“As Your Mind Wedding Planner” Best of 2017 แพรว wedding

คงจะดีไม่น้อยหากภาพงานแต่งงานในฝันของคุณกับคนรักจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นราวกับเสกได้ ซึ่งเวดดิ้งแพลนเนอร์อย่าง As Your Mind Wedding Planner พร้อมเนรมิตภาพฝันนั้นให้เป็นจริงผ่านการทำงานอย่างสร้างสรรค์จากทีมงานมืออาชีพ

หากจะให้พูดถึงจุดเด่นของ As Your Mind Wedding Planner ก็คงจะหนีไม่พ้นความเป็นทีมเวิร์ค รวมไปถึงทีมงานที่น่ารักเป็นกันเองและเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดที่พร้อมจะช่วยดูแลและให้คำปรึกษาคู่บ่าว – สาวตลอดเวลาในทุกๆ เรื่องแม้ว่าบ่าว – สาวจะมาพร้อมกับไอเดียที่เป็นศูนย์ก็ตาม ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการเวดดิ้งมากว่า 12 ปี จึงทำให้ทีมงานเต็มเปี่ยมด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญ พร้อมทั้งรู้ความเคลื่อนไหวของเทรนด์ต่างๆ ในแวดวงเวดดิ้ง เป็นอย่างดี จึงรับประกันได้ถึงการทำงานที่ตอบโจทย์คู่บ่าว – สาว ทั้งการสร้างสรรค์งานวิวาห์ในฝันที่ตรงใจและยังอยู่ในงบประมาณที่วางไว้ได้อีกด้วย

Editor’s Note

“การทำงานในด้านใดก็ตามความเป็นทีมเวิร์คสำคัญเสมอ แต่นอกเหนือไปกว่านั้นการดูแลเอาใจใส่และคอยให้คำปรึกษาพร้อมอยู่เคียงข้างกันก็เป็นสิ่งสำคัญที่บ่าว – สาวหลายคู่ต้องการ แน่นอนว่าคู่ที่ตัดสินใจใช้เวดดิ้งแพลนเนอร์ก็เพราะไม่อยากเคว้งคว้างกันเพียงแค่สองคน”

ติดต่อ : โทร. 08-1444-6519, 09-1565-5419 เว็บไซต์ : www.asyourmind.com
เฟซบุ๊ก : As Your Mind Wedding Planner ไอจี : @weddingplanner_asyourmind_bkk

Recommended

ของหวาน

ของหวานรับซัมเมอร์กับเซตซากุระสุดมุ้งมิ้งที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

จูงมือคนรักไปเติมความหวานด้วยเมนู ของหวาน สุดน่ารักกับชุดน้ำชาที่มาพร้อมขนมแสนอร่อยได้ที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จัดงาน Wedding Atelier กับการเนรมิตงานวิวาห์ในฝันให้ได้ดั่งใจบ่าวสาว

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนเตรียมจัดงานวิวาห์กันอยู่ รีบเคลียร์คิวกันให้ว่าง เพราะ โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จะจัดงาน Wedding Atelier ที่น่าจูงมือกันไปดูสุดๆ

รองเท้าเจ้าสาว

9 ร้าน รองเท้าเจ้าสาว ต้องไปช้อป

มาพบกับแม่บัวกันอีกแล้วนะคร้า... คราวนี้อิฮั้นขอพาคุณว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองรองเท้าแสนสวยใช้งานได้ดี ไปพเจอกับร้าน รองเท้าเจ้าสาว ในอาณาจักรสยามที่คัดกรองแล้วจนเหลือ 9 ร้านที่การันตีว่าลือชื่อในโลกอินเตอร์เน็ตเพราะทุกร้านดีและเด็ด ร้านไหนมีสิ่งตรงใจก็ขอให้ชะนีผู้กำลังลงจากคานมุ่งหน้าไปเลย

สปาเจ้าสาว

เข้าคอร์ส Bride to Be สปาเจ้าสาว เพื่อออร่าขั้นสุดในวันวิวาห์ @ ชี่ แชงกรี-ลา สปา

มาเตรียมผิวกายและผิวหน้าให้สวยพร้อมรับวันวิวาห์กับ สปาเจ้าสาว "Bride to Be" จาก ชี่ แชงกรี-ลา สปา @โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.