สตูดิโอถ่ายภาพ KIRIN snap X labs STUDIO 4 สไตล์ในที่เดียวพร้อมของตกแต่งจัดเต็ม

สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่กำลังหาสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในรูปแบบ สตูดิโอถ่ายภาพ แพรวเวดดิ้งมีสถานที่ดีๆ มานำเสนอ ที่งานนี้ว่าที่บ่าวสาวแค่ขนชุดมาก็สามารถถ่ายภาพได้เลยกับที่ KIRIN snap X labs STUDIO ซึ่งมีทั้งหมด 4 สตูดิโอด้วยกัน แถมแต่ละสตูดิโอยังเน้นการได้รับแสงจากธรรมชาติทั้งหมด รับรองว่างานนี้ว่าที่บ่าวสาวได้ภาพสวยไปโชว์หน้างานแน่นอน

KIRIN snap X labs STUDIO มีสตูดิโอทั้งหมด 5 สตูดิโอคือ 
1. สตูใหญ่ newyorker, blue velvet
2. สตูใหญ่ rooftop
3. สตูเล็ก outdoor, craftman
4. สตูเล็ก stay pink
5. สตูเล็ก all white, urban green

– NEWYORKER, BLUE VELVET

 

 

จำลองบรรยากาศห้องสตูดิโอของอพาร์ทเมนท์ขนาดใหญ่สไตล์นิวยอร์ค มีเพดานเป็นฝ้าสูง และการจัดวางแบบ open plan โดยจะมีโซนที่นอน ห้องนั่งเล่นสีขาวล้วน และมีไฮไลท์อยู่ที่อ่างอาบน้ำ ซึ่งการตกแต่งจะมีการโชว์ผนังปูนเดิมผสมกับฉากไม้สีซีด และโครงบันไดเหล็กขึ้นไปชั้นลอย อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยลวดลายของพรมและวัสดุผ้าต่างๆ ให้บรรยากาศความเป็นปารีเซียงมากเวอร์

– OUTDOOR & CRAFTMAN

 

เป็นบรรยากาศแบบมุมห้องนั่งเล่น และห้องทำงาน ภายในห้องนี้จะเป็น Glass House ตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน ผสมงานช่างได้ฟีลความอาร์ตสุดๆ พร้อมผนังสไตล์มินิมอล มีดีเทลของผนังที่สร้างความแปลกใหม่ด้วยกำแพงขาวและพื้นหินอ่อนลายก้างปลา

ROOFTOP CLASSY สตูดิโอใหญ่

เป็นพื้นที่โซน Rooftop โดดเด่นด้วยฝ้าจั่วสีขาวเกลี้ยง หลังคาสูง พร้อมมุมเปียโนและมุมนั่งเล่น ซึ่งห้องนี้มีไฮไลต์อยู่ที่แสงแดด โซนที่นอนจะได้รับแสงแดดนวลๆ ทั้งวัน และฝั่งเตาผิงจะได้รับแสงนวลในตอนเช้า และในช่วงบ่ายจะมีแสงแดดจัดพาดที่ผนังให้อารมณ์ที่แตกต่างออกไป

ALL WHITE/GREEN URBAN สตูดิโอเล็ก

– All White

เป็นห้องสีขาวล้วน ทั้งพื้น ผนัง และเพดานจะได้รับแสงธรรมชาติทั้งวัน เป็นแสงแบบนวลตาให้อารมณ์โรแมนติก

– Green Urban

ห้องที่ตกแต่งด้วยสีเขียวไข่กาทั้งห้อง ประกอบไปด้วยชุดเก้าอี้วินเทจหลายชุดที่ดูเข้ากัน ให้อารมณ์ทันสมัยดูเก๋ไก๋สุดๆ

STAY PINK สตูดิโอเล็ก

เป็นห้องที่จำลองให้เหมือนห้องพักสตูดิโอ ตกแต่งด้วยสีชมพูพาสเทล ภายในห้องมีทั้งมุมห้องนอน มุมโต๊ะแต่งหน้า มุมโต๊ะทานอาหาร และห้องทำงาน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ KIRIN snap X labs STUDIO

  • ห้องแต่งตัว ประกอบไปด้วย ชุดโต๊ะแต่งหน้า ห้องเปลี่ยนเสื้อ ห้องน้ำ ราวแขวนผ้า เตารีดไอน้ำ (กรุณาแจ้งล่วงหน้าหากต้องการใช้) และน้ำดื่มฟรี
  • ที่จอดรถ
  • Free Wifi

เงื่อนไขการเข้าใช้บริการสตูดิโอ KIRIN snap X labs STUDIO

  • หากมีการถ่ายวิดีโอ หรือใช้ไฟเพิ่มเกิน 1,000 วัตต์ กรุณาแจ้งล่วงหน้า อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • ทางสตูดิโอขอความร่วมมือในการไม่นำสัตว์เลี้ยง น้ำ เครื่องดื่ม เข้าไปในสตูดิโอ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น
  • สามารถนำของว่างและเครื่องดื่มมาทานได้ที่บริเวณห้องแต่งตัว

เรทราคา

ว่าที่บ่าวสาวที่อยากได้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งแบบธรรมชาติในบรรยากาศสวยๆ หลายสไตล์ ก็เตรียมหาชุดให้เข้ากับห้องสตูดิโอแบบต่างๆ แล้วจูงมือกันมาถ่ายภาพโลด

KIRIN snap X labs STUDIO
ไลน์ : @KIRINsnapxlabs

ไอจี : KIRINsnapxlabs
เฟซบุ๊ก : KIRINsnapxlabs
โทร. 089-497-8328

ขอขอบคุณภาพตัวอย่าง PRE-WEDDING จาก
– ร้านเช่าชุด STYLE STATEMENT (www.stylestatementofficial.com)

– ร้านแว่นตา GLAZZIQ (www.glazziq.com)
– ช่างภาพ SMALLMOONPHOTO (www.smallmoonphoto.com)
– ช่างภาพ FB PAGE : NoteWannasin โทร 080-551-0772
– ช่างภาพ FB PAGE : ¼ second โทร 085-999-5018

Recommended

4 ร้านบูเกต์แฮนด์เมด เหี่ยวยาก สั่งง่าย สวยด้วย

แม้บูเกต์ดอกไม้สดจะสวยงามแค่ไหนก็ต้องหลีกทางให้กับบูเกต์แฮนด์เมด ทางเลือกใหม่สำหรับเจ้าสาวหัวใจทันสมัย หลงใหลความยูนีค และมองการณ์ไกล เพราะบูเกต์แฮนด์เมดไม่ได้มีดีแค่ความสวยงาม แต่ยังเหี่ยวยาก สั่งง่าย สวยด้วย และนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้อีกมากมาย ซึ่ง WEweddingguide ได้รวบรวม 4 ร้านเด็ด จาก 4 วัสดุ มาให้ว่าที่เจ้าสาวเลือกซื้อเลือกหามาเป็นบูเกต์แห่งวันสำคัญกันตรงนี้แล้วจ้า

สตูดิโอถ่ายภาพ

สตูดิโอถ่ายภาพ KIRIN snap X labs STUDIO 4 สไตล์ในที่เดียวพร้อมของตกแต่งจัดเต็ม

บ่าวสาวที่กำลังหาสถานที่ สตูดิโอถ่ายภาพ แพรวเวดดิ้งมีสถานที่ที่แค่ขนชุดมาก็ถ่ายภาพได้เลยกับที่ KIRIN snap X labs STUDIO ได้ภาพสวยไปโชว์หน้างานชัวร์

ผิวกระจ่างใส

เนรมิต ผิวขาวกระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดีกับ SUAVISS LABWHITE

ใกล้ถึงวันสำคัญ บ่าวสาวมักหาตัวช่วยที่จะทำให้ ผิวขาวกระจ่างใส อย่างเร่งด่วน SuavissLabwhite (สวาวิส แล็บไวท์)เมดิคัลสปา มีโปรแกรมไวท์เทนนิ่งที่จะช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสและสุขภาพดี โดยสามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ SuavissLabwhite (สวาวิส แล็บไวท์)เมดิคัลสปามีความเชี่ยวชาญทางด้านโปรแกรมไวท์เทนนิ่ง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เอาใจสาวๆให้ ผิวขาวกระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดี กับโปรแกรม SUAVISS LABWHITE “R-630 COLLAGEN BOOSTER”เอกสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเกาหลีที่ผสานเทคโนโลยี COLLAGEN LIGHT ใหม่ล่าสุดของประเทศเยอรมนี โดยมีขั้นตอนในการให้บริการคือ ขั้นตอนที่ 1 : ทำความสะอาดผิวหน้า/ผิวกาย ผัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้จุดด่างดำดูจางลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ขั้นตอนนี้เราจะได้รับการนวดสครับผิวทั่วเรือนร่างด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสารสกัดจากน้ำตาลอ้อยที่ไม่รู้สึกถึงเม็ดสครับเลยแม้แต่น้อย จึงไม่ระคายเคืองผิว และไม่ทำให้ผิวแห้ง หลังจากสครับเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดเพื่อเตรียมพร้อมสู่การบำรุงขั้นต่อไป ขั้นตอนที่ 2 : ปรับสภาพผิวด้วยครีมบำรุง ปรับสภาพผิวด้วยครีมที่มีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีเมลานินของเซลล์ผิวที่อยู่ภายในชั้นหนังกำพร้า โดยใช้สารไฮยาลูโรนิค เพื่อรักษาริ้วรอยแห่งวัยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ผลที่ได้คือ 1.ผิวขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี ยับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีเมลานินที่มีผลต่อสีผิว 2.ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ผสมผสานความชุ่มชื่นและความขาวกระจ่างใสให้กับผิว ขั้นตอนที่ 3 : บำรุงด้วยเครื่อง […]

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดแพ็กเกจระดับพรีเมี่ยมพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษกว่า 20 รายการ ตลอดปี 2020

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คพร้อมเนรมิตให้ทุกงานแต่งงานสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าที่ฝันด้วยแพ็กเกจการจัดงานระดับพรีเมี่ยมและข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มอีก 20 รายการ มูลค่ากว่า 100,000บาท ตลอดปี 2020 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เอาใจคู่รักที่มีแพลนจะจัดงานแต่งงานภายในปี 2020 ด้วยบริการจัดงานแต่งที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันมาไว้ตรงหน้า ผ่านการรังสรรค์จากผู้เชียวชาญในการจัดงานระดับมืออาชีพ ที่มาพร้อมแพ็กเกจงานแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ที่รวมข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มอีกกว่า 20 รายการเข้าไว้ในแพ็คเกจเดียว จึงพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของบ่าวสาวเพื่อให้งานสำคัญในชีวิตออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดอย่างที่ฝันไว้ ความพิเศษที่เพิ่มอยู่ในแพ็คเกจกว่า 20 รายการนั้น ทางโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดเต็มมาให้ตั้งแต่การเตรียมงานไปจนถึงหลังจบงาน โดยมีทั้งการเพิ่มเมนูอาหารให้ฟรี 1 รายการ มีบริการรับส่งด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากบ้านถึงโรงแรม พร้อมบริการระดับวีไอพีที่บ่าวสาวสามารถเช็คอินภายในห้องพักได้โดยไม่ต้องติดต่อผ่านทางเคาน์เตอร์ล็อบบี้ และข้อเสนอสุดพิเศษนี้ยังรวมไปถึงฟรี! ค่าธรรมเนียมในการนำวงดนตรีเข้ามาเล่นภายในงานอีกด้วย ส่วนความพิเศษในวันงานบ่าวสาวจะได้โลโก้และป้ายหน้างาน พร้อมเพิ่มความสูงให้เค้กแต่งงานอีกหนึ่งชั้น และจอโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่ไว้ฉายภาพภายในงานให้ฟรี! แต่ที่น่าจะถูกใจสายปาร์ตี้มากที่สุดก็คือ การเพิ่มช่วงเวลาปาร์ตี้ให้อีก 1 ชั่วโมง พร้อมมอบส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับสปาทรีตเม้นท์ให้บ่าวสาวได้มอบให้กับแขกคนสำคัญหลังจากออกสเต็ปจัดหนักในช่วงค่ำคืน นอกจากนี้ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้จัดเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้บ่าวสาวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชมเปญสองแก้วในห้องฮันนีมูนสวีทสุดหรู […]