Best of 2020 ชุดเจ้าสาวดีไซน์ทันสมัย เอกลักษณ์เฉพาะตัว จาก Vanus First

สร้างชื่อเสียงจากชุดไทยสําหรับงานแต่งงานมาอย่างยาวนาน ขณะท่ีในส่วนของ ชุดเจ้าสาว สากล ร้าน Vanus First ก็รังสรรค์ออกมาได้งดงาม โดดเด่นไม่แพ้กัน ทั้งงานดีไซน์ท่ีทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการตัดเย็บอย่างประณีต แพรว wedding จึงเทคะแนนให้เป็นหนึ่งในชุด แต่งงานท่ีดีท่ีสุดในปีน้ี 

The Best of Wedding Dress ชุดเจ้าสาว ดีไซน์โมเดิร์น ปักประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้และไข่มุก สวยอลังการจาก Vanus First

 

สําหรับชุดแต่งงานสากลของแบรนด์วนัชเฟิร์สที่เลือกมาน้ัน เป็นชุดสีขาวทรงเมอร์เมดหางปลาที่มีความยาวกว่า 2 เมตร มูลค่ากว่า 3 แสนบาท โดยคงเอกลักษณ์ของร้านท่ีตัดเย็บด้วยแพตเทิร์นแบบฝรั่งเศส ในช่วงลําตัวใส่โครงคอร์เสตไว้ข้างในเพื่อช่วยเสริมรูปร่างของผู้สวมใส่ให้กระชับเข้ารูปสวยงาม 

จากนั้นเพิ่มความโดดเด่นตลอดทั้งชุดด้วยการปักคริสตัลสวารอฟสกี้สีต่างๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีจากดีไซเนอร์ ผสานกับความชอบของเจ้าสาว อาทิ สี Light Silk สี Crystal และไข่มุกหลากหลายรูปทรงและขนาด ทั้งทรงกลม ทรงรี ทรงสามเหลี่ยม เรียงร้อยเข้าด้วยกันอย่างประณีตบรรจง ช่วยเพิ่มมิติให้กับชุดในทุกมุมมอง เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 

Editor’s Note

เป็นชุดเจ้าสาวท่ีท้ังสวยงามและมีความทันสมัยด้วยแพตเทิร์น ผ้าและดีเทลต่างๆ ที่ผสานเข้ากันอย่างลงตัว ดูหรูหรา สง่างาม และมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร เรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี

Review

วิ้ว – ณัฐณิชา เสนางคนิกร

“ตอนแรกดูชุดแต่งงานไว้หลายร้านค่ะ แต่เนื่องจากรู้จักกับแบรนด์ วนัช กูตูร์ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องชุดไทยอยู่แล้ว และพอรู้ว่ามีแบรนด์ วนัช เฟิร์สที่ดูแลเรื่องชุดแต่งงานสากลด้วยจึงมั่นใจในคุณภาพและฝีมือค่ะ

“โดยคร้ังแรกท่ีเข้าไปคุยกับพี่สรรค์ (สรรค์ สุดเกตุ) วิ้วบอกความต้องการว่าไม่อยากได้ชุดเกาะอกกับกระโปรงฟูๆ แต่ขอเป็นแบบเข้ารูป เน้นช่วงเอว เปิดหลัง และมีความแกลม ซึ่งพี่สรรค์ก็วาดแบบข้ึนใหม่โดยอิงกับความชอบและบุคลิกของวิ้ว

“จากนั้นก็มีการปรับแก้แบบแก้ทรงอยู่หลายเดือนค่ะ อย่างช่วงคอด้านหน้าที่ปรับให้เป็นการผ่าลึก เพื่อเสริมให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น รวมถึงการเพิ่มขนนกบริเวณช่วงล่าง ทำให้ชุดดูมีดีเทลและโดดเด่น ซึ่งวิ้วประทับใจดีไซน์มากๆ ค่ะ เพราะมีความโมเดิร์น ทันสมัย ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม ที่สำคัญ สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความต้องการของเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี ที่ประทับใจอีกอย่างคือทีมงานทุกคนบอกเสมอว่า ได้ค่ะ…ทำได้ค่ะ (ยิ้ม) และพร้อมให้คำแนะนำอย่างดีมากๆ ฉะนั้นในความรู้สึกของเราจึงเหมือน ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับ วนัชเฟิร์สค่ะ”

ดูแบบชุดแต่งงานร้าน Vanus First เพิ่มเติม คลิกเลย

Vanus First
เลขที่ 1 ซอยลาดพร้าว 50 แขวงวังทองหลาง
เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
โทร. 0-2085-3688, 09-1750-1111
เฟซบุ๊ก : Vanus First – วนัช เฟิร์ส
ไลน์ : @vanusfirst

Recommended