โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จัดงาน Wedding Atelier กับการเนรมิตงานวิวาห์ในฝันให้ได้ดั่งใจบ่าวสาว

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังวางแผนเตรียมการจัดงานวิวาห์ในฝันกันอยู่ รีบเคลียร์คิวกันให้ว่าง เพราะ โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จะจัดงาน Wedding Atelier ที่คุณและคนรักสามารถจูงมือกันไปดูรูปแบบงานวิวาห์ในฝันว่าจะออกมาหน้าต่างเป็นอย่างไร เพราะภายในงานคู่รักจะได้ชื่นชมกับบรรยากาศการจัดงานท่ามกลางการตกแต่งแกลเลอรีของโรงแรมอย่างอลังการในสไตล์การจัดเลี้ยงงานแต่งแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แบบค็อกเทล ซิตดาวน์ดินเนอร์ หรือการจัดเลี้ยงในรูปแบบอื่นๆ ตามสไตล์ที่บ่าวสาวต้องการ โดยมีผู้เชี่ยวชาญของโรงแรมคอยให้คำปรึกษาและแนะนำในทุกเรื่อง แถมบ่าวสาวจะได้อร่อยไปกับการชิมของหวานและเค้กแต่งงานที่เชฟเควิน ลีเพสตรี้ ของทางโรงแรมตั้งใจสร้างสรรค์และทำมาให้อย่างสุดฝีมือ

นอกจากนี้ภายในงานบ่าวสาวจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่พร้อมจะมาให้คำปรึกษากับบ่าวสาวในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น พิธีการต่างๆ ในพิธีสมรส หรือการจัดเลี้ยงที่ครบครันไปด้วยความบันเทิงเพื่อให้งานแต่งงานของบ่าวสาวออกมาเป็นที่น่าประทับใจและน่าจดจำมากที่สุด และบ่าวสาวยังจะได้รับฟังการแชร์ประสบการณ์โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่มากฝีมือที่สุดในวงการอีกด้วย แถมงานนี้บ่าวสาวยังจะได้พบกับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายภายในงาน อาทิ ข้อเสนอสุดพิเศษจากคอลเลคชั่นชุดแต่งงาน Sol and Gravite และชุดสูทของเจ้าบ่าวจากแบรนด์ Tom Ford อีกทั้งยังมีโอกาสร่วมลุ้นของรางวัลจากทางโรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ ที่จัดเตรียมไว้ให้สำหรับบ่าวสาวที่ไปร่วมงานโดยเฉพาะอีกด้วย

เอาเป็นว่าบ่าวสาวที่สนใจอยากได้งานวิวาห์ในฝันสุดเพอร์เฟกต์รีบเคลียร์คิวกันให้ว่าง แล้วไปร่วมงาน Wedding Atelier กันได้ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. ที่โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [email protected]

Recommended

มิกซ์แอนด์แมตช์ให้เหมาะกับบิวตี้ลุคจากรันเวย์ Spring 2018 ที่เจ้าสาวน่าจิ๊กมาใช้

แพรว Wedding มิกซ์แอนด์แมตช์ลุคจากแฟชั่นรันเวย์มาให้คุณเจ้าสาวแบบจุใจ ทั้งชุดแต่งงานและเมคอัพหน้าผมที่อินเทรนด์ตั้งแต่ปีนี้ยันปีหน้าไม่ตกกระแสแน่นอน

กูร์เมต์บาร์…จุดนัดพบความสวีทแห่งใหม่เอาใจทุกหัวใจมีรัก

เคยมีบ้างใช่ไหมคะที่เถียงกันสุดๆ ว่าดินเนอร์วันนี้จะไปจบลงที่ร้านไหน วันนี้เราเสาะหาที่เดินเนอร์เปิดใหม่มานำเสนอ เผื่อว่าจะลดแรงเถียงที่หาข้อสรุปไม่ได้ของคุณทั้งคู่ แต่ก่อนอื่นขอบอกตรงนี้ก่อนเลยว่า ที่นี่อยู่กลางเมืองในย่านสยามสแคร์ที่การันตีเลยว่าเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า แต่ถ้าจะมารถส่วนตัวก็แสนสบายเพราะที่จอดรถเพียบ ถ้าพร้อมแล้วไปพบกันเลยกับ “กูร์เมต์บาร์” โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ค่ะ กูร์เมต์บาร์ ร้านอาหารแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางล๊อบบี้ของโรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ภายในออกแบบให้มีเพดานสูงโปร่ง, ล้อมรอบกำแพงกระจก ผสานการตกแต่งแบบร่วมสมัย เหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์  ประชุม หรือแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ สำหรับเมนูที่ขอแนะนำมีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ  โดยเฉพาะเมนูอาหารที่ทานง่ายๆ ที่เราเชื่อว่าทุกคู่รักทานได้และยังช่วยเพิ่มความหวานในค่ำคืนรังสรรค์โดยเชฟคริสตอฟ มายาร์ด ผู้มากด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปีในร้านอาหารชั้นนำระดับมิชลินสตาร์ พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับเมนูนานาชนิด มีให้คุณเลือกมากมายไม่ใช่แค่อาหารช่วงดินเนอร์เท่านั้น เพราะยังมีอาหารเช้าแบบคลาสสิก, ซิกเนเจอร์เมนูของกูร์เมต์บาร์ หรือเมนูขนมหวานหลากหลายเมนูที่เชฟพิถีพิถันมาเป็นอย่างดี ปิดท้ายด้วยการตื่นตาตื่นใจกับเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ออกแบบโดยมิกโซโลจิสต์ นอกจากนี้ที่กรูเมต์บาร์ ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกอร่อยเพื่อการซื้อกลับบ้านไปกินกันกระหนุงกระหนิงกันสองคนต่อไม่ว่าจะเป็นสลัด, แซนวิช, พาสต้า พลาดไม่ได้กับเมนูเด่นประเดือนออกแบบเพิ่มความหลากหลาย ทั้งนี้ยังมีเมนูไฮไลท์ของแต่ละประเทศผลัดเปลี่ยนกันมาเสิร์ฟความอร่อยแบบไม่จำเจ คุณสามารถชมการทำอาหารของเชฟจากครัวเปิด ภายใต้พื้นที่มีความเป็นส่วนตัว ให้คุณได้นั่งทานอาหารแบบสบายๆ หลีกหนีความวุ่นวายของสยามสแควร์ กูร์เมต์บาร์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึงตีหนึ่ง พบกับวงดนตรีสดได้ทุกวัน อังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ พิเศษทุกวันศุกร์สนุกไปกับเสียงเพลงจากดีเจตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ถ้าอยากให้ค่ำคืนนี้แสนสุด และยังไปต่อกันได้ในกลางใจเมือง ที่นี่ตอบโจทย์อย่างแน่นอนค่ะ

โบกมือลาคานทองพร้อมหน้าใสกระชากวัยด้วย Smooth E Gold

บ่าวสาวต้องมีการวางแผนเตรียมความพร้อมของผิวพรรณให้ออกมาออร่าที่สุดในวันแต่งงาน แต่ด้วยเวลา ภาระหน้าที่และงบประมาณที่ต่างกัน แพรว wedding จึงหาทางเลือกเจ๋งๆ มาบอกต่อ รับรองได้ว่าดีงาม

The Hunk : ศุกลวัฒน์ คณารศ

"ผมอยากจัดเป็นเอ็กซ์คลูซีฟทริป 3-4 วัน เชิญแขกสัก 3 คันรถ นัดให้มาขึ้นพร้อมกันโดยไม่บอกว่าจะไปที่ไหน"

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.