แพ็คกระเป๋าไปพักผ่อน พร้อมชมสิ่งสำคัญทางประวัติศาสตร์ @โรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ ไปพักผ่อน ก่อนวันแต่งงาน หรืออยากลองพรี-ฮันนีมูนในเมืองไทยแบบใกล้ๆ ไปก่อน เราขอแนะนำโรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก โรงแรมเชิงประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ พร้อมห้องพักสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันไป

พิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในโรงแรม

ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบยุ้งข้าว เรือนยุ้งข้าวตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว หรือ ห้องพักแบบแกรนด์ดีลักซ์ โดดเด่นด้วยทางเดินน่ารักขนาดเล็กที่มีการแขวนเปลญวน และเชื่อมต่อภายในกับห้องพักแบบสวีทได้ นอกจากนี้ยังมี ห้องพักแบบดีลักซ์, ห้องพักแบบจูเนียร์สวีท, ห้องพักแบบคิงสวีท

ซึ่งภายในห้องพักทุกห้องทุกแบบได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามตามธีมที่แตกต่างกันออกไป พร้อมของตกแต่งที่เป็นของสะสมของเจ้าของโรงแรมอีกด้วย

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และห้องอาหารรสชาติดีเลิศไว้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารเชลียง เปิดให้บริการทั้งอาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ หรือ ลานตันจัน กับอาหารไทยแสนอร่อย หรือจะมานั่งจิบชายามบ่ายแบบชิลๆ ที่ล้อมรอบด้วยบ้านสไตล์ล้านนาสวยๆ

อีกทั้งโรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ อีกมากมาย อย่างเช่น การไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร, หรือจะไปปั่นจักรยานชม แลนด์มาร์คบ้านมุ้ง กับวิวของภูเขาที่สลับซับซ้อนกันอย่างสวยงามเหมือนกุ๊ยหลินที่ประเทศจีน, พร้อมไปเก็บภาพสวยๆ ที่ ไร่ภูตะวัน กับทุ่งดอกทานตะวันกว่า 15 ไร่ ท่ามกลางเขาหินปูน, จากนั้นช่วงเย็นใกล้พระอาทิตย์ตกแวะ ชมฝูงค้างคาวยามเย็นที่บ้านมุ้ง ที่จะบินออกจากถ้ำพร้อมกันเป็นพันๆ ตัวเลยทีเดียว

ผ่อนคลาย ยืดเส้นยืดสาย @ SaranSpa สราญสปา

“สราญสปา” แปลว่า สปาที่มีอารมณ์สาราญ มีความสนุกสนานเพลิดเพลินและผ่อนคลายความตึงเครียด ได้รับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ท่ามกลางบรรยากาศที่ให้ความสุนทรีย์แบบวิถีไทยโบราณ สะท้อนถึงการผสมผสานภูมิปัญญาท้องถิ่นแบบไทยล้านนา และใช้หลักการส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม เน้นความสมดุลของธาตุภายในทั้งสี่ ดิน น้า ลม ไฟ กับธาตุภายนอก ทาให้เกิดความสมดุลทั้งทาง ร่างกาย ใจ และจิตวิญญาณ โปรแกรมการบริการของสราญสปา ประกอบด้วยบริการนวดแผนไทยโบราณ การนวดไทยล้านนา ๓ ประสาน การเข้าอู่อยู่ไฟ และการใช้สมุนไพรในรูปแบบต่างๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 06-4613-0759 หรือเฟซบุ๊ก saranspathai

ส่วนคู่รักคู่ไหนที่พำนักอยู่ที่กรุงเทพฯ แล้วเกิดติดใจสไตล์การนวดก็สามารถไปใช้บริการได้ที่ SaranSpa : Thai House Baan DoiNumSub Bangkok

ที่สำคัญคู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานพร้อมได้วิวและบรรยากาศแบบแอนทีคเบาๆ โรงแรมชินะปุระ ก็มีบริการนี้ให้ว่าที่บ่าวสาวเช่นกัน ซึ่งที่นี่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานขนาดเล็ก อีกทั้งยังพร้อมพรั่งด้วยทีมงานมืออาชีพที่คอยให้บริการและความช่วยเหลือกับบ่าวสาวอย่างเต็มที่เพื่อเพื่อเนรมิตงานแต่งงานที่คุณใฝ่ฝันให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คู่รักคู่ไหนที่สนใจอยากหาสถานที่เที่ยวใกล้ๆ เดินทางสะดวกไม่เหนื่อยมาก โรงแรมชินะปุระ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่น่าสนใจ โรงแรมตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเมืองพิษณุโลก ห่างเพียง 10 นาทีจากใจกลางเมือง และห่างจากท่าอากาศยานพิษณุโลกเพียง 10 กิโลเมตร

โรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก
โทร. 0-5521-9888, 0-5533-4559, 09-2550-8888
เว็บไซต์ : www.shinnabhura.com 

Recommended

คู่รักสุดสตรองคว้าแชมป์วิ่งพิสูจน์รักครั้งในกิจกรรม “อีซี่ รันนิ่ง ออฟเดอะ ไบรด์ส 7”

จบแล้วสำหรับ “อีซี่ รันนิ่ง ออฟเดอะ ไบรด์ส 7” ที่งานนี้คุณสายสร้อย & คุณวสันต์ ร่วมทำภารกิจสุดหินเข้าเส้นชัยเป็นคู่แรก พิชิตรางวัลงานแต่งในฝันฟรีไปเลย

5 ร้าน 15 รสชาติ คัพเค้ก ในงานแต่ง

คัพเค้ก ขนมที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก ในความน่ารักของสีสัน การตกแต่งและขนาดชิ้นที่กำลังพอดี แถมยังเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆของบ่าวสาวในยุคนี้ที่จะเลือกนำมาแจกให้แขกในงาน ซึ่งร้านคัพเค้กก็มีให้เลือกมากมาย จนบางทีต้องกุมขมับ แบบว่า...ร้านไหนดี ร้านไหนเลิศ เอาล่ะๆพอๆ เพราะวันนี้น้องพลอยขึ้น BTS เข้าห้างดังอย่างพารากอน ไปเลือกมาให้คุณแล้วกับ 5 ร้านคัพเค้กเจ๋งๆ โดยมีกูรูขั้นเทพ 2 ท่าน พี่เป็นเอก ทรัพย์สิน รองบรรณาธิการ และพี่กัญญา เทพทวีพิทักษ์ กองบรรณาธิการ จากนิตยสาร HEALTH & CUISINE เป็นผู้การันตีความอร่อย

5 ร้านการ์ดแต่งงานน่าเลิฟย่านพาหุรัด

ว่ากันว่าที่ย่านพาหุรัดมี ร้านการ์ด แต่งงานเยอะแยะเต็มไปหมดและน้องพลอยก็เชื่อว่ามีบ่าวสาวหลายคู่ที่แอบเล็งไว้ว่าจะไปสั่งการ์ดแถวๆ ย่านนี้ น้องพลอยก็เลยลงพื้นที่ตะลุยพาหุรัด และเลือก 5 ร้านการ์ดที่น้องพลอยการันตีว่าเลิศมากในย่านนี้มาฝากค่ะ เบลล์พอยท์ (Bellpointwedding) ร้านนี้เลิศตรงที่มีกระดาษ สี และขนาดของการ์ดให้เลือกแบบมว๊ากกกจริงๆ  ทำเอาน้องพลอยเกือบตาลายเลยค่ะ ไหนจะเนื้อกระดาษที่มีให้เลือกทั้งแบบหนาและบางเฉียบ ส่วนจะเลือกแบบไหนก็แล้วแต่ความชอบของคุณบ่าวสาว หรือใครที่ชอบเนื้อกระดาษที่มีลวดลายเป็นตารางสี่เหลี่ยมหรือลายอื่นๆ ทางร้านก็มีให้เลือกนะคะ ซึ่งกระดาษที่ว่านี้เจ้าของร้านอิมพอร์ตมาจากยุโรปและเอเชียเลยนะคะ ส่วนตัวอักษรที่อยู่บนตัวการ์ดอ่านง่าย มองเห็นชัดเจนเพราะทางร้านใช้เทคนิคการพิมพ์แบบเลเซอร์และแบบออฟเซ็ท นอกจากนี้บ่าวสาวคู่ไหนที่ชอบตัวการ์ตูนหรือภาพวาดทางร้านก็สามารถออกแบบวาดลวดลายที่คุณชอบใส่ลงไปบนการ์ดได้แบบน่ารักๆ อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ทางร้านกำลังผลิตการ์ดพับที่มีความหนาถึง 3 มิลลิเมตร รับรองเรื่องความแข็งแรงมั่นคงในราคาใบละ 30 กว่าบาท และขอบอกเลยว่าตั้งแต่น้องพลอยเข้ามานั่งอยู่ในร้าน การ์ดชนิดนี้ก็ดูเป็นที่น่าสนอกสนใจของบ่าวสาวหลายคู่เลยทีเดียว ซึ่งหากคุณกำลังมองหาการ์ดในลักษณะนี้ก็สามารถแวะเวียนเข้ามาเลือกชมเลือกซื้อที่ร้านแห่งนี้ได้เลยนะคะ เบลล์พอยท์ ถนนพาหุรัด  โทร.0-2621-3231, 0-2225-2335 เวลาทำการ เปิดบริการทุกวันเวลา 9.00 – 17.30 น.

8 ร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะงานแต่งไทยงานไหนๆ ก็ต้องเห็นแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวเฉิดฉายไฉไลในชุดไทยกันทั้งนั้น แต่สำหรับสาวๆ ที่ใกล้ถึงวันงานแล้วแต่ไม่มีเวลาไปเลือกไปลองที่ร้าน ไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจกันอีกต่อไป เพราะ เรารวบรวมร้าน เช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว มาให้เลือกชมเลือกเช่ากันตรงนี้แล้ว ตามไปส่องทั้ง  8 ร้านกันเลย เช่าชุดไทย ชุดเพื่อนเจ้าสาว-บ่าว by อุ๋ย อรพรรณ แม้จะเป็นร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ที่ยอดไลค์เพจไม่มากนัก แต่ทั้งชุดและบริการก็จัดว่าดีงามพระรามแปดมาก ประทับใจกันตั้งแต่แพ็คเกจจิ้งเลยทีเดียว เพราะพับอย่างเรียบร้อยใส่ถุงซิปล็อกอย่างดี และมีถุงเครื่องประดับแยกต่างหาก สำหรับชุดนั้นก็ใหม่ไม่หมอง ตัดเย็บอย่างดี ไม่มีด้ายรุ่ยรุงรัง ผ้านุ่งมีผ้าซับในอีกชั้น ติดตะขอรับไว้ให้  2 ไซส์ด้วยกันคือ เอว 29 และ 31 นิ้ว แต่หากเอวเล็กหรือใหญ่กว่านั้นก็ให้ใช้เข็มกลัดตะขอที่ทางร้านเตรียมมาให้ปรับไซส์ได้เลย นอกจากนี้คุณอุ๋ยเจ้าของร้านยังแอบกระซิบว่าที่ร้านมีผ้านุ่งสำหรับสาวบิ๊กไซส์ด้วยนะเออ สำหรับสไบมีหน้ากว้าง 18.5 นิ้ว ขนาดกำลังพอเหมาะ ผ้านุ่มมือ มีน้ำหนักทิ้งตัวสวยงาม และเตรียมเข็มกลัดไว้ให้เช่นเดียวกัน ส่วนเครื่องประดับก็จัดมาให้เต็มพิกัด ทั้งเข็มขัด สร้อยคอ ต่างหู สังวาล และเข็มกลัดหน้าอก เรียกว่าสวยจบครบสูตรในราคาเบามากๆ เลยล่ะค่ะ ราคาเช่า : 1-9 […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.