แหวนแต่งงานแบบเซต หรือ Stacked Ring ของแฟชั่นจิวเวลรี่ตัวท็อปของวงการ

แหวนแต่งงานแบบเซต มิติใหม่ของแหวนแต่งงานปี 2018-2019 การันตีโดยเหล่าแฟชั่นจิวเวลรี่ตัวท็อปของวงการ

แหวนหมั้น เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แรกในการเริ่มต้นชีวิตคู่ ซึ่งบางคู่ก็อาจจะใช้แหวนหมั้นเป็นแหวนแต่งงานสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันหลังแต่งงานไปเลย แต่สำหรับเหล่าว่าที่เจ้าสาวสายแฟชั่นนิสต้าที่หลงใหลแฟชั่น ก็อาจจะอยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับสไตล์แหวนแต่งงานขึ้นมาอีกนิด และปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสาวๆ บางคนเริ่มนิยมใส่แหวนที่นิ้วเดียวกันมากกว่า 1 วง บางคนอาจจะมีถึง 3, 4 หรือแม้กระทั่ง 5 วงอยู่ในนิ้วเดียวกันด้วยซ้ำ นั่นจึงทำให้บรรดาแฟชั่นจิวเวลรี่ทั้งหลายเริ่มจับเทรนด์นี้มาไว้ในวงการเจ้าสาว ด้วยการดีไซน์ แหวนแต่งงานแบบเซต หรือแหวนสไตล์ Stacked Ring ออกมาในคอลเลคชั่น Bridal Ring ของตัวเองกันมากขึ้น

โดยความพิเศษของแหวนสไตล์นี้นั้นไม่ได้จำกัดอยู่ที่การใช้เพชรเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำอัญมณีต่างๆ ที่เจ้าสาวชื่นชอบหรือถูกโฉลกมาแมตช์ให้อยู่ในแหวนวงเดียวกันได้ด้วย ไม่เพียงแค่เพชรหรืออัญมณีเท่านั้นที่สามารถสนุกได้ แต่แม้กระทั่งเท็กซ์เจอร์ต่างๆ รูปทรง วัสดุตัวเรือน หรือเฉดสี ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้เช่นกัน เพียงแค่เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ รสนิยม หรือนิ้วมือของคุณเท่านั้นเอง

และข้อดีอีกอย่างของแหวนสไตล์ Stacked Ring ก็คือสามารถแยกชิ้นได้ เพราะฉะนั้นหากวันไหนอยากใส่แค่ 1-2 วงเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์หรือการแต่งกายก็สามารถทำได้สบายๆ เพียงแค่เลือกวงที่มีดีไซน์เหมาะสมเท่านั้น

ซึ่งถึงแม้ว่าแหวนสไตล์ Stacked Ring จะดูไม่เป็นแหวนแต่งงานแบบดั้งเดิมเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าความเป็นทางการของแหวนแต่งงานแบบนี้จะน้อยลงไปด้วย เพราะว่าที่เจ้าสามารถเติมความเป็นแหวนแต่งงานที่มีความสวยงามและมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพิ่มเติมเข้าไปได้ ไม่ว่าจะเป็น การฝังเพชรแบบจิกไข่ปลารอบตัวเรือน ไปจนถึงแหวนดีไซน์ล้ำประดับแซฟไฟร์ทรงบาร์เกตต์

และนี่คือแหวนแต่งงานสไตล์ Stacked Ring หรือแหวนแต่งงานแบบเซต ของเหล่าแฟชั่นจิวเวลรี่ตัวท็อปของวงการที่พาเหรดกันมาอวดโฉม ที่รับรองว่าเจ้าสาวทั้งหลายจะต้องใจละลายแน่นอน

Forevermark.com
Net-a-Porter.com
Net-a-Porter.com
Everband.com
Barneys.com
Tiffany & Co
แหวนแต่งงานแบบเซต
JacquieAiche.com

ภาพ marthastewartweddings.com

Recommended

แหวนแต่งงาน

5 สไตล์หัวแหวนแต่งงานดีไซน์สวยกับการฝังเพชรที่ช่วยสะท้อนความเป็นประกาย

หัวแหวนมีหลายแบบ แต่ละแบบช่วยสร้างความแตกแต่งให้กับภาพรวมของแหวนทั้งวงและยังเสริมเรื่องการสะท้อนแสงของประกายเพชรได้ด้วย ว่าแต่หัวแหวนแบบไหนล่ะที่เป็นตัวคุณ

7 แหวนแต่งงาน แบบชู ดีไซน์สุดคลาสสิคยอดฮิตของว่าที่เจ้าสาว

แหวนแต่งงาน สไตล์ Solitaire หรือแหวนแต่งงานแบบชู กับ 7 ดีไซน์ยอดฮิตของสาวๆ มาพร้อมเพชรรูปทรงต่างๆ ที่ใส่ได้แบบไม่มีวันเชย

แหวนแต่งงาน

30 แหวนแต่งงาน สไตล์เดียวกับ 3 แหวนคู่รักแห่งราชวงศ์อังกฤษ

เราจะชวนดูแหวน 30 วง ที่มีสไตล์คล้ายแหวนทั้ง 3 วง ของแคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ และเจ้าหญิงยูจินี

แหวนแต่งงาน Bridal Set สุดเลอค่าที่ไม่ได้มาแค่วงเดียว

ตามธรรมเนียมฝรั่งนั้นเขาจะเรียกแหวนที่เจ้าบ่าวสวมแก่เจ้าสาวในวันหมั้นหรือวันที่คุกเข่าขอเธอแต่งงานว่า Engagement Ring ส่วนอีกวงหนึ่งคือแหวนที่บ่าว-สาวแลกกันในวันแต่งงานเรียกว่า Wedding Band โดยนิยมเป็นแหวนเกลี้ยง (Classicซึ่งเจ้าสาวจะสวมแหวน 2 วงนี้ซ้อนกันเรียกว่า "Bridal Set"

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.