ดีไซส์แหวนหมั้น 3 สไตล์ สวย เก๋ ใส่ได้ทุกวัน

เรื่อง ดีไซส์แหวนหมั้น ไม่ว่ายังไงเพชรก็คือที่หนึ่งในใจสาวๆ แต่ว่าจะเลือกแบบไหนเนี่ยสิ เรามีแหวนเพชรที่กำลังฮิตติดเทรนด์ 3 แบบมาให้สาวๆ ตัดสินใจว่า เอ …เราจะเลือกแหวนหมั้น แบบไหนมาประดับนิ้วเราดีนะ a a a a  a a a a  a a a  a a a a a  a a a a  a a a a  a aa

เพชรเดี่ยว ชูเม็ดเด่น

แหวนหมั้น

 

แหวนเพชรเดี่ยวๆ โดดเด่น ฝรั่งเขาเรียกกันว่า Solitaire Engagement Rings ที่ทั้งวงจะมีเพชรเม็ดใหญ่โดดเด่นอยู่เพียงเม็ดเดียว เป็น แหวนหมั้น สุดคลาสสิค ที่นิยมกันมาเนิ่นนานและเชื่อได้เลยว่าแหวนแบบนี้ก็คงไม่ลดความนิยมลงไปไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ซึ่งลูกเล่นของแหวนแบบนี้จะอยู่ที่ตัวเรือนแหวน ว่าจะเป็นเพียงวงแหวนเรียบๆ หรือเล่นลวดลายต่างๆ a a a a  a a  a a a a a  a a 

เพชรกลุ่ม รวมกันสวย

แหวนหมั้น

หัวแหวนที่เกิดจากการรวมตัวกันของเพชรหลายเม็ด เกิดเป็นลวดลายหรือรูปทรงแปลกตา เรียกกันว่าเป็นแหวนแบบ Cluster Engagement Rings  ดูแล้วจะมีความวินเทจอยู่นิดๆ โดยเริ่มได้รับความนิยมให้เป็นแหวนหมั้นในช่วงศตวรรษที่ 18 ข้อดีอีกอย่างของแหวนสไตล์นี้ก็คือ ใช้เพชรเม็ดเล็กๆ ประกอบกัน แต่มองแล้วจะเป็นหัวแหวนที่ใหญ่ตู้มเลยทีเดียว

แหวนเปิด

แหวนหมั้น

Open Ring เป็น ดีไซส์แหวนหมั้น แบบใหม่ ที่ได้รับความนิยมจากเจ้าสาวที่ชอบงานออกแบบ จุดเด่นคือเป็นแหวนที่ไม่ต้องเป็นวงกลม มีเว้นช่องว่างตรงกลาง จึงอาจจะเหมาะกับเจ้าสาวยุคใหม่ที่ไม่เชื่อเรื่องโชคลาง อีกทั้งมักประดับด้วยอัญมณีเม็ดเล็กๆ มีดีไซน์ที่ออกจะไปทางโมเดิร์น ก็ทำให้สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันแบบไม่โดดเด่นเรียกสายตามากนัก

ว่าที่เจ้าสาวชอบแหวนแบบไหน ก็กระซิบบอกคุณเจ้าบ่าวให้รู้เป็นนัยๆ เพราะ แหวนหมั้น เป็นแหวนที่ต้องใส่ติดนิ้วไปอีกนาน ก็ต้องเป็นแบบที่ถูกใจเนอะ แต่ถ้าเบื่อเพชร เรายังมีแหวนที่ประดับอัญมณีอื่นๆ มาให้ดูด้วยนะ

ภาพ pinterest

Recommended

รู้จักทองบนตัวเรือนก่อนเลือกมาสวมเป็นแหวนแต่งงาน

เวลาที่เห็นตัวเรือน แหวนแต่งงาน สีเงินวาว คุณคิดว่านั่นคือ ตัวเรือนทองขาวหรือแพลตินัมคะ แล้วคุณคิดว่าสองสิ่งนี้ต่างกันยังไง วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

เลือก แหวนแต่งงาน คู่ใจให้สวมติดนิ้วได้ยังไงแบบคุณภาพคับวง

ขึ้นชื่อว่า แหวนแต่งงาน แต่ไม่ได้ใส่แค่วันแต่งงานนะจ๊ะ และนี่คือ 10 ข้อที่บ่าวสาวต้องคิดๆ ดีก่อนเลือกจิ้มแหวนแต่งงานให้ได้คุณภาพแบบคับวง

รู้จัก 2 วิธีสลักแหวนแต่งงานและ 10 คำหวานสุดฮิตบนแหวน

สำหรับคู่รักที่กำลังอินกับเรื่องเลิฟๆ แล้วอยากที่จะสลักคำหวานเก็บไว้ระลึกถึงวันหวานบนแหวนแต่งงาน วันนี้เรามีความรู้เรื่องสลัก แหวนแต่งงาน มาฝาก

7 แหวนแต่งงาน แบบชู ดีไซน์สุดคลาสสิคยอดฮิตของว่าที่เจ้าสาว

แหวนแต่งงาน สไตล์ Solitaire หรือแหวนแต่งงานแบบชู กับ 7 ดีไซน์ยอดฮิตของสาวๆ มาพร้อมเพชรรูปทรงต่างๆ ที่ใส่ได้แบบไม่มีวันเชย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.