ดีไซส์แหวนหมั้น 3 สไตล์ สวย เก๋ ใส่ได้ทุกวัน

เรื่อง ดีไซส์แหวนหมั้น ไม่ว่ายังไงเพชรก็คือที่หนึ่งในใจสาวๆ แต่ว่าจะเลือกแบบไหนเนี่ยสิ เรามีแหวนเพชรที่กำลังฮิตติดเทรนด์ 3 แบบมาให้สาวๆ ตัดสินใจว่า เอ …เราจะเลือกแหวนหมั้น แบบไหนมาประดับนิ้วเราดีนะ a a a a  a a a a  a a a  a a a a a  a a a a  a a a a  a aa

เพชรเดี่ยว ชูเม็ดเด่น

แหวนหมั้น

 

แหวนเพชรเดี่ยวๆ โดดเด่น ฝรั่งเขาเรียกกันว่า Solitaire Engagement Rings ที่ทั้งวงจะมีเพชรเม็ดใหญ่โดดเด่นอยู่เพียงเม็ดเดียว เป็น แหวนหมั้น สุดคลาสสิค ที่นิยมกันมาเนิ่นนานและเชื่อได้เลยว่าแหวนแบบนี้ก็คงไม่ลดความนิยมลงไปไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ซึ่งลูกเล่นของแหวนแบบนี้จะอยู่ที่ตัวเรือนแหวน ว่าจะเป็นเพียงวงแหวนเรียบๆ หรือเล่นลวดลายต่างๆ a a a a  a a  a a a a a  a a 

เพชรกลุ่ม รวมกันสวย

แหวนหมั้น

หัวแหวนที่เกิดจากการรวมตัวกันของเพชรหลายเม็ด เกิดเป็นลวดลายหรือรูปทรงแปลกตา เรียกกันว่าเป็นแหวนแบบ Cluster Engagement Rings  ดูแล้วจะมีความวินเทจอยู่นิดๆ โดยเริ่มได้รับความนิยมให้เป็นแหวนหมั้นในช่วงศตวรรษที่ 18 ข้อดีอีกอย่างของแหวนสไตล์นี้ก็คือ ใช้เพชรเม็ดเล็กๆ ประกอบกัน แต่มองแล้วจะเป็นหัวแหวนที่ใหญ่ตู้มเลยทีเดียว

แหวนเปิด

แหวนหมั้น

Open Ring เป็น ดีไซส์แหวนหมั้น แบบใหม่ ที่ได้รับความนิยมจากเจ้าสาวที่ชอบงานออกแบบ จุดเด่นคือเป็นแหวนที่ไม่ต้องเป็นวงกลม มีเว้นช่องว่างตรงกลาง จึงอาจจะเหมาะกับเจ้าสาวยุคใหม่ที่ไม่เชื่อเรื่องโชคลาง อีกทั้งมักประดับด้วยอัญมณีเม็ดเล็กๆ มีดีไซน์ที่ออกจะไปทางโมเดิร์น ก็ทำให้สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันแบบไม่โดดเด่นเรียกสายตามากนัก

ว่าที่เจ้าสาวชอบแหวนแบบไหน ก็กระซิบบอกคุณเจ้าบ่าวให้รู้เป็นนัยๆ เพราะ แหวนหมั้น เป็นแหวนที่ต้องใส่ติดนิ้วไปอีกนาน ก็ต้องเป็นแบบที่ถูกใจเนอะ แต่ถ้าเบื่อเพชร เรายังมีแหวนที่ประดับอัญมณีอื่นๆ มาให้ดูด้วยนะ

ภาพ pinterest

Recommended

แหวนแต่งงาน

แหวนแต่งงานอัญมณีสีฟ้า.. แรงบันดาลใจจากปราสาทวินด์เซอร์

หลากไอเดียจาก แหวนแต่งงาน อความารีนสีฟ้าทรงเหลี่ยมเม็ดตู้มบนนิ้วของเมแกนในงานฉลองหลังเสร็จสิ้นพิธีการทางศาสนา ใหญ่กระแทกตาชนิดที่ว่าไม่อยากเห็นก็ต้องเห็น

แหวนแต่งงานสวยๆ

แหวนแต่งงานสวยๆ แบบนี้ เหมาะกับนิ้วแบบไหน ถึงจะทำให้มือดูสวยสมเป็นเจ้าสาว

แหวนแต่งงานสวยๆ เป็นแหวนที่จะอยู่คู่กับเจ้าสาวไปอีกนานแสนนาน จึงต้องเลือกแหวนให้เหมาะกับนิ้วจะได้ยิ่งดูดี ส่องประกายเจิดจ้าจนใครๆ อิจฉา

5 เคล็ดลับถ่ายรูปเซลฟี่แหวนแต่งงานยังไงไม่ต้องง้อแอปฯ

ผู้ชายเขาสวมแหวนหมั้นจองตัวไว้ทั้งทีก็ต้อง เซลฟี่แหวนแต่งงาน อวดให้โลกรู้ผ่านโซเชียลสักหน่อย ถ้าอย่างนั้นไปดูเคล็ดลับถ่ายเซลฟี่ยังไงให้เริดกัน

จริงหรือปลอม!! ใบเซอร์เพชร กับเทคนิคการเช็กก่อนรับเพชรกลับบ้าน

ใบเซอร์เพชร คืออะไร? สำคัญแค่ไหน? แพรว wedding หาคำตอบมาให้บ่าวสาวแล้ว พร้อมเทคนิคการดูใบเซอร์จริงกับปลอม รับรองงานนี้ไม่โดนหลอกชัวร์!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.