แหวนแต่งงานแบบเซต หรือ Stacked Ring ของแฟชั่นจิวเวลรี่ตัวท็อปของวงการ

แหวนแต่งงานแบบเซต มิติใหม่ของแหวนแต่งงานปี 2018-2019 การันตีโดยเหล่าแฟชั่นจิวเวลรี่ตัวท็อปของวงการ

แหวนหมั้น เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แรกในการเริ่มต้นชีวิตคู่ ซึ่งบางคู่ก็อาจจะใช้แหวนหมั้นเป็นแหวนแต่งงานสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันหลังแต่งงานไปเลย แต่สำหรับเหล่าว่าที่เจ้าสาวสายแฟชั่นนิสต้าที่หลงใหลแฟชั่น ก็อาจจะอยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับสไตล์แหวนแต่งงานขึ้นมาอีกนิด และปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสาวๆ บางคนเริ่มนิยมใส่แหวนที่นิ้วเดียวกันมากกว่า 1 วง บางคนอาจจะมีถึง 3, 4 หรือแม้กระทั่ง 5 วงอยู่ในนิ้วเดียวกันด้วยซ้ำ นั่นจึงทำให้บรรดาแฟชั่นจิวเวลรี่ทั้งหลายเริ่มจับเทรนด์นี้มาไว้ในวงการเจ้าสาว ด้วยการดีไซน์ แหวนแต่งงานแบบเซต หรือแหวนสไตล์ Stacked Ring ออกมาในคอลเลคชั่น Bridal Ring ของตัวเองกันมากขึ้น

โดยความพิเศษของแหวนสไตล์นี้นั้นไม่ได้จำกัดอยู่ที่การใช้เพชรเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำอัญมณีต่างๆ ที่เจ้าสาวชื่นชอบหรือถูกโฉลกมาแมตช์ให้อยู่ในแหวนวงเดียวกันได้ด้วย ไม่เพียงแค่เพชรหรืออัญมณีเท่านั้นที่สามารถสนุกได้ แต่แม้กระทั่งเท็กซ์เจอร์ต่างๆ รูปทรง วัสดุตัวเรือน หรือเฉดสี ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้เช่นกัน เพียงแค่เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ รสนิยม หรือนิ้วมือของคุณเท่านั้นเอง

และข้อดีอีกอย่างของแหวนสไตล์ Stacked Ring ก็คือสามารถแยกชิ้นได้ เพราะฉะนั้นหากวันไหนอยากใส่แค่ 1-2 วงเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์หรือการแต่งกายก็สามารถทำได้สบายๆ เพียงแค่เลือกวงที่มีดีไซน์เหมาะสมเท่านั้น

ซึ่งถึงแม้ว่าแหวนสไตล์ Stacked Ring จะดูไม่เป็นแหวนแต่งงานแบบดั้งเดิมเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าความเป็นทางการของแหวนแต่งงานแบบนี้จะน้อยลงไปด้วย เพราะว่าที่เจ้าสามารถเติมความเป็นแหวนแต่งงานที่มีความสวยงามและมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพิ่มเติมเข้าไปได้ ไม่ว่าจะเป็น การฝังเพชรแบบจิกไข่ปลารอบตัวเรือน ไปจนถึงแหวนดีไซน์ล้ำประดับแซฟไฟร์ทรงบาร์เกตต์

และนี่คือแหวนแต่งงานสไตล์ Stacked Ring หรือแหวนแต่งงานแบบเซต ของเหล่าแฟชั่นจิวเวลรี่ตัวท็อปของวงการที่พาเหรดกันมาอวดโฉม ที่รับรองว่าเจ้าสาวทั้งหลายจะต้องใจละลายแน่นอน

Forevermark.com
Net-a-Porter.com
Net-a-Porter.com
Everband.com
Barneys.com
Tiffany & Co
แหวนแต่งงานแบบเซต
JacquieAiche.com

ภาพ marthastewartweddings.com

Recommended

แหวนหมั้น

7 ไอเดีย ข้อความบนแหวนหมั้นแทนใจ ชอบแบบไหนจัดได้เลย

แหวนหมั้น เป็นสิ่งที่บ่าวสาวทุกคู่ล้วนต้องการสร้างความพิเศษลงไปให้กับให้คู่ของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น การสลักข้อความลงไปบนแหวนจึงเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้

รวมมิตรแหวนหมั้น-แหวนแต่งงานจาก 73 คู่รักเซเลบระดับโลก

เราขน แหวนหมั้น-แหวนแต่งงาน อันเลอค่าของเหล่าบรรดาเซเลบทุกวงการ ที่แม้บางคู่จะเลิกราเลิกรักกันไปแล้ว แต่บอกเลยว่าความตระการตาและงดงามของแหวนไม่จางไปไหน

แหวนหมั้น

10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นสุดปังจากคนดังทั่วโลก ในรอบปี 2017

สดร้อนๆ ส่งท้ายปีให้บรรดาสาวๆ อิจฉา เพราะตอนนี้ทุกคนจับจ้องไปที่ แหวนหมั้น เพชรเม็ดเป้งที่บรรจงสวมอยู่ที่นิ้วของสาวๆคนดังเหล่าตัวแม่แห่งวงการต่างๆจากต่างประเทศที่ประกาศสละโสดกันเป็นว่าเล่นตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี วันนี้  แพรว wedding เลยรวบรวม 10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นของบรรดาคนดังที่ปังสุดๆในรอบปี 2017 มาฝาก จะมีใคร และเด็ดแค่ไหน ไปชมกัน   เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ เคียร่า แฟร์รานี่ แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวพันล้าน ฮอลลี่ แมรี่ คอมบ์ นักแสดงสาวจอแก้วคนดังจากฝั่งอเมริกา คริสตินา เพอร์รี นักร้องและนักแต่งเพลงสาวคนเก่ง เมอรีล เดวิส นักไอซ์สเก๊ตสาว อดีตแชมป์โลกชาวอเมริกัน แคโรไลน์ วอซนิแอกกี้ นักเทนนิสสาวชาวเดนมาร์ก อดีตมือ 1 ของโลก เคย์ลี่ คูโอโค่ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน จากซีรี่ดังอย่าง The Big Bang Theory เคที่ แคสสิดี้ นักแสดงจากซี่รี่ดังฝั่งอเมริกา โซฟี เทอร์เนอร์ […]

แหวนแต่งงาน

5 เทคนิคเลือกแหวนแต่งงานให้โดนใจในราคาประหยัด

เมื่อวันสำคัญของการเริ่มต้นชีวิตคู่มาถึง.. แหวนแต่งงาน คือหนึ่งในเรื่องหลักๆที่ทุกคู่ต้องใส่ใจให้มาก ด้วยราคาที่ไม่ใช่น้อยๆก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่ง ทั้งยังเป็นของแทนใจที่มีความหมายมากต่อทั้งคู่ ดังนั้นหากใครไม่เคยมีประสบการณ์การเลือกซื้อแหวนมาก่อนเลย ก็อาจจะทำให้กังวลใจไม่น้อย ไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นเลือกซื้ออย่างไร กับคู่ที่ต้องการจะประหยัดงบในส่วนนี้ก็ใช่ว่าจะไม่ต้องสนใจ เพราะมีหลักอยู่ว่าเลือกยังไงในงบประมาณที่มีให้ได้แหวนแต่งงานที่ถูกใจที่สุดด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้ แพรว wedding ลิสต์มาให้โดยเฉพาะเพื่อคู่รักสายบั๊ดเจ๊ทเลยล่ะค่ะ ลองไปดูกันซิว่าต้องดูอะไรกันบ้าง 😉   ตั้งสติก่อนเข้าร้านให้มั่นคง ก่อนที่จะเดินเข้าร้านจิวเวลรี่ควรจะกำหนดงบประมาณให้ได้เสียก่อนว่าแหวนในระดับราคาเท่าไหร่ที่จะสามารถซื้อได้ เพื่อจะได้ไม่วอกแวกไปสนใจแหวนวงอื่นที่มีระดับราคาที่สูงเกินกว่างบประมาณที่ตั้งไว้ และยิ่งถ้ามีงบประมาณไม่มากนักยิ่งต้องตั้งสติให้มั่นเลยนะคะ พิจารณาแหวนที่ทำจากวัสดุราคาไม่แพง แหวนที่สั่งทำด้วยวัสดุที่มีราคาไม่แพงถือเป็นทางเลือกที่ดี พยายามพิจารณาคุณภาพของแหวนและสีของอัญมณีที่ชอบจากแหวนที่อยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้อย่างรอบคอบก็จะช่วยตีกรอบให้เล็กเข้ามา ทำให้คุณไม่ต้องงงวยกับพาเหรดแหวนละลานตาที่คนขายพยายามมาถมใส่คุณ สีของอัญมณีมีผลต่อราคา ตามปกติเพชรคือสิ่งที่มีราคาแพง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีขนาดใหญ่และคุณภาพอยู่ในระดับสูง แต่ถ้าหากอยากได้แหวนที่มีรูปหัวใจขนาดใหญ่ตรงกลางแต่งบประมาณมีไม่พอ อัญมณีมีสีจึงอาจเป็นทางออกของเรื่องนี้ อัญมณีมีสีมักจะมีราคาไม่แพงมาก ถึงจะมีขนาดใหญ่ก็ยังเป็นไปได้ที่จะมีราคาอยู่ในงบประมาณ การเลือกเนื้อวัสดุตัวเรือนแหวน สิ่งแรกคือต้องตัดสินใจว่าสีของเนื้อโลหะแบบไหนที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีเหลืองหรือสีกุหลาบ แต่ส่วนใหญ่ที่นิยมกันคือสีขาว ไม่ว่าจะเป็นแพลตินัมหรือทองคำขาว แพลตินัมถูกพิจารณาว่าเป็นสุดยอดของความบริสุทธิ์จากธรรมชาติเพราะไม่ผ่านการชุบ เป็นสีขาวตามธรรมชาติที่ต่างจากทองคำขาวที่ต้องผ่านการชุบด้วยโรเดียมทุกๆ 12-18 เดือน อย่างไรก็ตาม แพลตินัมมีราคาขึ้นอยู่กับราคาแร่โลหะตามเวลาช่วงนั้น แต่ถ้าสนใจในทองคำขาว แนะนำให้ปรึกษาคนขายจิวเวลรี่ถึงราคาหลังค่าบริการรวมถึงค่าขัดและชุบที่ฟรี ค่อยๆเพิ่มเติมทีหลังก็ยังได้ ในการเลือกซื้อแหวนแต่งงาน บางทีงบประมาณอาจมีไม่พอที่จะได้แหวนแต่งงานอย่างที่หมายตาเอาไว้ อย่างว่าที่เจ้าสาวบางคนอยากได้แหวนแต่งงานที่มีเพชรเล็กๆ มากมายรายล้อมรอบๆ แหวน ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถเพิ่มเติมได้ทีหลังได้เมื่อเก็บเงินได้มากพอ และอาจทำให้ดูเป็นความทรงจำที่พิเศษมากขึ้นอย่างการเพิ่มเติมเพชรเล็กๆ ที่ต้องการลงบนแหวนในวันครบรอบแต่งงานปีแรกก็เก๋ไก๋ไปอีก   […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.