สตูดิโอถ่ายภาพ KIRIN snap X labs STUDIO 4 สไตล์ในที่เดียวพร้อมของตกแต่งจัดเต็ม

สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่กำลังหาสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในรูปแบบ สตูดิโอถ่ายภาพ แพรวเวดดิ้งมีสถานที่ดีๆ มานำเสนอ ที่งานนี้ว่าที่บ่าวสาวแค่ขนชุดมาก็สามารถถ่ายภาพได้เลยกับที่ KIRIN snap X labs STUDIO ซึ่งมีทั้งหมด 4 สตูดิโอด้วยกัน แถมแต่ละสตูดิโอยังเน้นการได้รับแสงจากธรรมชาติทั้งหมด รับรองว่างานนี้ว่าที่บ่าวสาวได้ภาพสวยไปโชว์หน้างานแน่นอน

KIRIN snap X labs STUDIO มีสตูดิโอทั้งหมด 5 สตูดิโอคือ 
1. สตูใหญ่ newyorker, blue velvet
2. สตูใหญ่ rooftop
3. สตูเล็ก outdoor, craftman
4. สตูเล็ก stay pink
5. สตูเล็ก all white, urban green

– NEWYORKER, BLUE VELVET

 

 

จำลองบรรยากาศห้องสตูดิโอของอพาร์ทเมนท์ขนาดใหญ่สไตล์นิวยอร์ค มีเพดานเป็นฝ้าสูง และการจัดวางแบบ open plan โดยจะมีโซนที่นอน ห้องนั่งเล่นสีขาวล้วน และมีไฮไลท์อยู่ที่อ่างอาบน้ำ ซึ่งการตกแต่งจะมีการโชว์ผนังปูนเดิมผสมกับฉากไม้สีซีด และโครงบันไดเหล็กขึ้นไปชั้นลอย อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยลวดลายของพรมและวัสดุผ้าต่างๆ ให้บรรยากาศความเป็นปารีเซียงมากเวอร์

– OUTDOOR & CRAFTMAN

 

เป็นบรรยากาศแบบมุมห้องนั่งเล่น และห้องทำงาน ภายในห้องนี้จะเป็น Glass House ตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน ผสมงานช่างได้ฟีลความอาร์ตสุดๆ พร้อมผนังสไตล์มินิมอล มีดีเทลของผนังที่สร้างความแปลกใหม่ด้วยกำแพงขาวและพื้นหินอ่อนลายก้างปลา

ROOFTOP CLASSY สตูดิโอใหญ่

เป็นพื้นที่โซน Rooftop โดดเด่นด้วยฝ้าจั่วสีขาวเกลี้ยง หลังคาสูง พร้อมมุมเปียโนและมุมนั่งเล่น ซึ่งห้องนี้มีไฮไลต์อยู่ที่แสงแดด โซนที่นอนจะได้รับแสงแดดนวลๆ ทั้งวัน และฝั่งเตาผิงจะได้รับแสงนวลในตอนเช้า และในช่วงบ่ายจะมีแสงแดดจัดพาดที่ผนังให้อารมณ์ที่แตกต่างออกไป

ALL WHITE/GREEN URBAN สตูดิโอเล็ก

– All White

เป็นห้องสีขาวล้วน ทั้งพื้น ผนัง และเพดานจะได้รับแสงธรรมชาติทั้งวัน เป็นแสงแบบนวลตาให้อารมณ์โรแมนติก

– Green Urban

ห้องที่ตกแต่งด้วยสีเขียวไข่กาทั้งห้อง ประกอบไปด้วยชุดเก้าอี้วินเทจหลายชุดที่ดูเข้ากัน ให้อารมณ์ทันสมัยดูเก๋ไก๋สุดๆ

STAY PINK สตูดิโอเล็ก

เป็นห้องที่จำลองให้เหมือนห้องพักสตูดิโอ ตกแต่งด้วยสีชมพูพาสเทล ภายในห้องมีทั้งมุมห้องนอน มุมโต๊ะแต่งหน้า มุมโต๊ะทานอาหาร และห้องทำงาน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ KIRIN snap X labs STUDIO

  • ห้องแต่งตัว ประกอบไปด้วย ชุดโต๊ะแต่งหน้า ห้องเปลี่ยนเสื้อ ห้องน้ำ ราวแขวนผ้า เตารีดไอน้ำ (กรุณาแจ้งล่วงหน้าหากต้องการใช้) และน้ำดื่มฟรี
  • ที่จอดรถ
  • Free Wifi

เงื่อนไขการเข้าใช้บริการสตูดิโอ KIRIN snap X labs STUDIO

  • หากมีการถ่ายวิดีโอ หรือใช้ไฟเพิ่มเกิน 1,000 วัตต์ กรุณาแจ้งล่วงหน้า อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • ทางสตูดิโอขอความร่วมมือในการไม่นำสัตว์เลี้ยง น้ำ เครื่องดื่ม เข้าไปในสตูดิโอ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น
  • สามารถนำของว่างและเครื่องดื่มมาทานได้ที่บริเวณห้องแต่งตัว

เรทราคา

ว่าที่บ่าวสาวที่อยากได้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งแบบธรรมชาติในบรรยากาศสวยๆ หลายสไตล์ ก็เตรียมหาชุดให้เข้ากับห้องสตูดิโอแบบต่างๆ แล้วจูงมือกันมาถ่ายภาพโลด

KIRIN snap X labs STUDIO
ไลน์ : @KIRINsnapxlabs

ไอจี : KIRINsnapxlabs
เฟซบุ๊ก : KIRINsnapxlabs
โทร. 089-497-8328

ขอขอบคุณภาพตัวอย่าง PRE-WEDDING จาก
– ร้านเช่าชุด STYLE STATEMENT (www.stylestatementofficial.com)

– ร้านแว่นตา GLAZZIQ (www.glazziq.com)
– ช่างภาพ SMALLMOONPHOTO (www.smallmoonphoto.com)
– ช่างภาพ FB PAGE : NoteWannasin โทร 080-551-0772
– ช่างภาพ FB PAGE : ¼ second โทร 085-999-5018

Recommended

4 ร้านบูเกต์แฮนด์เมด เหี่ยวยาก สั่งง่าย สวยด้วย

แม้บูเกต์ดอกไม้สดจะสวยงามแค่ไหนก็ต้องหลีกทางให้กับบูเกต์แฮนด์เมด ทางเลือกใหม่สำหรับเจ้าสาวหัวใจทันสมัย หลงใหลความยูนีค และมองการณ์ไกล เพราะบูเกต์แฮนด์เมดไม่ได้มีดีแค่ความสวยงาม แต่ยังเหี่ยวยาก สั่งง่าย สวยด้วย และนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้อีกมากมาย ซึ่ง WEweddingguide ได้รวบรวม 4 ร้านเด็ด จาก 4 วัสดุ มาให้ว่าที่เจ้าสาวเลือกซื้อเลือกหามาเป็นบูเกต์แห่งวันสำคัญกันตรงนี้แล้วจ้า

ร้านสูทเจ้าบ่าว

3 ร้านสูทเจ้าบ่าวใจกลางย่านสยามแสควร์ที่หนุ่มๆ ต้องไปโดนสักครั้ง

ร้านสูทเจ้าบ่าว พอถึงเวลาที่หนุ่มๆ จะต้องใช้กลับนึกไม่ออกว่ามีที่ไหนบ้าง แพรว wedding เลยจะมาเป็นไกด์พาหนุ่มๆ ที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าว รวมถึงแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวไปบุกใจกลางเมืองย่านสยามแสควร์กับ 3 ร้านสูทเจ้าบ่าวที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ หากพร้อมแล้วก็ตีตั๋วแล้วเดินทางไปพร้อมกันเลยจ้า   DGRIE สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวที่อยากได้สูทสำหรับวันแต่งงานที่ไม่ซ้ำใครในสไตล์ Formal & Casual Menswear ต้องมาที่ร้านสูท DGRIE เพราะที่นี่มีจุดเด่นอยู่ที่สไตล์การออกแบบและตัดเย็บแบบ Bespoke, Made to Order หรือ Tailor Made โดยสูททุกชุดได้รับการออกแบบและตัดเย็บในระดับคุณภาพสูงในระดับสากลจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ใส่ใจในการผลิตทั้งทางด้านฝีมือควบคู่ไปกับคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์ทุกภาพลักษณ์ของเจ้าบ่าวให้ออกมาในสไตล์ลักซ์ชัวรี่ผ่านเนื้อผ้าคุณภาพดีจากเนื้อผ้าเส้นใยขนสัตว์ที่มีคุณภาพส่งตรงจากยุโรป รวมถึงเนื้อผ้าชั้นนำหลากหลายรูปแบบจากอิตาลีและอังกฤษที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเส้นใยผ้าที่ดีที่สุดในโลก พร้อมเส้นใยการผลิตเนื้อผ้าระดับสูงแบบ Super Wool ที่เจ้าบ่าวสามารถเลือกได้ตามใจชอบ และด้วยดีไซน์แฟชั่นสมัยใหม่ที่นำมาผสมผสานให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปของผู้สวมใส่แต่ละคน จึงช่วยให้คุณดูเป็นชายหนุ่มที่ดูดีมีรสนิยม โดยที่ร้านมีทั้งสูทสไตล์คลาสสิคดั้งเดิม และสูทที่ตัดเย็บแบบที่เป็นทางการเพื่อให้เหมาะกับวันสำคัญของเจ้าบ่าว พร้อมบริการที่สะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ที่ร้านยังมีแอ็คเซสซอรี่สำหรับคุณผู้ชายไว้อย่างครบครันทั้งโบไท เนคไท รองเท้าและเครื่องประดับอื่นๆ โดยเครื่องประดับเป็นแบบพรีเมี่ยมทุกชิ้นเพราะที่ร้านมีโรงงานการผลิตที่สามารถควบคุมคุณภาพของสินค้าให้อยู่ในระดับมาตรฐานแบบลักซ์ชัวรี่ที่โดดเด่นด้วยสไตล์และเอกลักษณ์อันชัดเจน ติดต่อร้าน DGRIEสาขาสยามสแควร์ร้านเปิดทุกวันเวลา11.30 – 20.30 น. โทร. 02-658-4899,08-2770-7770,09-2476-4924และสาขาสาทร-นราธิวาสราชนครินทร์ ร้านเปิดทุกวันเวลา 11.00 – 20.00 […]