ประสบการณ์ดีๆ ที่อยากบอกต่อ แหวนแต่งงาน จาก Vijittra’s Jewelley ราคาดี คุณภาพแน่น พร้อมบริการที่น่าประทับใจ

แหวนแต่งงาน คือสิ่งสำคัญที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์และตัวแทนแห่งความรักของคนสองคน เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกที่คู่รักจะให้ความสำคัญกับการเลือกแหวนแต่งงานมากๆ ซึ่งแหวนแต่งงานวงนี้นอกจากที่จะต้องมีดีไซน์สวยงาม เหมาะกับการใส่ติดนิ้วในชีวิตประจำวันแล้ว เรื่องราคาและคุณภาพก็เป็นสิ่งที่ต้องมาคู่กัน ซึ่ง Vijittra’s Jewelley ร้านเพชรชื่อดังที่มีชื่อเสียงมายาวนั้นสามารถตอบโจทย์ทุกอย่างได้ตามที่คู่รักต้องการ ถ้าไม่เชื่อ ลองมาดูประสบการณ์ดีๆ จากลูกค้าตัวจริงที่จะมาการันตีให้ว่า “ดีไซน์หลากหลาย ราคาจับต้องได้ คุณภาพเกินราคา” นั้นมีอยู่จริง

รีวิวแหวนแต่งงาน Vijittra’s Jewelley จากคุณคะแนน & คุณเรเน

แหวนแต่งงาน

  • เริ่มต้นมองหาแหวนแต่งงานยังไง?

เราหาข้อมูลร้านต่างๆ ในอินเทอร์เน็ตก่อนที่จะออกไปเซอร์เวย์ตามร้านต่างๆ ด้วยกัน  ซึ่งเราไม่ได้มีแบบแหวนแต่งงานในใจ แค่อยากได้แหวนแต่งงานที่มีดีไซน์สวยงาม เหมาะกับผู้หญิงและผู้ชายในยุคปัจจุบัน ซึ่งจากที่เราได้เดินดูหลายๆ ร้านก็ได้ข้อสรุปว่าร้านที่ถูกใจเรามากที่สุดคือร้าน Vijittra’s Jewellery ซึ่งเป็นร้านที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของคุณภาพเพชร น่าจะไว้ใจได้ มีสาขาเยอะ และมีสาขาที่ใกล้บ้านด้วย ซึ่งสะดวกในการเดินทางก็เลยลองตัดสินใจลองไปที่ร้านดู

  • ทำไมต้องเป็นที่ Vijittra’s Jewellery

อย่างแรกเลยคือ เรื่องการบริการที่ค่อนข้างต่างจากที่อื่น และมีแหวนแต่งงานหลากหลายแบบให้เลือก ที่สำคัญทางร้านสามารถแนะนำแหวนแต่งงานที่เหมาะกับงบประมาณที่เรามีได้ พร้อมมีใบ certificated รับรองแหวนแต่งงานทุกแบบให้กับลูกค้า รวมไปถึงการให้คำแนะนำต่างๆ ที่พนักงานของร้านพร้อมตอบทุกปัญหาของเราอย่างเต็มใจ ไม่มีการบังคับให้ซื้อ แต่ให้เราดูและกลับไปตัดสินใจก่อน ซึ่งรู้สึกประทับใจในเรื่องนี้มากๆ

แหวนแต่งงาน

  • ก่อนหน้านี้มีความรู้เรื่องเพชรไหม

แฟนผมคือไม่รู้เลย ส่วนผมมีศึกษาข้อมูลในเว็บไซต์มาบ้าง เพราะก่อนหน้านั้นผมเคยซื้อสร้อยเพชรให้เขา ตอนนั้นก็ต้องหาข้อมูลคร่าวๆ ว่าซื้อเพชรต้องมีใบเซอร์ไหม? แล้วถ้าไม่มีก็ต้องดูว่าเป็นเพชรมาจากที่ไหน อะไรยังไง ก็รู้แค่ข้อมูลเบื้องต้น ซึ่งตอนที่ไปร้าน Vijittra’s Jewellery ทางร้านให้คำแนะนำดีมาก บอกว่าต้องเป็นน้ำประมาณไหน ขนาดต้องเท่าไหร่ พร้อมนำเพชรตัวอย่างมาให้ลองส่องกล้องดู ถึงแม้ตอนนั้นผมยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะซื้อแหวนแต่งงานที่ร้านเขาด้วยซ้ำ ทางร้านก็สอนให้ดูว่าเพชรแบบ D Color เป็นยังไง น้ำ 100 น้ำ 99 ต่างกันยังไง ซึ่งผมก็ได้ความรู้ตรงนี้เพิ่มขึ้น เลยรู้สึกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่ง

  • ความประทับใจบริการก่อนและหลังการขายของร้าน Vijittra’s Jewellery

ความประทับใจก่อนซื้อเพชรที่ร้าน Vijittra’s Jewellery คือ ประทับใจการให้บริการของพนักงานขายที่คอยให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆ ไม่ได้พูดเพื่อมุ่งเน้นการขายของเพียงอย่างเดียว ถึงแม้เราจะยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อ  ส่วนหลังการขายทางร้านก็ยังดูแลเราเป็นอย่างดี แนะนำวิธีการดูแลแหวนว่าต้องทำยังไงหลังจากซื้อไปแล้ว พร้อมบอกว่าหากมีปัญหาอะไรก็สามารถนำแหวนมาให้ทางร้านแก้ไขได้ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มไซส์ สลักชื่อฟรี และมีบริการล้างแหวนฟรีตลอดอายุการใช้งานด้วย อีกทั้งยังสามารถติดต่อได้ตลอดทุกสาขาไม่จำเป็นว่าต้องเป็นสาขาที่ซื้อ ซึ่งถือว่าคุ้มค่าสำหรับการซื้อมากๆ ทำให้รู้สึกอุ่นใจว่าทางร้านจะดูแลเราตลอดอายุการใช้งานจริงๆ

แหวนแต่งงาน

  • ความประทับใจที่มีกับร้าน Vijittra’s Jewellery

รู้สึกประทับใจในเรื่องการบริการ ดีไซน์ ภาพลักษณ์ของแบรนด์ ความสะดวกเพราะมีหลายสาขา และแบบแหวนแต่งงานหน้าร้านที่มีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายดีไซน์ ที่สำคัญเรื่องราคาคือตอบโจทย์มาก ทางร้านมีตัวเลือกราคาที่หลากหลาย ถ้าเรามีบัตเจ็ตเท่านี้ทางร้านก็สามารถจัดสรรให้ได้ว่าเราควรจะเลือกแหวนแบบไหน เพื่อให้ตรงกับงบประมาณที่เรามีมากที่สุด

  • ให้คำแนะนำกับคู่รักที่กำลังมองหาแหวนแต่งงาน

ก่อนอื่นต้องคำนึงถึงความชอบของเราก่อน และดูว่าดีไซน์แบบไหนที่เราสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันหรือในโอกาสอื่นๆ ได้ด้วย เช่น หากใส่ทุกวันก็ควรเลือกดีไซฯให้เหมาะกับงานที่ทำ และมีความคงทน ต่อมาต้องคำนึงเรื่องงบประมาณว่าสามารถจ่ายได้เท่าไหร่ วิเคราะห์ว่าจ่ายไปแล้วคุ้มค่าไหม ได้ในสิ่งที่ต้องการหรือเปล่า เพราะแหวนวงนี้เราต้องใส่ทุกวัน ที่สำคัญคือขายไม่ได้ หรือถ้าเกิดเป็นความตกลงใจของทั้งคู่ว่าอยากจะอัพเกรดแหวนทางร้าน Vijittra’s Jewellery ก็ยินดีให้บริการ เช่น สามารถนำกลับไปเปลี่ยนดีไซน์ได้ ซึ่งตรงนี้ก็เป็นความน่าสนใจอีกแบบของที่ร้าน เพราะมีทางเลือกให้บ่าวสาวต่อไปในอนาคต

ทั้งผมและแฟนแฮปปี้มาก เพราะแหวนแต่งงานที่ได้ตรงกับความต้องการของเราทุกอย่าง และรู้สึกว่าคุ้มค่ากับการซื้อมากๆ ทั้งเรื่องราคาคุณภาพ และดีไซน์ที่ตอบโจทย์ ที่สำคัญที่ร้านยังมีใบรับรองจาก GIA ให้ด้วย

อ่านมาถึงตรงนี้ ก็การันตีได้จริงๆ ว่าที่ Vijittra’s Jewellery พร้อมที่จะตอบโจทย์เรื่องแหวนแต่งงานให้กับคู่รักมากๆ ทั้งเรื่องราคา ดีไซน์ คุณภาพ และบริการ ที่คงต้องบอกว่าให้เต็มสิบไม่มีหักเหมือนอย่างเช่นที่คู่รักคู่นี้เทใจให้

Vijittra’s Jewellery
โทร. 06-1614-5096
ไลน์ : @Vijittra
ชั้น 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว โทร. 0-2103-4008
ชั้น 1 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โทร. 0-2958-0598
ชั้น 1 เจ.เจ.มอลล์ โทร. 0-2265-9618
ชั้น 1 เดอะมอลล์ บางกะปิ โทร. 0-2363-3044
ชั้น 1 เดอะมอลล์ บางแค โทร. 0-2454-9159
ชั้น 2 แฟชั่นไอส์แลนด์ โทร. 0-2116-4889

Recommended

ช่างภาพเวดดิ้ง

5 ช่างภาพเวดดิ้งมืออาชีพสายครีเอทีฟโปรไฟล์ขั้นเทพที่บ่าวสาวอยากให้มาเก็บภาพมากที่สุด

แพรว wedding รวมผลงาน 5 ช่างภาพเวดดิ้ง มืออาชีพสายครีเอทีฟมาให้ บอกเลยว่าโปรไฟล์แต่ละคนนั้นระดับขั้นเทพ งานนี้จึงไม่ต้องโปรโมตเยอะ เพราะคิวแต่ละคนเต็มไปถึงต้นปีหน้า ว่าที่บ่าว – สาวที่อยากเก็บภาพโมเมนต์ความสุขครั้งสำคัญในชีวิตไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง สิทธิ์ สิทธิโชค Sitphotograph.com ช่างภาพอันดับท็อปไฟว์ของวงการเวดดิ้งเมืองไทย ด้วยผลงานการถ่ายภาพสไตล์แคนดิดที่โดดเด่น คุณสิทธิ์มีวิธีจัดวางองค์ประกอบของภาพแบบมืออาชีพ ดูเรียบง่าย เป็นธรรมชาติ แต่เนี้ยบระดับ 10 นอกจากนี้ยังเก็บทุกรายละเอียด โดยเฉพาะอากัปกิริยาของบ่าว – สาว พ่อแม่ เพื่อนบ่าว – สาว ตลอดจนแขกที่มาร่วมงาน ถ่ายทอดออกมาในมุมมองที่แตกต่าง ฉะนั้นทุกภาพจากการกดชัตเตอร์ของคุณสิทธิ์จึงสื่อความหมาย อารมณ์และบอกเล่าเรื่องราวได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้การทำงานที่เป็นกันเองทำให้บ่าว – สาวที่ประหม่าเวลาอยู่หน้ากล้องรู้สึกผ่อนคลายและสนุกไปกับการทำให้วันพิเศษที่สุดในชีวิตออกมาเป็นภาพแห่งความทรงจำที่งดงามตลอดไป ราคา : ราคาต่อคิว (5 ชั่วโมง) ภาพนิ่ง (Candid) 40,000 บาท ภาพนิ่ง (Full Team) 60,000 บาท วิดีโอ (Full Team) 35,000 […]

Best of Praew Wedding 2018 รางวัลแห่งปีกับการรวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานต้องดู เพราะแพรว wedding ได้รวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding กับรางวัลแห่งปี Best of Praew Wedding 2018 มาให้แล้ว

พิธีแต่งงาน

“Inlaya” เกาะส่วนตัวที่อยากชวนคุณมาจัดพิธีแต่งงาน

การจัด พิธีแต่งงาน บนเกาะส่วนตัวไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพราะวันนี้เราขอรีวิว Wedding Destination แห่งใหม่ ที่จะเปลี่ยนภาพความทรงจำของจังหวัดราชบุรี ที่เคยมีแต่ฟาร์มแกะและฉายาสวิตเซอร์แลนด์แดนตะวันตกเป็นแรงดึงดูด ให้เป็นฉากงานแต่งสุดโรแมนติกบนเกาะส่วนตัวที่มีขุนเขาและสายหมอกมาร่วมเป็นพยาน ณ “อินเลญา รีสอร์ต (Inlaya Resort)” อีกจุดหมายปลายทางของความรักที่ยังคงเป็นความลับของราชบุรี Destination : อินเลญาเป็นร้านอาหารริมทะลสาบที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานหินเขางู ซึ่งห่างจากตัวเมืองราชบุรีเพียง 15 นาที จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศสุดโรแมนติกของทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ 100 กว่าไร่ที่เกิดจากบ่อดินเก่าซึ่งถูกทิ้งร้าง และจากความสำเร็จของร้านอาหารจึงได้มีการต่อยอดมาเป็นห้องพักวิวทะเลสาบ พร้อมสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีให้เลือกทั้งบรรยากาศกลางสวนริมน้ำ และไพรเวทปาร์ตี้บนเกาะส่วนตัว ชนิดไม่ต้องง้อทะลก็สามารถจัดวิวาห์แสนหวานได้โรแมนติกไม่แพ้กัน Function : ในส่วนของการจัดงานแต่งกลางสวนนั้น ที่อินเลญามีให้เลือกทั้งสนามหญ้าขนาดใหญ่ ซึ่งมีเนินเตี้ยๆ ยกขึ้นเป็นเวที ข้างกันคือสวนขนาดเล็กใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ แต่ด้วยความที่อินเลญาเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ต้นไม้ส่วนใหญ่จึงยังไม่แตกพุ่มใบให้ความร่มรื่นมากนัก แนะนำว่าให้เลือกจัด พิธีแต่งงาน ในช่วงเย็นจะให้บรรยากาศชิลล์ราวกับงานแต่งริมทะเล แต่หากใครที่เลือกอินเลญาสำหรับจัดงานเช้ากลางสวนนั้นต้องหมายถึงฤกษ์เช้าตรู่เป็นอย่างมาก เพราะแดดที่เขางูหลัง 9.00 น.นั้นไม่เคยปรานีใคร แต่หากจะปรับด้วยการหาผ้าระย้า เต็นท์น่ารักๆ สำหรับกรองแสงก็ช่วยให้คลายร้อนได้เหมือนกัน แต่ไม่แนะนำสำหรับการจัดงานยามบ่าย ด้านพื้นที่บนเกาะส่วนตัวที่อยู่กลางทะเลสาบเหมาะสำหรับงานฉลองในยามเย็นที่จำกัดแขกราว 100-200 คน โดยความสวยงามของธรรมชาตินั้น นอกจากจะได้เห็นพระอาทิตย์ลับเหลี่ยมเขาด้านหลังเกาะอย่างเต็มตาแล้ว ในค่ำคืนที่ฟ้าเป็นใจอินเลญายังมีหมู่ดาวเป็นแขกประจำที่จะออกมาร้องรำร่วมกับบ่าวสาว ส่วนใครที่ต้องการสร้างเซอร์ไพรส์ […]

ดูแลผิวหน้าก่อนแต่งงาน

ชวนว่าที่เจ้าสาวดูแลผิวหน้าก่อนแต่งงาน ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ให้สวยสะพรั่งพร้อมรับวันวิวาห์

เจ้าสาวจ๋า มา ดูแลผิวหน้าก่อนแต่งงาน กันเถอะ ในเมื่อชุดแต่งงานก็สวย เจ้าบ่าวก็หล่อ งานก็เริด แล้วจะปล่อยให้ใบหน้าตัวเองหม่นหมองได้ยังไงจริงไหมคะสาวๆ แพรวเวดดิ้งเลยจะมาชวนว่าที่เจ้าสาวมา ดูแลผิวหน้าก่อนแต่งงาน ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ให้ทั้งความชุ่มชื้น ความอ่อนเยาว์ และความขาวกระจ่างใส คราวนี้ไม่ว่าจะเป็นเมกอัพสไตล์ไหนก็แต่งหน้าติดทนเอาอยู่ทุกลุคแน่นอน   BARA ดูแลผิวเจ้าสาวให้สวยอ่อนเยาว์ด้วยผลิตภัณฑ์จาก บาระ (BARA) ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อาทิ สเต็มเซลล์กุหลาบพันธุ์ดามักซ์, ข้าวสาลี, ใบบัวบก, ดอกเดซี่, ดอกสคิวลาเลีย (พืชออร์แกนิคจากเทือกเขาอัลไพน์ ที่ได้รับการรับรองจาก Nature Certification ขององค์กรจากสหรัฐอเมริกา) และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีคุณสมบัติครบถ้วนในการช่วยฟื้นฟู บำรุง และปกป้องผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอันน่าทึ่งอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เพื่อให้เจ้าสาวพร้อมรับสำหรับวันสำคัญ ในเซ็ตประกอบไปด้วย น้ำตบกุหลาบ ออร่า เฟเชียล เอสเซนส์ (AURA FACIAL ESSENCE), มอยเจอร์ไรเซอร์ เพอเฟคเชิน ยูท สกิน อิมัลชั่น […]