30 แหวนแต่งงาน สไตล์เดียวกับ 3 แหวนคู่รักแห่งราชวงศ์อังกฤษ

เรื่องของคู่รักจากราชวงศ์อังกฤษยังคงอยู่ในความสนใจเสมอ แต่คราวนี้เราไม่ได้มาเมาท์คลุกวงใน หรือส่งชุดแต่งงานของใครคร้า เราจะชวนดู แหวนแต่งงาน ที่มีสไตล์คล้ายแหวนทั้ง 3 วง ของแคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ และเจ้าหญิงยูจินี

แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ กับแหวนแซฟไฟร์

แหวนแต่งงานของ แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ คือแหวนบลูแซฟไฟร์ หรือไพลิน ขนาด 12 กะรัต รายล้อมด้วยเพชรทั้งหมด 14 เม็ด และยังมีประวัติที่ย้อนไปได้ถึงปี 1840 เลยทีเดียว

สำหรับเราๆ แล้ว แม้จะได้แหวนไพลิน 12 กะรัต แต่เรื่องอัญมณีสีน้ำเงิน นอกจากจะมีไพลินแล้ว ยังมี เพชรสีน้ำเงิน บลูโทแพซ แทนซาไนต์

 เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์

แหวนของเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ เป็นแหวนเพชร 3 เม็ดเรียงกัน โดยเม็ดเด่นเม็ดกลาง ขนาด 3 กะรัต ในขณะที่ 2 เม็ดประกบข้าง 0.5 และ 0.75 ซึ่งเป็นเพชรในคอลเลคชั่นของเจ้าหญิงไดอาน่า แม้ว่าขนาดเม็ดจะไม่เป้ง แต่ก็โรแมนติคหนักมาก ด้วยเป็นวงที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงออกแบบเองเสียด้วย

แหวนเพชรเรียงตัวกันแบบนี้ เป็นที่นิยมของเจ้าสาวยุคใหม่ เพราะความน่ารัก และยังเป็นดีไซน์เท่ๆ ที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวันมากกว่าจะเป็นแหวนชูเม็ดเดี่ยว

เจ้าหญิงยูจินี

แม้ไม่ได้เป็นแหวนจากราชวงศ์ แต่เขาว่ากันว่า แหวนแต่งงาน วงนี้ราคาสูงปรี๊ด ด้วยเป็นอัญมณีหายาก พัดพารัดชา (pink padparadscha sapphire) แค่ชื่อก็ไม่คุ้นแล้ว คุณสมบัติพิเศษคือจะมีทั้งสีชมพูและสีส้ม ในเม็ดเดียว ซึ่งแหวนวงนี้ นอกจากประดับด้วยพัดพารัดชา แล้วยังรายล้อมด้วยเพชรมากกว่า 10 เม็ดอีกด้วย

เราอาจจะหาเจ้า พัดพารัดชา มาครอบครองไม่ได้ แต่อัญมณีในโทนสีส้ม หรือสีชมพูก็มีให้เลือกมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น พิงค์ แซฟไฟร์ มอร์แกนไนท์ ทัวร์มาลีน ซึ่งก็ให้สีที่น่ารักเลยทีเดียว

หวังว่าสาวๆ จะได้ไอเดียแหวนที่ถูกใจไม่มากก็น้อย แต่ถ้ายังไม่ได้แบบที่ถูกใจ เราก็มีเทรนด์แหวนมาแรง ปี 2018 สำหรับสาวๆ ที่ชอบเรื่องของงานดีไซน์และไม่อยากตกแฟชั่นมาฝากกัน

ภาพ elle.com, brides.com Pinterest

Recommended

ส่อง 10 แหวนเพชรที่แพงที่สุดของเซเลบฯ ระดับโลก

เคยสงสัยไหมว่า แหวนเพชรคนดัง ระดับโลกมีราคาแพงเท่าไหร่กัน เพราะแต่ละวงที่เห็นไม่ใช่เม็ดเล็กๆ แต่เห็นมาแต่ไกล จนชักอย่างรู้ว่าของใครจะแพงที่สุด มาดูกันเลย

แหวนหมั้น

เนรมิตแหวนหมั้นประจำ 12 ราศี

คุณผู้ชายคนไหนที่กำลังมองหาแหวนสวยๆ มาเซอร์ไพรส์แฟน พอเห็นราคาแหวนเพชรเม็ดงามก็แทบถอดใจ เราขอแนะนำให้ ลองเปลี่ยนจากแหวนเพชรมาเป็นอัญมณีประจำราศีก็ดูคูลไม่เบา แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าราศีของคนรู้ใจต้องซื้ออัญมณีชนิดไหนให้ เรามาดูกันได้เลยจ้า

แหวนแต่งงาน

10 ดีไซน์แหวนแต่งงานที่มาแรงในปี 2018

ไอเดีย แหวนแต่งงาน ที่กำลังได้รับความนิยมในปีนี้ ถ้าไม่อยากเอาท์ เราชวนไปอัพเดทกันกับ 10 ดีไซ์แหวนแต่งงานที่มาแรงที่สุดในปี 2018 ที่เรานำมาฝากกันค่ะ

6 สิ่งที่จะเปลี่ยนไปทันทีหลังจากคุณสวมแหวนหมั้น

หลังจากคุกเข่าขอแต่งงาน สวมแหวนจับจองหัวใจกันอย่างเป็นทางการแล้ว นั่นก็แปลว่าอีเวนท์สำคัญในชีวิตกำลังจะเกิดขึ้น เราเลยจะกระซิบบอกคุณด้วยความหวังดีว่า ต่อจากนี้คุณจะเจอการเปลี่ยนบางอย่าง ให้คุณเตรียมรับมือไว้ให้ดีนะจ้า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.