Update ผลิตภัณฑ์ที่ว่าที่บ่าวสาวน่าสอยมาใช้ช่วงเตรียมตัวก่อนแต่งงาน

หลังจากที่คู่รักดื่มด่ำกับโมเม้นต์ขอแต่งงานแสนหวาน รู้ตัวอีกทีก็ต้องเข้าสู่การวางแผนการจัดงานแต่งซะแล้ว ไหนจะงานที่ทำอยู่ แถมงานแต่งก็ต้องเตรียม ทำให้คู่รักหลายๆ คู่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าที่ควร แต่แบบนี้ไม่ดีแน่ค่ะ เพราะเป็นถึงพระเอกนางเอกของงานออร่าต้องมี แพรว wedding เลยมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เหมาะสำหรับการดูแลตัวเองช่วง เตรียมตัวก่อนแต่งงาน มาฝาก

 

ด็อกเตอร์ ซี ทูนา เอจ รีเวอ์ซิส

ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยแห่งวัยชั้นนำจากประเทศตุรกี เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นฟู กระชับริ้วรอย   แห่งวัย มาพร้อมผลลัพธ์อันน่าทึ่งหลังใช้เป็นประจำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากสารพาราเบน โลหะหนัก และสารตกค้างต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว

อุดมด้วยคุณสมบัติพิเศษของ 3 สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ได้แก่ แพลงก์ตอน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อต่อต้านริ้วรอยในทันที และช่วยปรับสมดุลความยืดหยุ่นของผิว ในขณะที่คุณสมบัติของ Laminaria Digitata สาหร่ายทะเลริมชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกตอนเหนือ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยซ่อมแซมและคืนค่าเซลล์สร้างเส้นใยของผิวให้กลับมาทำงานอีกครั้ง และยังมีคุณสมบัติของ สาหร่ายสีแดง  เพื่อเพิ่มการสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิคที่ผิวหนังชั้นนอกให้ผิวหน้าชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง เพียง 5 เสต็ปง่ายๆ ก็ช่วยดูแลผิวให้เรียบเนียน กระชับ และดูอ่อนเยาว์ขึ้นแล้ว

Recommended : ด็อกเตอร์ ซี ทูนา เอจ รีเวอ์ซิส เอ็กเซ็ปชันนอล ครีม

สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่กังวลเรื่องริ้วรอย หรือถุงใต้ตาที่หย่อนคล้อยซึ่งยากต่อการปกปิดด้วยเมคอัพ เพียงแค่แต้มบางๆ ลงบนริ้วรอยที่กังวล เนื้อครีมสูตรเจลนี้จะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และตรงเข้าสู่บริเวณที่ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น ช่วยยกผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวหน้ายกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ภายใน 15 นาที และคงประสิทธิภาพได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มตัวช่วยยกกระชับที่ทันใจแบบไม่ต้องไปเจ็บตัว แถมยังแบ่งให้กับคุณแม่ของว่าที่บ่าวสาวที่กังวลเรื่องนี้ได้ด้วย

สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง https://www.farmasithai.com สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.  099-278-0055 หรือ [email protected]

 

Shiseido Future Solution LX

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยคุณค่าของสารสกัด Skingenecell-Enmei จากพืชสมุนไพรโบราณที่ช่วยฟื้นคืนพลังความสดใสแก่ผิว เผยผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมห่อผ้าของ Nishijin ผ้าทอที่ถ่ายทอดศิลปะชั้นสูงอย่างสวยงาม

Shiseido Future Solution LX TotalProtectiveCream E : ผลิตภัณฑ์บำรุงสูตรกลางวันเนื้อละมุน SPF20 PA+++ ฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเรียบเนียนตลอดวัน มาพร้อมผงแป้ง Hybrid Anti-Pollution ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ริ้วรอยและรูขุมขนดูจางลง ผิวกลับมาดูกระชับ กระจ่างใส และแต่งหน้าได้สวย ติดทนขึ้น

Shiseido Future Solution LX TotalRegeneratingCream E : ครีมบำรุงก่อนนอนเนื้อเข้มข้น ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยสร้างภาวะที่เหมาะที่สุดสำหรับการฟื้นบำรุงผิวในยามพักผ่อน ผิวจึงกลับมาดูยืดหยุ่น สุขภาพดี และเปล่งประกาย มีชีวิตชีวา

มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

WASO Reset Cleanser Squad และ WASO Silky Smooth Mochi Mask

กลุ่มสกินแคร์ที่รังสรรค์มาสำหรับหนุ่มสาววัยมิลเลเนียม โดดเด่นด้วยพลังจากสารสกัดพฤกษาธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกับ 2 ผลิตภัณฑ์เคลนเซอร์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยปลุกพลังความสดใสพร้อมเติมความสดชิ่นให้ผิว

WASO Silky Smooth Mochi Mask ผลิตภัณฑ์มาส์กที่ให้สัมผัสอุ่นๆ กับผิว มีสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่นช่วยให้ผิวสวยเปล่งประกาย และสารสกัดจากผิวส้ม Citrus Unshiu ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา เนื้อมาสก์ที่เนียนนุ่มเสมือนเนื้อโมจิเมื่อส่วนผสมมาส์กที่ผสานโซเดียมฟรอสเฟรตละลายเข้ากับน้ำดีแล้วจะก่อให้เกิดเนื้อมาสก์ที่มีอุณหภูมิ 35-40 องศาเซลเซียสอยู่ราว 5 นาที ซึ่งเป็นความอุ่นพอเหมาะที่จะช่วยปลุกผิวให้รับการซึมซาบของสกินแคร์ลำดับถัดไปได้ดีขึ้น หลังใช้ในครั้งเดียวจะรับรู้ได้ถึงประกายผิวสวยโกลว์ให้ความรู้สึกสดชื่น

แต่ถ้าไม่ชอบความยุ่งยากก็ต้อง WASO Reset Cleanser Squad ที่ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น เคลนเซอร์สูตรอ่อนโยนปราศจากออยล์และสบู่นี้จะเข้าไปทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด มอบผิวสะอาดนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้าด้วย 3 สูตรส่วนผสม3 กลิ่นหอมให้เลือกแมตช์ตามอารมณ์ เพียงแค่ใช้บนใบหน้าที่เปียก โดยหยดเคลนเซอร์ในปริมาณที่พอเหมาะลงบนฝ่ามือ แล้วค่อยๆ นวดเคลนเซอร์บนใบหน้าที่เปียกจนเกิดฟอง หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

CLE DE PEAU

Beaute Essentail Refining Essence ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนขยายกว้างปรากฏชัด มอบความรู้สึกสดชื่นให้ผิว เพื่อผิวที่งดงามเปล่งประกายความสดใสยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเมื่อบรรดาสิ่งสกปรกถูกกร่อนตัวออกจากภายในรูขุมขน (รูขุมขนส่วนหนังกำพร้า ผลการทดสอบในหลอดทดลอง) สภาพหยาบกร้านและร่องรอยหมองคล้ำดูลดเลือน จึงเผยให้เห็นถึงประกายกระจ่างสดใสของผิวพรรณที่แท้จริงตามธรรมชาติ พร้อมคงความชุ่มชื่นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และลดน้ำมันส่วนเกินให้อยู่ในภาวะที่สมดุลอันพอเหมาะ

Surface Refining Complex EX + Phytosterol derivatives

  • ช่วยในการขจัดสิ่งสกปรก ซึ่งเกิดขึ้นจากการทับถมตัวของเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ซึ่งฝังตัวในรูขุมขนให้หลุดลอก
  • ช่วยลดการผลิตซีบัมส่วนเกิน อันเป็นสาเหตุของรูขุมขนอุดตัน และสภาพผิวหยาบกร้าน

Illuminating Complex EX

ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์ที่เป็นหัวใจสำคัญของบรรดาผลิตภัณฑ์ถนอมผิวสูตรต่างๆ ได้รับการพัฒนาขึ้นจากสารสกัดเลอค่าในธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเอสเซ้นส์สกัดจากรังไหมทองแพล็ทตินั่ม อนุพันธ์สกัดจากไข่มุกญี่ปุ่น และสารเธียไนน์ เพื่อถนอมและปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้ไหลเวียนอย่างต่อเนื่อง บรรเทาสภาพแห้งกร้าน ปูทางให้ผิวให้จรัสประกายความงามจากภายใน

มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทุกสาขา

Recommended

ชุดไทย

ชวนเจ้าสาวมาอัพเดต ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่น ชุดไทย ล่าสุด จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ออกคอลเลคชั่นใหม่ครั้งใดไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซึ่งครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก แอน สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ นางเอกและนักแสดงชื่อดัง มานำเสนอความงดงามของ ชุดไทย ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทแม่มณีจันทร์ จากละครเรื่องทวิภพ ( พ.ศ.2537 ) ซึ่งคุณแอนรับบทเป็นนางเอกและโด่งดังเป็นพลุแตกในยุคนั้น และนั่นทำให้ วนัช กูตูร์ เกิดไอเดียสร้างสรรค์ในการออกแบบชุดไทยมากกว่า 10 แบบ ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่นนี้ยังคงความพิเศษเหมือนเช่นทุกครั้ง ด้วยการเลือกใช้ผ้าไหมยกลำพูนในการตัดเย็บ จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ไปแล้ว ผ้าไหมยกลำพูนแต่ละผืนมีความงดงามและมีสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถเลียนแบบกันได้   เมื่อผ่านการออกแบบและตัดเย็บที่วิจิตรบรรจงจนออกมาเป็นชุดไทยที่สมบูรณ์แบบแล้ว ยิ่งบ่งบอกถึงความเลอค่าของชุดไทยในแต่ละชุดมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ที่ถูกยกให้เป็นไฮไลท์ในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่ง สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้กล่าวถึงชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ว่า “ส่วนตัวแล้วชอบละครทวิภพเวอร์ชั่นที่คุณแอนแสดงมาก เพราะมีความโรแมนติกและคลาสสิกสุดๆ มีหลายๆ ฉากที่ยังอยู่ในความทรงจำ แม้เวลาจะผ่านไปเป็นสิบๆ ปีแล้วก็ตาม ความสง่างามของชุดไทยที่คุณแอนได้ถ่ายทอดผ่านตัวละครในครั้งนั้นยังคงตราตรึงใจจนถึงทุกวันนี้ ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้สร้างสรรค์ผลงานชุดไทยให้คุณแอนได้สวมใส่อีกครั้ง ต้องขอบอกเลยว่าแม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนานแล้วก็ตาม แต่ความสวยและน่ารักของนางเอกในตำนานคนนี้ยังคงเป็นอมตะจริงๆ ทางห้องเสื้อหวังว่าผลงานคอลเลคชั่นนี้จะทำให้ผู้ที่รักและติดตามผลงานของเธออยู่ […]

สถานที่จัดงานแต่ง

ส่องสถานที่จัดงานแต่งริมเจ้าพระยา @ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ & อนันตรา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท 2 โรงแรมหรูระดับห้าดาวริมโค้งน้ำเจ้าพระยา สถานที่จัดงานแต่ง ในฝันของคู่บ่าวสาว ร่วมมือครั้งสำคัญจัดมหกรรมสานฝันวันวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่กับ “ริเวอร์ไซด์ เวดดิ้ง เฟสติวัล” ประจำปี 2562 เพื่อเนรมิตพื้นที่ต่างๆ ของโรงแรมฯ ทั้งสองแห่งในรูปแบบของการจัดงานแต่งงานเสมือนจริงให้แก่คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานฉลองมงคลสมรสที่หรูหรา หรืองานเลี้ยงเฉพาะคนสนิทท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือเคียงคู่ความงามละลานตาของวิวสวยระฟ้าสุดโรแมนติก ริเวอร์ไซด์ เวดดิ้ง เฟสติวัล จัดขึ้นภายใต้ธีม “Now & Forever – Your Riverside Wedding” โดยภายในงานได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการจัดงานแต่งงานในรูปแบบต่างๆ การจัดแสดงสินค้าชั้นนำจากบูทพันธมิตรธุรกิจด้านการจัดงานแต่งงาน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ทีมงานฝ่ายขายมืออาชีพพร้อมดูแลและให้คำแนะนำ เพื่อให้การจัดงานของทุกคู่รักออกมาสวยงามคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นอีกสองสถานที่ที่มีราคาสมเหตุสมผล มีพื้นที่การจัดงานแต่งงานที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการ ทั้งฝั่งของโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ ที่มีห้องให้เลือกหลากหลายขนาด ไล่ไปตั้งแต่ ห้องแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ บอลรูม ที่มีขนาดใหญ่พิเศษ เพดานสูงโปร่ง […]

สปาเจ้าสาว

เข้าคอร์ส Bride to Be สปาเจ้าสาว เพื่อออร่าขั้นสุดในวันวิวาห์ @ ชี่ แชงกรี-ลา สปา

มาเตรียมผิวกายและผิวหน้าให้สวยพร้อมรับวันวิวาห์กับ สปาเจ้าสาว "Bride to Be" จาก ชี่ แชงกรี-ลา สปา @โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

แฟชั่นชุดแต่งงาน

แฟชั่นชุดแต่งงานครั้งแรก! โดม & เมทัล นิตยสารแพรว wedding ฉบับเดือนเมษายน 2562

แพรว wedding ฉบับเดือนเมษายน 62 ฉาบไปด้วยความหวาน เพราะเราได้ โดม- เมทัล มาร่วมถ่าย แฟชั่นชุดแต่งงาน สวยๆ แถมยังเป็นการใส่ชุดแต่งงานครั้งแรกของทั้งคู่ด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.