5 ช่างภาพเวดดิ้งมืออาชีพสายครีเอทีฟโปรไฟล์ขั้นเทพที่บ่าวสาวอยากให้มาเก็บภาพมากที่สุด

แพรว wedding รวมผลงาน 5 ช่างภาพเวดดิ้ง มืออาชีพสายครีเอทีฟมาให้ บอกเลยว่าโปรไฟล์แต่ละคนนั้นระดับขั้นเทพ งานนี้จึงไม่ต้องโปรโมตเยอะ เพราะคิวแต่ละคนเต็มไปถึงต้นปีหน้า ว่าที่บ่าว – สาวที่อยากเก็บภาพโมเมนต์ความสุขครั้งสำคัญในชีวิตไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

สิทธิ์ สิทธิโชค
Sitphotograph.com

ช่างภาพอันดับท็อปไฟว์ของวงการเวดดิ้งเมืองไทย ด้วยผลงานการถ่ายภาพสไตล์แคนดิดที่โดดเด่น คุณสิทธิ์มีวิธีจัดวางองค์ประกอบของภาพแบบมืออาชีพ ดูเรียบง่าย เป็นธรรมชาติ แต่เนี้ยบระดับ 10 นอกจากนี้ยังเก็บทุกรายละเอียด โดยเฉพาะอากัปกิริยาของบ่าว – สาว พ่อแม่ เพื่อนบ่าว – สาว ตลอดจนแขกที่มาร่วมงาน ถ่ายทอดออกมาในมุมมองที่แตกต่าง ฉะนั้นทุกภาพจากการกดชัตเตอร์ของคุณสิทธิ์จึงสื่อความหมาย อารมณ์และบอกเล่าเรื่องราวได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้การทำงานที่เป็นกันเองทำให้บ่าว – สาวที่ประหม่าเวลาอยู่หน้ากล้องรู้สึกผ่อนคลายและสนุกไปกับการทำให้วันพิเศษที่สุดในชีวิตออกมาเป็นภาพแห่งความทรงจำที่งดงามตลอดไป

ราคา : ราคาต่อคิว (5 ชั่วโมง) ภาพนิ่ง (Candid) 40,000 บาท ภาพนิ่ง (Full Team) 60,000 บาท วิดีโอ (Full Team) 35,000 บาท
โทร : 06-1626-5666
E-mail : [email protected]
ไลน์ : sitphotograph
เฟซบุ๊ก : Sitphotograph.com
ไอจี : @sitphotograph
เว็บไซต์ : www.sitphotograph.com

 

ศานิต นิธิกุลตานนท์
Sanit.portfolio

ด้วยชั้นเชิงการถ่ายภาพของคุณศานิต ทำให้เขากลายเป็นช่างภาพยืนหนึ่งด้าน Street Pre-wedding ที่คิวแน่นไปจนถึงต้นปีหน้า ด้วยผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ที่เน้นความเป็นตัวตนของบ่าว – สาว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ทั้งคู่ชอบทำ หรือเดินเที่ยวแบบชิลๆ ให้ภาพออกมาสวยแบบเรียลไทม์ อีกหนึ่งความโดดเด่นของภาพเวดดิ้งสไตล์คุณศานิตคือการให้ความรู้สึกเหมือนภาพกำลังมูฟเมนต์ด้วยการสแน็ปภาพที่ช่วยสื่อถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี

ราคา : แพ็คเกจ Mini Marathon เวลา 14.00 น. – 18.30 น. ราคา 50,000 บาท แพ็คเกจ Full Marathon ถ่ายแนวสตรีท ทั้งวัน ราคา 65,000 บาท
โทร : 08-6537-8210
E-mail : [email protected]
เฟซบุ๊ก : Sanit.portfolio
ไอจี : @sanitportfolio
เว็บไซต์ : www.sanitportfolio.com

 

ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี
OAT-CHAIYASITH

คุณโอ๊ตถือเป็นหนึ่งในช่างภาพเวดดิ้งที่โกอินเตอร์จนโด่งดังและเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งผลงานของเขายังได้รับเลือกเป็น 1 ใน 20 ภาพถ่ายงานแต่งงานที่ดีที่สุดในโลกปี 2014 จากการประกวด The International Society of Professional Wedding Photographers (ISPWP) ด้วยสไตล์การถ่ายภาพที่มีความเฉพาะตัว เน้นแนว Documentary Wedding ที่แต่ละภาพจะร้อยเรียงเรื่องราวและเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นในวันแต่งงาน สะท้อนอารมณ์ความรู้สึกของบ่าว – สาวและแขกในงานออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้คนที่ได้ดูภาพของคุณโอ๊ตรู้สึกอินและเข้าถึงอารมณ์ของบ่าว – สาวได้แม้ไม่ได้ไปร่วมงาน แค่มองภาพก็สัมผัสได้ถึงหยดน้ำตาแห่งความสุขของบ่าว – สาวที่ไหลรินเป็นทางเลยทีเดียว ฉะนั้นการถ่ายภาพงานแต่งงานของช่างภาพยืนหนึ่งอย่างคุณโอ๊ตไม่เพียงเป็นการถ่ายทอดเรื่องราว แต่เป็นการสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกที่เกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิตของเขาและเธอ

ราคา : พรีเวดดิ้ง 75,000 บาท
โทร : 08-6392-3939
E-mail : [email protected]
เฟซบุ๊ก : OAT-CHAIYASITH
ไอจี : @oat_chaiyasith
เว็บไซต์ : www.oat-chaiyasith.com

 

ทรงวุฒิ พัฒนศิลาพร
Bird Eye View Wedding Studio

“ถ่ายรูปแต่งงานอย่างมืออาชีพ พร้อมคุณภาพและบริการระดับสูงสุด” คำยืนยันของคุณเบิร์ด – ทรงวุฒิ พัฒนศิลาพร ช่างภาพเวดดิ้งแถวหน้าของเมืองไทย ด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพแต่งงานมากว่า 12 ปี มีรางวัลการันตีมากมาย โดยเฉพาะรางวัล Asian Top Fashion Photographer of the Year จากรายการ Fashion Asia 2010 งานนี้จึงไม่ธรรมดา ด้วยความถนัดในการถ่ายภาพพอร์เทรตที่ใส่ใจรายละเอียดในทุกมุมมอง เรียกว่ารู้มุมสวยหล่อของบ่าว – สาวเป็นอย่างดีจึงทำให้ไม่พลาดช็อตสำคัญ เน้นการเก็บภาพของบ่าว – สาวเป็นหลัก ด้วยสีของภาพที่เป็นธรรมชาติและสบายตา…เพราะเขาเชื่อว่า “ถ่ายบ่าว – สาวให้สวยหล่อสำคัญกว่าถ่ายวิวให้สวย”

ราคา : เริ่มต้นที่ 15,000 – 100,000 บาท
โทร : 08-1843-2726
E-mail : [email protected]
ไลน์ : birdeyeviewstudio
เฟซบุ๊ก : Bird Eye View Wedding Studio
ไอจี : @birdeyeviewphoto
เว็บไซต์ : www.birdeyeviewphoto.com

 

ณัฐนิพนธ์ กัณฑานนท์
Fahever Photography

ช่างภาพเวดดิ้งหนุ่มมาแรงเป็นที่โจษขานถึงสไตล์การถ่ายภาพที่เน้นความเป็นตัวตนของคู่บ่าว – สาวด้วยการทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จนสามารถยิ้มออกมาอย่างสบายใจตามสโลแกน “บริการถ่ายภาพอย่างมืออาชีพพร้อมรอยยิ้มตลอดงาน” รูปภาพ ที่ Fahever Photography เลือกสรรมานั้นรับประกันความหรูคลาสสิก ทำให้บ่าว – สาวกลายเป็นคู่รักในเทพนิยายเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณฟ้า – ณัฐนิพนธ์ยังพิถีพิถันเรื่องมิติของภาพที่เน้นแสง – เงาเป็นหลัก ผู้ที่ได้เห็นภาพจึงสัมผัสได้ถึงความรักที่อบอุ่นของบ่าว – สาว เพราะเขาอยากทำให้ภาพทุกภาพที่ตัวเองได้มีโอกาสเป็นผู้บันทึกเรื่องราวและช่วงเวลาดีๆ นั้นคงอยู่ไปจนนิรันดร์

ราคา : แพ็คเกจพรีเวดดิ้ง 35,000 บาท แพ็คเกจถ่ายภาพ งานแต่งเต็มวัน เริ่มต้นที่ 50,000 บาท
โทร : 08-0450-0999, 08-7688-4012 (คุณบีม)
E-mail : [email protected]
ไลน์ : @fahevergroup
เฟซบุ๊ก : Fahever Photography
ไอจี : @faheverphotography
เว็บไซต์ : www.faheverphotography.com

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการเตรียมงานแต่ง และดูไอเดียดีๆ อีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดบ้านจัดงานเวดดิ้ง โอเพิ่นเฮาส์ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด!

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานต้องไม่พลาดงานเวดดิ้ง โอเพิ่นเฮาส์ ในวันที่ 6-7 เมษายน 62 ณ ห้องดอร์อิ้ง 1 ชั้น 2 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

พิธีแต่งงาน

“Inlaya” เกาะส่วนตัวที่อยากชวนคุณมาจัดพิธีแต่งงาน

การจัด พิธีแต่งงาน บนเกาะส่วนตัวไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพราะวันนี้เราขอรีวิว Wedding Destination แห่งใหม่ ที่จะเปลี่ยนภาพความทรงจำของจังหวัดราชบุรี ที่เคยมีแต่ฟาร์มแกะและฉายาสวิตเซอร์แลนด์แดนตะวันตกเป็นแรงดึงดูด ให้เป็นฉากงานแต่งสุดโรแมนติกบนเกาะส่วนตัวที่มีขุนเขาและสายหมอกมาร่วมเป็นพยาน ณ “อินเลญา รีสอร์ต (Inlaya Resort)” อีกจุดหมายปลายทางของความรักที่ยังคงเป็นความลับของราชบุรี Destination : อินเลญาเป็นร้านอาหารริมทะลสาบที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานหินเขางู ซึ่งห่างจากตัวเมืองราชบุรีเพียง 15 นาที จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศสุดโรแมนติกของทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ 100 กว่าไร่ที่เกิดจากบ่อดินเก่าซึ่งถูกทิ้งร้าง และจากความสำเร็จของร้านอาหารจึงได้มีการต่อยอดมาเป็นห้องพักวิวทะเลสาบ พร้อมสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีให้เลือกทั้งบรรยากาศกลางสวนริมน้ำ และไพรเวทปาร์ตี้บนเกาะส่วนตัว ชนิดไม่ต้องง้อทะลก็สามารถจัดวิวาห์แสนหวานได้โรแมนติกไม่แพ้กัน Function : ในส่วนของการจัดงานแต่งกลางสวนนั้น ที่อินเลญามีให้เลือกทั้งสนามหญ้าขนาดใหญ่ ซึ่งมีเนินเตี้ยๆ ยกขึ้นเป็นเวที ข้างกันคือสวนขนาดเล็กใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ แต่ด้วยความที่อินเลญาเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ต้นไม้ส่วนใหญ่จึงยังไม่แตกพุ่มใบให้ความร่มรื่นมากนัก แนะนำว่าให้เลือกจัด พิธีแต่งงาน ในช่วงเย็นจะให้บรรยากาศชิลล์ราวกับงานแต่งริมทะเล แต่หากใครที่เลือกอินเลญาสำหรับจัดงานเช้ากลางสวนนั้นต้องหมายถึงฤกษ์เช้าตรู่เป็นอย่างมาก เพราะแดดที่เขางูหลัง 9.00 น.นั้นไม่เคยปรานีใคร แต่หากจะปรับด้วยการหาผ้าระย้า เต็นท์น่ารักๆ สำหรับกรองแสงก็ช่วยให้คลายร้อนได้เหมือนกัน แต่ไม่แนะนำสำหรับการจัดงานยามบ่าย ด้านพื้นที่บนเกาะส่วนตัวที่อยู่กลางทะเลสาบเหมาะสำหรับงานฉลองในยามเย็นที่จำกัดแขกราว 100-200 คน โดยความสวยงามของธรรมชาตินั้น นอกจากจะได้เห็นพระอาทิตย์ลับเหลี่ยมเขาด้านหลังเกาะอย่างเต็มตาแล้ว ในค่ำคืนที่ฟ้าเป็นใจอินเลญายังมีหมู่ดาวเป็นแขกประจำที่จะออกมาร้องรำร่วมกับบ่าวสาว ส่วนใครที่ต้องการสร้างเซอร์ไพรส์ […]

ดินเนอร์

ชวนคู่รักมาดินเนอร์อาหารเลิศรส ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ California Steak

มื้อ ดินเนอร์ กับคนรัก ก็ต้องเป็นมื้อที่พิเศษสุดๆ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับรสชาติของอาหารที่ดีเยี่ยม และบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก จนคุณต้องบันทึกมื้อนี้ไว้ในความทรงจำ สิ่งที่คุณจะพบสำหรับ ดินเนอร์ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกในเมืองระยอง คือ บรรยากาศโล่งโปร่งสบายบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง แอบกระซิบว่ายิ่งมืดยิ่งสวยด้วยแสงไฟยามค่ำคืน ที่โรแมนติกสุดๆ   ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก มีสารพันเมนูอาหารนานาชาติ ให้เลือกลิ้มลองกัน ซึ่งแน่นอนว่า สเต็กคืออาหารขึ้นชื่อของที่นี่ ถ้าใครต้องการความคุ้มค่าในราคาเบาๆ ขอแนะนำให้มาวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี (18.00 น. – 22.00 น.) เพราะที่นี่เขามีบุฟเฟ่ต์สเต็ก ทานไม่อั้นในราคา 690.- /ท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา นอกจากอาหารแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าทานกับสเต็กก็คงต้องเป็นไวน์รสเยี่ยม ซึ่งเขามีโปรโมชั่นไวน์ออกมาอยู่เรื่อยๆ ติดตามโปรโมชั่นดีๆกันได้ที่ เว็บไซต์ : www.kameocollection.com เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/capekantaryhotels นอกจากเป็นห้องอาหารแล้ว ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย […]

ส่องวัสดุตกแต่งบ้านระดับคุณภาพเอาใจคู่รักนักแต่งบ้านกับสตูดิโอแห่งใหม่ “SPAC3”

คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ต้องการ วัสดุตกแต่งบ้าน แบบเก๋ๆ มีระดับ ต้องไม่พลาด SPAC3 สตูดิโอแห่งใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่รักนักแต่งบ้าน