ดีไซส์แหวนหมั้น 3 สไตล์ สวย เก๋ ใส่ได้ทุกวัน

เรื่อง ดีไซส์แหวนหมั้น ไม่ว่ายังไงเพชรก็คือที่หนึ่งในใจสาวๆ แต่ว่าจะเลือกแบบไหนเนี่ยสิ เรามีแหวนเพชรที่กำลังฮิตติดเทรนด์ 3 แบบมาให้สาวๆ ตัดสินใจว่า เอ …เราจะเลือกแหวนหมั้น แบบไหนมาประดับนิ้วเราดีนะ a a a a  a a a a  a a a  a a a a a  a a a a  a a a a  a aa

เพชรเดี่ยว ชูเม็ดเด่น

แหวนหมั้น

 

แหวนเพชรเดี่ยวๆ โดดเด่น ฝรั่งเขาเรียกกันว่า Solitaire Engagement Rings ที่ทั้งวงจะมีเพชรเม็ดใหญ่โดดเด่นอยู่เพียงเม็ดเดียว เป็น แหวนหมั้น สุดคลาสสิค ที่นิยมกันมาเนิ่นนานและเชื่อได้เลยว่าแหวนแบบนี้ก็คงไม่ลดความนิยมลงไปไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ซึ่งลูกเล่นของแหวนแบบนี้จะอยู่ที่ตัวเรือนแหวน ว่าจะเป็นเพียงวงแหวนเรียบๆ หรือเล่นลวดลายต่างๆ a a a a  a a  a a a a a  a a 

เพชรกลุ่ม รวมกันสวย

แหวนหมั้น

หัวแหวนที่เกิดจากการรวมตัวกันของเพชรหลายเม็ด เกิดเป็นลวดลายหรือรูปทรงแปลกตา เรียกกันว่าเป็นแหวนแบบ Cluster Engagement Rings  ดูแล้วจะมีความวินเทจอยู่นิดๆ โดยเริ่มได้รับความนิยมให้เป็นแหวนหมั้นในช่วงศตวรรษที่ 18 ข้อดีอีกอย่างของแหวนสไตล์นี้ก็คือ ใช้เพชรเม็ดเล็กๆ ประกอบกัน แต่มองแล้วจะเป็นหัวแหวนที่ใหญ่ตู้มเลยทีเดียว

แหวนเปิด

แหวนหมั้น

Open Ring เป็น ดีไซส์แหวนหมั้น แบบใหม่ ที่ได้รับความนิยมจากเจ้าสาวที่ชอบงานออกแบบ จุดเด่นคือเป็นแหวนที่ไม่ต้องเป็นวงกลม มีเว้นช่องว่างตรงกลาง จึงอาจจะเหมาะกับเจ้าสาวยุคใหม่ที่ไม่เชื่อเรื่องโชคลาง อีกทั้งมักประดับด้วยอัญมณีเม็ดเล็กๆ มีดีไซน์ที่ออกจะไปทางโมเดิร์น ก็ทำให้สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันแบบไม่โดดเด่นเรียกสายตามากนัก

ว่าที่เจ้าสาวชอบแหวนแบบไหน ก็กระซิบบอกคุณเจ้าบ่าวให้รู้เป็นนัยๆ เพราะ แหวนหมั้น เป็นแหวนที่ต้องใส่ติดนิ้วไปอีกนาน ก็ต้องเป็นแบบที่ถูกใจเนอะ แต่ถ้าเบื่อเพชร เรายังมีแหวนที่ประดับอัญมณีอื่นๆ มาให้ดูด้วยนะ

ภาพ pinterest

Recommended

10 สไตล์แหวนหมั้น เลือกที่ใช่เพราะคุณต้องใส่ไปตลอดชีวิต

เพราะ แหวนหมั้น คือ สัญลักษณ์แสดงความรักอันเป็นนิรันดร์ ทั้งคำมั่นสัญญาและสักขีพยานในวันที่สวมใส่อีกเพียบ คุณเลือกแล้วว่าจะใส่แหวนวงนี้ไปตลอดชีวิตของคุณ

แหวนคู่

รวมดีไซน์แหวนคู่สุดชิค สำหรับคู่รักสายอาร์ต

ถึงเวลาเปลี่ยนความจำเจของ แหวนคู่ ที่เห็นจนเจนตากันแล้วค่ะ! กับดีไซน์แหวนคู่สุดล้ำ ดีไซน์ดีไม่สำคัญบอกเลยว่าใครเห็นเป็นต้องปลื้ม

ทำความสะอาดแหวนหมั้น

ทำความสะอาดแหวนหมั้น ให้สวยเปล่งประกายด้วยตัวคุณเองง่ายๆ

แหวนหมั้น ใส่ๆไปก็หมอง แต่เดี๊ยวก่อนสาวๆ เราจะปล่อยให้แหวนสุดพิเศษของเราหมองไปไม่ได้นะ แพรว wedding ขอแนะนำวิธีง่ายๆที่จะ ทำความสะอาดแหวนหมั้น ให้กลับมาเปล่งประกายได้ด้วยตัวคุณเอง เทคนิค ทำความสะอาดแหวนหมั้น ด้วยตัวเองมีวิธีง่ายๆดังนี้ หากแหวนของคุณสกปรกด้วยเครื่องสำอางทั่วไปเช่นสเปรย์ฉีดผม โลชั่น เครื่องสำอางค์หรือน้ำหอม วิธีที่ดีที่สุดในการทำความสะอาดแหวนเพชรคือการผสมน้ำยา ด้วยน้ำอุ่น(เกือบร้อน)และน้ำยาล้างจาน นำแหวนลงไปแช่ทิ้งไว้ประมาณ 20 ถึง 40 นาทีแล้วค่อยๆแปรงออกด้วยแปรงสีฟันที่อ่อนนุ่มและล้างออกด้วยน้ำอุ่น ถ้าสกปรกมากให้ทำซ้ำ จะทำให้แหวนเพชรของคุณกลับมาเปล่งประกายสดใสขึ้น นอกจากน้ำยาล้างจานแล้วคุณยังสามารถใช้แชมพูหรือครีมอาบน้ำแทนได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้น เพราะผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นมักจะทิ้งฟิล์มบางๆไว้บนวงแหวน สำหรับการเช็ดแหวนให้แห้งควรหลีกเลี่ยงการเช็ดด้วยกระดาษเพราะสามารถทำให้แหวนคุณเป็นรอยได้ ควรใช้ผ้านุ่มที่ทำจากผ้าฝ้ายซับให้แห้งหรือปล่อยให้แห้งโดยธรรมชาติ ควรล้างแหวนบ่อยแค่ไหน ควรทำความสะอาดสัปดาห์ละครั้ง หรือตามสภาพอัญมณีบนแหวนของคุณ หากอัญมณีได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ให้ทำความสะอาดที่ร้านอัญมณีโดยใช้ผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพเพื่อฟื้นฟูความสมบูรณ์ของหินจะดีที่สุด สิ่งที่ไม่ควรใช้ทำความสะอาดแหวนของคุณ สิ่งเดียวที่แย่กว่าแหวนที่สูญเสียความมันวาวคือการที่แหวนได้รับความเสียหายเนื่องจากการดูแลที่ไม่เหมาะสม สิ่งที่ห้ามใช้ทำความสะอาดแหวนโดยเด็ดขาด คือ น้ำยาทำความสะอาดภายในบ้านเช่นน้ำยาฟอกขาว คลอรีนและอะซิโตน เพราะสารเคมีที่รุนแรงเหล่านี้จะทำลายโลหะพื้นฐานบางส่วนในวงแหวนของคุณ และอย่าใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวเช่นยาสีฟันหรือผงซักฟอกเพราะจะทำรอยขูดขีดที่โลหะโดยเฉพาะทอง อย่าใช้เครื่องทำความสะอาดเครื่องประดับล้ำยุคที่บ้าน เพราะการเคลื่อนไหวที่รุนแรงของเครื่องอาจทำให้อัญมณีหลุดออกมาได้ ดูแลให้ดีถ้าไม่อยากล้างบ่อยๆ พยายามอย่าลูบคลำ เพราะคราบสกปรกจากมือ จะมาอยู่บนหัวแหวนกลายเป็นคราบสกปรกและสะสมถ้าบ่อยครั้งเข้าความหมองก็จะมาเยือน และระวังอย่าให้โดนสารเคมี เช่น น้ำยาซักผ้า น้ำยาถูพื้น เพราะผลคือ ตัวเรือนอาจซีดและลอกได้ ส่งให้ช่างเช็คสภาพปีละหน […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.