ส่องสถานที่จัดงานแต่งริมเจ้าพระยา @ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ & อนันตรา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท 2 โรงแรมหรูระดับห้าดาวริมโค้งน้ำเจ้าพระยา สถานที่จัดงานแต่ง ในฝันของคู่บ่าวสาว ร่วมมือครั้งสำคัญจัดมหกรรมสานฝันวันวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่กับ “ริเวอร์ไซด์ เวดดิ้ง เฟสติวัล” ประจำปี 2562 เพื่อเนรมิตพื้นที่ต่างๆ ของโรงแรมฯ ทั้งสองแห่งในรูปแบบของการจัดงานแต่งงานเสมือนจริงให้แก่คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานฉลองมงคลสมรสที่หรูหรา หรืองานเลี้ยงเฉพาะคนสนิทท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือเคียงคู่ความงามละลานตาของวิวสวยระฟ้าสุดโรแมนติก

ริเวอร์ไซด์ เวดดิ้ง เฟสติวัล จัดขึ้นภายใต้ธีม “Now & Forever – Your Riverside Wedding” โดยภายในงานได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการจัดงานแต่งงานในรูปแบบต่างๆ การจัดแสดงสินค้าชั้นนำจากบูทพันธมิตรธุรกิจด้านการจัดงานแต่งงาน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ทีมงานฝ่ายขายมืออาชีพพร้อมดูแลและให้คำแนะนำ เพื่อให้การจัดงานของทุกคู่รักออกมาสวยงามคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นอีกสองสถานที่ที่มีราคาสมเหตุสมผล มีพื้นที่การจัดงานแต่งงานที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการ ทั้งฝั่งของโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ ที่มีห้องให้เลือกหลากหลายขนาด ไล่ไปตั้งแต่ ห้องแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ บอลรูม ที่มีขนาดใหญ่พิเศษ เพดานสูงโปร่ง สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,200 ท่าน ไปจนถึงห้องไซส์กระทัดรัดสำหรับจัดงาน After Party เลยทีเดียว

และที่พิเศษเลยสำหรับอวานี พลัส คือ ความสวยงามของวิวที่สามารถมองเห็นโค้งน้ำเจ้าพระยาจากมุมสูงได้อย่างชัดเจน ในส่วนของอนันตรา ริเวอร์ไซด์ ก็มีพื้นที่สวนเขียวขจีที่สวยงามร่มรื่นติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งหาได้ยากในกรุงเทพฯ คู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานได้ทั้งในแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ ตัวอาคารและบรรยากาศโดยรอบได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย มีมุมที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพมากมาย ซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถเลือกใช้เป็นสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งได้อย่างสะดวกสบาย

ข้อดีอีกประการของที่นี่คือ มีความยืดหยุ่นที่ลูกค้าสามารถเลือกจัดงานไม่ว่าจะเป็นพิธีการใดก็ได้ในทั้ง 2 โรงแรม เพราะมีพื้นที่ที่สามารถรองรับได้ทั้งหมด เช่น พิธีสงฆ์ช่วงเช้าที่อนันตรา แล้วมาเลี้ยงฉลองที่อวานี พลัส หรือจะจัดพิธียกน้ำชาที่ อวานี พลัส แล้วย้ายมาจัดงานเลี้ยงฉลองที่อนันตราก็ย่อมได้

เทรเดอร์ วิคส์ การ์เด้นท์ (อนันตรา ริเวอร์ไซด์) พื้นที่สวนสวยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะสำหรับจัดพิธีในช่วงเช้า ทั้งพิธีสงฆ์ พิธีสวมแหวน และพิธีรดน้ำสังข์ สามารถรองรับแขกได้ 200 ท่าน

ห้องเจริญนคร (อนันตรา ริเวอร์ไซด์) ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลาง เหมาะสำหรับจัดพิธียกน้ำชา หรืองานแต่งงานขนาดกลาง เน้นความอบอุ่นเฉพาะครอบครัวหรือเพื่อนสนิท สามารถรองรับแขกได้ 100 ท่าน

เจ้าพระยา บอลรูม (อนันตรา ริเวอร์ไซด์) ห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาดใหญ่ที่มีความสวยงาม เพดานสูง ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ หรูหรา สามารถรองรับแขกได้ 600 ท่าน

แกรนด์ ริเวอร์ไซด์ บอลรูม (อวานี พลัส) ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่พิเศษบนชั้น 10 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา      มีเพดานสูงโปร่งถึง 11 เมตร เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ สามารถรองรับแขกได้ 1,200 ท่าน

สกาย รูม (อวานี พลัส) ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลาง ที่วันนี้เราเนรมิตให้กลายเป็นห้องตัวอย่างสไตล์          After Party สามารถรองรับแขกได้ 80 ท่าน

ในด้านอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งสองโรงแรมมีทีมเชฟฝีมือระดับห้าดาวคอยดูแลให้อย่างพิถีพิถันทั้งในเรื่องรสชาติและคุณภาพของอาหาร คู่รักคู่ไหนที่พลาดมาร่วมชมงานไม่ต้องเสียใจ เพราะทั้งสองโรงแรมยังมีแพ็กเกจดีๆ ราคาพิเศษสำหรับทุกท่านที่ต้องการจัดงานแต่งงานที่นี่ สามารถโทรเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-431-9100, 02-476-0022 หรืออีเมล์  [email protected], [email protected]

ดูสถานที่แต่งงานอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

สถานที่จัดงานแต่ง

ส่องสถานที่จัดงานแต่งริมเจ้าพระยา @ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ & อนันตรา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท 2 โรงแรมหรูระดับห้าดาวริมโค้งน้ำเจ้าพระยา สถานที่จัดงานแต่ง ในฝันของคู่บ่าวสาว ร่วมมือครั้งสำคัญจัดมหกรรมสานฝันวันวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่กับ “ริเวอร์ไซด์ เวดดิ้ง เฟสติวัล” ประจำปี 2562 เพื่อเนรมิตพื้นที่ต่างๆ ของโรงแรมฯ ทั้งสองแห่งในรูปแบบของการจัดงานแต่งงานเสมือนจริงให้แก่คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานฉลองมงคลสมรสที่หรูหรา หรืองานเลี้ยงเฉพาะคนสนิทท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือเคียงคู่ความงามละลานตาของวิวสวยระฟ้าสุดโรแมนติก ริเวอร์ไซด์ เวดดิ้ง เฟสติวัล จัดขึ้นภายใต้ธีม “Now & Forever – Your Riverside Wedding” โดยภายในงานได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการจัดงานแต่งงานในรูปแบบต่างๆ การจัดแสดงสินค้าชั้นนำจากบูทพันธมิตรธุรกิจด้านการจัดงานแต่งงาน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ทีมงานฝ่ายขายมืออาชีพพร้อมดูแลและให้คำแนะนำ เพื่อให้การจัดงานของทุกคู่รักออกมาสวยงามคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นอีกสองสถานที่ที่มีราคาสมเหตุสมผล มีพื้นที่การจัดงานแต่งงานที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการ ทั้งฝั่งของโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ ที่มีห้องให้เลือกหลากหลายขนาด ไล่ไปตั้งแต่ ห้องแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ บอลรูม ที่มีขนาดใหญ่พิเศษ เพดานสูงโปร่ง […]

วงดนตรีงานแต่งเล่นดี๊ดีย์ ราคาโด๊นโดน

เสียงเพลงในงานแต่งเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยใช่ไหมคะ ซึ่งถ้าเป็นวงดนตรีเล่นสด จะดีงาม ไพเราะ เสนาะหูได้อารมณ์มากยิ่งขึ้นนะจะบอกให้ ซึ่งถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าวงไหนดี วงไหนโดน วันนี้น้องพลอยไปเสาะหาและไปนั่งฟังมากับหูเองเลยนะ มาดูสิว่า 4 วงดนตรีในงานแต่ง ที่ว่ามีวงไหนโดนใจคุณบ้าง

ร้านสูทเจ้าบ่าว

4 ร้านสูทเจ้าบ่าว ที่ดีไซน์ทั้งหล่อและคูลสุดๆ ในราคาพร้อมเปย์

ร้านสูทเจ้าบ่าว ในกรุงเทพฯ ที่พร้อมจะเนรมิตสูทสุดหล่อให้กับเจ้าบ่าว ทั้งดูดีและเท่ ราคาเริ่มต้นหลักพัน รับประกันคุณภาพคุ้มค่าแน่นอน

รองเท้าเจ้าสาว

9 ร้าน รองเท้าเจ้าสาว ต้องไปช้อป

มาพบกับแม่บัวกันอีกแล้วนะคร้า... คราวนี้อิฮั้นขอพาคุณว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองรองเท้าแสนสวยใช้งานได้ดี ไปพเจอกับร้าน รองเท้าเจ้าสาว ในอาณาจักรสยามที่คัดกรองแล้วจนเหลือ 9 ร้านที่การันตีว่าลือชื่อในโลกอินเตอร์เน็ตเพราะทุกร้านดีและเด็ด ร้านไหนมีสิ่งตรงใจก็ขอให้ชะนีผู้กำลังลงจากคานมุ่งหน้าไปเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.