3d519

นักแสดงสาวจากซีรีย์ Duck Dynasty ก็ได้รับแหวนหมั้นจากแฟนหนุ่มในปีนี้เช่นกัน ด้วยแหวนของนางไม่เหมือนใครนะคะ เพราะหัวแหวนประดับโอปอล์น้ำหนัก 14 กะรัต ซึ่งเป็นอัญมณีที่เธอชอบมากที่สุด และแหวนวงนี้ยังแฝงความพิเศษตรงที่แฟนหนุ่มของเธอมีส่วนร่วมกันออกแบบกับนักออกแบบเครื่องประดับจนได้มาเป็นแหวนหมั้นสไตล์อาร์ทเดคโคที่ไม่มีใครเหมือนอย่างที่เห็น

Amanda Seyfried

แหวน

สาวสวยในใจหนุ่มๆก็ไม่ว่างให้หนุ่มที่ไหนมาเต๊าะอีกแล้ว เมื่อเธอปรากฏตัวในนิวยอร์คเมื่อวันที่ 6 กันยายน พร้อมแหวนตัวเรือนทองสุดเรียบที่แฝงไว้ด้วยความเท่ ประมาณว่ารักนี้ไม่ต้องมีเพชรมาเอี่ยวและคำยืนยันจากผู้ใกล้ชิดว่านั่นไม่ใช่เครื่องประดับนะ แต่เป็นแหวนหมั้นของคนทั้งคู่จริงๆ

Idina Menzel

idina-menzel

นักร้องสาว เจ้าของเพลง Let it Go ที่แฟนหนุ่มคงไม่ปล่อยเธอไปอีกแล้ว เพราะจับจองสาวมากความสามารถคนนี้ด้วยแหวนเพชรขนาด 2 กะรัตที่เรียกว่าไม่มากไม่น้อยจนเกินไป แต่กำลังพอดิบพอดีกับนิ้วเรียวๆ ของเธอ ซึ่งแน่นอนว่าเธอปลื้มเจ้าแหวนวงนี้มากถึงขนาดอวดความสุขครั้งนี้ผ่านทวิตเตอร์ให้อิจฉาตาร้อนเมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมานี้เอง

Nicole Williams

nicole-williams

อีกหนึ่งดาราซีรีย์ที่สวมแหวนไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา โดยหนุ่ม Larry English มอบแหวนเพชรที่ออกแบบเองร่วมกับ Ritani  เป็นแหวนเพชรเม็ดโต 18 กะรัตบนตัวเรือนทองชมพูที่ถ้าเพ่งกันดีๆ จะเห็นว่ามีเพชรประกอบระยิบระยับเป็นร้อยเม็ดเชียวล่ะ

อ่านจบแล้วก็ได้แต่อิจฉาตาร้อนว่านิ้วของพวกเธอช่างวาสนาดีเสียเหลือเกินได้แหวนราคาแพงลิบลิ่วมาประดับ แต่อ่ะเราเบี้ยน้อยหอยน้อยยังพอเข้าใจ แต่ไอ้ที่ยังโสดอยู่เนี่ยมันน่าน้อยใจในวาสนานัก สงสัยต้องไปเล็งแหวนอัญมณีราคาไม่แพง แต่ดีไซน์เก๋กู๊ดที่ช้อปเองน่าจะดีกว่า กระซิกๆ

http://www.usmagazine.com

Recommended

แหวนหมั้น

10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นสุดปังจากคนดังทั่วโลก ในรอบปี 2017

สดร้อนๆ ส่งท้ายปีให้บรรดาสาวๆ อิจฉา เพราะตอนนี้ทุกคนจับจ้องไปที่ แหวนหมั้น เพชรเม็ดเป้งที่บรรจงสวมอยู่ที่นิ้วของสาวๆคนดังเหล่าตัวแม่แห่งวงการต่างๆจากต่างประเทศที่ประกาศสละโสดกันเป็นว่าเล่นตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี วันนี้  แพรว wedding เลยรวบรวม 10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นของบรรดาคนดังที่ปังสุดๆในรอบปี 2017 มาฝาก จะมีใคร และเด็ดแค่ไหน ไปชมกัน   เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ เคียร่า แฟร์รานี่ แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวพันล้าน ฮอลลี่ แมรี่ คอมบ์ นักแสดงสาวจอแก้วคนดังจากฝั่งอเมริกา คริสตินา เพอร์รี นักร้องและนักแต่งเพลงสาวคนเก่ง เมอรีล เดวิส นักไอซ์สเก๊ตสาว อดีตแชมป์โลกชาวอเมริกัน แคโรไลน์ วอซนิแอกกี้ นักเทนนิสสาวชาวเดนมาร์ก อดีตมือ 1 ของโลก เคย์ลี่ คูโอโค่ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน จากซีรี่ดังอย่าง The Big Bang Theory เคที่ แคสสิดี้ นักแสดงจากซี่รี่ดังฝั่งอเมริกา โซฟี เทอร์เนอร์ […]

3 ข้อจำง่ายกับเทคนิคเลือกซื้อแหวนแต่งงานสำหรับมือใหม่หัดซื้อ

พอต้อง เลือกซื้อแหวนแต่งงาน ก็ทำเอาว่าที่บ่าวสาวมือใหม่ที่ไม่มีความรู้เรื่องเพชรมึนตึ๊บ แพรว wedding เลยมาสอนวิธีง่ายๆ ไม่ต้องอาศัยเทคนิคเยอะ

แหวนแต่งงาน

5 เทคนิคบอกใบ้…แหวนแต่งงานแบบไหนตรงใจคุณ

มีเจ้าสาวหลายคนทีเดียวที่คาดหวังว่า แหวนแต่งงาน ที่เขาจะนำมาเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแต่งงานต้องมีหน้าตาเป็นอย่างที่ชอบ แต่ทีนี้จะรู้ได้ยังไงว่าเขารู้ใจคุณจริงๆ

แหวนแต่งงาน

ความหมายสุดลึกซึ้งของแหวนแต่งงานแต่ละแบบ อินแบบไหนจัดไป

แหวนแต่งงาน แต่ละแบบที่จะเลือกมาเป็น Bridal Set นั้นมีความหมายที่ลึกซึ้งแตกต่างกันออกไป เลือกความหมายที่คุณชอบ และดีไซน์ที่เหมาะกับตัวเองได้เลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.