Your Wedding By Carlton A Lifetime of Memories in one day

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พบข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี จากโรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ที่งาน Your Wedding by Carlton เพื่อเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้งดงามตามปรารถนา ระหว่างวันที่ 10 – 11 เมษายน 2564 ระหว่างเวลา 10:00 น. – 18:00 น. ในงานท่านจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนงานแต่งงาน และพาร์ทเนอร์ชั้นนำที่จะมาร่วมในงาน พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานแต่งงานของคุณในทุกรายละเอียด รับชมห้องจัดเลี้ยงจัดในธีมพิเศษที่คุณสามารถเลือกได้ดั่งใจ ทั้งธีมท้องฟ้า สำหรับคู่รักที่มองหาการจัดงานในสไตล์สดใส เปล่งประกายด้วยสีของดอกไม้และของประดับ ธีมแผ่นดินที่อบอุ่นไปถึงหัวใจด้วยด้วยสีการจัดงาน และดอกไม้ประดับในสีเอิร์ธโทน

Wedding By Carlton Hotel

รับชมห้องที่เหมาะกับทั้งงานหมั้น และงานเลี้ยงขนาดใหญ่ คาร์ลตันแกรนด์บอลรูม หรูหราด้วยคริสตัลระย้าที่ประดับทั้งบอลรูม ที่เปลี่ยนสีได้ตามธีมงาน และจอแอลอีดีขนาด 4 x 7 เมตรให้คุณนำเสนอภาพความประทับใจในงานได้อย่างคมชัด พร้อมพูดคุยกับเวดดิ้ง แพลนเนอร์ มากประสบการณ์ และพาร์ทเนอร์จากชุดแต่งงาน เครื่องประดับ ช่างภาพ การ์ดเชิญ และของชำร่วย

Wedding By Carlton Hotel

รับข้อเสนอพิเศษ สำหรับคู่รักที่จองแพ็คเกจมูลค่า 350,000 บาท ขึ้นไป

  • บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม มูลค่า 3,000 บาท สำหรับใช้บริการที่ห้องอาหารของโรงแรม
  • อภินันทนการค่านำเข้าของตกแต่ง มูลค่า 35,000 บาท
  • อภินันทนการค่านำเข้าวงดนตรี มูลค่า 15,000 บาท
  • ห้องพักดีลักซ์ 1 ห้อง 1 คืน ในคืนก่อนหรือหลังวันจัดงาน มูลค่า 8,239 บาท
  • อภินันทนาการค่าเปิดขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (เหล้าและไวน์) มูลค่า 15,000 บาท
  • อภินันทนการค่านำเข้าซุ้มอาหาร 2 ซุ้ม มูลค่า 30,000 บาท
  • อภินันทนาการแชมเปญ 1 ขวดสำหรับคู่แต่งงาน มูลค่า 3,200 บาท
  • บัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาทสำหรับใช้บริการที่ Cooling Tower Rooftop Bar

พิเศษสำหรับคู่รักที่จองแพ็คเกจงานแต่งงานมูลค่า 350,000 บาท ขึ้นไป และชำระค่ามัดจำในงาน 100,000 บาท รับเพิ่มห้องพักแบบดีลักซ์อีก 1 ห้อง

Wedding By Carlton Hotel

Wedding By Carlton Hotel

โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในทำเลยุทธศาสตร์บนถนนสุขุมวิท ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศกและพร้อมพงษ์  แขกที่มาพักที่โรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เป็นโรงแรมชั้นนำระดับหรู มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างดีถึง 338 ห้องไว้บริการ มีร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรร รวมถึง Wah Lok (วาล็อค) ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่เป็นเอกลักษณ์ของคาร์ลตัน และคูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ บนชั้นดาดฟ้า นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงที่มีเนื้อที่กว่า 1,200 ตารางเมตร ทั้งห้องบอร์ดรูมที่เหมาะสำหรับการประชุมขนาดเล็กไปจนถึงงานเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 600 คน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก สปา และห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02 090 7888 หรือ อีเมล์ [email protected]

Recommended