Baannai the Reminisence อีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็กในบรรยากาศสุดอบอุ่น

พอยุคสมัยเปลี่ยนอะไรๆ ก็เปลี่ยนตามไปด้วย ไม่เว้นแม้กระทั่งรูปแบบการจัดงานแต่งงานที่ปัจจุบันเน้นจัดเป็นงานแต่งงานขนาดเล็กกันมากขึ้น รวมไปถึงสถานที่จัดงานแต่งงานก็เปลี่ยนตามไปกับเขาด้วย เพราะหลายคู่เน้นสถานที่ที่มีบรรยากาศแปลกใหม่ มีรูปแบบเฉพาะตัว แบบที่ไม่ต้องตกแต่งเยอะ ซึ่ง Baannai the Reminisence คือ สถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็ก ที่ให้บรรยากาศเหมือนเชิญแขกมางานแต่งงานที่บ้านตัวเอง

Baannai the Reminisence เป็นโรงแรมและร้านอาหารสไตล์โคโลเนียลตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟสามเสน ปัจจุบันให้บริการด้านสถานที่จัดงานแต่งงานสำหรับว่าที่บ่าวสาวที่มีแขกไม่เยอะมาก สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 200 คน ตัวบ้านเป็นสไตล์ย้อนยุค 2 ชั้น ภายในตกแต่งไว้อย่างสวยงามชนิดที่ว่าบ่าวสาวไม่ต้องใช้งบตกแต่งอะไรให้เยอะแยะ พร้อมพื้นที่เอ้าท์ดอร์สไตล์สวนที่ให้แขกได้นั่งชิลแบบเพลินๆ

แถมที่นี่ยังสามารถจัดงานแต่งงานได้ทุกรูปแบบ เพราะมีการตกแต่งที่ร่วมสมัยได้ฟีลวินเทจ จะงานแต่งไทย งานแต่งจีน หรือพิธีแบบฝรั่งก็จัดได้อย่างสวยงามท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นดูเป็นกันเอง ส่วนพื้นที่ในการจัดงานแต่งงานก็สามารถแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น พิธีสงฆ์ พิธีรับไหว้ หรือพิธียกน้ำชา ก็มีมุมสวยงามให้ว่าที่บ่าวสาวได้ภาพสวยๆ แน่นอน

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็กในบรรยากาศแบบเป็นกันเองกับแขกกลุ่มเล็กๆ ราวกับว่าเชิญแขกมาปาร์ตี้ที่บ้านตัวเองล่ะก็  แพรว wedding เชื่อว่าที่ Baannai the Reminisence สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ให้กับบ่าวสาวได้เป็นอย่างดีแน่นอน ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่การันตีได้จากรางวัลมิชลิน ไกด์ คอนเฟิร์มว่าเป็นอาหารไทยแท้ที่อร่อยเลิศตั้งแต่ของคาวยันของหวานไปเลยจ้า ที่สำคัญเป็นอาหารและของหวานไทยแท้ๆ ที่หาทานยากอีกด้วย รับรองงานนี้แขกแฮปปี้ชัวร์

แพ็คเกจจัดงานแต่งงานที่ Baannai the Reminisence

ค่าเช่าสถานที่จัดงานแต่งงาน

  • ครึ่งวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 14.00 หรือ 18.00 – 22.00 น.
    ราคา 79,000++ บาท **ราคานี้รวมค่าห้อง 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 8 ท่าน)
  • เต็มวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น.
    ราคา 129,000++ บาท **ราคานี้รวมค่าห้อง 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 8 ท่าน)

อาหาร
** มีค่านำเข้า หากบ่าวสาวนำอาหารจากภายนอกเข้ามาเอง
** ค่าอาหารที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Baannai the Reminisence ราคา 15,000 บาท
** บริการอื่นๆ 40,000 บาท
** สเตชั่นอาหาร 5,000 บาท/1 สเตชั่น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Baannai the Reminisence โทร. 02-619-7430 หรือเฟซบุ๊ก Baannai

อ่านข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่แต่งงานและสถานที่ฮันนีมูนเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> คลิกเลย <<<

Recommended

วงดนตรีงานแต่งเล่นดี๊ดีย์ ราคาโด๊นโดน

เสียงเพลงในงานแต่งเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยใช่ไหมคะ ซึ่งถ้าเป็นวงดนตรีเล่นสด จะดีงาม ไพเราะ เสนาะหูได้อารมณ์มากยิ่งขึ้นนะจะบอกให้ ซึ่งถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าวงไหนดี วงไหนโดน วันนี้น้องพลอยไปเสาะหาและไปนั่งฟังมากับหูเองเลยนะ มาดูสิว่า 4 วงดนตรีในงานแต่ง ที่ว่ามีวงไหนโดนใจคุณบ้าง

6 เรือนไทยจัดงานแต่งไทยย่านชานเมืองพร้อมแผนที่นำทาง

เราขอเอาใจว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะจัดงานแต่งไทย และกำลังมองหาสถานที่จัดงานบรรยากาศไทยๆ อยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ่าวสาวย่านชานเมืองด้วย 6 เรือนไทยงามๆ ซึ่งรับจัดงานให้คุณแบบเสร็จสรรพ ที่ไหนดีที่ไหนเด็ดอย่างไร ตามไปส่องกันได้เลย

10 IG ร้านการ์ดแต่งงาน คนตามเป็นหมื่น

หากว่าคุณบ่าวสาวกำลังมึนตึ้บหาแบบการ์ดแต่งงานที่ถูกใจไม่ได้ เราขอแนะนำ 10 IG จากหลากหลายประเทศที่ความสวยและความมีไอเดียสุดโดนใจของการ์ดส่งผลให้มียอด Follower เกิน 10,000 เป็นประกัน แถมยังมีหลากแบบหลายสไตล์ รับรองว่าคุณจะได้ไอเดียการ์ดแต่งงานแบบโดนใจสุดๆ อันดับ 10 . 11,400+  Followers  :   shinewedding  ร้านการ์ดสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชอบความเรียบง่าย กับการ์ดเรียบๆ สีขาวที่โดดเด่นด้วยตัวอักษรลายตวัดสวยงาม แถมทำให้ครบเซตตั้งแต่การ์ดแต่งงาน เมนูอาหาร หมายเลขโต๊ะ แถมในเว็บของร้านยังมีให้ลองทำตัวอย่างการ์ดสำหรับบ่าวสาวที่ยังนึกไม่ออกว่าการ์ดจะออกมาเป็นยังไงด้วยการเลือกฟอนต์ ใส่ข้อความ ใส่เท็มเพลสเอง อ้อ! ถ้าใครถูกจริตร้านนี้ก็สามารถสั่งนางทำได้นะ แม้ร้านจะอยู่ไกลถึงสหรัฐอเมริกาแต่นางก็ส่งให้แบบ Worldwide จ้า อันดับ  9.   12,000+ Followers  : tapestryinvitation ร้านการ์ดจากอินโดนีเซีย ที่เน้นงานเรียบหรูสายหวาน  โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้ง แถมยังมีลูกเล่นให้คุณบ่าวสาวเลือกมากมายทั้งการ์ดปกแข็ง การ์ดลายฉลุละเอียดยิบ หรือคุณบ่าวสาวอยากจิใส่อะไรที่นอกเหนือจากการ์ดเชิญลงไปในซอง เขาก็มีแบบให้ดู ซึ่ง ณ จุดนี้เป็นแหล่งไอเดียที่เริ่ดเลอมาก อันดับ 8.  14,000+ Followers : royalweddingcards ชื่อก็บ่งบอกสไตล์ของร้านเลยทีเดียวว่านางมาสายหรูหราอลังการล้านแปด มาเต็มทั้งไข่มุก เพชรนิลจินดายันคริสตัล จึงเหมาะสำหรับบ่าวสาวที่กำลังมองหาไอเดียการ์ดแนวหะรูหะราที่แทรกดีไซน์สุดพิเศษ อันดับ 7. 14,100+ Followers : blissandbone   คู่รักที่มีงานออกแบบอยู่ในสายเลือดไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาด […]

สปาเจ้าสาว

เข้าคอร์ส Bride to Be สปาเจ้าสาว เพื่อออร่าขั้นสุดในวันวิวาห์ @ ชี่ แชงกรี-ลา สปา

มาเตรียมผิวกายและผิวหน้าให้สวยพร้อมรับวันวิวาห์กับ สปาเจ้าสาว "Bride to Be" จาก ชี่ แชงกรี-ลา สปา @โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.