Baannai the Reminisence อีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็กในบรรยากาศสุดอบอุ่น

พอยุคสมัยเปลี่ยนอะไรๆ ก็เปลี่ยนตามไปด้วย ไม่เว้นแม้กระทั่งรูปแบบการจัดงานแต่งงานที่ปัจจุบันเน้นจัดเป็นงานแต่งงานขนาดเล็กกันมากขึ้น รวมไปถึงสถานที่จัดงานแต่งงานก็เปลี่ยนตามไปกับเขาด้วย เพราะหลายคู่เน้นสถานที่ที่มีบรรยากาศแปลกใหม่ มีรูปแบบเฉพาะตัว แบบที่ไม่ต้องตกแต่งเยอะ ซึ่ง Baannai the Reminisence คือ สถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็ก ที่ให้บรรยากาศเหมือนเชิญแขกมางานแต่งงานที่บ้านตัวเอง

Baannai the Reminisence เป็นโรงแรมและร้านอาหารสไตล์โคโลเนียลตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟสามเสน ปัจจุบันให้บริการด้านสถานที่จัดงานแต่งงานสำหรับว่าที่บ่าวสาวที่มีแขกไม่เยอะมาก สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 200 คน ตัวบ้านเป็นสไตล์ย้อนยุค 2 ชั้น ภายในตกแต่งไว้อย่างสวยงามชนิดที่ว่าบ่าวสาวไม่ต้องใช้งบตกแต่งอะไรให้เยอะแยะ พร้อมพื้นที่เอ้าท์ดอร์สไตล์สวนที่ให้แขกได้นั่งชิลแบบเพลินๆ

แถมที่นี่ยังสามารถจัดงานแต่งงานได้ทุกรูปแบบ เพราะมีการตกแต่งที่ร่วมสมัยได้ฟีลวินเทจ จะงานแต่งไทย งานแต่งจีน หรือพิธีแบบฝรั่งก็จัดได้อย่างสวยงามท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นดูเป็นกันเอง ส่วนพื้นที่ในการจัดงานแต่งงานก็สามารถแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น พิธีสงฆ์ พิธีรับไหว้ หรือพิธียกน้ำชา ก็มีมุมสวยงามให้ว่าที่บ่าวสาวได้ภาพสวยๆ แน่นอน

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็กในบรรยากาศแบบเป็นกันเองกับแขกกลุ่มเล็กๆ ราวกับว่าเชิญแขกมาปาร์ตี้ที่บ้านตัวเองล่ะก็  แพรว wedding เชื่อว่าที่ Baannai the Reminisence สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ให้กับบ่าวสาวได้เป็นอย่างดีแน่นอน ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่การันตีได้จากรางวัลมิชลิน ไกด์ คอนเฟิร์มว่าเป็นอาหารไทยแท้ที่อร่อยเลิศตั้งแต่ของคาวยันของหวานไปเลยจ้า ที่สำคัญเป็นอาหารและของหวานไทยแท้ๆ ที่หาทานยากอีกด้วย รับรองงานนี้แขกแฮปปี้ชัวร์

แพ็คเกจจัดงานแต่งงานที่ Baannai the Reminisence

ค่าเช่าสถานที่จัดงานแต่งงาน

  • ครึ่งวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 14.00 หรือ 18.00 – 22.00 น.
    ราคา 79,000++ บาท **ราคานี้รวมค่าห้อง 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 8 ท่าน)
  • เต็มวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น.
    ราคา 129,000++ บาท **ราคานี้รวมค่าห้อง 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 8 ท่าน)

อาหาร
** มีค่านำเข้า หากบ่าวสาวนำอาหารจากภายนอกเข้ามาเอง
** ค่าอาหารที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Baannai the Reminisence ราคา 15,000 บาท
** บริการอื่นๆ 40,000 บาท
** สเตชั่นอาหาร 5,000 บาท/1 สเตชั่น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Baannai the Reminisence โทร. 02-619-7430 หรือเฟซบุ๊ก Baannai

อ่านข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่แต่งงานและสถานที่ฮันนีมูนเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> คลิกเลย <<<

Recommended

เปิดรับสมัครแล้ว!! 7 ปี “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส” งานวิ่งแข่งเจ้าสาวที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

กลับมาอีกครั้งกับงานวิ่งแข่งเจ้าสาวที่ใหญ่ที่สุดงานเดียวในประเทศไทย และปีนี้ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ร่วมกับ “คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี)” ขอท้าคู่รักที่กำลังจะแต่งงานมาออกสตาร์ท “วิ่งเพื่อรัก” และ “ฝ่าภารกิจ” เพื่อพิสูจน์รัก ใน“อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 7” ภารกิจพิชิตงานแต่งในฝันฟรี!

พิธีแต่งงาน

“Inlaya” เกาะส่วนตัวที่อยากชวนคุณมาจัดพิธีแต่งงาน

การจัด พิธีแต่งงาน บนเกาะส่วนตัวไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพราะวันนี้เราขอรีวิว Wedding Destination แห่งใหม่ ที่จะเปลี่ยนภาพความทรงจำของจังหวัดราชบุรี ที่เคยมีแต่ฟาร์มแกะและฉายาสวิตเซอร์แลนด์แดนตะวันตกเป็นแรงดึงดูด ให้เป็นฉากงานแต่งสุดโรแมนติกบนเกาะส่วนตัวที่มีขุนเขาและสายหมอกมาร่วมเป็นพยาน ณ “อินเลญา รีสอร์ต (Inlaya Resort)” อีกจุดหมายปลายทางของความรักที่ยังคงเป็นความลับของราชบุรี Destination : อินเลญาเป็นร้านอาหารริมทะลสาบที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานหินเขางู ซึ่งห่างจากตัวเมืองราชบุรีเพียง 15 นาที จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศสุดโรแมนติกของทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ 100 กว่าไร่ที่เกิดจากบ่อดินเก่าซึ่งถูกทิ้งร้าง และจากความสำเร็จของร้านอาหารจึงได้มีการต่อยอดมาเป็นห้องพักวิวทะเลสาบ พร้อมสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีให้เลือกทั้งบรรยากาศกลางสวนริมน้ำ และไพรเวทปาร์ตี้บนเกาะส่วนตัว ชนิดไม่ต้องง้อทะลก็สามารถจัดวิวาห์แสนหวานได้โรแมนติกไม่แพ้กัน Function : ในส่วนของการจัดงานแต่งกลางสวนนั้น ที่อินเลญามีให้เลือกทั้งสนามหญ้าขนาดใหญ่ ซึ่งมีเนินเตี้ยๆ ยกขึ้นเป็นเวที ข้างกันคือสวนขนาดเล็กใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ แต่ด้วยความที่อินเลญาเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ต้นไม้ส่วนใหญ่จึงยังไม่แตกพุ่มใบให้ความร่มรื่นมากนัก แนะนำว่าให้เลือกจัด พิธีแต่งงาน ในช่วงเย็นจะให้บรรยากาศชิลล์ราวกับงานแต่งริมทะเล แต่หากใครที่เลือกอินเลญาสำหรับจัดงานเช้ากลางสวนนั้นต้องหมายถึงฤกษ์เช้าตรู่เป็นอย่างมาก เพราะแดดที่เขางูหลัง 9.00 น.นั้นไม่เคยปรานีใคร แต่หากจะปรับด้วยการหาผ้าระย้า เต็นท์น่ารักๆ สำหรับกรองแสงก็ช่วยให้คลายร้อนได้เหมือนกัน แต่ไม่แนะนำสำหรับการจัดงานยามบ่าย ด้านพื้นที่บนเกาะส่วนตัวที่อยู่กลางทะเลสาบเหมาะสำหรับงานฉลองในยามเย็นที่จำกัดแขกราว 100-200 คน โดยความสวยงามของธรรมชาตินั้น นอกจากจะได้เห็นพระอาทิตย์ลับเหลี่ยมเขาด้านหลังเกาะอย่างเต็มตาแล้ว ในค่ำคืนที่ฟ้าเป็นใจอินเลญายังมีหมู่ดาวเป็นแขกประจำที่จะออกมาร้องรำร่วมกับบ่าวสาว ส่วนใครที่ต้องการสร้างเซอร์ไพรส์ […]

Wedding Fair 2018 by NEO มหกรรมงานแต่งงานที่ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องไม่พลาด!!

งานเวดดิ้งแฟร์ดีๆ ที่รวบรวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ งานแต่งงาน เอาไว้อย่างครบถ้วน เรียกได้ว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบจบทุกอย่างกลับบ้านไปเลย

ร้านสูทเจ้าบ่าว

4 ร้านสูทเจ้าบ่าว ที่ดีไซน์ทั้งหล่อและคูลสุดๆ ในราคาพร้อมเปย์

ร้านสูทเจ้าบ่าว ในกรุงเทพฯ ที่พร้อมจะเนรมิตสูทสุดหล่อให้กับเจ้าบ่าว ทั้งดูดีและเท่ ราคาเริ่มต้นหลักพัน รับประกันคุณภาพคุ้มค่าแน่นอน