“Jeunesse NV Be The Envy” Best of 2017 แพรว wedding

NV Be The Envy คือชุดแต่งหน้าเซตใหม่ล่าสุดที่ว่าที่เจ้าสาวควรมีเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ระดับโลก Jeunesse (เจอเนสส์) ที่มาพร้อมวิธีใช้สุดง่าย แถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว ประกอบด้วยไพรเมอร์ รองพื้น
บรอนเซอร์ และชิมเมอร์ ในรูปแบบละอองสเปรย์ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนราวกับแต่งหน้าด้วยแอร์บรัชโดยเมคอัพอาร์ติสท์

ว่าที่เจ้าสาวที่วุ่นกับการเตรียมงานตลอดเวลาและต้องการสวยอย่างเร่งด่วน นี่เป็นขั้นตอนง่ายๆ เพื่อผิวสวยเป๊ะเหมือนมีช่างมาแต่งให้ เพราะ NV มาในรูปแบบสเปรย์จึงต้องเขย่าขวดประมาณ 5 วินาทีก่อนใช้ เริ่มจากการเตรียมผิวโดยฉีดพ่นละอองสเปรย์ NV Primer ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นใช้ NV BB Perfecting Mist Foundation ฉีดในทิศทางซิกแซ็กทั่วใบหน้า รอให้รองพื้นเซตตัวราว 10 วินาที จากนั้นใช้พัฟฟ์กดเบาๆ ก็จะได้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ หากต้องการปกปิดริ้วรอยเฉพาะจุดก็ให้ฉีดละอองสเปรย์รองพื้นลงบนหลังมือ แล้วใช้ปลายนิ้วเกลี่ยตรงบริเวณที่ต้องการปกปิด และถ้าอยากเพิ่มความเพอร์เฟ็กต์ให้ใคร ๆ อิจฉา ก็แค่เพิ่มขั้นตอนการใช้ NV Bronzer และ NV Shimmer เข้าไป

รับรองว่างานนี้นอกจากหนุ่มข้างกายจะสะดุดตาในผิวสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติแล้ว ยังจะต้องชอบใจในความว่องไวของสาวๆ ที่ต่อไปนี้ไม่ต้องเสียเวลากับการลงรองพื้นนานๆ ให้หนุ่มๆ ต้องรออีกต่อไป จึงได้เรียกว่า NV “Be The Envy” By Jeunesse เป็นตัวช่วยล่าสุดของทั้งว่าที่เจ้าสาวและว่าที่เจ้าบ่าวที่แม้มีเวลาน้อยนิดแต่ก็ยังใช้ชีวิตได้อย่างเพอร์เฟ็กต์

Editor’s Note

“แม้เจอเนสส์จะเป็นแบรนด์ที่อาจยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลายในเมืองไทย แต่ก็มีผลิตภัณฑ์ตัวดังที่หลายคนติดใจอย่างเช่น Instantly Ageless ครีมบำรุงเพื่อผิวรอบดวงตาแลดูเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย และ Luminesce กลุ่มสกินแคร์ช่วยชะลอริ้วรอย ล่าสุดตัวรองพื้น NV ก็ยังได้รับรางวัล Iconic Innovative BB Cream Technology จาก Praew Iconic Beauty 2017 อีกด้วย”

ติดต่อ : โทร. 0-2118-9899 เว็บไซต์ : www.jeunesseglobal.com

Recommended

ร้านเช่าชุดไปงานแต่ง Kanlaya

6 ร้านเช่าชุดไปงานแต่ง เพื่อสาวอ้วนเตี้ย@ย่านปิ่นเกล้า

สาวอ้วนกลมกระปุกตั้งฉ่ายที่กำลังใช้นิ้วหนอนอวบอ้วนกุมขมับเพราะหาชุดเกร๋ เริ่ดๆไปงานแต่งไม่ได้สักที ได้เวลาเอามือลงจากขมับแล้ว เพราะบัวได้ไปเสาะแสวงหาจนเจอ 6 ร้านเช่าชุดไปงานแต่งในย่านปิ่นเกล้ามาฝากกันแล้วจ้า

โรงแรม S31 สุขุมวิท สุดหรูใจกลางเมืองพร้อมเนรมิตทุกธีมงานวิวาห์

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก พร้อมบรรยากาศสุดหรูที่สามารถเนรมิตงานแต่งในฝันได้ โรงแรม เอส31 สุขุมวิท พร้อมให้บริการทุกธีมงานวิวาห์ ที่จะทำให้คุณว่าที่บ่าวสาวได้ตื่นตาตื่นใจในทุกมิติ ที่สำคัญมีโปรโมชั่นมากมายให้เหล่าว่าที่ทั้งหลายได้เลือกด้วย คลิกเข้าไปดูรายละเอียดของทางโรงแรมได้ที่ภาพเลย >>>        

รองเท้าเจ้าสาว

9 ร้าน รองเท้าเจ้าสาว ต้องไปช้อป

มาพบกับแม่บัวกันอีกแล้วนะคร้า... คราวนี้อิฮั้นขอพาคุณว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองรองเท้าแสนสวยใช้งานได้ดี ไปพเจอกับร้าน รองเท้าเจ้าสาว ในอาณาจักรสยามที่คัดกรองแล้วจนเหลือ 9 ร้านที่การันตีว่าลือชื่อในโลกอินเตอร์เน็ตเพราะทุกร้านดีและเด็ด ร้านไหนมีสิ่งตรงใจก็ขอให้ชะนีผู้กำลังลงจากคานมุ่งหน้าไปเลย

รีวิว! 4 ครีมกันแดดต้องมีถ้าริจะแต่งงานริมทะเล

วันนี้ WE-MAG.COM คัดกันแดดคุณภาพเยี่ม 4 ตัวมาให้สาวๆ พิจารณาค่ะ บอกเลยนะคะว่าแต่ละตัวจะช่วยปกป้องผิวสวยสำหรับเจ้าสาวและว่าที่เจ้าสาวที่วางแพลนจัดงานริมทะเล หรือถ่ายพรีเว็ดดิ้งท่ามกลางหาดทราย สายลม แสงแดดที่ซัมเมอร์นี้ได้เป็นยอย่างดี ฉะนั้นจำไว้ว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ถ้าคุณไม่อยากผิวเสีย!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.