ฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปี กับโปรโมชั่นห้องอาหารจากโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แบบอิ่มท้องไปกับเมนูอาหารสุดพิเศษมากมาย จาก โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ที่ขอส่งความสุขด้วยโปรโมชั่นห้องอาหารครบรส ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ให้คุณและครอบครัวดื่มด่ำบรรยากาศส่งท้ายปีอันแสนอบอุ่น พร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันตลอดเดือนธันวาคมนี้

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท มอบโปรโมชั่นความอร่อย ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2563

อิ่มอร่อยกับชุดไก่งวงต้นตำรับ พร้อมเครื่องเคียงสุดพิเศษ ไก่งวงตัวใหญ่ ปรุงด้วยเคล็ดลับสูตรพิเศษ และของหวานปิดท้ายมื้ออาหาร เหมาะสำหรับ 6-8 ท่าน ราคา 7,800 บาท สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2563 (จองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน)

เฟสทีฟ อาฟเตอร์นูนที ณ ทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์  จิบน้ำชายามบ่ายคู่กับอาหารคาวหวานนานาชนิด อาทิ พายล็อบสเตอร์, ฟัวกราส์บริออช, เค้กผลไม้, ขนมเค้กหมวกซานตาคลอส ฯลฯ ชุดน้ำชายามบ่ายสุดคุ้มค่าสำหรับ 2 – 4 ท่าน ราคา 1,180 – 1,980 บาท++ ลิ้มรสชาพร้อมอาหารหลากหลายได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม 2564 ช่วงเวลาตั้งแต่ 12:00 น. – 16:30 น.

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

Festive Sit Lunch ณ ห้องอาหารเพลท ชุดอาหารกลางวัน 4 คอร์สแบบเต็มอิ่ม ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง เซวิเช่หอยนางรม ซุปข้นดอกกะหล่ำละมุนกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล และอาหารจากหลักมีให้เลือก 2 แบบ ทั้งปลาแซลมอน หรืออกเป็ด ปิดท้ายของหวานด้วยคริสมาสต์พุดดิ้ง ราคา 580 บาท++ พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 26 ธันวาคม 2563

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

มื้อค่ำสุดพิเศษในคืนคริสมาสต์ ณ ห้องอาหารเพลท ลิ้มรสเมนูอาหารมื้อพิเศษในบรรยากาศคริสมาสต์กับคนที่คุณรัก ละลานตาไปกับบุฟเฟต์นานาชนิด อิ่มได้แบบไม่อั้นทั้งซีฟู้ดออนไอซ์ อาหารทะเลสดๆ รสอร่อยพร้อมเสิร์ฟในค่ำคืนวันที่ 24 – 25 ธันวาคม 2563 ในราคาเพียง 1,590 บาท++ / ท่าน และ 1,999 บาท++ / ท่าน

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

Charcuterie to Share at Cooling Tower Rooftop Bar ชวนชาวแก๊งเพื่อนสนิทมาสังสรรค์และทานอาหารแสนอร่อย และเพลิดเพลินไปกับบทเพลงสุดชิล ณ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ ที่เสิร์ฟเมนูโคลด์คัทและชีส พร้อมเครื่องเคียง ให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 สนนราคา 590 บาท++ ต่อ 1 ที่

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

Tropic City Holiday Takeover ฉลองคืนคริสมาสต์อีฟให้สนุกสนาน ณ รูฟท็อปแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ มั่นใจรสชาติความอร่อยจากมิกโซโลจิสต์มืออาชีพจากทรอปิค ซิตี้ ที่กวาดรางวัลมามากมาย ดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มสุดพิเศษ สร้างสรรค์จากส่วนผสมหลัก “เฮนดริกส์” รับรองว่าจะเป็นคืนพิเศษกว่าที่เคย

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ฉลองส่งท้ายปีกับมื้อค่ำสุดหรู ณ คาร์ลตัน คลับเล้าจน์ คืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 อร่อยไปกับมื้อดินเนอร์สุดหรูที่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งล็อบสเตอร์, เนื้อวากิวนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์, ปลากะพงเสิร์ฟพร้อมแอสพารากัส และเซมิบุฟเฟต์ ฯลฯ พร้อมชมวิวเมืองกรุงจากชั้น 33 สนนราคาท่านละ 2,990 บาท++

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

New Year’s Eve Countdown Party ณ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อปบาร์ สนุกสนานไปกับปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าบนดาดฟ้าชั้น 34 เต็มอิ่มไปกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นดี และความบันเทิงตลอดคืนจากดีเจ Groove และ Halfie มีแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่มให้เลือก 2 ออปชั่น มูลค่า 2,490 – 2,990 บาท++ / ท่าน

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

บุฟเฟต์อาหารมื้อสายรับวันปีใหม่ ณ ห้องอาหารเพลท อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูทานง่าย สบายๆ เริ่มต้นปีใหม่ด้วยมื้อพิเศษเพื่อคุณและครอบครัว ราคาเพียง 990 บาท++ / ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-090-7888 หรือ อีเมล [email protected]

Recommended

ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ กับอาหารรสเลิศรังสรรค์โดยเชฟระดับหนึ่งดาวมิชลิน

จูงมือคนรักไปฟินให้สุดกับมื้ออาหารรสเลิศสุดหรูที่ ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก รับรองว่าฟินเวอร์

“Love Indeed The Wedding Planner” Best of 2017 แพรว wedding

Love Indeed The Wedding Planner ไม่ได้เพียงแค่รับโจทย์เรื่องบรรยากาศงานที่บ่าวสาวอยากได้เท่านั้น แต่ยังคำนึงเรื่องงบประมาณที่จำกัดของทุกคู่ด้วย

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ในพูลวิลล่าแบบส่วนตัวที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กับโปรโมชั่นพิเศษ ‘SO Pool Villa Getaway’ และโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ในพูลวิลล่าแบบส่วนตัวที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กับโปรโมชั่นพิเศษ ‘SO Pool Villa Getaway’ และโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ เริ่มแล้ววันนี้กับบัตรกำนัลออนไลน์ “SO Pool Villa Getaway” ที่พักพูลวิลล่าราคาพิเศษ พร้อมรับบาร์บีคิวดินเนอร์ฟรีทันที! เสิร์ฟให้คุณได้ปิ้งย่างในบรรยากาศสุดชิลแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงวิลล่าของคุณ หนีร้อนมาพักผ่อนอย่างมีสไตล์ในพูลวิลล่าแบบส่วนตัวที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กับที่พัก โซ พูลวิลล่า แบบ 1 หรือ 2 ห้องนอน ที่ให้คุณเลือกสรร พร้อมพื้นที่ และสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว โซ พูลวิลล่า แบบ 1 ห้องนอน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ราคา 13,900 บาทสุทธิต่อคืน (เข้าพักวันอาทิตย์ – วันศุกร์) ราคา 18,900 บาทสุทธิ ต่อคืน (เข้าพักวันเสาร์)   โซ พูลวิลล่า แบบ 2 ห้องนอน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน ราคา 19,000 บาทสุทธิต่อคืน (เข้าพักวันอาทิตย์ – วันศุกร์) ราคา 28,900 บาทสุทธิ ต่อคืน (เข้าพักวันเสาร์) […]

Wedding Castle Studio

ครบจบเรื่องแต่งงานในที่เดียวกับ Wedding Castle Studio บริการบ่าวสาวแบบเหนือระดับรับประกันความประทับใจ

วันสำคัญวันหนึ่งในชีวิตอย่าง “วันแต่งงาน” ว่าที่บ่าวสาวทุกคู่ก็อยากให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด หลายๆ คู่จึงทำการบ้านกันหนักมาก ไม่ว่าจะเป็น เรื่องรูปแบบงาน ชุดแต่งงาน หรือแม้กระทั่งการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง แต่ก็นั่นแหละ งานประจำก็ต้องทำ งานแต่งก็ต้องเตรียม เลยทำเอาหลายๆ คู่หัวหมุนไม่น้อย แต่ถ้าหากว่าที่บ่าวสาวมีผู้ช่วยดีๆ แพรว wedding ว่าก็น่าจะลดภาระของบ่าวสาวไปได้เยอะเหมือนกันนะ Wedding Castle Studio หนึ่งในเวดดิ้งสตูดิโอชั้นนำของประเทศไทย คือผู้ช่วยดีๆ ที่เราพูดถึง การันตีได้จากการเปิดบริการมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี พร้อมบริการเรื่องงานแต่งงานแบบครบวงจรจากผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากทุกคู่รักที่มาใช้บริการมาโดยตลอด Wedding Castle Studio คือเวดดิ้งสตูดิโอแบบครบวงจรที่ให้บริการทั้งสตูดิโอถ่ายภาพแต่งงาน ให้คำปรึกษา และให้บริการจัดงานแต่งที่ครบครันด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างสูง และที่นี่ยังเน้นในเรื่องการให้บริการกับทุกคู่รักเป็นพิเศษด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด บริการด้านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง (Pre-Wedding) Wedding Castle Studio ให้ความสำคัญกับช่วงเวลานี้เป็นพิเศษไม่แพ้กับว่าที่บ่าวสาว กับบริการการถ่ายภาพแต่งงานอย่างมืออาชีพจากฝีมือช่างภาพที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญในเรื่องของการจัดแสง และการจัดวางองค์ประกอบภาพให้ออกมาสวยงามลงตัวและเข้าถึงอารมณ์ของบ่าวสาวได้อย่างเป็นธรรมชาติเพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของบ่าวสาวให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งภาพถ่ายพรีเวดดิ้งนอกจากที่จะเป็นภาพที่สวยงามน่าประทับใจแล้ว ที่นี่ยังให้ความใส่ใจไปถึงเรื่องแต่งหน้า-ทำผมในแบบต่างๆ รวมถึงการให้ว่าที่บ่าวสาวได้ลองชุดแต่งงานและสูทแบบต่างๆ เพื่อที่จะได้รู้ว่าตัวเองเหมาะกับลุคหน้าผมและเสื้อผ้าแบบไหนมากที่สุด ถือเป็นการให้คู่รักได้ทำความคุ้นชินกับชุดวิวาห์ที่ต่างจากชุดเดรสที่เคยสวมใส่ไปในตัว ทั้งในเรื่องรูปแบบชุด น้ำหนัก ความยาว รวมไปถึงคู่บ่าวสาวยังได้ดูความเหมาะสมเรื่องความสูงของรองเท้าที่จะสวมในวันแต่งงานด้วย บริการด้านชุดวิวาห์  “ชุดเจ้าสาว” […]