Baannai the Reminisence อีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็กในบรรยากาศสุดอบอุ่น

พอยุคสมัยเปลี่ยนอะไรๆ ก็เปลี่ยนตามไปด้วย ไม่เว้นแม้กระทั่งรูปแบบการจัดงานแต่งงานที่ปัจจุบันเน้นจัดเป็นงานแต่งงานขนาดเล็กกันมากขึ้น รวมไปถึงสถานที่จัดงานแต่งงานก็เปลี่ยนตามไปกับเขาด้วย เพราะหลายคู่เน้นสถานที่ที่มีบรรยากาศแปลกใหม่ มีรูปแบบเฉพาะตัว แบบที่ไม่ต้องตกแต่งเยอะ ซึ่ง Baannai the Reminisence คือ สถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็ก ที่ให้บรรยากาศเหมือนเชิญแขกมางานแต่งงานที่บ้านตัวเอง

Baannai the Reminisence เป็นโรงแรมและร้านอาหารสไตล์โคโลเนียลตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟสามเสน ปัจจุบันให้บริการด้านสถานที่จัดงานแต่งงานสำหรับว่าที่บ่าวสาวที่มีแขกไม่เยอะมาก สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 200 คน ตัวบ้านเป็นสไตล์ย้อนยุค 2 ชั้น ภายในตกแต่งไว้อย่างสวยงามชนิดที่ว่าบ่าวสาวไม่ต้องใช้งบตกแต่งอะไรให้เยอะแยะ พร้อมพื้นที่เอ้าท์ดอร์สไตล์สวนที่ให้แขกได้นั่งชิลแบบเพลินๆ

แถมที่นี่ยังสามารถจัดงานแต่งงานได้ทุกรูปแบบ เพราะมีการตกแต่งที่ร่วมสมัยได้ฟีลวินเทจ จะงานแต่งไทย งานแต่งจีน หรือพิธีแบบฝรั่งก็จัดได้อย่างสวยงามท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นดูเป็นกันเอง ส่วนพื้นที่ในการจัดงานแต่งงานก็สามารถแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น พิธีสงฆ์ พิธีรับไหว้ หรือพิธียกน้ำชา ก็มีมุมสวยงามให้ว่าที่บ่าวสาวได้ภาพสวยๆ แน่นอน

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็กในบรรยากาศแบบเป็นกันเองกับแขกกลุ่มเล็กๆ ราวกับว่าเชิญแขกมาปาร์ตี้ที่บ้านตัวเองล่ะก็  แพรว wedding เชื่อว่าที่ Baannai the Reminisence สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ให้กับบ่าวสาวได้เป็นอย่างดีแน่นอน ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่การันตีได้จากรางวัลมิชลิน ไกด์ คอนเฟิร์มว่าเป็นอาหารไทยแท้ที่อร่อยเลิศตั้งแต่ของคาวยันของหวานไปเลยจ้า ที่สำคัญเป็นอาหารและของหวานไทยแท้ๆ ที่หาทานยากอีกด้วย รับรองงานนี้แขกแฮปปี้ชัวร์

แพ็คเกจจัดงานแต่งงานที่ Baannai the Reminisence

ค่าเช่าสถานที่จัดงานแต่งงาน

  • ครึ่งวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 14.00 หรือ 18.00 – 22.00 น.
    ราคา 79,000++ บาท **ราคานี้รวมค่าห้อง 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 8 ท่าน)
  • เต็มวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น.
    ราคา 129,000++ บาท **ราคานี้รวมค่าห้อง 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 8 ท่าน)

อาหาร
** มีค่านำเข้า หากบ่าวสาวนำอาหารจากภายนอกเข้ามาเอง
** ค่าอาหารที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Baannai the Reminisence ราคา 15,000 บาท
** บริการอื่นๆ 40,000 บาท
** สเตชั่นอาหาร 5,000 บาท/1 สเตชั่น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Baannai the Reminisence โทร. 02-619-7430 หรือเฟซบุ๊ก Baannai

อ่านข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่แต่งงานและสถานที่ฮันนีมูนเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> คลิกเลย <<<

Recommended

“Love Indeed The Wedding Planner” Best of 2017 แพรว wedding

Love Indeed The Wedding Planner ไม่ได้เพียงแค่รับโจทย์เรื่องบรรยากาศงานที่บ่าวสาวอยากได้เท่านั้น แต่ยังคำนึงเรื่องงบประมาณที่จำกัดของทุกคู่ด้วย

Best of Praew Wedding 2018 รางวัลแห่งปีกับการรวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานต้องดู เพราะแพรว wedding ได้รวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding กับรางวัลแห่งปี Best of Praew Wedding 2018 มาให้แล้ว

ชุดแต่งงานสากล

วนัช กูตูร์ เปิดตัว ชุดแต่งงานสากล สไตล์ฝรั่งเศสคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 

นอกจากชุดไทยที่ วนัช กูตูร์ ได้สร้างชื่อเสียงและอยู่ในอันดับต้นๆของเมืองไทยแล้ว ยังมีอีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อไม่แพ้กันคือ ชุดแต่งงานสากล สไตล์ฝรั่งเศส ชุดแต่งงานสากล คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ใช้ชื่อว่า “Vanus couture L’automne Paris Collection” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามแห่งช่วงฤดูใบไม้ร่วงของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ทาง วนัช กูตูร์ ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาโดยมีชุดให้เลือกมากกว่า 10 ชุด ทั้งการออกแบบและการตัดเย็บล้วนพิถีพิถัน รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบในการตัดเย็บ อาทิ คริสตัลจากสวาลอฟกี้ ลูกไม้ฝรั่งเศส หรือการใช้เทคนิคการตกแต่งผ้าลูกไม้ด้วยขนนกกระจอกเทศ ทุกชุดที่ถูกออกแบบมาล้วนงดงามและเลอค่ามากที่สุดเพื่อก้าวสู่ระดับสากล ตอกย้ำความอินเตอร์กันด้วยการขนทัพนางแบบและทีมงานหลายชีวิตบินไปถ่ายแบบไกลถึงนครปารีสประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว แถมยังได้ ฟ้า- ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง 2nd Miss International 2014 มาเป็นนางแบบอีกด้วย ตอกย้ำความอินเตอร์กันด้วยการขนทัพนางแบบและทีมงานหลายชีวิตบินไปถ่ายแบบไกลถึงนครปารีสประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว แถมยังได้ ฟ้า- ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง 2nd Miss International 2014 มาเป็นนางแบบอีกด้วย Vanus Couture 1550,1552 ปากซอยลาดพร้าว 50 ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร.0-2002-4895, […]

สปาเจ้าสาว

เข้าคอร์ส Bride to Be สปาเจ้าสาว เพื่อออร่าขั้นสุดในวันวิวาห์ @ ชี่ แชงกรี-ลา สปา

มาเตรียมผิวกายและผิวหน้าให้สวยพร้อมรับวันวิวาห์กับ สปาเจ้าสาว "Bride to Be" จาก ชี่ แชงกรี-ลา สปา @โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.