แหวนแต่งงานอัญมณีสีฟ้า.. แรงบันดาลใจจากปราสาทวินด์เซอร์

ยังคงอยู่ในควันหลงหลังพิธีอภิเษกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนกันอยู่ถูกไหมคะ แพรว wedding เองก็ยังคงหลงอยู่ในปราสาทวินด์เซอร์เช่นกันค่ะ มีหลายสิ่งหลายอย่างเลยที่เราอยากหยิบยกมาพูดคุยกับสาวๆ เพื่อต่อยอดให้เกิดแรงบันดาลใจจากงานแต่งแห่งปีที่ทุกคนรอคอย และเรื่องที่วันนี้เราอยากหยิบมาเมาท์กับสาวๆคงหนีไม่พ้น แหวนแต่งงาน อความารีนสีฟ้าทรงเหลี่ยมเม็ดตู้มบนนิ้วของเมแกนในงานฉลองหลังเสร็จสิ้นพิธีการทางศาสนา แหม..ใหญ่กระแทกตาชนิดที่ว่าไม่อยากเห็นก็ต้องเห็นนั่นแหลค่ะ แหวนล้ำค่าบนเรือนนิ้วงามกับที่มาอันสุดแสนจะโรแมนติก แหวนที่เรียกทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตาเมื่อหวนนึกถึงเจ้าของเดิมอย่างเจ้าหญิงไดอาน่า พระมารดาที่ยังคงประทับอยู่กลางหัวใจเจ้าชายหนุ่มทั้งสองตลอดมา และเผื่อแผ่มาถึงหญิงผู้เป็นที่รักของเจ้าชายทั้งสองอีกด้วย

 

แหวนแต่งงาน

เมแกนกับแหวนอความารีนสีฟ้าจึงทำให้เราอยากรวบรวมไอเดียแหวนแต่งงานอัญมณีสีฟ้าหลากชนิดไม่ว่าจะเป็นอความารีน, แชฟไฟร์, โทพาซ, แทนซาไนท์ ฯลฯ ในหลายเฉดสี ตั้งแต่สีฟ้า ไปจนถึงสีน้ำเงิน และน้ำเงินอมม่วง มาให้สาวๆที่ยังไม่ตกลงปลงใจเรื่องแหวนได้เลือกชมเลือกลิสต์กัน เผื่อจะถูกใจจะได้ไปสะกิดบอกว่าที่เจ้าบ่าวกันค่ะ เพราะแหวนเพชรแต่งงานไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาวเสมอไปว่าไหมคะ 😉

อความารีน (ฺAquamarine)

แหวนแต่งงาน

แชฟไฟร์ (ฺSapphire)

โทพาซ (ฺBlue Topaz)

แทนซาไนท์ (ฺBlue Tanzanite)

 

cr : newsneednews.com, praisewedding.com

 

Recommended

ชุดแต่งงานสไตล์ Couture จากแบรนด์ดังที่เจ้าสาวต้องไม่พลาด

ชุดแต่งงาน ที่ส่งตรงจากแฟชั่นรันเวย์กูตูร์ในสไตล์ ready-to-wear ที่ตอบโจทย์มากสำหรับเจ้าสาวสายแฟชั่น รับรองว่าเจ้าสาวจะต้องหลงรักลุคที่เรานำมาฝากแน่นอน

10 ชุดแต่งงานเก๋ๆ ที่ว่าที่เจ้าสาวจะแต่งในปีนี้ไม่ควรพลาด!!

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ยังไม่มีชุดแตงงานในใจ เข้ามาส่องกับ 10 ลุค ชุดแต่งงานเก๋ๆ ที่เรานำมาฝากกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาวสไตล์ไหนก็มีแบบให้เลือกจุใจแน่นอน

35 ชุดแต่งงานแห่งสุภาพสตรีจาก Jenny Packham Spring 2018

Jenny Packham คืออีกหนึ่งแบรนด์ชุดแต่งงานที่เจ้าสาวเลือกใช้ ซึ่งในคอลเล็กชั่นล่าสุด Spring 2018 ได้แรงบันดาลใจมาจากอะไรบ้าง แต่ละชุดจะเลอค่าแค่ไหน ไปดูกันค่ะ

ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ นวัตกรรมกระชับผิวที่อยากให้เจ้าสาว 30+ ได้ลอง

ว่ากันว่าอายุเฉลี่ยของว่าที่เจ้าสาวในยุคนี้มีอยู่ 2 กลุ่มนะคะ คือไม่เรียนจบทำงานใหม่ๆ แบบว่าอายุไม่เกิน 25 ปี ก็เป็นกลุ่มที่วัยล่วงเลยเลข 3 ไปแล้วแบบบวกๆ ซึ่งถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวในกลุ่มหลังและกำลังกังวลเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า เรามีของดีมาบอกต่อ กับนวัตกรรมกระชับผิวที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ (EUCERIN ELASTIC FILLER)” ค่ะ เคยได้ยินไหมคะ กับความรู้สึกที่อยากได้ความงามที่เป็นอมตะ ยิ่งถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวที่อยากจะสวยสุดๆ ของวันแต่งงานแล้วละก็ อะไรก็ตามที่ทำให้ริ้วรอยเลือนหายเป็นต้องสนใจ แต่ไม่ว่าจะเป็นครีมหน้าเด้งหรือเทคโนโลยีด้านความงามใดๆ สุดท้ายแล้วผลลัพธ์ก็ไม่คงอยู่ในระยะยาว นั่นเพราะเมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยลึกโดยเฉพาะผิวหย่อนคล้อยจะยิ่งแก้ไขได้ยากขึ้น เพราะสารอีลาสตินในผิว (Elastin) ที่เปรียบเสมือนตัวพยุงโครงสร้างตาข่ายผิว และเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นให้ผิวหนังคืนรูปหลังจากการเคลื่อนไหวหดกลับที่เดิมจะเริ่มลดลงถึง 24% และจะลดลงอย่างต่อเนื่องนำไปสู่ปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวขาดความกระชับ ยากจะแก้ไข ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ ดียังไง? ยูเซอรินจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรม “ฟิลเลอร์เนื้อแน่น” (High-density filler) ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากแนวคิดเดียวกับการเติมฟิลเลอร์เทคโนโลยีล่าสุดของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Anti-aging ซึ่ง ยูเซอริน อีลาสติกฟิลเลอร์ คือนวัตกรรมที่จะช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อย แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและยังนำไปสู่การคิดค้น “ยูเซอริน สกินซิมูเลเตอร์แอปพลิเคชั่น” ที่ช่วยวิเคราะห์ปัญหาผิว […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.