ฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปี กับโปรโมชั่นห้องอาหารจากโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แบบอิ่มท้องไปกับเมนูอาหารสุดพิเศษมากมาย จาก โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ที่ขอส่งความสุขด้วยโปรโมชั่นห้องอาหารครบรส ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ให้คุณและครอบครัวดื่มด่ำบรรยากาศส่งท้ายปีอันแสนอบอุ่น พร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันตลอดเดือนธันวาคมนี้

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท มอบโปรโมชั่นความอร่อย ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2563

อิ่มอร่อยกับชุดไก่งวงต้นตำรับ พร้อมเครื่องเคียงสุดพิเศษ ไก่งวงตัวใหญ่ ปรุงด้วยเคล็ดลับสูตรพิเศษ และของหวานปิดท้ายมื้ออาหาร เหมาะสำหรับ 6-8 ท่าน ราคา 7,800 บาท สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2563 (จองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน)

เฟสทีฟ อาฟเตอร์นูนที ณ ทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์  จิบน้ำชายามบ่ายคู่กับอาหารคาวหวานนานาชนิด อาทิ พายล็อบสเตอร์, ฟัวกราส์บริออช, เค้กผลไม้, ขนมเค้กหมวกซานตาคลอส ฯลฯ ชุดน้ำชายามบ่ายสุดคุ้มค่าสำหรับ 2 – 4 ท่าน ราคา 1,180 – 1,980 บาท++ ลิ้มรสชาพร้อมอาหารหลากหลายได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม 2564 ช่วงเวลาตั้งแต่ 12:00 น. – 16:30 น.

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

Festive Sit Lunch ณ ห้องอาหารเพลท ชุดอาหารกลางวัน 4 คอร์สแบบเต็มอิ่ม ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง เซวิเช่หอยนางรม ซุปข้นดอกกะหล่ำละมุนกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล และอาหารจากหลักมีให้เลือก 2 แบบ ทั้งปลาแซลมอน หรืออกเป็ด ปิดท้ายของหวานด้วยคริสมาสต์พุดดิ้ง ราคา 580 บาท++ พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 26 ธันวาคม 2563

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

มื้อค่ำสุดพิเศษในคืนคริสมาสต์ ณ ห้องอาหารเพลท ลิ้มรสเมนูอาหารมื้อพิเศษในบรรยากาศคริสมาสต์กับคนที่คุณรัก ละลานตาไปกับบุฟเฟต์นานาชนิด อิ่มได้แบบไม่อั้นทั้งซีฟู้ดออนไอซ์ อาหารทะเลสดๆ รสอร่อยพร้อมเสิร์ฟในค่ำคืนวันที่ 24 – 25 ธันวาคม 2563 ในราคาเพียง 1,590 บาท++ / ท่าน และ 1,999 บาท++ / ท่าน

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

Charcuterie to Share at Cooling Tower Rooftop Bar ชวนชาวแก๊งเพื่อนสนิทมาสังสรรค์และทานอาหารแสนอร่อย และเพลิดเพลินไปกับบทเพลงสุดชิล ณ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ ที่เสิร์ฟเมนูโคลด์คัทและชีส พร้อมเครื่องเคียง ให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 สนนราคา 590 บาท++ ต่อ 1 ที่

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

Tropic City Holiday Takeover ฉลองคืนคริสมาสต์อีฟให้สนุกสนาน ณ รูฟท็อปแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ มั่นใจรสชาติความอร่อยจากมิกโซโลจิสต์มืออาชีพจากทรอปิค ซิตี้ ที่กวาดรางวัลมามากมาย ดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มสุดพิเศษ สร้างสรรค์จากส่วนผสมหลัก “เฮนดริกส์” รับรองว่าจะเป็นคืนพิเศษกว่าที่เคย

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ฉลองส่งท้ายปีกับมื้อค่ำสุดหรู ณ คาร์ลตัน คลับเล้าจน์ คืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 อร่อยไปกับมื้อดินเนอร์สุดหรูที่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งล็อบสเตอร์, เนื้อวากิวนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์, ปลากะพงเสิร์ฟพร้อมแอสพารากัส และเซมิบุฟเฟต์ ฯลฯ พร้อมชมวิวเมืองกรุงจากชั้น 33 สนนราคาท่านละ 2,990 บาท++

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

New Year’s Eve Countdown Party ณ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อปบาร์ สนุกสนานไปกับปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าบนดาดฟ้าชั้น 34 เต็มอิ่มไปกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นดี และความบันเทิงตลอดคืนจากดีเจ Groove และ Halfie มีแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่มให้เลือก 2 ออปชั่น มูลค่า 2,490 – 2,990 บาท++ / ท่าน

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

บุฟเฟต์อาหารมื้อสายรับวันปีใหม่ ณ ห้องอาหารเพลท อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูทานง่าย สบายๆ เริ่มต้นปีใหม่ด้วยมื้อพิเศษเพื่อคุณและครอบครัว ราคาเพียง 990 บาท++ / ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-090-7888 หรือ อีเมล [email protected]

Recommended

3 สถาบันกำจัดขนระดับโปร สุดเกลี้ยงเกลา

เจ้าสาวที่กำลังขมวดคิ้วหน้ามุ่ยกับขนในส่วนต่างๆ ที่ขึ้นมายุ่บยั่บทำเอาหมดศรัทธาความสาวของตัวเอง แต่ใจก็ไม่กล้าลองทำการแว็กซ์เพราะกลัวเจ็บ เราจึงทำการส่งสแตนด์อิน มิสรีวิว 3 สาว ไปใช้บริการมาให้แล้ว บอกเลยว่าแต่ละทีคัดมาแล้วเพื่อเจ้าสาวสวยใสไร้ขนในวันแต่งงาน

มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต สถานที่แต่งงาน แห่งใหม่ริมทะเลในบรรยากาศแบบส่วนตัว

มีเพียงหาดทราย สายลม และสองเรา … ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมีฟีลแบบนี้ และมองหา สถานที่แต่งงาน ริมทะเลอยู่ล่ะก็ แพรวเวดดิ้งไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะเรามีสถานที่แห่งใหม่ล่าสุดริมทะเลภูเก็ตมานำเสนอกับ“โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต” ที่การันตีวิวดีหลักล้าน เพราะเพียงแค่ก้าวออกมาจากหน้าโรงแรมไม่กี่ก้าวก็สามารถสัมผัสกับทะเลอันดาอันกว้างใหญ่มันได้แล้ว ที่สำคัญที่นี่ยังได้รับคัดเลือกในคู่มือ มิชลิน ไกด์ Thailand 2019 ด้วยนะ โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติเบื้องหลังเป็นขุนเขา ส่วนเบื้องหน้าเป็นทะเลอันดาสุดโรแมนติก เป็นสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัว ห่างไกลจากความวุ่นวายในเมือง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังสามารถเข้าไปสัมผัสบรรยากาศของเมืองเก่าภูเก็ตและแหล่งช้อปปิ้งได้เพียงแค่ 15 นาทีจากที่พัก และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงแค่ 45 นาที ถ้าถามว่าที่นี่เหมาะกับการแต่งงานอย่างไร ก็ต้องเริ่มจากวิวก่อนเลย เพราะหน้าหาดและบริเวณที่สามารถจัดงานแต่งงานได้นั้นเป็นทิศตะวันตก เพราะฉะนั้นบ่าวสาวจะได้ภาพสวยๆ ของพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า คู่มากับพระจันทร์ดวงโตสวยๆ เป็นแบ็คกราวนด์บรรยากาศของงานแต่งงาน บวกกับแสงส้มอำพันที่ตัดกับทะเลสีฟ้าครามที่ไม่โรแมนติกก็ให้มันรู้ไป นอกจากวิวดีแล้ว ที่นี่ยังมีหาดส่วนตัวที่บ่าวสาวและแขกสามารถสนุกสนานกับงานแต่งงานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย แพ็คเกจจัดงานแต่งงาน @ มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต 1. บริเวณชายหาด […]