สร้อยหลัง สร้อยไหล่ เพิ่มความเก๋ไก๋ให้ชุดแต่งงานสวยปังไม่ซ้ำใคร

สาวคนไหนที่คิดว่าชุดแต่งงานตัวเองเรียบง่ายเกินไป อยากได้เครื่องประดับสวยๆ มาสร้างความโดดเด่นให้กับชุด แต่ครั้นจะใส่สร้อยคอก็ดูธรรมดาเกินไป มาลองใส่สีสันให้ชุดด้วย สร้อยหลัง สร้อยไหล่ ดีกว่า ไอเท็มเดียวทั้งปกปิดไม่ให้โป๊จนเกินงาม แล้วยังสร้างความอ่อนหวาน พลิ้วไหวเพิ่มขึ้นอีกด้วย

a  a a a  a a a  a a a  a a aa a  aa a  a a a  a a a a  a a  a a a a  a a a a  a a a a  a a a a a a a a  a a a a a a a  a a a a a  a a  a a aaa a a a a a  a

สร้อยหลัง

เจ้าสาวที่มีความชิคต้องไม่พลาดมิกซ์เครื่องประดับชิ้นนี้กับชุดแต่งงานแบบเปิดหลัง กับการเผยความเซ็กซี่ของผู้หญิงด้วยการอวดแผ่นหลังแล้วทิ้งชาย สร้อยหลัง เอาไว้เรียกสายตาให้มอง งานนี้มีให้เลือกทั้งสไตล์มินิมอลน้อยแต่มาก และหรูหราอลังการปกปิดแผ่นหลังด้วยประกายวิบวับ

 

สร้อยไหล่

เป็นเครื่องประดับชิ้นเด็ดที่ไม่เพียงให้ความสวยงามเท่านั้น แต่สำหรับเจ้าสาวที่เลือกชุดแต่งงานเกาะอก เครื่องประดับชิ้นนี้จะช่วยเซฟคุณเจ้าสาวไม่ให้โป๊จนเกินงาม ป้องกันสาวๆ ที่ไม่คุ้นกับเกาะอกไม่ให้รู้สึกวูบโหว่ง และสำหรับเจ้าสาวเจ้าเนื้อ ไอเท็มนี้จะช่วยอำพรางความหนาของไหล่ได้อีกด้วย

 

สร้อยหน้าผาก

เจ้าสาวสายแฟนซี สายโบโฮเชิญมากองกันตรงนี้ เราควรต้องตำเครื่องประดับชิ้นนี้มาใส่ในงานแต่งของเรา โดยเฉพาะเจ้าสาวแฟนซีมาแนวเอลฟ์ ก็มีให้เลือก ในส่วนของสายโบโฮน้านนนนนนน…จัดแน่นมาก ทั้งหินสี ทั้งเส้นเดี่ยวน่ารักงุ้งงิ้ง หรือถ้าใครอยากมาแนวแขกเพชรวิบวับก็จัดไปอย่าให้เสีย

 

สาวๆ ที่อยากได้ลุคชุดแต่งงานแปลกใหม่ จะลองมองหาเครื่องประดับเก๋ๆ อย่าง สร้อยหลัง สร้อยไหล่ มาสวมก็เปลี่ยนลุค และบอกสไตล์ความเป็นตัวเจ้าสาวให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นได้ด้วยน้าาา

ติดตามเครื่องประดับสวย ได้อีกเพียบ คลิกเลย

ภาพ pinterest

Recommended

เครื่องประดับอัญมณี ของว่าที่บ่าวสาวที่ช่วยเสริมบารมีให้กับผู้สวมใส่

บ่าวสาวที่หลงใหลความงามของ เครื่องประดับอัญมณี หรือหินสีต่างๆ นอกจากจะต้องเลือกที่ดีไซน์ความสวยงามแล้ว ยังต้องเลือกประเภทที่ความหมายดีเสริมบารมีชีวิตด้วยนะ

ผมเจ้าสาว

10 ไอเดียหวีสับผมเจ้าสาวเพิ่มความหรูหราให้ดวงหน้า

เพราะ ผมเจ้าสาว เป็นเหมือนใบเบิกทางความสวย ก็เลยต้องเสริมความโดดเด่นสักหน่อย ^^ “หวีสับ” จัดว่าเป็นเครื่องประดับผมยอดฮิตที่อยู่คู่ทรง ผมเจ้าสาว มาทุกยุคทุกสมัยนะคะ เพราะความดีงามทั้งในเรื่องที่ใช้งานง่ายมากๆ แค่เลือกตำแหน่งในการประดับบนศีรษะให้เป๊ะอย่างใจก็เสียบจึ๊กเข้าไปสวยๆ และยังมีการออกแบบที่ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่วัสดุใดวัสดุหนึ่ง ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายจึงสามารถเลือกหวีสับมาใช้ให้เข้ากับชุดแต่งงานที่เลือก ธีมงานที่ชอบ เหมือนอย่างหวีสับทั้ง 10 แบบต่อไปนี้ที่แพรว wedding หามาฝากไว้เป็นไอเดียค่ะ   หวีสับรูปขนนก : อย่าไปคิดว่าหวีสับรูปขนนกจะต้องมีความฟรุ้งฟริ้งเสมอไป เพราะหวีสับที่เรากำลังพูดถึงตอนนี้คือ หวีสับที่ออกแบบเลียนแบบขนนก โดยนำจุดเด่นของความพลิ้วไหวของขนนกมาออกแบบเป็นหวีสับที่โค้งไปตามรูปศีรษะ เหมาะสุดๆ กับผมเจ้าสาวที่เกล้ามวยไม่ว่าจะมวยต่ำหรือสูง ไม่เชื่อลองดูค่ะ   หวีสับตุ้งติ้งเลอค่าด้วยคริสตัล : จุดเด่นของหวีสับผมเจ้าสาวแบบนี้คือการนำเอาคริสตัลเนื้อดีมาเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบโดยการติดคริสตัลห้อยไว้ที่หวีสับ เพื่อทุกการเคลื่อนไหวของว่าที่เจ้าสาวจะมีความมุ้งมิ้งจากการขยับตามของเม็ดคริสตัล แถมยังโดดเด่นมากเวลาที่แสงแฟลชมาตกกระทบ   หวีสับดอกไม้ประดิษฐ์ : หวีสับแบบนี้น่าจะถูกใจเจ้าสาวที่เลือกงานแต่งงานแนวรักษ์ธรรมชาติหรือแนวรัสติคสุดฮิต เพราะด้วยนำหวีสับเรียบๆ มาเพิ่มเติมด้วยดอกไม้ประดิษฐ์เล็กๆ ที่ประกอบขึ้นมาแบบกลีบต่อกลีบจากกระดาษสาก็ได้หรือผ้าก็ดี แล้วจัดวางดอกเล็กดอกใหญ่ตามใจฉัน ซึ่งคุณอาจเพิ่มรายละเอียดด้วยคริสตัลเม็ดเล็กๆ แทนเกสรดอกไม้ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราสมฐานะเจ้าสาวได้ค่ะ­­­­   หวีสับสีทองชมพู : เพราะความฮิตแบบสุดๆ ของธีมสี Rose Gold ที่แรงมากๆ มาได้ปีกว่าๆ บวกกับชุดเจ้าสาวสีชมพูอ่อนๆ […]

เรื่องพื้นฐานที่บ่าวสาวควรรู้ก่อนเดินเข้าร้านเพชร จะได้ไม่โดนหลอก

อย่ามองข้ามเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนที่คุณจะย่างเท้าเข้าร้านเพชร เพราะนั่นหมายถึง การได้เพชรที่ไม่ควรค่าแก่การเก็บรักษาไว้ตลอดชีวิต และนี่คือสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนควักเงินจ่ายเพื่อให้ได้เพชรที่ทรงคุณค่าและ ไม่ต้องมาเสียความรู้สึกในภายหลัง

ต่างหูเจ้าสาว 4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสไตล์ไหนใส่ก็รอด

แอคเซสซอรี่ที่ช่วยเพิ่มลุคเจ้าสาวให้ดูโดดเด่นได้ที่สุดก็คือ ต่างหูเจ้าสาว เพราะเพียงแค่เติมเข้าไปปุ๊บ ก็ได้ลุคหรูหราดูดีปั๊บ แบบไม่ต้องประโคมอะไรให้ยุ่งยาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.