Serealscape สถานที่แต่งงานจัดโปรสุดคุ้มที่งาน “SEREAL&NCC OPEN HOUSE 2019”

เวลาแห่งความสุขครั้งสำคัญที่สุดของคุณและคนรักได้เริ่มขึ้นแล้ว ซีเรียลสเคป (Serealscape) สถานที่แต่งงาน แห่งใหม่บนถนนราชพฤกษ์ – ตลิ่งชัน ที่โดดเด่นด้วยสไตล์เฉพาะตัวกับการตกแต่งพื้นที่ในแต่ละส่วนให้มีบรรยากาศเสมือนหนังโรแมนติคสุดคลาสสิค พร้อมเปิดบ้านต้อนรับคู่บ่าวสาวแล้ว โดยงานนี้ซีเรียลสเคปได้ร่วมกับ Ncc Catering ( เอ็นซีซีแคเทอริ่ง) ออร์แกไนซ์และแคเทอริ่งระดับมืออาชีพที่ให้บริการจัดเลี้ยงและจัดงานแต่งงานมาจำลองการจัดงานแต่งงานในบรรยากาศเสมือนจริง ณ สถานที่จริงๆ ให้คู่รักได้มาสัมผัส อีกทั้งยังมอบแพ็กเกจงานแต่งสุดคุ้ม!! พร้อมส่วนลดพิเศษกว่า 60,000 บาทให้แก่คู่บ่าวสาวอีกด้วย โดยงานจะมีในวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น.

นอกจากนี้ภายในงานว่าที่บ่าวสาวยังจะได้พบกับการออกร้านพร้อมโปรโมชั่นดีๆ จากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานวิวาห์ อาทิ ชุดเจ้าสาว, สูทเจ้าบ่าว, ร้านเครื่องประดับ, ช่างภาพงานแต่งมืออาชีพ, บริการด้านสปาและความงาม, การ์ดและของชำร่วยที่พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาแบบครบจบในที่เดียว

ว่าที่บ่าวสาวที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย ที่สำคัญงานนี้เข้าร่วมงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะ

https://forms.gle/5MCokXvjLnGewP8x7

Recommended

3 โปรแกรมเด็ดทำเล็บเพื่อสาวนิ้วสั้น

สาวนิ้วสั้นดุจแง่งขิงทั้งหลายที่กำลัง So Sad เพราะถ่ายรูปมือทีไรมันช่างป้อมกุดเสียเหลือเกิน แถมคนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวยิ่งเซ็งใหญ่ ยามถูกคร็อปถ่ายเฉพาะมือมันช่างน่าเกลี๊ยด น่าเกลียด เราเข้าใจปัญหานี้ของแง่งขิง เอ้ย สาวๆ จึงจัดรีวิว 3 โปรแกรมทำเล็บเพื่อสาวๆ ทั้งที่กำลังจะเป็นคุณว่าที่ และคุณคนที่กำลังจะต้องออกงาน

8 ร้าน เช่าพานขันหมาก มีงบเด็กๆ แค่ 2,500 ก็ไหวอยู่

เช่าพานขันหมาก ไอเดียนี้ดีนะคะ โดยเฉพาะกับบ่าวสาวที่รู้สึกว่า แม้พานขันหมากที่ทำจากดอกไม้สดจะสวย และดูสดชื่น แต่ใช้เข้าพิธีไม่กี่นาทีก็ต้องโละทิ้งเสียของ แถมเสียดายเงินอีกด้วย การเช่าพานขันหมากที่ทำจากวัสดุต่างๆ จาก 10 ร้านเช่าพานขันหมากที่ฝีมือปราณีตจึงเป็นทางเลือกที่เราขอนำเสนอค่ะ

The Chic Man โปรแกรมเด็ดเสริมหน้าเด้งให้หนุ่มๆ หล่อเป๊ะไร้ริ้วรอย

Review สัปดาห์นี้ขอเอาใจหนุ่มๆ ที่อยากมีหน้าใสเด้งและสุขภาพดี ด้วยสปาแพ็คเกจ “The Chic Man” ซึ่งเป็นโปรแกรมการปรนนิบัติและบำรุงดูแลคุณผู้ชายครบถ้วนตั้งแต่หัวจรดเท้าจาก อนันตรา สปา โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โดยทีเด็ดของโปรแกรมนี้อยู่ที่สปาทรีตเม้นต์ใบหน้า ELEMIS Skin IQ+Facial for Men

คู่รักสุดสตรองคว้าแชมป์วิ่งพิสูจน์รักครั้งในกิจกรรม “อีซี่ รันนิ่ง ออฟเดอะ ไบรด์ส 7”

จบแล้วสำหรับ “อีซี่ รันนิ่ง ออฟเดอะ ไบรด์ส 7” ที่งานนี้คุณสายสร้อย & คุณวสันต์ ร่วมทำภารกิจสุดหินเข้าเส้นชัยเป็นคู่แรก พิชิตรางวัลงานแต่งในฝันฟรีไปเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.