ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ กับอาหารรสเลิศรังสรรค์โดยเชฟระดับหนึ่งดาวมิชลิน

เพิ่มระดับความโรแมนติกให้มื้อดินเนอร์ของคุณและคนรักหรูหราขึ้นด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษที่ ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ห้องอาหารฝรั่งเศสสไตล์โมเดิร์น ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลล่าสุดที่ได้รับคือ “ห้องอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน” จากหนังสือคู่มือ มิชลิน ไกด์ กรุงเทพฯ ที่อาหารจานพิเศษนี้ได้สร้างสรรค์ขึ้นโดยเชฟลูโดวิค ตูรัค เชฟหนุ่มสุดหล่อไฟแรงสัญชาติฝรั่งเศสมือรางวัลระดับหนึ่งดาวมิชลิน

ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์

โดยเชฟลูโดวิค รับหน้าที่เป็นเชฟประจำห้องอาหาร Une Table Aud Sud ในเมืองมาร์แซย์ และยังเป็นหนึ่งในเชฟที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลเชฟมิชลินสตาร์อีกด้วย ซึ่งเชฟลูโดวิคได้ยึดถือแนวคิดและปรัชญาในการทำงานที่ว่า ‘เปลี่ยนทุกสิ่งเพื่อให้ทุกสิ่งคงเดิม’ และยังได้ให้สัมภาษณ์อีกว่า “ทุกเช้าผมจะเลือกปลาที่ดีที่สุดที่จับได้แบบสดๆ จาก The Old Port อีกทั้งยังเก็บผลไม้สดแสนอร่อยนานาชนิดจากธรรมชาติ ที่ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากเมืองโพรวองซ์ และจากทางเทือกเขาแอลป์ตอนใต้ นอกจากนี้ผมยังเลือกเนื้อที่มีความนุ่มและมีคุณภาพดีที่สุดอีกด้วย”

ซึ่งเชฟลูโดวิคได้รังสรรค์เซ็ตเมนูอาหารมื้อพิเศษทั้งในมื้อกลางวันและมื้อดินเนอร์ให้มาเลือกอร่อยกันได้ตามสะดวก ซึ่งมื้อกลางวันจะมีทั้งแบบ 3 และ 5 คอร์ส ส่วนเซ็ตเมนูอาหารค่ำจะมี 7 และ 9 คอร์ส ที่จะเลือกทานเดี่ยวแค่เฉพาะอาหาร หรือจะเลือกทานคู่กับไวน์ชั้นเลิศของห้องอาหารก็ได้เช่นกัน ซึ่งเมนูรสชาติเลิศระดับเชฟมิชลินนั้นก็มีทั้ง เมนูปลาตาเดียวสไตล์ Blanquette กระเทียมหอม และจันทร์เทศ, ไข่ต้มสไตล์ “Mollet” ครีมผักชีฝรั่ง และซอสหอยเม่นทะเล, เมนูเนื้อลูกวัว สตูผัก และผักเคี่ยว, ซุปปลาบุยยาเบส ใส่สุดยอดเครื่องเทศอย่างหญ้าฝรั่นจากเมืองโพรวองซ์ ปรุงรสในแบบฉบับของเชฟลูโดวิค, เค้กบาบา กลิ่นดอกชบา เสิร์ฟพร้อมเชอร์เบทส้ม และครีมพริกไทยดำ

Soft Boiled Egg “Mollet” Style (celery cream, sea archin concentrate jus)
Milk Fed Veal “Fondant” (Ratatouille condiment braised fennel and jus
Petit Baba (Hibicus infusion, citrus sherbet, black pepper cream)

เอาเป็นว่าคู่รักคู่ไหนที่อยากไปฉลองวันสำคัญไปพร้อมกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ก็สามารถสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2650-8800 ต่อ 4333 หรือที่ [email protected] และเว็บไซต์ theluxurycollection.com/theatheneehotel และ www.theatheneehotel.com

Recommended

สปาเจ้าสาว

เข้าคอร์ส Bride to Be สปาเจ้าสาว เพื่อออร่าขั้นสุดในวันวิวาห์ @ ชี่ แชงกรี-ลา สปา

มาเตรียมผิวกายและผิวหน้าให้สวยพร้อมรับวันวิวาห์กับ สปาเจ้าสาว "Bride to Be" จาก ชี่ แชงกรี-ลา สปา @โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

5 คลีนซิ่งวอเตอร์ ให้เจ้าสาวหน้าสด แต่ไม่ศพ

วันนี้แม่บัวมาแล้วจ๋า คราวนี้ขอหยิบยก คลีนซิ่งวอเตอร์ ที่กำลังฮอตฮิตในหมู่ชะนีหน้าใส มารีวิวให้เห็นกันจะๆว่ายี่ห้อไหนนะพิชิตเมคอัพแน่นๆในวันแต่งงานของสาวๆได้ แต่ก่อนจะไปดูผลการรีวิว มารู้กันก่อนเนอะว่า คลีนซิ่ง วอเตอร์เนี่ย มันคืออะไร และดียังไง

ชุดไทย

ชวนเจ้าสาวมาอัพเดต ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่น ชุดไทย ล่าสุด จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ออกคอลเลคชั่นใหม่ครั้งใดไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซึ่งครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก แอน สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ นางเอกและนักแสดงชื่อดัง มานำเสนอความงดงามของ ชุดไทย ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทแม่มณีจันทร์ จากละครเรื่องทวิภพ ( พ.ศ.2537 ) ซึ่งคุณแอนรับบทเป็นนางเอกและโด่งดังเป็นพลุแตกในยุคนั้น และนั่นทำให้ วนัช กูตูร์ เกิดไอเดียสร้างสรรค์ในการออกแบบชุดไทยมากกว่า 10 แบบ ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่นนี้ยังคงความพิเศษเหมือนเช่นทุกครั้ง ด้วยการเลือกใช้ผ้าไหมยกลำพูนในการตัดเย็บ จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ไปแล้ว ผ้าไหมยกลำพูนแต่ละผืนมีความงดงามและมีสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถเลียนแบบกันได้   เมื่อผ่านการออกแบบและตัดเย็บที่วิจิตรบรรจงจนออกมาเป็นชุดไทยที่สมบูรณ์แบบแล้ว ยิ่งบ่งบอกถึงความเลอค่าของชุดไทยในแต่ละชุดมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ที่ถูกยกให้เป็นไฮไลท์ในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่ง สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้กล่าวถึงชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ว่า “ส่วนตัวแล้วชอบละครทวิภพเวอร์ชั่นที่คุณแอนแสดงมาก เพราะมีความโรแมนติกและคลาสสิกสุดๆ มีหลายๆ ฉากที่ยังอยู่ในความทรงจำ แม้เวลาจะผ่านไปเป็นสิบๆ ปีแล้วก็ตาม ความสง่างามของชุดไทยที่คุณแอนได้ถ่ายทอดผ่านตัวละครในครั้งนั้นยังคงตราตรึงใจจนถึงทุกวันนี้ ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้สร้างสรรค์ผลงานชุดไทยให้คุณแอนได้สวมใส่อีกครั้ง ต้องขอบอกเลยว่าแม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนานแล้วก็ตาม แต่ความสวยและน่ารักของนางเอกในตำนานคนนี้ยังคงเป็นอมตะจริงๆ ทางห้องเสื้อหวังว่าผลงานคอลเลคชั่นนี้จะทำให้ผู้ที่รักและติดตามผลงานของเธออยู่ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.