แพ็คกระเป๋าไปพักผ่อน พร้อมชมสิ่งสำคัญทางประวัติศาสตร์ @โรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ ไปพักผ่อน ก่อนวันแต่งงาน หรืออยากลองพรี-ฮันนีมูนในเมืองไทยแบบใกล้ๆ ไปก่อน เราขอแนะนำโรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก โรงแรมเชิงประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ พร้อมห้องพักสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันไป

พิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในโรงแรม

ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบยุ้งข้าว เรือนยุ้งข้าวตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว หรือ ห้องพักแบบแกรนด์ดีลักซ์ โดดเด่นด้วยทางเดินน่ารักขนาดเล็กที่มีการแขวนเปลญวน และเชื่อมต่อภายในกับห้องพักแบบสวีทได้ นอกจากนี้ยังมี ห้องพักแบบดีลักซ์, ห้องพักแบบจูเนียร์สวีท, ห้องพักแบบคิงสวีท

ซึ่งภายในห้องพักทุกห้องทุกแบบได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามตามธีมที่แตกต่างกันออกไป พร้อมของตกแต่งที่เป็นของสะสมของเจ้าของโรงแรมอีกด้วย

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และห้องอาหารรสชาติดีเลิศไว้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารเชลียง เปิดให้บริการทั้งอาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ หรือ ลานตันจัน กับอาหารไทยแสนอร่อย หรือจะมานั่งจิบชายามบ่ายแบบชิลๆ ที่ล้อมรอบด้วยบ้านสไตล์ล้านนาสวยๆ

อีกทั้งโรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ อีกมากมาย อย่างเช่น การไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร, หรือจะไปปั่นจักรยานชม แลนด์มาร์คบ้านมุ้ง กับวิวของภูเขาที่สลับซับซ้อนกันอย่างสวยงามเหมือนกุ๊ยหลินที่ประเทศจีน, พร้อมไปเก็บภาพสวยๆ ที่ ไร่ภูตะวัน กับทุ่งดอกทานตะวันกว่า 15 ไร่ ท่ามกลางเขาหินปูน, จากนั้นช่วงเย็นใกล้พระอาทิตย์ตกแวะ ชมฝูงค้างคาวยามเย็นที่บ้านมุ้ง ที่จะบินออกจากถ้ำพร้อมกันเป็นพันๆ ตัวเลยทีเดียว

ผ่อนคลาย ยืดเส้นยืดสาย @ SaranSpa สราญสปา

“สราญสปา” แปลว่า สปาที่มีอารมณ์สาราญ มีความสนุกสนานเพลิดเพลินและผ่อนคลายความตึงเครียด ได้รับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ท่ามกลางบรรยากาศที่ให้ความสุนทรีย์แบบวิถีไทยโบราณ สะท้อนถึงการผสมผสานภูมิปัญญาท้องถิ่นแบบไทยล้านนา และใช้หลักการส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม เน้นความสมดุลของธาตุภายในทั้งสี่ ดิน น้า ลม ไฟ กับธาตุภายนอก ทาให้เกิดความสมดุลทั้งทาง ร่างกาย ใจ และจิตวิญญาณ โปรแกรมการบริการของสราญสปา ประกอบด้วยบริการนวดแผนไทยโบราณ การนวดไทยล้านนา ๓ ประสาน การเข้าอู่อยู่ไฟ และการใช้สมุนไพรในรูปแบบต่างๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 06-4613-0759 หรือเฟซบุ๊ก saranspathai

ส่วนคู่รักคู่ไหนที่พำนักอยู่ที่กรุงเทพฯ แล้วเกิดติดใจสไตล์การนวดก็สามารถไปใช้บริการได้ที่ SaranSpa : Thai House Baan DoiNumSub Bangkok

ที่สำคัญคู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานพร้อมได้วิวและบรรยากาศแบบแอนทีคเบาๆ โรงแรมชินะปุระ ก็มีบริการนี้ให้ว่าที่บ่าวสาวเช่นกัน ซึ่งที่นี่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานขนาดเล็ก อีกทั้งยังพร้อมพรั่งด้วยทีมงานมืออาชีพที่คอยให้บริการและความช่วยเหลือกับบ่าวสาวอย่างเต็มที่เพื่อเพื่อเนรมิตงานแต่งงานที่คุณใฝ่ฝันให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คู่รักคู่ไหนที่สนใจอยากหาสถานที่เที่ยวใกล้ๆ เดินทางสะดวกไม่เหนื่อยมาก โรงแรมชินะปุระ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่น่าสนใจ โรงแรมตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเมืองพิษณุโลก ห่างเพียง 10 นาทีจากใจกลางเมือง และห่างจากท่าอากาศยานพิษณุโลกเพียง 10 กิโลเมตร

โรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก
โทร. 0-5521-9888, 0-5533-4559, 09-2550-8888
เว็บไซต์ : www.shinnabhura.com 

Recommended

ฟิตหุ่น

ฟิตหุ่นไม่ทัน ก็สวยเป๊ะในชุดแต่งงานได้กับ UP&UNDER ช่วยกระชับสัดส่วนให้ปิ๊ง

ว่าที่เจ้าสาวที่เตรียมงานจนไม่มีเวลา ฟิตหุ่น รู้ตัวอีกทีจะแต่งงานแล้วจ้า แพรว wedding เลยไปหาตัวช่วยมาให้ได้เป๊ะในวันสำคัญกับ UP&UNDER สวมปุ๊ปกระชับปั๊ป

10 IG ร้านการ์ดแต่งงาน คนตามเป็นหมื่น

หากว่าคุณบ่าวสาวกำลังมึนตึ้บหาแบบการ์ดแต่งงานที่ถูกใจไม่ได้ เราขอแนะนำ 10 IG จากหลากหลายประเทศที่ความสวยและความมีไอเดียสุดโดนใจของการ์ดส่งผลให้มียอด Follower เกิน 10,000 เป็นประกัน แถมยังมีหลากแบบหลายสไตล์ รับรองว่าคุณจะได้ไอเดียการ์ดแต่งงานแบบโดนใจสุดๆ อันดับ 10 . 11,400+  Followers  :   shinewedding  ร้านการ์ดสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชอบความเรียบง่าย กับการ์ดเรียบๆ สีขาวที่โดดเด่นด้วยตัวอักษรลายตวัดสวยงาม แถมทำให้ครบเซตตั้งแต่การ์ดแต่งงาน เมนูอาหาร หมายเลขโต๊ะ แถมในเว็บของร้านยังมีให้ลองทำตัวอย่างการ์ดสำหรับบ่าวสาวที่ยังนึกไม่ออกว่าการ์ดจะออกมาเป็นยังไงด้วยการเลือกฟอนต์ ใส่ข้อความ ใส่เท็มเพลสเอง อ้อ! ถ้าใครถูกจริตร้านนี้ก็สามารถสั่งนางทำได้นะ แม้ร้านจะอยู่ไกลถึงสหรัฐอเมริกาแต่นางก็ส่งให้แบบ Worldwide จ้า อันดับ  9.   12,000+ Followers  : tapestryinvitation ร้านการ์ดจากอินโดนีเซีย ที่เน้นงานเรียบหรูสายหวาน  โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้ง แถมยังมีลูกเล่นให้คุณบ่าวสาวเลือกมากมายทั้งการ์ดปกแข็ง การ์ดลายฉลุละเอียดยิบ หรือคุณบ่าวสาวอยากจิใส่อะไรที่นอกเหนือจากการ์ดเชิญลงไปในซอง เขาก็มีแบบให้ดู ซึ่ง ณ จุดนี้เป็นแหล่งไอเดียที่เริ่ดเลอมาก อันดับ 8.  14,000+ Followers : royalweddingcards ชื่อก็บ่งบอกสไตล์ของร้านเลยทีเดียวว่านางมาสายหรูหราอลังการล้านแปด มาเต็มทั้งไข่มุก เพชรนิลจินดายันคริสตัล จึงเหมาะสำหรับบ่าวสาวที่กำลังมองหาไอเดียการ์ดแนวหะรูหะราที่แทรกดีไซน์สุดพิเศษ อันดับ 7. 14,100+ Followers : blissandbone   คู่รักที่มีงานออกแบบอยู่ในสายเลือดไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาด […]

ชุดเจ้าสาว

วนัช กูตูร์ อวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ในงาน “Villa De Bua Open House 2018”

วนัช กูตูร์ ร่วมกิจกรรมกับ วิลล่า เดอ บัว นำผลงานชุดไทยและ ชุดแต่งงานสากลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมาจัดแสดงไว้ภายในงานมากกว่า 10 ชุด

เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) แบรนด์อัญมณีระดับโลกพร้อมให้คู่รักคนไทยได้เป็นเจ้าของแล้ว

สิ้นสุดการรอคอย เครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดังระดับโลก เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) พร้อมอวดโฉมให้ได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของแล้วที่ประเทศไทย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.