ส่องสถานที่จัดงานแต่งริมเจ้าพระยา @ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ & อนันตรา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท 2 โรงแรมหรูระดับห้าดาวริมโค้งน้ำเจ้าพระยา สถานที่จัดงานแต่ง ในฝันของคู่บ่าวสาว ร่วมมือครั้งสำคัญจัดมหกรรมสานฝันวันวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่กับ “ริเวอร์ไซด์ เวดดิ้ง เฟสติวัล” ประจำปี 2562 เพื่อเนรมิตพื้นที่ต่างๆ ของโรงแรมฯ ทั้งสองแห่งในรูปแบบของการจัดงานแต่งงานเสมือนจริงให้แก่คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานฉลองมงคลสมรสที่หรูหรา หรืองานเลี้ยงเฉพาะคนสนิทท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือเคียงคู่ความงามละลานตาของวิวสวยระฟ้าสุดโรแมนติก

ริเวอร์ไซด์ เวดดิ้ง เฟสติวัล จัดขึ้นภายใต้ธีม “Now & Forever – Your Riverside Wedding” โดยภายในงานได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการจัดงานแต่งงานในรูปแบบต่างๆ การจัดแสดงสินค้าชั้นนำจากบูทพันธมิตรธุรกิจด้านการจัดงานแต่งงาน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ทีมงานฝ่ายขายมืออาชีพพร้อมดูแลและให้คำแนะนำ เพื่อให้การจัดงานของทุกคู่รักออกมาสวยงามคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นอีกสองสถานที่ที่มีราคาสมเหตุสมผล มีพื้นที่การจัดงานแต่งงานที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการ ทั้งฝั่งของโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ ที่มีห้องให้เลือกหลากหลายขนาด ไล่ไปตั้งแต่ ห้องแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ บอลรูม ที่มีขนาดใหญ่พิเศษ เพดานสูงโปร่ง สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,200 ท่าน ไปจนถึงห้องไซส์กระทัดรัดสำหรับจัดงาน After Party เลยทีเดียว

และที่พิเศษเลยสำหรับอวานี พลัส คือ ความสวยงามของวิวที่สามารถมองเห็นโค้งน้ำเจ้าพระยาจากมุมสูงได้อย่างชัดเจน ในส่วนของอนันตรา ริเวอร์ไซด์ ก็มีพื้นที่สวนเขียวขจีที่สวยงามร่มรื่นติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งหาได้ยากในกรุงเทพฯ คู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานได้ทั้งในแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ ตัวอาคารและบรรยากาศโดยรอบได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย มีมุมที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพมากมาย ซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถเลือกใช้เป็นสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งได้อย่างสะดวกสบาย

ข้อดีอีกประการของที่นี่คือ มีความยืดหยุ่นที่ลูกค้าสามารถเลือกจัดงานไม่ว่าจะเป็นพิธีการใดก็ได้ในทั้ง 2 โรงแรม เพราะมีพื้นที่ที่สามารถรองรับได้ทั้งหมด เช่น พิธีสงฆ์ช่วงเช้าที่อนันตรา แล้วมาเลี้ยงฉลองที่อวานี พลัส หรือจะจัดพิธียกน้ำชาที่ อวานี พลัส แล้วย้ายมาจัดงานเลี้ยงฉลองที่อนันตราก็ย่อมได้

เทรเดอร์ วิคส์ การ์เด้นท์ (อนันตรา ริเวอร์ไซด์) พื้นที่สวนสวยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะสำหรับจัดพิธีในช่วงเช้า ทั้งพิธีสงฆ์ พิธีสวมแหวน และพิธีรดน้ำสังข์ สามารถรองรับแขกได้ 200 ท่าน

ห้องเจริญนคร (อนันตรา ริเวอร์ไซด์) ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลาง เหมาะสำหรับจัดพิธียกน้ำชา หรืองานแต่งงานขนาดกลาง เน้นความอบอุ่นเฉพาะครอบครัวหรือเพื่อนสนิท สามารถรองรับแขกได้ 100 ท่าน

เจ้าพระยา บอลรูม (อนันตรา ริเวอร์ไซด์) ห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาดใหญ่ที่มีความสวยงาม เพดานสูง ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ หรูหรา สามารถรองรับแขกได้ 600 ท่าน

แกรนด์ ริเวอร์ไซด์ บอลรูม (อวานี พลัส) ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่พิเศษบนชั้น 10 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา      มีเพดานสูงโปร่งถึง 11 เมตร เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ สามารถรองรับแขกได้ 1,200 ท่าน

สกาย รูม (อวานี พลัส) ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลาง ที่วันนี้เราเนรมิตให้กลายเป็นห้องตัวอย่างสไตล์          After Party สามารถรองรับแขกได้ 80 ท่าน

ในด้านอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งสองโรงแรมมีทีมเชฟฝีมือระดับห้าดาวคอยดูแลให้อย่างพิถีพิถันทั้งในเรื่องรสชาติและคุณภาพของอาหาร คู่รักคู่ไหนที่พลาดมาร่วมชมงานไม่ต้องเสียใจ เพราะทั้งสองโรงแรมยังมีแพ็กเกจดีๆ ราคาพิเศษสำหรับทุกท่านที่ต้องการจัดงานแต่งงานที่นี่ สามารถโทรเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-431-9100, 02-476-0022 หรืออีเมล์  [email protected], [email protected]

ดูสถานที่แต่งงานอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ในพูลวิลล่าแบบส่วนตัวที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กับโปรโมชั่นพิเศษ ‘SO Pool Villa Getaway’ และโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ในพูลวิลล่าแบบส่วนตัวที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กับโปรโมชั่นพิเศษ ‘SO Pool Villa Getaway’ และโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ เริ่มแล้ววันนี้กับบัตรกำนัลออนไลน์ “SO Pool Villa Getaway” ที่พักพูลวิลล่าราคาพิเศษ พร้อมรับบาร์บีคิวดินเนอร์ฟรีทันที! เสิร์ฟให้คุณได้ปิ้งย่างในบรรยากาศสุดชิลแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงวิลล่าของคุณ หนีร้อนมาพักผ่อนอย่างมีสไตล์ในพูลวิลล่าแบบส่วนตัวที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กับที่พัก โซ พูลวิลล่า แบบ 1 หรือ 2 ห้องนอน ที่ให้คุณเลือกสรร พร้อมพื้นที่ และสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว โซ พูลวิลล่า แบบ 1 ห้องนอน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ราคา 13,900 บาทสุทธิต่อคืน (เข้าพักวันอาทิตย์ – วันศุกร์) ราคา 18,900 บาทสุทธิ ต่อคืน (เข้าพักวันเสาร์)   โซ พูลวิลล่า แบบ 2 ห้องนอน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน ราคา 19,000 บาทสุทธิต่อคืน (เข้าพักวันอาทิตย์ – วันศุกร์) ราคา 28,900 บาทสุทธิ ต่อคืน (เข้าพักวันเสาร์) […]

นิตยสารแพรว Wedding

นิตยสารแพรว Wedding ฉบับเดือนมิถุนายน 2563

“พลอย – แพนเค้ก” & “แมท – ไอซ์” นิตยสารแพรว Wedding ฉบับเดือนมิถุนายน 2563 จัดเต็ม 4 ปกจุใจสุดๆ กับแฟชั่นชุดแต่งงานสากลและชุดไทยกว่าร้อยชุดที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด! สาวๆ ที่กำลังมีแพลนจะแต่งงานต้องมีนิตยสารแพรว wedding ฉบับเดือน มิ.ย. 63 เล่มนี้ไว้ในมือด่วนๆ! เพราะเรารวมแบบชุดแต่งงานทั้งสากลและไทยให้ดูแบบเต็มอิ่มชนิดที่ว่าไม่ต้องไปหาที่ไหนอีกแล้ว พลอย – เฌอมาลย์ & แพนเค้ก – เขมนิจ ไอซ์ – อภิษฎา & แมท – ภีรนีย์ ถ้าอยากชมภาพแฟชั่นสวยๆ แบบเต็มๆ กว่านี้ พร้อมเรื่องราวสาระดีๆ ในการจัดงานแต่งงาน สามารถเข้าไปพรีออเดอร์กันได้ หรือหากใครที่พรีออเดอร์กันไว้แล้วก็รอรับนิตยสารแพรว Wedding ฉบับเดือน มิ.ย. 2563 กันได้เลย และยังมีอีกหนึ่งช่องทางคือสามารถสอบถามสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่ ร้านนายอินทร์ หรือติดต่อแผนกสมาชิกนิตยสาร โทร. 02-423-9999 กด […]

ส่องวัสดุตกแต่งบ้านระดับคุณภาพเอาใจคู่รักนักแต่งบ้านกับสตูดิโอแห่งใหม่ “SPAC3”

คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ต้องการ วัสดุตกแต่งบ้าน แบบเก๋ๆ มีระดับ ต้องไม่พลาด SPAC3 สตูดิโอแห่งใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่รักนักแต่งบ้าน

ร้านเช่าเต็นท์

รวม 8 ร้านเช่าเต็นท์ ที่บ่าวสาวจัดงานกลางแจ้งควรดูไว้

บ่าวสาวที่คิดจะจัดงานกลางแจ้ง คงต้องหา ร้านเช่าเต็นท์ เผื่อเอาไว้บ้าง อย่ามั่นใจกับอากาศของบ้านเรามากเกินไป คงไม่ดีแน่ ถ้าเกิดสภาพอากาศทำพิษ