ชวนชิม “เห็ดทรัฟเฟิล” วัตถุดิบชั้นดี ณ ห้องอาหารจีนวาล็อค และคูลลิ่ง ทาวน์เวอร์ รูฟท็อป บาร์

เมนูพรีเมี่ยมทำจาก “เห็ดทรัฟเฟิล” พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคู่รักได้ลิ้มรสอร่อยที่ห้องอาหารจีน วาล็อค และ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์

เชฟแลม ก๊อก เวง Executive Chinese Chef ประจำห้องอาหารจีน วาล็อค เลือก “แบล็ค ทรัฟเฟิล” มาเป็นวัตถุดิบหลักในการรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ “ซุปเห็ดทรัฟเฟิล” แถมยังใส่ส่วนผสมคุณภาพดี อาทิ กระเพาะปลาแท้, กังป๋วย, เยื่อไผ่, เก๋ากี้ เคี่ยวรวมกับเครื่องเทศและสมุนไพรจีนนานนับชั่วโมง เพื่อรสชาติที่เข้มข้นแบบไร้ที่ติ คุ้มค่ากับราคา 780++บาท และยังเสิร์ฟ “ชาจีนสูตรพิเศษ” ให้คุณได้จิบคล่องคอแบบฟรีๆ เมื่อสั่งซุป เห็ดทรัฟเฟิล

เห็ดทรัฟเฟิล, Black truffle
ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ฝรั่ง สามารถแวะไปเยือนคูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ ชั้น 34 และพบกับเมนูสุขภาพดี “บูราต้าสลัด” ปรุงด้วยเห็ดทรัฟเฟิลสดและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ชูโรงจานสลัดด้วยชีสบูราต้าชิ้นใหญ่ (Burrata) เสิร์ฟพร้อมกับผักร็อกเก็ตและมะเขือเทศเชอร์รี่ โรยหน้าด้วยเห็ดทรัฟเฟิลสไลด์ เมนูนี้สนนราคาที่ 590++ บาท

เห็ดทรัฟเฟิล, Black truffle
บูราต้าสลัด

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สายเนื้อรักการทานสเต็กต้องได้ลองเมนู “Steak and Truffle” เนื้อออสเตรเลียนุ่มๆ ย่างสุกกำลังดี ราดซอสไวน์แดงเข้มข้น ท็อปปิ้งด้วยเห็ดทรัฟเฟิลสไลด์ มาพร้อมเครื่องเคียงอย่างถั่วลันเตา และเฟรนช์ฟรายส์คลุกเคล้าน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล หอม อร่อย ฟิน ในราคา 790++ บาท พร้อมรับส่วนลด 10% ทันทีเมื่อสั่งเมนูเห็ดทรัฟเฟิลในจานถัดไป

เห็ดทรัฟเฟิล, Black truffle
Steak and Truffle

พาคู่รักและครอบครัวไปทาน 3 เมนูเห็ดทรัฟเฟิลแสนอร่อยได้แล้วตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนนี้ที่ ห้องอาหารจีน วาล็อค และ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ ชั้น 34 ณ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 090 7888, เว็บไซต์ www.carltonhotel.co.th หรืออีเมล [email protected]

Recommended

โฟโต้บูธถ่ายภาพงานแต่ง

แนะนำ 3 โฟโต้บูธถ่ายภาพงานแต่ง ไอเท็มเด็ดที่บ่าวสาวต้องสอยมาไว้ในงานแต่งงาน

โฟโต้บูธถ่ายภาพงานแต่ง เป็นหนึ่งในสิ่งที่บ่าวสาวมักจะหามาเติมไว้ในงานเสมอ แพรว wedding เลยจัด 3 บูธถ่ายภาพงานแต่งมาให้เลือกช้อปกันตามใจชอบ

ร้านเช่าชุดไปงานแต่ง Kanlaya

6 ร้านเช่าชุดไปงานแต่ง เพื่อสาวอ้วนเตี้ย@ย่านปิ่นเกล้า

สาวอ้วนกลมกระปุกตั้งฉ่ายที่กำลังใช้นิ้วหนอนอวบอ้วนกุมขมับเพราะหาชุดเกร๋ เริ่ดๆไปงานแต่งไม่ได้สักที ได้เวลาเอามือลงจากขมับแล้ว เพราะบัวได้ไปเสาะแสวงหาจนเจอ 6 ร้านเช่าชุดไปงานแต่งในย่านปิ่นเกล้ามาฝากกันแล้วจ้า

ฟิตหุ่น

ฟิตหุ่นไม่ทัน ก็สวยเป๊ะในชุดแต่งงานได้กับ UP&UNDER ช่วยกระชับสัดส่วนให้ปิ๊ง

ว่าที่เจ้าสาวที่เตรียมงานจนไม่มีเวลา ฟิตหุ่น รู้ตัวอีกทีจะแต่งงานแล้วจ้า แพรว wedding เลยไปหาตัวช่วยมาให้ได้เป๊ะในวันสำคัญกับ UP&UNDER สวมปุ๊ปกระชับปั๊ป