ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ กับอาหารรสเลิศรังสรรค์โดยเชฟระดับหนึ่งดาวมิชลิน

เพิ่มระดับความโรแมนติกให้มื้อดินเนอร์ของคุณและคนรักหรูหราขึ้นด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษที่ ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ห้องอาหารฝรั่งเศสสไตล์โมเดิร์น ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลล่าสุดที่ได้รับคือ “ห้องอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน” จากหนังสือคู่มือ มิชลิน ไกด์ กรุงเทพฯ ที่อาหารจานพิเศษนี้ได้สร้างสรรค์ขึ้นโดยเชฟลูโดวิค ตูรัค เชฟหนุ่มสุดหล่อไฟแรงสัญชาติฝรั่งเศสมือรางวัลระดับหนึ่งดาวมิชลิน

ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์

โดยเชฟลูโดวิค รับหน้าที่เป็นเชฟประจำห้องอาหาร Une Table Aud Sud ในเมืองมาร์แซย์ และยังเป็นหนึ่งในเชฟที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลเชฟมิชลินสตาร์อีกด้วย ซึ่งเชฟลูโดวิคได้ยึดถือแนวคิดและปรัชญาในการทำงานที่ว่า ‘เปลี่ยนทุกสิ่งเพื่อให้ทุกสิ่งคงเดิม’ และยังได้ให้สัมภาษณ์อีกว่า “ทุกเช้าผมจะเลือกปลาที่ดีที่สุดที่จับได้แบบสดๆ จาก The Old Port อีกทั้งยังเก็บผลไม้สดแสนอร่อยนานาชนิดจากธรรมชาติ ที่ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากเมืองโพรวองซ์ และจากทางเทือกเขาแอลป์ตอนใต้ นอกจากนี้ผมยังเลือกเนื้อที่มีความนุ่มและมีคุณภาพดีที่สุดอีกด้วย”

ซึ่งเชฟลูโดวิคได้รังสรรค์เซ็ตเมนูอาหารมื้อพิเศษทั้งในมื้อกลางวันและมื้อดินเนอร์ให้มาเลือกอร่อยกันได้ตามสะดวก ซึ่งมื้อกลางวันจะมีทั้งแบบ 3 และ 5 คอร์ส ส่วนเซ็ตเมนูอาหารค่ำจะมี 7 และ 9 คอร์ส ที่จะเลือกทานเดี่ยวแค่เฉพาะอาหาร หรือจะเลือกทานคู่กับไวน์ชั้นเลิศของห้องอาหารก็ได้เช่นกัน ซึ่งเมนูรสชาติเลิศระดับเชฟมิชลินนั้นก็มีทั้ง เมนูปลาตาเดียวสไตล์ Blanquette กระเทียมหอม และจันทร์เทศ, ไข่ต้มสไตล์ “Mollet” ครีมผักชีฝรั่ง และซอสหอยเม่นทะเล, เมนูเนื้อลูกวัว สตูผัก และผักเคี่ยว, ซุปปลาบุยยาเบส ใส่สุดยอดเครื่องเทศอย่างหญ้าฝรั่นจากเมืองโพรวองซ์ ปรุงรสในแบบฉบับของเชฟลูโดวิค, เค้กบาบา กลิ่นดอกชบา เสิร์ฟพร้อมเชอร์เบทส้ม และครีมพริกไทยดำ

Soft Boiled Egg “Mollet” Style (celery cream, sea archin concentrate jus)
Milk Fed Veal “Fondant” (Ratatouille condiment braised fennel and jus
Petit Baba (Hibicus infusion, citrus sherbet, black pepper cream)

เอาเป็นว่าคู่รักคู่ไหนที่อยากไปฉลองวันสำคัญไปพร้อมกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ก็สามารถสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2650-8800 ต่อ 4333 หรือที่ [email protected] และเว็บไซต์ theluxurycollection.com/theatheneehotel และ www.theatheneehotel.com

Recommended

3 ไอเท็มลดริ้วรอยก่อนวิวาห์

การจะเป็นเจ้าสาวที่สวยปิ๊งในวันวิวาห์ได้นั้น นอกจากชุดที่สวยเป๊ะ เมคอัพขั้นเทพ และทรงผมเริ่ดๆ แล้ว ผิวหน้าที่สวยสดใสก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะผิวหน้าที่ดีช่วยให้แต่งหน้าง่าย ไม่ต้องโบกรองพื้นจนหนาเต๊อะ สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังกังวลกับสารพัดริ้วรอยเจ้าปัญหาบนใบหน้าอยู่ WEweddingguide มี 3 ไอเท็มลดริ้วรอยมาแนะนำกันค่ะ

8 ร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะงานแต่งไทยงานไหนๆ ก็ต้องเห็นแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวเฉิดฉายไฉไลในชุดไทยกันทั้งนั้น แต่สำหรับสาวๆ ที่ใกล้ถึงวันงานแล้วแต่ไม่มีเวลาไปเลือกไปลองที่ร้าน ไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจกันอีกต่อไป เพราะ เรารวบรวมร้าน เช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว มาให้เลือกชมเลือกเช่ากันตรงนี้แล้ว ตามไปส่องทั้ง  8 ร้านกันเลย เช่าชุดไทย ชุดเพื่อนเจ้าสาว-บ่าว by อุ๋ย อรพรรณ แม้จะเป็นร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ที่ยอดไลค์เพจไม่มากนัก แต่ทั้งชุดและบริการก็จัดว่าดีงามพระรามแปดมาก ประทับใจกันตั้งแต่แพ็คเกจจิ้งเลยทีเดียว เพราะพับอย่างเรียบร้อยใส่ถุงซิปล็อกอย่างดี และมีถุงเครื่องประดับแยกต่างหาก สำหรับชุดนั้นก็ใหม่ไม่หมอง ตัดเย็บอย่างดี ไม่มีด้ายรุ่ยรุงรัง ผ้านุ่งมีผ้าซับในอีกชั้น ติดตะขอรับไว้ให้  2 ไซส์ด้วยกันคือ เอว 29 และ 31 นิ้ว แต่หากเอวเล็กหรือใหญ่กว่านั้นก็ให้ใช้เข็มกลัดตะขอที่ทางร้านเตรียมมาให้ปรับไซส์ได้เลย นอกจากนี้คุณอุ๋ยเจ้าของร้านยังแอบกระซิบว่าที่ร้านมีผ้านุ่งสำหรับสาวบิ๊กไซส์ด้วยนะเออ สำหรับสไบมีหน้ากว้าง 18.5 นิ้ว ขนาดกำลังพอเหมาะ ผ้านุ่มมือ มีน้ำหนักทิ้งตัวสวยงาม และเตรียมเข็มกลัดไว้ให้เช่นเดียวกัน ส่วนเครื่องประดับก็จัดมาให้เต็มพิกัด ทั้งเข็มขัด สร้อยคอ ต่างหู สังวาล และเข็มกลัดหน้าอก เรียกว่าสวยจบครบสูตรในราคาเบามากๆ เลยล่ะค่ะ ราคาเช่า : 1-9 […]

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จัดงาน Wedding Atelier กับการเนรมิตงานวิวาห์ในฝันให้ได้ดั่งใจบ่าวสาว

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนเตรียมจัดงานวิวาห์กันอยู่ รีบเคลียร์คิวกันให้ว่าง เพราะ โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จะจัดงาน Wedding Atelier ที่น่าจูงมือกันไปดูสุดๆ

8 ร้าน เช่าพานขันหมาก มีงบเด็กๆ แค่ 2,500 ก็ไหวอยู่

เช่าพานขันหมาก ไอเดียนี้ดีนะคะ โดยเฉพาะกับบ่าวสาวที่รู้สึกว่า แม้พานขันหมากที่ทำจากดอกไม้สดจะสวย และดูสดชื่น แต่ใช้เข้าพิธีไม่กี่นาทีก็ต้องโละทิ้งเสียของ แถมเสียดายเงินอีกด้วย การเช่าพานขันหมากที่ทำจากวัสดุต่างๆ จาก 10 ร้านเช่าพานขันหมากที่ฝีมือปราณีตจึงเป็นทางเลือกที่เราขอนำเสนอค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.