แหวนแต่งงานสวยๆ แบบนี้ เหมาะกับนิ้วแบบไหน ถึงจะทำให้มือดูสวยสมเป็นเจ้าสาว

แหวนแต่งงานสวยๆ เลือกยังไงให้เหมาะกับนิ้ว ไปดูกัน

แหวนแต่งงานสวยๆ เป็นแหวนที่จะอยู่คู่กับนิ้วนางข้างซ้ายไปอีกนานแสนนาน เพราะฉะนั้นจะเลือกแหวนทั้งที  นอกจากจะเลือก แหวนแต่งงาน ให้ตรงใจแล้ว ก็ควรเลือกให้เหมาะกับนิ้วด้วยจะได้ยิ่งดูดี ส่งเสริมให้ทั้งนิ้วทั้งแหวนส่องประกายเจิดจ้าจนใครๆ อิจฉา

 

นิ้วสั้นๆ

แหวนแต่งงาน

 

สาวนิ้วสั้นมักมีปัญหาในการเลือก แหวนแต่งงานสวยๆ แนะนำว่าเลือกหัวแหวนที่มีความโค้งเล็กน้อย อย่างทรงหยดน้ำ ทรงรูปไข่ หรือทรงรูปหัวใจที่มีทั้งความโค้งและแหลมยิ่งส่งเสริมให้นิ้วดูเรียวยาวมากขึ้น ส่วนตัวเรือนแหวนก็ไม่ควรหนาหรือบางเกินไป อีกข้อที่ห้ามพลาดคือ เลี่ยงหัวแหวนทรงเหลี่ยม ทรงยาว และทรงกลมให้ไกล ถ้าไม่อยากให้นิ้วสั้นๆ ยิ่งสั้นหนักกว่าเดิม

 

นิ้วเจ้าเนื้อ

แหวนแต่งงาน

สาวที่นิ้วและมืออวบอูมเนื้อเยอะ แหวนแต่งงานสวยๆ ที่เหมาะสมที่สุดคือหัวแหวนที่มีความยาวเรียวอย่าง ทรงหยดน้ำ ทรงรูปไข่ หรือทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ในขณะที่ตัวเรือนแนะนำว่าเน้นที่บางๆ เพราะยิ่งหนา ยิ่งทึบ นิ้วก็ยิ่งดูอ้วน และห้ามซื้อแหวนที่มีไซส์เล็กเด็ดขาดเพราะจะยิ่งบีบเนื้อให้ล้นทะลัก ตอกย้ำความเจ้าเนื้อเข้าไปอีก

 

นิ้วข้อใหญ่

 แหวนแต่งงาน

ไม่ว่าข้อจะใหญ่เพราะโครงสร้างกระดูก หรือเพราะชอบหักข้อก็แล้วแต่ แต่หากต้องเลือก แหวนแต่งงานสวยๆ มาใส่ ขอแนะนำให้เลือกแหวนที่หัวแหวนมีหน้ากว้างบดบังข้อที่ใหญ่ ในขณะที่ตัวเรือนแหวนก็ควรเลือกที่มีความสูงขึ้นมาปกปิดข้อนิ้วเลยได้ยิ่งดี แต่หากเลือกตัวเรือนแหวนที่มีความใหญ่โตแบบนั้นแล้ว ควรต้องเลือกหัวแหวนที่มีความโค้งมนด้วย เพื่อไม่ให้รู้สึกแข็งทื่อจนเกินไป

 

นิ้วผอมยาว

แหวนแต่งงาน

ใครว่าผอมยาวแล้วจะดี นิ้วแบบนี้ก็มีปัญหาในการเลือก แหวนแต่งงานสวยๆ อยู่เหมือนกัน เพราะหากเลือกผิดนิ้วก็จะยิ่งดูลีบ เล็ก น่ากลัว สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการเลือกหัวแหวนทรงกลมที่มีขนาดใหญ่กว่านิ้วมือ และห้ามเด็ดขาดสำหรับหัวแหวนแต่งงานทรงยาวเพราะจะยิ่งทำให้นิ้วดูยาวจนน่ากลัว

 

นิ้วเรียวสวย

แหวนแต่งงาน

ผู้หญิงคนไหนที่มีนิ้วมือแบบนี้ บอกเลยว่าน่าอิจฉาเป็นที่สุด! อยากจะใส่ แหวนแต่งงานสวยๆ แบบไหนก็เลือกได้เลยตามใจชอบ เพราะใส่ยังไงก็สวย เข้าได้ดีกับแหวนทุกแบบ ทุกสไตล์ ชิ!!

 

ปล.สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากเซอร์ไพรส์สาวๆ แต่ยังไม่ได้แอบวัดขนาดนิ้วมา แถมยังไม่รู้ว่าจะเลือก แหวนแต่งงานสวยๆ ไซส์ไหนดี ขอกระซิบบอกสัดส่วนนิ้วสาวไทยสักหน่อย ว่าปกติแล้วสาวไทยจะใส่แหวนประมาณไซส์ 52 แต่จะซื้อใหญ่กว่านี้ไปหน่อยก็ได้ เพราะถ้าคับไปใส่ไม่ได้แล้วสาวเจ้าจะนอยด์เอาได้ แต่ถ้าหลวมไปไม่เป็นไรเพราะสามารถให้ร้านเขาปรับไซส์ได้ไม่มีปัญหา

ภาพ Pinterest

มีแบบแหวนแต่งงานสวยๆอีกเพียบ คลิกเลย

ส่องแหวน ที่หนุ่มจัสตินให้แฟนสาวสุดที่รัก

Recommended

เครื่องประดับเซ็ต

Must Have!! เครื่องประดับเซ็ต ที่เจ้าสาวต้องมีในวันสำคัญ

เครื่องประดับเซ็ต ที่ว่าที่เจ้าสาวไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยเสริมความงาม และส่งให้ชุดของเจ้าสาวดูโดดเด่นมากขึ้น

22 ดีไซน์แหวนแต่งงานช่วยสร้างคาแร็กเตอร์เจ้าสาวให้โดดเด่น

แหวนแต่งงาน เป็นแอคเซสซอรี่ที่สาวๆ จะต้องสวมติดนิ้วไว้ทุกวัน เพราะฉะนั้นก็ต้องเลือกให้เหมาะกับบุคลิกและไลฟ์สไตล์กันหน่อย จะได้ใส่แบบไม่มีเบื่อ

ซื้อแหวนแต่งงาน

จะเริ่มต้นซื้อแหวนแต่งงานยังไงดี?? ทำตามนี้สิ รับรองได้ของดีคุ้มค่าชัวร์

จะ ซื้อแหวนแต่งงาน ก็ต้องเลือกให้สวยถูกใจ และงบไม่แรง แพรว wedding เลยจัดทิปส์ง่ายๆ มาให้ รับรองว่าทำตามนี้เริ่มต้นถูกทาง ได้แหวนถูกใจ แถมยังเซฟงบได้อีก

แหวนแต่งงาน

เพชรสเป็คเดียวกัน…เลือกอย่างไรให้ได้แหวนแต่งงานที่สวยกว่า

แค่จะซื้อแหวนเพชรใส่เล่นสักวงยังแสนยากเย็น เพราะไม่รู้ว่าวงที่ซื้อจะคุ้มค่าเงินหรือเปล่า ยิ่งเป็น แหวนแต่งงาน จะไม่ยิ่งหัวหมุนกว่าเดิมหรือ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.