รวม 5 สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยและสากลแบบครบวงจรในบรรยากาศสุดเก๋

พอได้ฤกษ์แต่งงานปุ๊ปสิ่งแรกที่คู่รักต้องคิดให้ได้คือ สถานที่จัดงานแต่งงาน เพราะสิ่งนี้การแข่งขันค่อนข้างสูง บางคู่ถึงขั้นต้องจองกันแบบข้ามปีเลยทีเดียวกว่าจะได้สถานที่แต่งงานในฝันมาครอบครอง แต่สำหรับคู่ไหนที่ยังไม่ได้มีสถานที่ในใจและกำลังมองหาสถานที่แต่งงานแบบใหม่ที่ไม่ใช่โรงแรม แพรว wedding มี 5 สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยและสากล ที่บรรยากาศสวยงามหรูหราไม่แพ้โรงแรมมาฝาก แถมเดินทางไม่ไกลมากนักเพราะอยู่ละแวกเมืองนนทบุรีนี่เอง

ที่สำคัญทั้ง 5 สถานที่อยู่ในพื้นที่เดียวกันหมด ชนิดที่ว่าขอบรั้วชิดติดกัน เพราะฉะนั้นบ่าวสาวที่คิดจะจัดงานแต่งงานแบบไทยในรูปแบบของเรือนไทย และอยากจัดเลี้ยงต่อในบรรยากาศแบบสวนสไตล์อังกฤษจึงไม่ใช่เรื่องยากเกินตัว และนี่คือทั้ง 5 สถานที่จัดงานแต่งงานที่เรากำลังพูดถึง

 

1. เรือนไทยเบญจรงค์

เรือนไทยแบบโบราณหลังงามที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันเขียวขจี ว่าที่บ่าวสาวสามารถใช้พื้นที่ได้ทั้งภายในเรือนไทยและพื้นที่สวน ซึ่งภายในเรือนไทยมีพื้นที่กว้างขวาง โอ่โถ่ง สามารถจัดสรรพื้นที่เป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว อีกทั้งมีเพดานสูงจึงช่วยให้บรรยากาศของงานไม่อึดอัดถึงแม้ภายในจะเป็นไม้ในโทนสีน้ำตาล อีกทั้งยังมีห้องสำหรับทำพิธีส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวอีกด้วย และยังแวดล้อมด้วยบรรยากาศริมน้ำช่วยเสริมให้บรรยากาศงานแต่งงานดูดียิ่งขึ้น

รองรับแขกได้ 300-400 ท่าน
ราคาเริ่มต้น 199,000 บาท

ติดต่อ : โทร. 02-594-7070
เว็บไซต์ www.benjarongwedding.com
เฟซบุ๊ก ruenthaibenjarong

2. เรือนประกายเพชร

เรือนไทยสีขาวแบบประยุกต์สไตล์โคโลเนียลหลังใหญ่ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศของสวน ตั้งตระหง่านอยู่ริมทะเลสาบให้บรรยากาศสุดโรแมนติก ภายในตัวอาคารมี 2 ชั้น หรูหราด้วยบันไดพร้อมระเบียงชั้น 2 จะจัดงานแต่งงานแบบไทยจ๋า แบบไทยประยุกต์ หรืองานแต่งงานแบบสากลก็ได้หมดทุกธีมงาน ด้านในมีพื้นที่กว้างพร้อมรองรับทุกรูปแบบการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะจีน ซิตดาวน์ดินเนอร์ หรือค็อกเทล และพร้อมพรั่งด้วยเมนูอาหารอันหลากหลายถูกใจแขกผู้ใหญ่แน่นอน

รองรับแขกได้ 500-600 ท่าน
ราคาเริ่มต้น 279,000 บาท

ติดต่อ : โทร. 02-102-0022
เว็บไซต์ www.benjarongwedding.com
เฟซบุ๊ก RuenPraKaiPetch

3. The Crystal Studio

สถานที่จัดงานแต่งงานที่มีทั้งห้องจัดเลี้ยงแบบอินดอร์และบรรยากาศแบบเอ้าท์ดอร์ที่แบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัวให้ว่าที่บ่าวสาวได้ใช้สอยได้ครบทุกรูปแบบการจัดเลี้ยง ภายนอกเป็นบรรยากาศแบบสวนสไตล์อังกฤษ ที่รับรองว่าถูกใจคู่รักที่อยากได้งานแต่งงานที่อบอุ่นเป็นกันเองในบรรยากาศสบายๆ เหมือนจัดงานแต่งงานที่บ้าน แถมยังสวยงามด้วยการตกแต่งชนิดที่เรียกว่าแต่งชุดแต่งงานแล้วเข้าพิธีแต่งงานได้เลย

งานแต่งงานในรูปแบบ Indoor รองรับแขกได้ 500-600 ท่าน
งานแต่งงานในรูปแบบ Outdoor รองรับแขกได้ 800 ท่าน
ราคาเริ่มต้น  299,000 บาท

ติดต่อ : โทร. 02-102-0022
เว็บไซต์ www.benjarongwedding.com
เฟซบุ๊ก TheCrystalStudio

4. The Emerald Studio

สถานที่จัดงานแต่งงานน้องใหม่กับบ้านหลังใหญ่สไตล์ยุโรปสีขาว 2 ชั้น ด้านหน้าโดดเด่นด้วยน้ำพุขนาดใหญ่พร้อมทางเข้าในรูปแบบสวนสุดหรูหรา พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถจัดงานได้ทั้งแบบอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ พร้อมรองรับทั้งพิธีแต่งงานไทยและสากล และตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของรูปแบบการจัดเลี้ยง ด้านในเป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ในบรรยากาศหรูหราทันสมัย ส่วนด้านนอกโรแมนติกด้วยบรรยากาศติดวิวทะเลสาบที่กว้างใหญ่

รองรับแขกได้ 500-600 ท่าน
ราคาเริ่มต้น  299,000 บาท

ติดต่อ : โทร. 02-102-0022
เว็บไซต์ www.benjarongwedding.com
เฟซบุ๊ก TheEmeraldStudio

5. เซนต์โทเปส

และสุดท้ายกับสถานที่แต่งงานใหม่ล่าสุด กับอาคารสไตล์วินเทจนิดๆ ด้านในแบ่งพื้นที่เป็น 2 ชั้น โดยชั้นล่างโอ่โถ่งกว้างขวางพร้อมรองรับแขกหลักร้อยได้สบายๆ และตอบโจทย์ทุกรูปแบบการจัดเลี้ยง โดดเด่นด้วยการตกแต่งอาคารด้วยกระจกสีๆ ช่วยสร้างบรรยากาศงานแต่งงานให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น

รองรับแขกได้สูงสุด 500 ท่าน
ราคาเริ่มต้น  359,000 บาท

เว็บไซต์ www.benjarongwedding.com
เฟซบุ๊ก เซนต์โทเปส

 

ติดตามสถานที่แต่งงานและสถานที่ฮันนีมูนอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกเพียบ คลิกเลย!

Recommended

ชะลอวัย

เคล็ดลับชะลอวัยอย่างไร ให้สวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

การมีสุขภาพที่ดี จะช่วย ชะลอวัย ให้ความสวยยังอยู่คู่กับคุณ เพราะทั้งสวยทั้งเฮลธ์ตี้สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ ทำไมจะเป็นไปไม่ได้ล่ะ

9 แบบเค้กแต่งงานสีจัดดีเทลเต็มรับหน้าร้อน

วันนี้เราคัดแบบ เค้กแต่งงาน มาให้ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังหาควานหาแบบเค้กเหมาะๆ รับหน้าร้อนมาให้ค่ะ แต่ละแบบจะเป็นยังไง ดีเทลไหนเหมาะกับคุณตามมาดูกันค่ะ

ถ่ายพรีเวดดิ้ง

บ่าวสาวต้องเช็ค! 5 เรื่องก่อนจองแพ็กเกจถ่ายพรีเวดดิ้ง

ปัจจุบันมีสตูดิโอ ถ่ายพรีเวดดิ้ง ให้เลือกใช้มากมายหลายราคา เงื่อนไขต่างกันไปอยู่ที่คุณจะพอใจแบบไหน และนี่คือ 5 ควรรู้ก่อนตัดสินใจว่า ‘ถ่ายกับที่นี่แหละ!!’

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.