Serealscape สถานที่แต่งงานจัดโปรสุดคุ้มที่งาน “SEREAL&NCC OPEN HOUSE 2019”

เวลาแห่งความสุขครั้งสำคัญที่สุดของคุณและคนรักได้เริ่มขึ้นแล้ว ซีเรียลสเคป (Serealscape) สถานที่แต่งงาน แห่งใหม่บนถนนราชพฤกษ์ – ตลิ่งชัน ที่โดดเด่นด้วยสไตล์เฉพาะตัวกับการตกแต่งพื้นที่ในแต่ละส่วนให้มีบรรยากาศเสมือนหนังโรแมนติคสุดคลาสสิค พร้อมเปิดบ้านต้อนรับคู่บ่าวสาวแล้ว โดยงานนี้ซีเรียลสเคปได้ร่วมกับ Ncc Catering ( เอ็นซีซีแคเทอริ่ง) ออร์แกไนซ์และแคเทอริ่งระดับมืออาชีพที่ให้บริการจัดเลี้ยงและจัดงานแต่งงานมาจำลองการจัดงานแต่งงานในบรรยากาศเสมือนจริง ณ สถานที่จริงๆ ให้คู่รักได้มาสัมผัส อีกทั้งยังมอบแพ็กเกจงานแต่งสุดคุ้ม!! พร้อมส่วนลดพิเศษกว่า 60,000 บาทให้แก่คู่บ่าวสาวอีกด้วย โดยงานจะมีในวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น.

นอกจากนี้ภายในงานว่าที่บ่าวสาวยังจะได้พบกับการออกร้านพร้อมโปรโมชั่นดีๆ จากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานวิวาห์ อาทิ ชุดเจ้าสาว, สูทเจ้าบ่าว, ร้านเครื่องประดับ, ช่างภาพงานแต่งมืออาชีพ, บริการด้านสปาและความงาม, การ์ดและของชำร่วยที่พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาแบบครบจบในที่เดียว

ว่าที่บ่าวสาวที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย ที่สำคัญงานนี้เข้าร่วมงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะ

https://forms.gle/5MCokXvjLnGewP8x7

Recommended

3 ไอเท็มลดริ้วรอยก่อนวิวาห์

การจะเป็นเจ้าสาวที่สวยปิ๊งในวันวิวาห์ได้นั้น นอกจากชุดที่สวยเป๊ะ เมคอัพขั้นเทพ และทรงผมเริ่ดๆ แล้ว ผิวหน้าที่สวยสดใสก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะผิวหน้าที่ดีช่วยให้แต่งหน้าง่าย ไม่ต้องโบกรองพื้นจนหนาเต๊อะ สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังกังวลกับสารพัดริ้วรอยเจ้าปัญหาบนใบหน้าอยู่ WEweddingguide มี 3 ไอเท็มลดริ้วรอยมาแนะนำกันค่ะ

ร้านเช่าเต็นท์

รวม 8 ร้านเช่าเต็นท์ ที่บ่าวสาวจัดงานกลางแจ้งควรดูไว้

บ่าวสาวที่คิดจะจัดงานกลางแจ้ง คงต้องหา ร้านเช่าเต็นท์ เผื่อเอาไว้บ้าง อย่ามั่นใจกับอากาศของบ้านเรามากเกินไป คงไม่ดีแน่ ถ้าเกิดสภาพอากาศทำพิษ

6 เรือนไทยจัดงานแต่งไทยย่านชานเมืองพร้อมแผนที่นำทาง

เราขอเอาใจว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะจัดงานแต่งไทย และกำลังมองหาสถานที่จัดงานบรรยากาศไทยๆ อยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ่าวสาวย่านชานเมืองด้วย 6 เรือนไทยงามๆ ซึ่งรับจัดงานให้คุณแบบเสร็จสรรพ ที่ไหนดีที่ไหนเด็ดอย่างไร ตามไปส่องกันได้เลย

ผิวกระจ่างใส

เนรมิต ผิวขาวกระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดีกับ SUAVISS LABWHITE

ใกล้ถึงวันสำคัญ บ่าวสาวมักหาตัวช่วยที่จะทำให้ ผิวขาวกระจ่างใส อย่างเร่งด่วน SuavissLabwhite (สวาวิส แล็บไวท์)เมดิคัลสปา มีโปรแกรมไวท์เทนนิ่งที่จะช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสและสุขภาพดี โดยสามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ SuavissLabwhite (สวาวิส แล็บไวท์)เมดิคัลสปามีความเชี่ยวชาญทางด้านโปรแกรมไวท์เทนนิ่ง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว เอาใจสาวๆให้ ผิวขาวกระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดี กับโปรแกรม SUAVISS LABWHITE “R-630 COLLAGEN BOOSTER”เอกสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเกาหลีที่ผสานเทคโนโลยี COLLAGEN LIGHT ใหม่ล่าสุดของประเทศเยอรมนี โดยมีขั้นตอนในการให้บริการคือ ขั้นตอนที่ 1 : ทำความสะอาดผิวหน้า/ผิวกาย ผัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้จุดด่างดำดูจางลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ขั้นตอนนี้เราจะได้รับการนวดสครับผิวทั่วเรือนร่างด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสารสกัดจากน้ำตาลอ้อยที่ไม่รู้สึกถึงเม็ดสครับเลยแม้แต่น้อย จึงไม่ระคายเคืองผิว และไม่ทำให้ผิวแห้ง หลังจากสครับเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดเพื่อเตรียมพร้อมสู่การบำรุงขั้นต่อไป ขั้นตอนที่ 2 : ปรับสภาพผิวด้วยครีมบำรุง ปรับสภาพผิวด้วยครีมที่มีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีเมลานินของเซลล์ผิวที่อยู่ภายในชั้นหนังกำพร้า โดยใช้สารไฮยาลูโรนิค เพื่อรักษาริ้วรอยแห่งวัยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ผลที่ได้คือ 1.ผิวขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี ยับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีเมลานินที่มีผลต่อสีผิว 2.ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ผสมผสานความชุ่มชื่นและความขาวกระจ่างใสให้กับผิว ขั้นตอนที่ 3 : บำรุงด้วยเครื่อง […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.