แหวนแต่งงานแบบเซต หรือ Stacked Ring ของแฟชั่นจิวเวลรี่ตัวท็อปของวงการ

แหวนแต่งงานแบบเซต มิติใหม่ของแหวนแต่งงานปี 2018-2019 การันตีโดยเหล่าแฟชั่นจิวเวลรี่ตัวท็อปของวงการ

แหวนหมั้น เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แรกในการเริ่มต้นชีวิตคู่ ซึ่งบางคู่ก็อาจจะใช้แหวนหมั้นเป็นแหวนแต่งงานสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันหลังแต่งงานไปเลย แต่สำหรับเหล่าว่าที่เจ้าสาวสายแฟชั่นนิสต้าที่หลงใหลแฟชั่น ก็อาจจะอยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับสไตล์แหวนแต่งงานขึ้นมาอีกนิด และปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสาวๆ บางคนเริ่มนิยมใส่แหวนที่นิ้วเดียวกันมากกว่า 1 วง บางคนอาจจะมีถึง 3, 4 หรือแม้กระทั่ง 5 วงอยู่ในนิ้วเดียวกันด้วยซ้ำ นั่นจึงทำให้บรรดาแฟชั่นจิวเวลรี่ทั้งหลายเริ่มจับเทรนด์นี้มาไว้ในวงการเจ้าสาว ด้วยการดีไซน์ แหวนแต่งงานแบบเซต หรือแหวนสไตล์ Stacked Ring ออกมาในคอลเลคชั่น Bridal Ring ของตัวเองกันมากขึ้น

โดยความพิเศษของแหวนสไตล์นี้นั้นไม่ได้จำกัดอยู่ที่การใช้เพชรเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำอัญมณีต่างๆ ที่เจ้าสาวชื่นชอบหรือถูกโฉลกมาแมตช์ให้อยู่ในแหวนวงเดียวกันได้ด้วย ไม่เพียงแค่เพชรหรืออัญมณีเท่านั้นที่สามารถสนุกได้ แต่แม้กระทั่งเท็กซ์เจอร์ต่างๆ รูปทรง วัสดุตัวเรือน หรือเฉดสี ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้เช่นกัน เพียงแค่เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ รสนิยม หรือนิ้วมือของคุณเท่านั้นเอง

และข้อดีอีกอย่างของแหวนสไตล์ Stacked Ring ก็คือสามารถแยกชิ้นได้ เพราะฉะนั้นหากวันไหนอยากใส่แค่ 1-2 วงเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์หรือการแต่งกายก็สามารถทำได้สบายๆ เพียงแค่เลือกวงที่มีดีไซน์เหมาะสมเท่านั้น

ซึ่งถึงแม้ว่าแหวนสไตล์ Stacked Ring จะดูไม่เป็นแหวนแต่งงานแบบดั้งเดิมเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าความเป็นทางการของแหวนแต่งงานแบบนี้จะน้อยลงไปด้วย เพราะว่าที่เจ้าสามารถเติมความเป็นแหวนแต่งงานที่มีความสวยงามและมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพิ่มเติมเข้าไปได้ ไม่ว่าจะเป็น การฝังเพชรแบบจิกไข่ปลารอบตัวเรือน ไปจนถึงแหวนดีไซน์ล้ำประดับแซฟไฟร์ทรงบาร์เกตต์

และนี่คือแหวนแต่งงานสไตล์ Stacked Ring หรือแหวนแต่งงานแบบเซต ของเหล่าแฟชั่นจิวเวลรี่ตัวท็อปของวงการที่พาเหรดกันมาอวดโฉม ที่รับรองว่าเจ้าสาวทั้งหลายจะต้องใจละลายแน่นอน

Forevermark.com
Net-a-Porter.com
Net-a-Porter.com
Everband.com
Barneys.com
Tiffany & Co
แหวนแต่งงานแบบเซต
JacquieAiche.com

ภาพ marthastewartweddings.com

Recommended

ซื้อแหวนแต่งงาน

จะเริ่มต้นซื้อแหวนแต่งงานยังไงดี?? ทำตามนี้สิ รับรองได้ของดีคุ้มค่าชัวร์

จะ ซื้อแหวนแต่งงาน ก็ต้องเลือกให้สวยถูกใจ และงบไม่แรง แพรว wedding เลยจัดทิปส์ง่ายๆ มาให้ รับรองว่าทำตามนี้เริ่มต้นถูกทาง ได้แหวนถูกใจ แถมยังเซฟงบได้อีก

แหวนหมั้น

ทำไงดี!! ดันไม่ชอบแหวนหมั้นที่หนุ่มสุดที่เลิฟลงทุนเซอร์ไพร้ส์มอบให้เพื่อขอแต่งงาน

แฟนหนุ่มลงทุนเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแต่งงาน โมเม้นต์สุดโรแมนติกที่สาวๆ ทุกคนต่างเฝ้ารอ แต่ฝันดันดับกลางอากาศเมื่อเห็น แหวนหมั้น เพราะดันเป็นแบบที่ไม่เข้าตา ไม่ถูกใจเอาซะเลย แพรวเวดดิ้ง ไม่อยากให้สาวๆ ตีโพยตีพายเสียอกเสียใจไปก่อน เพราะถึงแย่แค่ไหนก็มีทางออกเสมอ ลองมาดู How To ทำใจให้ร่มๆ เพื่อหาความเป็นไปได้ในการได้แหวนหมั้นวงใหม่ที่ถูกใจเรามากที่สุด ตามนี้เลยจ้า ใส่ไปก่อนอย่าเพิ่งบอกเขาว่าเราไม่ชอบ หากแหวนหมั้นที่คนรักบรรจงสวมไม่ love at first sight อย่าเพิ่งแสดงออกทางสีหน้า ชักมือกลับ หรือรีบถอดเด็ดขาด! ลองใส่ดูก่อน พิจารณาดูมันดีๆ ถ้าหากพลิกแล้วพลิกอีกหมุนแล้วหมุนอีกก็ยังรู้สึกไม่ดีไม่เพอร์เฟ็กต์ ก็ไม่ใช่ว่าคุณจะไม่ตกหลุมรักมันเข้าสักวันจริงไหม แหวนวงนี้อาจไม่ใช่ความประทับใจแรกของคุณ แต่อาจเป็นรักแรกพบของว่าที่เจ้าบ่าวที่เมื่อเห็นแหวนวงนี้แล้วเขาดันนึกถึงคุณ มองเห็นว่าแหวนวงนี้มีบางสิ่งที่เชื่อมโยงกับคุณอยู่ หรืออาจจะมีความหมายที่ลึกซึ้งที่เขาอยากจะสื่อสารผ่านแหวนวงนี้ก็ได้ หรืออาจจะเซอร์ไพร้ส์หนักถึงขั้นว่าเป็นแหวนหมั้นของคุณแม่ คุณย่า หรือคุณยายที่ท่านเคยใส่มาก่อน และเขาก็อยากส่งต่อสิ่งนี้ให้กับผู้หญิงที่เขารัก เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งชักสีหน้าลองเลียบๆ เคียงๆ ถามถึงที่มาของแหวนวงนี้ ไม่แน่นะหากคุณได้รู้ถึงเรื่องราวว่ากว่าเขาจะได้แหวนวงนี้มามันเป็นยังไง อาจทำให้คุณเข้าใจเขาจนไม่อยากเปลี่ยนเลยก็ได้ พูดคุยสิ่งที่คุณต้องการ หากคุณยังรู้สึกไม่ชอบแหวนวงนี้อยู่ดี ก็คงถึงเวลาที่ต้องจับเข่าคุย แต่ไม่ใช่ว่าจะขวานผ่าซากบอกเขาไปตรงๆ หรอกนะ แต่ต้องใช้ถ้อยคำอ่อนหวานสักนิดให้เขารู้สึกดี ที่สำคัญต้องคุยกันแบบส่วนตัวครอบครัวไม่เกี่ยว จะได้ลดความตึงเครียดและข้อขัดแย้งต่างๆ ที่อาจตามมา ที่สำคัญคือเลือกช่วงเวลาที่จะคุยให้ดีๆ เช่น เป็นช่วงเวลาที่คุณและเขารู้สึกผ่อนคลายมากที่สุด […]

แหวนหมั้น

10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นสุดปังจากคนดังทั่วโลก ในรอบปี 2017

สดร้อนๆ ส่งท้ายปีให้บรรดาสาวๆ อิจฉา เพราะตอนนี้ทุกคนจับจ้องไปที่ แหวนหมั้น เพชรเม็ดเป้งที่บรรจงสวมอยู่ที่นิ้วของสาวๆคนดังเหล่าตัวแม่แห่งวงการต่างๆจากต่างประเทศที่ประกาศสละโสดกันเป็นว่าเล่นตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี วันนี้  แพรว wedding เลยรวบรวม 10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นของบรรดาคนดังที่ปังสุดๆในรอบปี 2017 มาฝาก จะมีใคร และเด็ดแค่ไหน ไปชมกัน   เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ เคียร่า แฟร์รานี่ แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวพันล้าน ฮอลลี่ แมรี่ คอมบ์ นักแสดงสาวจอแก้วคนดังจากฝั่งอเมริกา คริสตินา เพอร์รี นักร้องและนักแต่งเพลงสาวคนเก่ง เมอรีล เดวิส นักไอซ์สเก๊ตสาว อดีตแชมป์โลกชาวอเมริกัน แคโรไลน์ วอซนิแอกกี้ นักเทนนิสสาวชาวเดนมาร์ก อดีตมือ 1 ของโลก เคย์ลี่ คูโอโค่ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน จากซีรี่ดังอย่าง The Big Bang Theory เคที่ แคสสิดี้ นักแสดงจากซี่รี่ดังฝั่งอเมริกา โซฟี เทอร์เนอร์ […]

5 เรื่องต้องคิดถึงก่อนตัดสินใจใส่แหวนแต่งงานตะลอนทัวร์

คนที่เพิ่งจะผ่านการสวมแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน ไปหมาดๆ ก็มักจะเห่อแหวนจนไม่อยากถอดออกให้ห่างกาย ฉะนั้นสิ่งที่ควรทำก็คือ คิดให้รอบก่อนตัดสินใจพกแหวนไปด้วย