โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ฉลองส่งท้ายปีเก่าในธีม Golden Eye พร้อมการแสดงดอกไม้ไฟ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2563 ในธีม “GoldenEyeสีทองสุดหรู พร้อมตื่นตาไปกับการแสดงดอกไม้ไฟอันวิจิตรเหนือลำน้ำเจ้าพระยา

อีกหนึ่งช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่สุดของปีกำลังจะมาบรรจบครบรอบอีกครั้ง กับเทศกาลแห่งความสุขและความรื่นเริงในช่วงวันหยุดที่จะนำพาความสุขสำราญและความสนุกสนานมายังคุณและครอบครัวที่คุณรัก ด้วยการเฉลิมฉลองอันแสนอบอุ่น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัวและคนที่คุณรัก มาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่ พร้อมรับชมการแสดงดอกไม้ไฟอันวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยา ร่วมกันนับถอยหลังเพื่อส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เข้าสู่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2563 แบบมีสไตล์ ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ธีม “GoldenEye” ภาคหนึ่งของนวนิยายและภาพยนตร์เรื่องเจมส์บอนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังตลอดกาล ณ บริเวณริมสระน้ำ ร่วมแต่งกายสไตล์หรูในแบบฉบับเจมส์ บอนด์ พร้อมสนุกสนานไปกับปาร์ตี้ในบรรยากาศการตกแต่งด้วยสีทองสุดหรู มีความสุขไปกับความบันเทิงมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ

เริ่มเฉลิมฉลองกันตั้งแต่ค่ำคืนวันคริสมาสต์ อีฟ และเพลิดเพลินไปกับบั้นซ์เลิศรสมื้อสายในวันคริสต์มาส ในวันที่ 24 -25 ธันวาคม พ.ศ. 2562

 • เน็กซ์ทู ค่าเฟ่
  ในวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 พร้อมนำเสนอเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้อิ่มอร่อยในช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ และชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามยามค่ำคืนของเม่น้ำเจ้าพระยา
  ราคา: ผู้ใหญ่ ในราคา 4,400 บาทถ้วน เด็ก ในราคา 2,200 บาทถ้วน*ส่วนในวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกันต่อด้วยการรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อสายแสนอร่อยในวันคริสมาสต์ อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติชั้นเลิศที่รังสรรค์จากทีมเชฟมากพรสวรรค์ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งล็อบสเตอร์สดใหม่ตัวโตนำเข้าจากประเทศแคนาดา, คาร์ฟวิงสเตชั่นยอดนิยม ไปจนถึงเมนูขนมหวานรสเลิศนานาชนิด พร้อมร่วมสนุกไปกับคุณลุงซานต้าที่จะมากับพร้อมถุงบรรจุของขวัญใบใหญ่ที่เตรียมมามอบให้กับทุกท่านที่มาร่วมรับประทานอาหาร พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะจากการขับร้องเพลงคริสต์มาสแครอล
  ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 4,200 บาทถ้วน เด็กในราคา 2,100 บาทถ้วน* (*ราคาดังกล่าวสำหรับเด็กอายุเด็กอายุตั้งแต่ 4 – 11 ปี)
  **ข้อเสนอพิเศษ: รับส่วนลดทันที 15% เมื่อสำรองที่นั่งและชำระเงินล่วงหน้า ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 นี้ สำหรับสมาชิกโกลเด้นเซอร์เคิล รับส่วนลด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่สิ้นสุดโปรโมชั่น
 • เรือฮอไรซัน
  ในวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 คุณและคนที่คุณรักจะได้ใช้เวลาแห่งการเฉลิมฉลองในค่ำคืนวันคริสมาสต์ อีฟ ร่วมกันบนเรือพร้อมรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำเลิศรสท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นใจกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะนำคุณล่องเรือผ่านสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อันงดงามของกรุงเทพมหานครมากมายที่ตั้งอยู่สองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน
  ราคา: ผู้ใหญ่ ในราคา 4,400 บาทถ้วน เด็กในราคา 2,200 บาทถ้วน*

 • ศาลาทิพย์
  ในวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อิ่มเอมไปกับอาหารไทยรสชาติต้นตำรับในรูปแบบคลาสสิกภายใต้บรรยากาศอันร่มรื่นที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทย ด้วยศาลาเรือนไทยไม้สักทองที่ได้รับการตกแต่งในแบบสง่างามเรียบหรูร่วมสมัยท่ามกลางสวนสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินไปกับการแสดงรำไทย พร้อมชุดอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมที่รังสรรค์โดยทีมเชฟอาหารไทยมืออาชีพ ที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดหรูให้กับทุกท่านในค่ำคืนวันคริสมาสต์ อีฟ
  ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 3,800 บาทถ้วน เด็กในราคา 1,900 บาทถ้วน*

 • โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์
  ในวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 มาร่วมเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารอิตาเลียนจานโปรดในสไตล์ “ตราตโตเรีย” ที่ปรุงรสและนำเสนอผ่านความคิดสร้างสรรค์ของเอ็กเซ็คคิวทีฟซูเชฟ “เดวิด ไพวา” ด้วยหลากหลายเมนูอะลาคาร์ทใหม่เลิศรสสำหรับเฉลิมฉลองค่ำคืนวันคริสมาสต์ อีฟ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อย

เฉลิมฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่า พร้อมต้อนรับปีใหม่แห่งความสุข ในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2562 กับ กาล่าดินเนอร์สุดหรู ณ ริมสระว่ายน้ำ ในธีม “GoldenEye” สีทองสุดหรู

เชิญคุณและคนที่คุณรักมาร่วมดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขในค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่แบบมีสไตล์ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ พร้อมแต่งกายด้วยชุดทักซิโด้สำหรับท่านสุภาพบุรุษและชุดราตรีสำหรับท่านสุภาพสตรีในแบบฉบับ เจมส์ บอนด์ และ บอนด์ เกิร์ล ร่วมงานกาล่าดินเนอร์หรูในธีม “GoldenEye” สีทองสุดหรู ณ ริมสระว่ายน้ำ อิ่มเอมไปกับอลังการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงมากมาย อาทิ หลากหลายการแสดงอันสนุกสนาน, ลุ้นรับรางวัลจากการจับฉลาก อีกทั้งเต้นตามจังหวะบทเพลงยอดนิยมที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากดีเจมืออาชีพ ปิดท้ายด้วยการรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันเป็นเอกลักษณ์เหนือลำน้ำเจ้าพระยาอันวิจิตรตระการตา
ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 15,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 7,500 บาทถ้วน*

 • เรือฮอไรซัน
  ร่วมสนุกสนานไปกับประสบการณ์การนั่งเรือฮอไรซันหรูในธีม “Casino Royale” ที่จะนำพาทุกท่านล่องเรือไปตามลำน้ำเจ้าพระยาเพื่อรับชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของทั้งสองริมฝั่งน้ำ ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารทานเล่นเลิศรสหลากเมนูพร้อมจิบมาร์ตินีให้เย็นใจ จากนั้นอิ่มอร่อยไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ   มื้อค่ำรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ในขณะรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันแสนวิจิตรเหนือลำน้ำเจ้าพระยาเพื่อเตรียมตัวต้อนรับวันปีใหม่ พ.ศ. 2563 ที่กำลังจะมาถึง
  ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 14,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 7,000 บาทถ้วน*

 • เน็กซ์ทู คาเฟ่
  เชิญคุณพร้อมครอบครัวที่คุณรักมาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่า พ.ศ. 2019 กันอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันสุดแสนอลังการที่มีความยาวตลอดโค้งน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มหนำไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำคุณภาพรสเลิศนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์หวานฉ่ำนำเข้าจากประเทศแคนาดา ปิดท้ายความอร่อยของอาหารมื้อค่ำมื้อพิเศษนี้ด้วยเมนูขนมหวานแสนอร่อยนานาชนิด ในขณะชื่นชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา หรือจะเลือกรับชมความบันเทิงต่างๆ ผ่านหน้าจอแอลอีดีขนาดยักษ์
  ราคา: บริเวณเน็กซ์ทู เทอเรซ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้ใหญ่ในราคา 12,000 บาทถ้วน และเด็กในราคา 6,000 บาทถ้วน*
  หากเป็นบริเวณภายในห้องอาหาร ผู้ใหญ่ในราคา 8,500 บาทถ้วน และเด็กในราคา 4,250 บาทถ้วน*

 • ศาลาทิพย์
  มีความสุขไปกับค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าในสไตล์ไทยๆ ไปกับการรับประทานอาหารมื้อค่ำอันแสนโรแมนติกท่ามกลางมนต์ขลังของห้องอาหารไทยภายในศาลาเรือนไทยไม้สักทองที่ได้รับการตกแต่งในแบบสง่างามเรียบหรูร่วมสมัยที่แวดล้อมไปด้วยสวนสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา คุณและคนที่คุณรักจะได้อิ่มเอมไปกับชุดอาหารไทยมื้อค่ำสุดหรูรสชาติต้นตำรับที่นำเสนอในรูปแบบคลาสสิก รังสรรค์โดย เชฟ ญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล
  ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 8,500 บาทถ้วน เด็กในราคา 4,250 บาทถ้วน*

 • โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์
  เอ็กเซ็คคิวทีฟซูเชฟ “เดวิด ไพวา” นำทีมเชฟมืออาชีพแห่งมาสร้างสรรค์เซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียนเลิศรสขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึงโดยเฉพาะ ให้ทุกท่านได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่ม พร้อมรับชมการแสดงดอกไม้ไฟอันแสนงดงามตระการตา ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำอีกด้วย
  ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 7,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 3,500 บาทถ้วน*

 • ล็อบบี้ เลาจน์และลานริมน้ำอาคารกรุงเทพวิง
  สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับชมการแสดงดอกไม้ไฟอันวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยาในค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่า คุณและคนที่คุณรักจะได้เพลิดเพลินไปกับการจิบเมนูค็อกเทลแก้วโปรด พร้อมชื่นชมแสงไฟระยิบระยับจากหมู่เรือที่แล่นผ่าน ณ บริเวณลานริมน้ำอาคารกรุงเทพวิง ยามค่ำคืนในวันสุดท้ายของปี
  ราคา: 2,500 บาทถ้วน รวมเครื่องดื่มตามที่กำหนดจำนวน 2 แก้ว ตั้งแต่เวลา 22.30 น. ถึงเวลา  24.00 น.

มีความสุขต้อนรับวันปีใหม่ พร้อมอิ่มหนำไปกับซันเดย์บรั้นซ์ ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่ ในวันที่ 1 มกราคม 2563

เริ่มต้นศักราชใหม่ไปกับครอบครัวที่คุณรักด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติคุณภาพเยี่ยมรสเลิศที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งเมนูของหวานแสนอร่อยนานาชนิด ที่รังสรรค์โดยทีมพ่อครัวมืออาชีพที่พร้อมให้ได้เลือกรับประทานอย่างเต็มอิ่มกันทั้งครอบครัว อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันแสนร่มรื่น ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ผู้ใหญ่ในราคา 3,200 บาทถ้วน เด็กในราคา 1,600 บาทถ้วน*
*ราคาดังกล่าวสำหรับเด็กอายุเด็กอายุตั้งแต่ 4 – 11 ปี
**ข้อเสนอพิเศษ: รับส่วนลดทันที 15% เมื่อสำรองที่นั่งและชำระเงินล่วงหน้า ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2562 นี้ สำหรับสมาชิกโกลเด้นเซอร์เคิล รับส่วนลด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่สิ้นสุดโปรโมชั่น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ 0 22367777 หรือ อีเมล [email protected] หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ เว็บไซต์ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/

Recommended

ชุดเจ้าสาว

ชุดเจ้าสาวจาก Marriage Studio กับคอลเล็กชั่นใหม่ที่สวยจนเจ้าสาวต้องเก็บไปฝัน

ชุดเจ้าสาว คือความฝันอันสูงสุดของผู้หญิงที่อยากจะมีโอกาสได้สวมใส่สักครั้งในชีวิต เพราะฉะนั้นคงไม่แปลกที่เมื่อถึงเวลาจะได้เป็นเจ้าสาวจริงๆ สาวๆ หลายคนถึงตื่นเต้นไปกับการหาแบบชุดแต่งงานสวยๆ เพื่อสวมใส่ในวันสำคัญของชีวิต แพรวเวดดิ้ง เลยอยากจะช่วยผ่อนแรงในการออกตามหาชุดแต่งงานในฝันของสาวๆ ด้วยการจัดแฟชั่นชุดแต่งงานคอลเล็กชั่นใหม่จาก Marriage Studio มาให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้ชมกันเพลินๆ Marriage Studio เป็นร้านชุดแต่งงานและเป็นเวดดิ้งสตูดิโอแต่งงานแห่งแรกในซอยทองหล่อที่เปิดให้บริการบ่าวสาวมายาวนานถึงกว่า 25 ปี ให้บริการคู่รักมาแล้วมากกว่าหมื่นคู่ พร้อมภาพถ่ายสวยๆ อีกกว่าแสนภาพ ซึ่งที่นี่มีทั้งบริการเรื่องชุดแต่งงาน และบริการถ่ายภาพ อีกทั้งยังพร้อมให้คำแนะนำและการจัดเตรียมงานแต่งงานในด้านต่างๆ ให้กับว่าที่บ่าวสาวอย่างครบวงจรโดยบุคลากรมืออาชีพ การันตีผลงานที่มีคุณภาพ จึงไม่น่าแปลกใจว่าที่ แมริเอจ สตูดิโอ ยังคงอยู่ในใจของว่าที่บ่าวสาวมาทุกยุคทุกสมัยจนถึงปัจจุบัน และเป็นที่ไว้วางใจของบ่าวสาวหลายคู่ที่เลือกให้แมริเอจ สตูดิโอมาดูแลพวกเขาในวันพิเศษของชีวิต และนี่คือคอลเล็กชั่นชุดแต่งงานสวยๆกับคอนเซ็ปท์ “The Luxury in LOVE” ที่ช่วยอัพออร่าให้เจ้าสาวที่สุดในวันสำคัญ ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมดตัดเย็บจากผ้าลูกไม้ดีไซน์แบบเข้ารูปช่วยเน้นสัดส่วนทรวดทรงให้เจ้าสาวได้อวดรูปร่างในวันพิเศษ หรูเนี้ยบแต่เพียบไปด้วยลูกเล่นและรายละเอียดสำหรับชุดเจ้าสาวกระโปรงทรงบอลกาวน์ ตัวเสื้อดีไซน์เป็นแบบสายคู่เซ็กซี่นิดๆ ด้วยซีทรูที่ช่วงอกพร้อมตกแต่งลูกไม้เพิ่มความหรูหรา ช่วยให้เจ้าสาวสวมใส่แล้วมั่นใจ ดูทันสมัย สวยโก้แบบมีดีเทล ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิงกรีกโรมัน โดดเด่นด้วยดีเทลที่มีความอ่อนหวานช่วยให้เจ้าสาวดูละมุนละไม มาพร้อมรูปทรงชุดที่ดูทันสมัยแบบสากล มีความยูนีค และหรูหราสง่างาม ชุดเจ้าสาวสไตล์เรียบหรู ตัวเสื้อเป็นแบบคอปีนแขนสั้น โดดเด่นด้วยดีเทลการปักมุกไว้บนตัวชุดช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูสวยหรู เสริมความอ่อนหวานให้ชุดด้วยกระโปรงทรงบอลกาวน์ ให้อารมณ์โรแมนติกและอ่อนหวานเบาๆ สำหรับชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ […]

ปิ-ติ (PHITI) พานขันหมากร่วมสมัย

WEweddingguide มีของใหม่อย่าง “ปิ-ติ (Phi-Ti)” พานขันหมาก ร่วมสมัย มานำเสนอรับรองว่าดีไซน์ออกมาโดนใจบ่าวสาว แถมยังถูกหลักประเพณีเป๊ะไม่ขัดใจบุพการีแน่นอน

3 ธีมพานขันหมากไทยสไตล์ประยุกต์สวยหรูสุดสร้างสรรค์

แพรว wedding เลยคัด 3 ร้าน 3 สไตล์ พานขันหมากไทย แบบประยุกต์มาให้ว่าที่บ่าว - สาวได้ชม เผื่อจะเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ในการนำไปใช้กับงานของตัวเอง

ไปพักผ่อน

แพ็คกระเป๋าไปพักผ่อน พร้อมชมสิ่งสำคัญทางประวัติศาสตร์ @โรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ ไปพักผ่อน หรืออยากลองพรี-ฮันนีมูนแบบใกล้ๆ ขอแนะนำโรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก ที่พร้อมพรั่งด้วยห้องพักสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป