พบกับบรรยากาศงานแต่งบนชายหาดเคล้าเสียงคลื่นสุดโรแมนติกที่งานเวดดิ้งโชว์เคส “You Day Your Way”@ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

คู่รักที่ใฝ่ฝันอยากจัดงานแต่งงานในบรรยากาศสุดชิลริมทะเลห้ามพลาดงานเวดดิ้งโชว์เคสที่ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เด็ดขาดกับงาน Your Day Your Way ภายใต้คอนเซปต์ “The way to your big day” ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม เวลา 12.30 น. – 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 – 16.00 น. บอกเลยว่างานนี้โปรโมชั่นดีๆ รอว่าที่บ่าวสาวอยู่เพียบ!

ภายในงานคู่รักจะได้พบกับหลากหลายไอเดียการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น โมเม้นต์สุดพิเศษอย่างการขอแต่งงาน ไอเดียงานหมั้นและงานฉลองมงคลสมรส ไปจนถึงงานเลี้ยงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ พร้อมพันธมิตรในวงการเวดดิ้งระดับมืออาชีพที่พร้อมจะมาให้คำปรึกษากับคู่บ่าวสาวที่ยกขบวนมาทั้ง เครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ Suparno, เวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพ Venita ที่ขนการ์ดเชิญและของชำร่วยดีไซน์เก๋ในแบบฉบับคู่รักสไตล์ Venita มาให้ชม, ชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากห้องเสื้อ Tawin Collection, โฟโต้บูธที่สามารถอัพโหลดรูปภาพและข้อความได้ทันใจจาก I-Magix พร้อมวงดนตรี แสง เสียง และเอฟเฟกต์สำหรับงานแต่งงานและงานปาร์ตี้จากทีมงานคุณภาพและส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่มีแค่ภายในงานนี้เท่านั้น!

  • ลงทะเบียนเข้าร่วมงานรับฟรี!Wedding Planner Book
  • ส่วนลด 5% จากยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมดและ 50% สำหรับแพ็คเกจพรีเวดดิ้ง
  • หากจัดงานแต่งงานภายในเดือนมีนาคม 2563 รับส่วนลด 10% จากยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด และรับฟรี! ค่านำเข้าวงดนตรี พร้อมค่าเปิดขวดหรือค่านำเข้าดอกไม้ในวันแต่งงาน
  • ลุ้นรับรางวัลที่พักจากโรงแรมในเครือแมริออท

ว่าที่บ่าวสาวที่มีความฝันอยากจัดงานแต่งงานริมทะเล แพรว wedding บอกเลยว่าโอกาสดีๆ แบบนี้ต้องรีบคว้าไว้ หากคู่รักที่สนใจและลงทะเบียนมาร่วมงานล่วงหน้ายังมีสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช้อป “เทคนิคการแต่งหน้าเจ้าสาว จากช่างแต่งหน้ามืออาชีพแบรนด์ Nars” ด้วย

ส่วนคู่รักที่เป็นสมาชิกคลับแมริออท ทุกยอดค่าใช้จ่าย 100,000 บาท รับฟรี! บัตรกำนัล 1,000 บาท สำหรับใช้บริการที่ห้องอาหารและบาร์ที่โรงแรมเรเนซองส์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

หรือหากคู่รักเป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ทุกยอดค่าใช้จ่าย 150,000 บาท รีบฟรี! ซิกเนเจอร์ สปา ทรีทเม้นต์ ที่ เดอะสปา สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 5,800 บาท และผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดตั้งแต่ 400, 000 บาทขึ้นไป รับแพ็คเกจล่องเรือยอร์ชอันนีมูนพร้อมดินเนอร์สุหรูชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมทะเลสุดโรแมนติกจาก Sailing Yacht Thailand มูลค่า 45,000 บาท

คู่รักที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://renaissancepattaya.wixsite.com/landingpage/weddingshowcase2019หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-3825-9099 ต่อ ผู้จัดการฝ่านอีเว้นต์งานแต่งงาน หรือที่อีเมล [email protected]

หมายเหตุ : สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด

Recommended

3 สถาบันกำจัดขนระดับโปร สุดเกลี้ยงเกลา

เจ้าสาวที่กำลังขมวดคิ้วหน้ามุ่ยกับขนในส่วนต่างๆ ที่ขึ้นมายุ่บยั่บทำเอาหมดศรัทธาความสาวของตัวเอง แต่ใจก็ไม่กล้าลองทำการแว็กซ์เพราะกลัวเจ็บ เราจึงทำการส่งสแตนด์อิน มิสรีวิว 3 สาว ไปใช้บริการมาให้แล้ว บอกเลยว่าแต่ละทีคัดมาแล้วเพื่อเจ้าสาวสวยใสไร้ขนในวันแต่งงาน

ของหวาน

ของหวานรับซัมเมอร์กับเซตซากุระสุดมุ้งมิ้งที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

จูงมือคนรักไปเติมความหวานด้วยเมนู ของหวาน สุดน่ารักกับชุดน้ำชาที่มาพร้อมขนมแสนอร่อยได้ที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

8 ร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะงานแต่งไทยงานไหนๆ ก็ต้องเห็นแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวเฉิดฉายไฉไลในชุดไทยกันทั้งนั้น แต่สำหรับสาวๆ ที่ใกล้ถึงวันงานแล้วแต่ไม่มีเวลาไปเลือกไปลองที่ร้าน ไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจกันอีกต่อไป เพราะ เรารวบรวมร้าน เช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว มาให้เลือกชมเลือกเช่ากันตรงนี้แล้ว ตามไปส่องทั้ง  8 ร้านกันเลย เช่าชุดไทย ชุดเพื่อนเจ้าสาว-บ่าว by อุ๋ย อรพรรณ แม้จะเป็นร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ที่ยอดไลค์เพจไม่มากนัก แต่ทั้งชุดและบริการก็จัดว่าดีงามพระรามแปดมาก ประทับใจกันตั้งแต่แพ็คเกจจิ้งเลยทีเดียว เพราะพับอย่างเรียบร้อยใส่ถุงซิปล็อกอย่างดี และมีถุงเครื่องประดับแยกต่างหาก สำหรับชุดนั้นก็ใหม่ไม่หมอง ตัดเย็บอย่างดี ไม่มีด้ายรุ่ยรุงรัง ผ้านุ่งมีผ้าซับในอีกชั้น ติดตะขอรับไว้ให้  2 ไซส์ด้วยกันคือ เอว 29 และ 31 นิ้ว แต่หากเอวเล็กหรือใหญ่กว่านั้นก็ให้ใช้เข็มกลัดตะขอที่ทางร้านเตรียมมาให้ปรับไซส์ได้เลย นอกจากนี้คุณอุ๋ยเจ้าของร้านยังแอบกระซิบว่าที่ร้านมีผ้านุ่งสำหรับสาวบิ๊กไซส์ด้วยนะเออ สำหรับสไบมีหน้ากว้าง 18.5 นิ้ว ขนาดกำลังพอเหมาะ ผ้านุ่มมือ มีน้ำหนักทิ้งตัวสวยงาม และเตรียมเข็มกลัดไว้ให้เช่นเดียวกัน ส่วนเครื่องประดับก็จัดมาให้เต็มพิกัด ทั้งเข็มขัด สร้อยคอ ต่างหู สังวาล และเข็มกลัดหน้าอก เรียกว่าสวยจบครบสูตรในราคาเบามากๆ เลยล่ะค่ะ ราคาเช่า : 1-9 […]

รองเท้าเจ้าสาวสั่งตัด

4 ร้าน รองเท้าเจ้าสาวสั่งตัด ในกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นเพียงหลัก 1,000 เท่านั้น

ตามหาร้านรองเท้าในกรุงเทพฯ ได้ไม่ยากกับ รองเท้าเจ้าสาวสั่งตัด ในแบบเฉพาะและพิเศษสำหรับคุณเจ้าสาวเพียงคนเดียวเท่านั้นให้สวยสง่าอย่างมั่นใจในวันแต่งงาน