Serealscape สถานที่แต่งงานจัดโปรสุดคุ้มที่งาน “SEREAL&NCC OPEN HOUSE 2019”

เวลาแห่งความสุขครั้งสำคัญที่สุดของคุณและคนรักได้เริ่มขึ้นแล้ว ซีเรียลสเคป (Serealscape) สถานที่แต่งงาน แห่งใหม่บนถนนราชพฤกษ์ – ตลิ่งชัน ที่โดดเด่นด้วยสไตล์เฉพาะตัวกับการตกแต่งพื้นที่ในแต่ละส่วนให้มีบรรยากาศเสมือนหนังโรแมนติคสุดคลาสสิค พร้อมเปิดบ้านต้อนรับคู่บ่าวสาวแล้ว โดยงานนี้ซีเรียลสเคปได้ร่วมกับ Ncc Catering ( เอ็นซีซีแคเทอริ่ง) ออร์แกไนซ์และแคเทอริ่งระดับมืออาชีพที่ให้บริการจัดเลี้ยงและจัดงานแต่งงานมาจำลองการจัดงานแต่งงานในบรรยากาศเสมือนจริง ณ สถานที่จริงๆ ให้คู่รักได้มาสัมผัส อีกทั้งยังมอบแพ็กเกจงานแต่งสุดคุ้ม!! พร้อมส่วนลดพิเศษกว่า 60,000 บาทให้แก่คู่บ่าวสาวอีกด้วย โดยงานจะมีในวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น.

นอกจากนี้ภายในงานว่าที่บ่าวสาวยังจะได้พบกับการออกร้านพร้อมโปรโมชั่นดีๆ จากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานวิวาห์ อาทิ ชุดเจ้าสาว, สูทเจ้าบ่าว, ร้านเครื่องประดับ, ช่างภาพงานแต่งมืออาชีพ, บริการด้านสปาและความงาม, การ์ดและของชำร่วยที่พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาแบบครบจบในที่เดียว

ว่าที่บ่าวสาวที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย ที่สำคัญงานนี้เข้าร่วมงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะ

https://forms.gle/5MCokXvjLnGewP8x7

Recommended

ดินเนอร์

ชวนคู่รักมาดินเนอร์อาหารเลิศรส ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ California Steak

มื้อ ดินเนอร์ กับคนรัก ก็ต้องเป็นมื้อที่พิเศษสุดๆ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับรสชาติของอาหารที่ดีเยี่ยม และบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก จนคุณต้องบันทึกมื้อนี้ไว้ในความทรงจำ สิ่งที่คุณจะพบสำหรับ ดินเนอร์ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกในเมืองระยอง คือ บรรยากาศโล่งโปร่งสบายบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง แอบกระซิบว่ายิ่งมืดยิ่งสวยด้วยแสงไฟยามค่ำคืน ที่โรแมนติกสุดๆ   ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก มีสารพันเมนูอาหารนานาชาติ ให้เลือกลิ้มลองกัน ซึ่งแน่นอนว่า สเต็กคืออาหารขึ้นชื่อของที่นี่ ถ้าใครต้องการความคุ้มค่าในราคาเบาๆ ขอแนะนำให้มาวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี (18.00 น. – 22.00 น.) เพราะที่นี่เขามีบุฟเฟ่ต์สเต็ก ทานไม่อั้นในราคา 690.- /ท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา นอกจากอาหารแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าทานกับสเต็กก็คงต้องเป็นไวน์รสเยี่ยม ซึ่งเขามีโปรโมชั่นไวน์ออกมาอยู่เรื่อยๆ ติดตามโปรโมชั่นดีๆกันได้ที่ เว็บไซต์ : www.kameocollection.com เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/capekantaryhotels นอกจากเป็นห้องอาหารแล้ว ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย […]

ร้านเค้กแต่งงาน

4 ร้านเค้กแต่งงาน กับราคาที่ใช่ ดีไซน์เรียบหรู พร้อมรีเควสแบบเค้กในฝันได้

ร้านเค้กแต่งงาน ในราคาพร้อมคุณภาพ กับดีไซน์เค้กหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกออเดอร์ธีมงานแต่งของคุณให้พิเศษ พร้อมรสชาติที่ถูกใจ

วิลลา เดอ บัว

วิลลา เดอ บัว ชวนคุณมาร่วมงาน Villa De Bua Open House ภายใต้ธีม Marble & Lilac สุดโรแมนติคในคฤหาสน์ที่มีความเป็นส่วนตัว

วิลลา เดอ บัว ชวนคุณมาร่วมงาน Villa De Bua Open House ในวันเสาร์ที่ 1 ก.พ. 2020 เวลา 9.00 – 19.00 น. ภายใต้ธีม Marble & Lilac สุดโรแมนติคในคฤหาสน์ที่มีความเป็นส่วนตัว พร้อมโอกาสในการเดินชมสถานที่ สัมผัสกับบรรยากาศการตกแต่งเสมือนจริง และลิ้มลองอาหารจัดเลี้ยงจาก Catering ชื่อดัง I DO Catering ร่วมพูดคุยกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงาน พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจาก 10 แบรนด์ชั้นนำ! พบกับข้อเสนอสุดพิเศษเพียงท่านจองสถานที่ในงานนี้เท่านั้น!  – รับ Welcome Drinks Table บาร์เครื่องดื่มพิเศษสำหรับต้อนรับแขก พร้อมแชมเปญวอลล์ จาก I Do Catering – รับ Voucher ส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท จาก ห้องเสื้อVanus […]

ของหวาน

ของหวานรับซัมเมอร์กับเซตซากุระสุดมุ้งมิ้งที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

จูงมือคนรักไปเติมความหวานด้วยเมนู ของหวาน สุดน่ารักกับชุดน้ำชาที่มาพร้อมขนมแสนอร่อยได้ที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ