Best of 2020 เครื่องประดับเพชรสวยสง่า งามเลอค่า จาก Vijittra’s Jewellery

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี พร้อมรางวับการันตีหลายปีซ้อนจาก แพรว wedding เป็นการยืนยันได้อย่างดีว่า Vijittra’s Jewellery ขึ้นแท่นเป็นหน่ึงในแบรนด์ เครื่องประดับเพชร ท่ีบ่าว – สาวให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้มากที่สุดแบรนด์หน่ึง

The Best of Bridal Jewelry เครื่องประดับเพชร น้ำงาม จากแบรนด์คุณภาพระดับประเทศ Vijittra’s Jewellery

เครื่องประดับเพชร Vijittra's Jewellery

Vijittra’s Jewellery มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงสามารถควบคุมคุณภาพได้เองอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกสรรเพชรคุณภาพดีที่สุด ทั้งเรื่องสีและความสะอาดท่ีเป็นไปตามมาตรฐานสากล การันตีโดยนักอัญมณีศาสตร์สถาบัน GIA โดยเน้นการคัดเลือกเหลี่ยมเจียระไนเพชรที่ดีท่ีสุด Perfect Heart and Arrow ทุกเม็ดสําหรับบ่าว – สาวเท่านั้น

เครื่องประดับเพชร Vijittra's Jewellery

ตัวเรือนอันประณีตถูกผลิตด้วยช่างฝีมือมากประสบการณ์อย่างพิถีพิถันแบบแฮนด์เมดเหมือนงาน tailor-made ให้เฉพาะเพชรเม็ดน้ันๆ ทําให้เครื่องประดับทุกช้ินของ Vijittra’s Jewellery มีความอ่อนช้อยงดงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมเป็นความงดงามท่ีทรงคุณค่าไร้ที่ติ เหมาะท่ีสุดสําหรับวันสําคัญของบ่าว-สาวทุกคน เหมือนได้สวมใส่งานศิลปะช้ินเอก

เครื่องประดับเพชร Vijittra's Jewellery

ไม่เพียงเท่าน้ัน Vijittra’s Jewellery มีสาขาพร้อมให้บริการทั่วกรุงเทพฯ ถึง 6 สาขา ระยะเวลาการผลิตเพียง 20 วัน ลูกค้าสามารถเลือกแบบและดีไซน์ให้เหมาะกับบุคลิก รวมถึงปรัปให้อยู่ใกล้เคียงงบประมาณท่ีตั้งไว้ได้อีกด้วย เรียกว่าตอบโจทย์ของบ่าว – สาวทุกคนเลยทีเดียว

Editor’s Note

“Vijittra’s Jewellery มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ คุณภาพ และความพิถีพิถันในการรังสรรค์เครื่องเพชรแต่ละช้ิน ไม่เพียงเท่าน้ัน ยังมีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม และสไตล์ของเจ้าบ่าว – เจ้าสาว เพราะเครื่องประดับที่ดีจะช่วยเสริมลุค ของคุณให้ดูโดดเด่น สง่างาม เติมเต็มความประทับใจให้ในวันสําคัญโดยใช้เวลาไม่นาน (แล้วแต่รายละเอียดของชิ้นงาน) จึงเหมาะสมที่จะเป็น แบรนด์เครื่องประดับของเจ้าบ่าว – เจ้าสาวทุกคน”

เครื่องประดับเพชร Vijittra's Jewellery

Review

บุญศิริ โสวรรณวณิชกุล & ธิติ โฆษิตธนางกูร

เครื่องประดับเพชร Vijittra's Jewellery

“ตอนที่เริ่มแพลนเรื่องแต่งงานก็เสิรช์ดูแหวนจากหลายแบรนด์เลยค่ะ ทั้งในนิตยสารและไปดูตามร้าน ในที่สุดเจอร้าน Vijittra’s Jewellery สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ประทับใจมากๆ ต้ังแต่คร้ังแรก เนื่องจากพนักงานเป็นกันเอง ให้คำแนะนําได้เป็นอย่างดี มีแบบให้เลือกเยอะ ราคาสมเหตุสมผล และที่สำคัญมีหลายสาขา จึงเชื่อมั่นได้ในคุณภาพและความน่าเชื่อถือ

“บอกตามตรงว่า สําหรับดิฉันท่ีไม่มีความรู้เรื่องเพชรมาก่อน รู้สึกอุ่นใจที่ทางร้านให้คําแนะนําและข้อมูลประกอบการตัดสินใจดีมากๆ อธิบายอย่างละเอียด ทั้งน้ำกะรัตและหลักการเลือกเพชร จึงตัดสินใจซื้อแหวนแต่งงาน 2 คู่คือ แหวนสำหรับวันพิธีทั้งเจ้าบ่าว-เจ้าสาว โดยเลือกเป็นแบบเพชรเม็ดเดี่ยวที่มีดีเทลตัวเรือนตรงกลางเป็นรูปหัวใจ และแหวนแต่งงานสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันเป็นแบบเรียบๆ ฝังเพชรเม็ดเล็กๆ

“ที่ต้องพูดถึงคือเรื่องการบริการค่ะ หลังจากที่สั่งทำแหวนปรากกฏว่าตอนลองใส่รู้สึกว่าขนาดคับไปหน่อย ซึ่งทางร้านก็ยินดีทำขนาดให้ใหม่ โดยใช้เวลาทำเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้นจึงยิ่งรู้สึกประทับใจมาก”

ดูแบบแหวนแต่งงานและเครื่องประดับร้าน  Vijittra’s Jewellery เพิ่มเติม คลิกเลย <<

เครื่องประดับ Vijittra’s Jewellery
โทร. 06-1614-5096
ไลน์ : @Vijittra
เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3  โทร. 0-2103-4008
ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1  โทร. 0-2958-0598
เจ.เจ.มอลล์ ชั้น 1 โทร. 0-2265-9618
เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1  โทร. 0-2363-3044
เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 1  โทร. 0-2454-9159
แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 โทร. 0-2116-4889

Recommended

เคล็ดลับเลือกเครื่องประดับเจ้าสาว ให้เข้ากับชุดแต่งงาน เมคอัพหน้าผม

ถ้ากำลังคิดไม่ตกว่าจะเลือกซื้อ เครื่องประดับเจ้าสาว แบบไหนมาใช้ในวันงาน ลองมาดูเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับเสื้อผ้า หน้าผมกันก่อน

เซตเครื่องประดับ เจ้าสาวเลือกยังไงให้สวยถูกใจและคุ้มค่า

เซตเครื่องประดับ คืออีกหนึ่งความงามที่จะช่วยเสริมให้ลุคเจ้าสาวดูหรูหรา แต่แค่เลือกให้สวยอย่างเดียวยังไม่พอ เพราะดีีไซน์ต้องร่วมสมัยไม่ตกยุคด้วย

แมทช์เครื่องประดับคู่ชุดแต่งงาน สวยพอดี ไม่น้อยไป ไม่ล้นเกิน

ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายอยากให้ฟังทางนี้ แน่นอนว่าวันแต่งงานเราต้องสวยโดดเด่นด้วยการ แมทช์เครื่องประดับคู่ชุดแต่งงาน ให้เข้ากันกับหน้าและทรงผม แต่ว่าความสวยแบบเพอร์เฟ็กต์ไม่จำเป็นต้องประโคมสร้อย แหวน ต่างหู กำไลมาจนเต็มตัว เดี๋ยวจะดูเอิงเอย หรือบางเบาจนใครคิดว่าเครื่องประดับหาย! แมทช์เครื่องประดับคู่ชุดแต่งงาน โดดเด่น พอดี ไม่มีคำว่าลิเก 1. อย่าเลือกไซส์ใหญ่เบิ้ม! แพรวเวดดิ้งเข้าใจว่าสาวๆ หลายคนอยาก พราวด์ ทู พรีเซนท์ ความใหญ่อลังการของเครื่องเพชรที่มี แต่บางทีมันอาจใหญ่จนขโมยซีนเจ้าสาว แขกเหรื่ออาจมองที่เพชร ไม่ได้มองอย่างอื่นเลย แล้วยิ่งบวกกับว่ามีเครื่องประดับชิ้นอื่นๆ อีกบนร่างกาย มันก็จะยิ่งเยอะเกินพอดี 2. สถานที่กับเวลาจัดงานแต่งก็สำคัญ อย่าเพิ่งสงสัยว่าสถานที่กับช่วงเวลาเกี่ยวด้วยหรือ? นี่แหละค่ะทำเจ้าสาวหลายคนตกม้าตายมานักต่อนัก เพราะคิดแต่ว่าจะใส่อะไร ใส่ตรงไหน กี่ชิ้น แต่ลืมนึกถึงสถานที่และความเป็นทางการของงาน แพรวเวดดิ้ง แนะนำว่า ถ้าเป็นงานในโบสถ์ หรือ จัดในรูปแบบที่เป็นทางการมากๆ รวมถึงเป็นงานแต่งช่วงกลางวัน ควรเลือกใส่น้อยชิ้น และเลือกเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ยังดูหรูหรา ส่วนงานที่จัดตอนกลางคืน สามารถใส่ชิ้นใหญ่ขึ้นมาได้อีก เพื่อให้เครื่องประดับสะท้อนแสงไฟระยิบระยับ 3. เลือกเครื่องประดับให้เข้ากับชุดเจ้าสาว ก่อนจะเลือกสร้อย แหวน กำไลมาใส่ พิจารณาสักนิดว่า ชุดเจ้าสาวของเราเป็นแบบไหน […]

มาทำความรู้จัก เครื่องประดับลงยา คืออะไร นำมาใส่อย่างไรถึงจะปัง

เครื่องประดับลงยา แอคเซสซอรี่โบราณที่นิยมนำมาใส่คู่กับชุดแต่งงานไทย ถ้าอย่างนั้นมาดูถึงความเป็นมา และเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องเอาเครื่องประดับมาลงยากันนะ?