นิตยสารแพรว Wedding ฉบับเดือน พ.ย. 63 สวยเต็มตา 4 ปก 4 นางเอกระดับท็อป

แพรว Wedding ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2563 มีทั้งความสวยหวานและเซ็กซี่ กับแฟชั่นชุดแต่งงานทั้งชุดไทยและสากล แถมสาวๆ 4 คนขึ้นปก 4 สไตล์ พร้อมสาระความรู้คู่การเตรียมงานแต่งมากมาย

“แต้ว – เบลล่า” & “ตั๊ก – จั๊กจั่น” สวยปังเลอค่า 4 ปก 4 สไตล์ใน นิตยสารแพรว Wedding ฉบับ พ.ย. 2563

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังเตรียมงานแต่งปีหน้าหรือมีแพลนว่าจะสละโสดแน่นอนต้องมีนิตยสารแพรว Wedding ฉบับนี้เก็บไว้ในมือ เพราะนอกจากจะจัดเต็มชุดเจ้าสาวทั้งชุดไทยและชุดสากลกว่าร้อยชุดให้คุณได้ดูและเก็บเป็นอินสไปเรชั่นในใจ ยังมีคอลัมน์สเปเชี่ยล Best of Praew Wedding 2020 รวมแบรนด์ที่ดีที่สุดในวงการแต่งงานปีนี้!

แพรวเวดดิ้งฉบับบนี้จัดเต็มความสวยสุดปังของเหล่านางเอกทั้ง แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์, ตั๊ก – บงกช คงมาลัย, เบลล่า – ราณี แคมเปญ และ จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ สุวรรณศุข แล้ว ยังมีดาราสาวสวยอีกหลายท่านที่เฉิดฉายในแฟชั่นชุดแต่งงาน อาทิ

 • ดาว – พิมพ์ทอง วชิราคม
 • นาว – ทิสานาฏ ศรศึก
 • คารีสา สปริงเก็ตต์
 • เฌอเอม – ชญาธนุส ศรทัตต์
 • เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

นอกจากนี้ยังอัดแน่นคุณภาพเนื้อหาจำเป็นสำหรับการเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวในวันสำคัญ

 • Fashion Trend ชุดแต่งงานเจ้าสาวยุคใหม่ ฮิตยาวๆ ไปถึงปี 2021
 • แฟชั่นเครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว เสริมลุควิบวับๆ
 • เปิดไทม์ไลน์ เตรียมสวยสำหรับเจ้าสาวสายจัดเต็ม ใครจะร้อยไหม หาหมอ กรอผิวหน้า ฉีดฟิลเลอร์ ต้องมาดู!
 • New Norm for Wedding เคล็ดลับจัดงานแต่งยุคใหม่ สู้โควิด-19
 • Perfect Place for Wedding สถานที่จัดงานโดนใจ อยากได้ที่แบบไหนมาดู!
 • สเน่ห์ชุดแต่งงานไทย จับคู่สีสันแพรไหมเสริมความมงคลให้เจ้าสาว
 • พิเศษสุด Best of Praew Wedding 2020 หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียว

แต้ว – ณฐพร & เบลล่า ราณี

นิตยสารแพรว Wedding

นิตยสารแพรว Wedding

จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ & ตั๊ก – บงกช

นิตยสารแพรว Wedding

นิตยสารแพรว Wedding

ว่าที่บ่าวสาวคนไหนกำลังมองหาชุดที่ใช่ สถานที่ที่ชอบ ชอบของสวยๆ งามๆ ทั้งชุดเจ้าสาวและเครื่องเพชร สามารถสั่งซื้อนิตยสารแพรวเวดดิ้งได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับใครที่พรีออเดอร์ไว้แล้ว นั่งรอสวยๆ อยู่ที่บ้าน เดี๋ยวนิตยสารจะไปส่งถึงที่แน่นอน สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ ร้านนายอินทร์ หรือติดต่อแผนกสมาชิกนิตยสาร โทร. 02-423-9999 กด 1

Recommended

เห็ดทรัฟเฟิล, Black truffle

ชวนชิม “เห็ดทรัฟเฟิล” วัตถุดิบชั้นดี ณ ห้องอาหารจีนวาล็อค และคูลลิ่ง ทาวน์เวอร์ รูฟท็อป บาร์

พาคู่รักไปชิมเมนู เห็ดทรัฟเฟิล แสนอร่อยได้ตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนนี้ที่ ห้องอาหารจีน วาล็อค และ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์

5 ร้าน 15 รสชาติ คัพเค้ก ในงานแต่ง

คัพเค้ก ขนมที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก ในความน่ารักของสีสัน การตกแต่งและขนาดชิ้นที่กำลังพอดี แถมยังเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆของบ่าวสาวในยุคนี้ที่จะเลือกนำมาแจกให้แขกในงาน ซึ่งร้านคัพเค้กก็มีให้เลือกมากมาย จนบางทีต้องกุมขมับ แบบว่า...ร้านไหนดี ร้านไหนเลิศ เอาล่ะๆพอๆ เพราะวันนี้น้องพลอยขึ้น BTS เข้าห้างดังอย่างพารากอน ไปเลือกมาให้คุณแล้วกับ 5 ร้านคัพเค้กเจ๋งๆ โดยมีกูรูขั้นเทพ 2 ท่าน พี่เป็นเอก ทรัพย์สิน รองบรรณาธิการ และพี่กัญญา เทพทวีพิทักษ์ กองบรรณาธิการ จากนิตยสาร HEALTH & CUISINE เป็นผู้การันตีความอร่อย

3 สถาบันกำจัดขนระดับโปร สุดเกลี้ยงเกลา

เจ้าสาวที่กำลังขมวดคิ้วหน้ามุ่ยกับขนในส่วนต่างๆ ที่ขึ้นมายุ่บยั่บทำเอาหมดศรัทธาความสาวของตัวเอง แต่ใจก็ไม่กล้าลองทำการแว็กซ์เพราะกลัวเจ็บ เราจึงทำการส่งสแตนด์อิน มิสรีวิว 3 สาว ไปใช้บริการมาให้แล้ว บอกเลยว่าแต่ละทีคัดมาแล้วเพื่อเจ้าสาวสวยใสไร้ขนในวันแต่งงาน