แนะนำ 3 โฟโต้บูธถ่ายภาพงานแต่ง ไอเท็มเด็ดที่บ่าวสาวต้องสอยมาไว้ในงานแต่งงาน

คงไม่มีแขกคนไหนที่ไปงานแต่งงานแล้วจะไม่เจอกับ โฟโต้บูธถ่ายภาพงานแต่ง เรียกได้ว่างานไหนงานนั้นแถวต้องยาวเป็นหางว่าวทุกที จนบูธถ่ายภาพงานแต่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่บ่าวสาวมักจะหามาเติมไว้ในงานแต่งงานของตัวเสมอ (ถ้ามีงบพอ ^^) แพรว wedding เลยจัด 3 บูธถ่ายภาพงานแต่งมาให้ว่าที่บ่าวสาวได้เลือกช้อปกันตามใจชอบ ถ้างบเหลือก็จัดไปโลด

1. MIRMIR PHOTO

โฟโต้บูธเจ้าดังจากอเมริกาที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าเซเลบฯ และดารานักแสดงระดับโลก อย่าง ครอบครัว Kardashians, Madonna, Jay-Z, Gigi Hadid เพราะเป็นโฟโต้บูธที่ให้คุณภาพของภาพถ่ายเทียบเท่ากับภาพที่ถ่ายแบบ Studio Photo Shoot แต่ได้รับภาพไว้กว่าในเวลาเพียง 4 วินาที เรียกได้ว่าเป็นพอร์เทรท โฟโต้ สตูดิโอ เคลื่อนที่ก็ว่าได้ ซึ่ง 2 องค์ประกอบหลักที่ทำให้ภาพของ MIRMIR PHOTO ออกมาสวยงามมีคุณภาพเหมือนจัดไฟชุดใหญ่มาไว้ตรงหน้าคือ

– Studio Lighting Solutions ระบบไฟสตูดิโอชนิดพิเศษที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ ขนาดเล็กกะทัดรัดแต่คุณภาพระดับบิ๊ก เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่เกะกะทางเดิน

– MIRMIR Filter ที่ปรับภาพให้มีความสวยงามเหมือนผ่านการรีทัชมาแล้วภายในเวลาเพียงแค่ 4 วินาที พร้อมให้แขกปริ้นต์หรือแชร์ลงโซเชียลมีเดียได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องพึ่งแอปฯ เพิ่ม

MIRMIR PHOTO มีทั้งภาพสี, ภาพขาวดำ, ฉากหลังแบบ Green Screen และภาพเคลื่อนไหวแบบ GIF ทั้งแบบธรรมดาและแบบ Green Screen ไว้ให้บริการแบบครบครันจุใจกันไปเลย

ติดต่อ MIRMIR PHOTO โทร. 08-6354-5463 / เฟซบุ๊ก mirmirphotothailand / ไอจี mirmirphotothailand / เว็บไซต์ www.mirmirphotothailand.com

2. RABBIT PHOTOBOOTH

RABBIT PHOTOBOOTH โฟโต้บูธถ่ายภาพงานแต่ง ที่พร้อมสร้างสรรค์งานสำคัญของบ่าวสาวให้สนุกขึ้นด้วยบูธถ่ายภาพที่แขกสามารถรับภาพสวยๆ เป็นที่ระลึกกลับบ้านได้ทันที พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คอยให้บริการ ที่สำคัญแขกที่มาถ่ายภาพยังได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ที่ทางแรบบิท โฟโต้บูธ จัดไว้ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สารพัดพร็อพส์ประกอบการถ่ายภาพ อย่างแว่นตาเก๋ๆ หมวกสวยๆ หรือวิกผมไว้เปลี่ยนลุค เมื่อเลือกพร็อพส์ได้แล้ว ช่างภาพจะถ่ายภาพทั้งหมด 3 แอ็คชั่น เสร็จแล้วสามารถรับภาพได้ทันที

RABBIT PHOTOBOOTH มีฟังก์ชั่นสุดเจ๋งที่รับประกันว่ารูปถ่ายจะออกมามีคุณภาพแน่นอน เพราะถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพ และใช้กล้อง DSLR ที่ให้ภาพคมชัดกว่าการถ่ายด้วยไอแพด ทำให้ได้ภาพขนาดใหญ่แบบคมชัด และครบครันด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงด้วยการเลือกใช้ไฟ LED แบบเดียวกับไฟในสตูดิโอ พร้อม Ring Light ที่ให้แสงสวยๆ แบบที่สาวๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบ ที่สำคัญไม่ต้องกลัวแชะแล้วหน้าเหวอเพราะเขามีจอพรีวิวขนาดใหญ่ให้ดูก่อนที่จะปริ้นต์ภาพออกมา ปิดท้ายด้วยลูกเล่นเทมแพลตสนุกๆ ที่ออกแบบได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะอิงตามธีมสีของงาน หรือจะเลือกเป็นภาพกราฟิกต่างๆ ก็ได้ จากนั้นก็รอรับภาพที่ปริ้นต์ด้วยเครื่องปริ้นต์ภาพแบบพิเศษที่ให้ภาพเงางามกันน้ำคงทนนานถึง 10 ปีไม่มีซีด พร้อมอัตราการปริ้นต์ด้วยความเร็วเพียงแค่ 15 วินาทีต่อ1 ภาพเท่านั้น

และหากจองแพ็คเกจกับ RABBIT PHOTOBOOTH ไม่ว่าจะแพ็คเกจไหน เขายินดีปริ้นภาพให้แบบไม่อั้น! (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) และฟรี! ค่าออกแบบเทมเพลตให้ด้วย กับแพ็คเกจราคาเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท (ระยะเวลา 2 ชั่วโมง)

ติดต่อ RABBIT PHOTOBOOTH โทร. 08-3088-9747 / ไลน์ @rum9789i / เฟซบุ๊ก Rabbit Photobooth / ไอจี Rabbit Photobooth / เว็บไซต์ www.rabbitphotobooth.com

3. SELFIPRINT

SELFIPRINT โฟโต้บูธสุดไฮเทคที่มีคิวการจองยาวนานที่สุดในบรรดาโฟดต้บูธถ่ายรูปแต่งงาน การันตีความนิยมได้จากการที่ถูกดารา เซเลบฯ เรียกไปสร้างสีสันอยู่บ่อยๆ เพราะนอกจากที่จะปริ้นต์รูปถ่ายได้ทันทีแล้ว ยังมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย และใช้งานง่ายเหมาะกับทุกเพศทุกวัย

SELFIPRINT นอกจากเป็นโฟโต้บูธถ่ายภาพแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นสุดล้ำอย่าง SelfiGreeting นวัตกรรมถ่ายคลิปอวยพรบ่าวสาวความยาว 15 วินาที พร้อมเซ็นอวยพรบน iPad Pro ที่ไม่ต้องกลัวเขียนผิดหรือเลอะเทอะ เพราะสามารถแก้ไขใหมได้จนกว่าจะพอใจ แถมยังเขียนสะดวก ใช้งานง่ายแขกผู้ใหญ่หลายท่านเอ่ยปากชมมาแล้ว ซึ่งคำอวยพรทั้งหมดจะถูกแรนดอมขึ้นบนจอ LCD ที่ทางทีมงานนำมาติดตั้งไว้ เพื่อให้แขกได้เห็นคลิปที่ตัวเองเพิ่งอวยพรไปโดยไม่ต้องรอหลังจบงาน

SelfiGreeting  เห็นไฮเทคขนาดนี้แต่มาในราคาแค่ 40,000 บาท สามารถปริ้นตภาพได้ไม่จำกัดจำนวน พร้อมทีมงามที่คอยดูแลในวันงานตลอด 4 ชม. แต่แพ็คเกจนี้สงวนไว้สำหรับงานที่มีจำนวนแขก 500 ท่านเท่านั้นนะจ๊ะ แต่หากงานไหนแขกเกินจากจำนวนนี้และอยากเพิ่ม SelfiGreeting อีกจุด SELFIPRINT ลดให้ทันที 50% เลยทีเดียว และว่าที่บ่าวสาวที่กลัวว่าจะตกหลายคำอวยพรของแขกท่านไหนไปก็ไม่ต้องห่วง เพราะหลังจบงาน 1 สัปดาห์ทาง SELFIPRINT จะมีแฟลชไดร์ฟรวมทั้งคลิปและภาพส่งให้บ่าวสาวได้เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย

ติดต่อ SELFIPRINT โทร. 02-663-7878, 081-6549356 / เฟซบุ๊ก SelfiPrintx / ไอจี Selfiprintx / เว็บไซต์ www.selfiprintx.com

ภาพจาก : MIRMIR PHOTO, RABBIT PHOTOBOOTH, SELFIPRINT

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานและไอเดียงานแต่งงานอีกเพียบที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

เตรียมตัวก่อนแต่งงาน

Update ผลิตภัณฑ์ที่ว่าที่บ่าวสาวน่าสอยมาใช้ช่วงเตรียมตัวก่อนแต่งงาน

เป็นถึงพระเอกนางเอกของงานออร่าต้องมี แพรว wedding เลยมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เหมาะสำหรับการดูแลตัวเองช่วง เตรียมตัวก่อนแต่งงาน มาฝาก

ร้านสูทเจ้าบ่าว

4 ร้านสูทเจ้าบ่าว ที่ดีไซน์ทั้งหล่อและคูลสุดๆ ในราคาพร้อมเปย์

ร้านสูทเจ้าบ่าว ในกรุงเทพฯ ที่พร้อมจะเนรมิตสูทสุดหล่อให้กับเจ้าบ่าว ทั้งดูดีและเท่ ราคาเริ่มต้นหลักพัน รับประกันคุณภาพคุ้มค่าแน่นอน

8 ร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะงานแต่งไทยงานไหนๆ ก็ต้องเห็นแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวเฉิดฉายไฉไลในชุดไทยกันทั้งนั้น แต่สำหรับสาวๆ ที่ใกล้ถึงวันงานแล้วแต่ไม่มีเวลาไปเลือกไปลองที่ร้าน ไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจกันอีกต่อไป เพราะ เรารวบรวมร้าน เช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว มาให้เลือกชมเลือกเช่ากันตรงนี้แล้ว ตามไปส่องทั้ง  8 ร้านกันเลย เช่าชุดไทย ชุดเพื่อนเจ้าสาว-บ่าว by อุ๋ย อรพรรณ แม้จะเป็นร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ที่ยอดไลค์เพจไม่มากนัก แต่ทั้งชุดและบริการก็จัดว่าดีงามพระรามแปดมาก ประทับใจกันตั้งแต่แพ็คเกจจิ้งเลยทีเดียว เพราะพับอย่างเรียบร้อยใส่ถุงซิปล็อกอย่างดี และมีถุงเครื่องประดับแยกต่างหาก สำหรับชุดนั้นก็ใหม่ไม่หมอง ตัดเย็บอย่างดี ไม่มีด้ายรุ่ยรุงรัง ผ้านุ่งมีผ้าซับในอีกชั้น ติดตะขอรับไว้ให้  2 ไซส์ด้วยกันคือ เอว 29 และ 31 นิ้ว แต่หากเอวเล็กหรือใหญ่กว่านั้นก็ให้ใช้เข็มกลัดตะขอที่ทางร้านเตรียมมาให้ปรับไซส์ได้เลย นอกจากนี้คุณอุ๋ยเจ้าของร้านยังแอบกระซิบว่าที่ร้านมีผ้านุ่งสำหรับสาวบิ๊กไซส์ด้วยนะเออ สำหรับสไบมีหน้ากว้าง 18.5 นิ้ว ขนาดกำลังพอเหมาะ ผ้านุ่มมือ มีน้ำหนักทิ้งตัวสวยงาม และเตรียมเข็มกลัดไว้ให้เช่นเดียวกัน ส่วนเครื่องประดับก็จัดมาให้เต็มพิกัด ทั้งเข็มขัด สร้อยคอ ต่างหู สังวาล และเข็มกลัดหน้าอก เรียกว่าสวยจบครบสูตรในราคาเบามากๆ เลยล่ะค่ะ ราคาเช่า : 1-9 […]

ดินเนอร์

ชวนคู่รักมาดินเนอร์อาหารเลิศรส ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ California Steak

มื้อ ดินเนอร์ กับคนรัก ก็ต้องเป็นมื้อที่พิเศษสุดๆ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับรสชาติของอาหารที่ดีเยี่ยม และบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก จนคุณต้องบันทึกมื้อนี้ไว้ในความทรงจำ สิ่งที่คุณจะพบสำหรับ ดินเนอร์ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกในเมืองระยอง คือ บรรยากาศโล่งโปร่งสบายบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง แอบกระซิบว่ายิ่งมืดยิ่งสวยด้วยแสงไฟยามค่ำคืน ที่โรแมนติกสุดๆ   ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก มีสารพันเมนูอาหารนานาชาติ ให้เลือกลิ้มลองกัน ซึ่งแน่นอนว่า สเต็กคืออาหารขึ้นชื่อของที่นี่ ถ้าใครต้องการความคุ้มค่าในราคาเบาๆ ขอแนะนำให้มาวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี (18.00 น. – 22.00 น.) เพราะที่นี่เขามีบุฟเฟ่ต์สเต็ก ทานไม่อั้นในราคา 690.- /ท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา นอกจากอาหารแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าทานกับสเต็กก็คงต้องเป็นไวน์รสเยี่ยม ซึ่งเขามีโปรโมชั่นไวน์ออกมาอยู่เรื่อยๆ ติดตามโปรโมชั่นดีๆกันได้ที่ เว็บไซต์ : www.kameocollection.com เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/capekantaryhotels นอกจากเป็นห้องอาหารแล้ว ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.