พบกับบรรยากาศงานแต่งบนชายหาดเคล้าเสียงคลื่นสุดโรแมนติกที่งานเวดดิ้งโชว์เคส “You Day Your Way”@ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

คู่รักที่ใฝ่ฝันอยากจัดงานแต่งงานในบรรยากาศสุดชิลริมทะเลห้ามพลาดงานเวดดิ้งโชว์เคสที่ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เด็ดขาดกับงาน Your Day Your Way ภายใต้คอนเซปต์ “The way to your big day” ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม เวลา 12.30 น. – 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 – 16.00 น. บอกเลยว่างานนี้โปรโมชั่นดีๆ รอว่าที่บ่าวสาวอยู่เพียบ!

ภายในงานคู่รักจะได้พบกับหลากหลายไอเดียการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น โมเม้นต์สุดพิเศษอย่างการขอแต่งงาน ไอเดียงานหมั้นและงานฉลองมงคลสมรส ไปจนถึงงานเลี้ยงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ พร้อมพันธมิตรในวงการเวดดิ้งระดับมืออาชีพที่พร้อมจะมาให้คำปรึกษากับคู่บ่าวสาวที่ยกขบวนมาทั้ง เครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ Suparno, เวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพ Venita ที่ขนการ์ดเชิญและของชำร่วยดีไซน์เก๋ในแบบฉบับคู่รักสไตล์ Venita มาให้ชม, ชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากห้องเสื้อ Tawin Collection, โฟโต้บูธที่สามารถอัพโหลดรูปภาพและข้อความได้ทันใจจาก I-Magix พร้อมวงดนตรี แสง เสียง และเอฟเฟกต์สำหรับงานแต่งงานและงานปาร์ตี้จากทีมงานคุณภาพและส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่มีแค่ภายในงานนี้เท่านั้น!

  • ลงทะเบียนเข้าร่วมงานรับฟรี!Wedding Planner Book
  • ส่วนลด 5% จากยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมดและ 50% สำหรับแพ็คเกจพรีเวดดิ้ง
  • หากจัดงานแต่งงานภายในเดือนมีนาคม 2563 รับส่วนลด 10% จากยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด และรับฟรี! ค่านำเข้าวงดนตรี พร้อมค่าเปิดขวดหรือค่านำเข้าดอกไม้ในวันแต่งงาน
  • ลุ้นรับรางวัลที่พักจากโรงแรมในเครือแมริออท

ว่าที่บ่าวสาวที่มีความฝันอยากจัดงานแต่งงานริมทะเล แพรว wedding บอกเลยว่าโอกาสดีๆ แบบนี้ต้องรีบคว้าไว้ หากคู่รักที่สนใจและลงทะเบียนมาร่วมงานล่วงหน้ายังมีสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช้อป “เทคนิคการแต่งหน้าเจ้าสาว จากช่างแต่งหน้ามืออาชีพแบรนด์ Nars” ด้วย

ส่วนคู่รักที่เป็นสมาชิกคลับแมริออท ทุกยอดค่าใช้จ่าย 100,000 บาท รับฟรี! บัตรกำนัล 1,000 บาท สำหรับใช้บริการที่ห้องอาหารและบาร์ที่โรงแรมเรเนซองส์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

หรือหากคู่รักเป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ทุกยอดค่าใช้จ่าย 150,000 บาท รีบฟรี! ซิกเนเจอร์ สปา ทรีทเม้นต์ ที่ เดอะสปา สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 5,800 บาท และผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดตั้งแต่ 400, 000 บาทขึ้นไป รับแพ็คเกจล่องเรือยอร์ชอันนีมูนพร้อมดินเนอร์สุหรูชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมทะเลสุดโรแมนติกจาก Sailing Yacht Thailand มูลค่า 45,000 บาท

คู่รักที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://renaissancepattaya.wixsite.com/landingpage/weddingshowcase2019หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-3825-9099 ต่อ ผู้จัดการฝ่านอีเว้นต์งานแต่งงาน หรือที่อีเมล [email protected]

หมายเหตุ : สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด

Recommended

ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ กับอาหารรสเลิศรังสรรค์โดยเชฟระดับหนึ่งดาวมิชลิน

จูงมือคนรักไปฟินให้สุดกับมื้ออาหารรสเลิศสุดหรูที่ ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก รับรองว่าฟินเวอร์

ฟื้นฟูผิวเจ้าสาว

ออกแดดบ่อย จัดหนักกับทริปหยุดยาว ต้องไม่ลืมฟื้นฟูผิวเจ้าสาวเพื่อวันสำคัญ

แพรว wedding มาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะช่วย ฟื้นฟูผิวเจ้าสาว ให้กลับมาสดใสอีกครั้งหลังจากโดนแดดทำร้าย แฮปปี้ยิ้มรับวันวิวาห์กันไปเลย

ชุดเจ้าบ่าวไทย

อ้น-สราวุธ ใน ชุดเจ้าบ่าวไทยเต็มยศคอลเลคชั่น “สราวุธดุจมฤคินทร์” จาก วาริชสูท

ห้องเสื้อ วาริชสูท กับ ชุดเจ้าบ่าวไทย เต็มยศในคอลเลคชั่น “​สราวุธดุจมฤคินทร์” ที่ได้ อ้น -สราวุธ มาตรทอง มาถ่ายทอดความสง่างามของชุดไทย

สปาเจ้าสาว

เข้าคอร์ส Bride to Be สปาเจ้าสาว เพื่อออร่าขั้นสุดในวันวิวาห์ @ ชี่ แชงกรี-ลา สปา

มาเตรียมผิวกายและผิวหน้าให้สวยพร้อมรับวันวิวาห์กับ สปาเจ้าสาว "Bride to Be" จาก ชี่ แชงกรี-ลา สปา @โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.