เครื่องประดับศีรษะสำหรับหลากไอเดียทรงผมเจ้าสาวชุดราตรี

ทรงผมเจ้าสาวชุดราตรี กับเครื่องประดับสไตล์เฮดพีชสุดปัง

งานแต่งงานเป็นช่วงเวลาสำคัญในชีวิต เพราะฉะนั้นวันนี้แหละที่สาวๆ จะได้สวยที่สุดในชีวิตเท่าที่เคยสวยมา ไม่ว่าจะเป็น ชุดแต่งงาน สไตล์แต่งหน้า และทรงผมก็ต้องจัดเต็ม และถ้าหากคุณเป็นว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการความระยิบระยับให้กับลุคแล้วล่ะก็ เครื่องประดับศีรษะก็ต้องมา แพรว wedding เลยมีไอเดียที่เป็นสัญลักษณ์ของความระยิบระยับอย่างดวงดาวที่พร่างพราวอยู่บนฟ้า แต่วันนี้จะมาพร่างพราวอยู่ในลุคเจ้าสาวของคุณ กับการแมตช์ทรงผมสไตล์ต่างๆ ให้เข้ากับเครื่องประดับศีรษะสไตล์กาแล็คซี่สุดเก๋ ที่เน้นความน้อยแต่มากของ ทรงผมเจ้าสาวชุดราตรี ที่ทำแล้วสามารถอยู่ยาวได้ถึงช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้อีกด้วย

ทรงผมเจ้าสาวชุดราตรี

เน้นความเรียบโก้ของทรงผมสลีกแบบปล่อย แล้วคาดทับด้วยเครื่องประดับศีรษะที่ระยิบระยับไปด้วยดวงดาว แถมยังสามารถเลือกทำได้ทั้งงานแต่งกลางวัน และงานเลี้ยงฉลองตอนกลางคืนได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งลุคสไตล์เฟมินีนที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกสุดๆ

สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ไม่ชอบความเยอะแยะอลังการ อาจจะเลือกประดับด้วยกิ๊บดีไซน์ดีไซน์พระจันทร์กับดวงดาวคู่กันก็ได้ ซึ่งแมตช์เข้ากับทรงผมมวยต่ำสไตล์ฟุ้งๆ ชวนฝันได้เป็นอย่างดี

เพราะอาฟเตอร์ปาร์ตี้คือช่วงเวลาของความสนุกสนาน เพราะฉะนั้นลุคของเจ้าสาวก็ต้องสนุกสนานไปด้วย กับที่คาดศีรษะประดับดวงดาวไว้วิบวับเหมือนมีสปอร์ตไลท์ส่องให้มีออร่าอยู่ตลอดเวลา แถมไม่ต้องประดิษฐ์ประดอยทรงผมอะไรให้ยุ่งยาก เพียงแค่ปล่อยผมให้สยายพร้อมดัดลอนไว้อ่อนๆ เท่านี้ก็สวยปังพร้อมเขย่าแดนซ์ฟลอร์แล้ว

หากว่าที่เจ้าสาวเลือกทรงผมเปียสำหรับวันแต่งงาน หรือทรงผมชิคนอนสไตล์คลาสสิค ก็สามารถประดับกิ๊บติดผมสไตล์กาแล็คซี่เพิ่มความโดดเด่นให้กับทรงผมได้เช่นกัน

Recommended

เรื่องพื้นฐานที่บ่าวสาวควรรู้ก่อนเดินเข้าร้านเพชร จะได้ไม่โดนหลอก

อย่ามองข้ามเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนที่คุณจะย่างเท้าเข้าร้านเพชร เพราะนั่นหมายถึง การได้เพชรที่ไม่ควรค่าแก่การเก็บรักษาไว้ตลอดชีวิต และนี่คือสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนควักเงินจ่ายเพื่อให้ได้เพชรที่ทรงคุณค่าและ ไม่ต้องมาเสียความรู้สึกในภายหลัง

เครื่องประดับศีรษะสำหรับหลากไอเดียทรงผมเจ้าสาวชุดราตรี

เสริมลุคเจ้าสาวให้โดดเด่นขึ้นอีกหนึ่งสเต็ปด้วยเครื่องประดับศีรษะที่แมตช์กับ ทรงผมเจ้าสาวชุดราตรี ในสไตล์กาแล็คซี่ได้อย่างลงตัว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.