4 ร้านสูทเจ้าบ่าว ที่ดีไซน์ทั้งหล่อและคูลสุดๆ ในราคาพร้อมเปย์

ร้านสูทเจ้าบ่าว เพื่อเจ้าบ่าวสุดหล่อเคียงคู่เจ้าสาวสุดสวยในวันพิเศษ

แพรว wedding ได้รวบรวม ร้านสูทเจ้าบ่าว หลากสไตล์ที่จะรังสรรให้หนุ่มๆ ดูดีสุดๆ ในวันสำคัญ แถมแต่ละร้านก็มาพร้อมเอกลักษณ์ที่ต้องโดนใจเจ้าบ่าวแน่ๆ เพราะฝีมือของดีไซน์เนอร์ที่ใส่ใจในทุกดีเทลของสูท และพร้อมปรับตัดเย็บแก้ให้เข้ากับรูปร่าง จึงไม่ต้องกังวลว่าจะคับติ้วหรือหลวมโครก ที่สำคัญยังมาในราคาที่คุ้มค่าและอัดแน่นด้วยคุณภาพแน่นอน

SUITCUBE

เพราะสูทที่ดี จะช่วยเสริมบุคลิกและทำให้เจ้าบ่าวดูดีได้ บริการของทางร้านมีทั้งสูทสั่งตัดและสูทสำเร็จรูป ที่ตัดเย็บแบบใส่ใจทุกดีเทล พร้อมเนื้อผ้าที่สบายตัว และมีสูทหลายทรงเพื่อเหมาะสำหรับทุกสรีระของเจ้าบ่าว โดยเฉพาะสูทสั่งตัดที่สามารถเลือกทรง และผ้าเกรดพรีเมียม จึงเป็นสูทที่มีเอกลักษณ์ ร่วมสมัย และโดดเด่นทางด้านแฟชั่น

ราคา เริ่มต้นที่ 6,000 บาท สำหรับสูทสั่งตัด และราคา 3,900 บาท สำหรับสูทสำเร็จรูป

ออเดอร์ล่วงหน้า 14 วัน

สนใจติดต่อเพิ่มเติม โทร. 087-5043333 หรือเฟซบุ๊ก: SUITCUBE

ร้านสูทเจ้าบ่าว

Silver Suit

สูทที่เต็มไปด้วยสไตล์อันหรูหรา มีระดับ และคุณภาพดี จากวัสดุและการคัดสรรผ้าชั้นนำ เอกลักษณ์ของร้านคือการทอลงบนผ้าลินิน ซึ่งเป็นงานประณีต Handmade 100% ส่วนของราคาเริ่มต้นจะได้พร้อมทั้งเสื้อแจ็คแก็ตและกางเกง ด้วยผ้า crashmrewool ซึ่งมีหลายเกรดให้เลือก ทำให้เจ้าบ่าวมั่นใจกับสูทตัวเก่งได้ในทุกอิริยาบถ

ราคา เริ่มต้นที่ 4,500 บาท

ออเดอร์ล่วงหน้า 1-2 วัน

สนใจติดต่อเพิ่มเติม โทร. 063-2165692 หรือเฟซบุ๊ก: Silver Suit

ร้านสูทเจ้าบ่าว

Bangkoksuits

ตอบโจทย์ตามที่เจ้าบ่าวต้องการ และพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกแบบสูทที่เข้ารูป ซึ่งสูทที่ได้รับความนิยมจากทางร้านจะเป็นทักซิโด้ และสูท 3 ชิ้น ตัดเย็บด้วยผ้า wool ซึ่งในปีนี้สูทสีน้ำเงินจะได้รับความนิยมในกลุ่มของเจ้าบ่าว ในขณะที่เพื่อนเจ้าบ่าวจะเลือกสูทสีเทา สีเบจ หรือสีน้ำเงิน เชื่อได้เลยว่าหล่อและดูดีทุกคนแน่นอน

ราคา เริ่มต้นที่ 3,900 บาท สำหรับสูทสั่งตัด และราคา 700-1,500 บาท สำหรับสูทเช่า

ออเดอร์ล่วงหน้า 20-30 วัน

สนใจติดต่อเพิ่มเติม โทร. 081-9921723 หรือเฟซบุ๊ก: Bangkoksuits

 

AEK SAIM TAILOR

ร้านสูทสุดคลาสสิกที่บริการสูททั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่สำหรับสูทเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าบ่าว ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือครบแก๊ง ก็เพอร์เฟ็กต์ได้ทุกคน ซึ่งในราคาเริ่มต้นนี้จะได้ทั้งเสื้อสูทและกางเกง แต่ทางร้านก็มีเสื้อเชิ้ตบริการให้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีพ็อคเก็ตสแควร์และเนคไทเข้าเซ็ทพร้อมกับชุดหรือธีมงานแต่งให้อีกด้วย เรียกได้ว่า ครบจบที่เดียวเลย

ราคา เริ่มต้นที่ 3,500 บาท

ออเดอร์ล่วงหน้า 3-5 วัน

สนใจติดต่อเพิ่มเติม โทร. 02-6339984 หรือเฟซบุ๊ก: AEK SIAM TAILOR

 

แต่หากเจ้าบ่าวกังวลเกี่ยวกับดีเทลของชุดสูท เราแนะนำ สารพัดเรื่อง สูทเจ้าบ่าว ที่คุณเจ้าบ่าวต้องรู้ให้ลึก เช็คให้ดีก่อนเลือก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก SUITCUBE/ Silver Suit/ Bangkoksuits/ AEK SAIM TAILOR

ภาพเปิดจากจาก Unsplash

Recommended

Villa de Bua

แพรว wedding กับแฟชั่นเซตปกสวยๆ ที่ Villa de Bua คฤหาสน์สไตล์ไทยประยุกต์

นิตยสารแพรว wedding ฉบับเดือนมิถุนายน-สิงหาคม กับเบื้องหลังแฟชั่นชุดไทยสวยๆ จาก แอฟ ทักษอร พร้อม Villa de Bua สถานที่ถ่ายทำอันสวยหรู

ฟิตหุ่น

ฟิตหุ่นไม่ทัน ก็สวยเป๊ะในชุดแต่งงานได้กับ UP&UNDER ช่วยกระชับสัดส่วนให้ปิ๊ง

ว่าที่เจ้าสาวที่เตรียมงานจนไม่มีเวลา ฟิตหุ่น รู้ตัวอีกทีจะแต่งงานแล้วจ้า แพรว wedding เลยไปหาตัวช่วยมาให้ได้เป๊ะในวันสำคัญกับ UP&UNDER สวมปุ๊ปกระชับปั๊ป

แหวนแต่งงาน

อัพเดท แหวนแต่งงาน แบบฉบับ Jubilee มีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์บ้าง

กาลเวลาเปลี่ยนไปตามยุคสมัย แต่สิ่งๆ หนึ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อวันสำคัญของคู่รักมาถึง คือ การเลือก “แหวนแต่งงาน”  ไอเท็มสำคัญคู่ชีวิต ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องช่วยกันเลือกอย่างพิถีพิถันเพราะเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการแต่งงาน คุณภาพของเพชรถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับ แหวนแต่งงาน และรูปแบบดีไซน์ของแหวนแต่งงานก็เป็นอีกส่วนนึงที่ทำให้เจ้าบ่าว เจ้าสาว โดดเด่นไม่เหมือนใคร แหวนแต่งงาน…ไม่จำเป็นต้องเลือกเพชรเม็ดโตเสมอไป แต่ต้องเน้นคุณภาพที่ดี             เดี๋ยวนี้สาวๆ มีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย จากความเชื่อที่ว่าต้องเลือกเพชรเม็ดโตๆ เปลี่ยนมาเป็นการเลือกเพชรโดยเน้นคุณภาพ มีขนาดที่เหมาะสมและต้องมีใบรับประกัน และตรวจสอบได้ถึงแหล่งที่มาของเพชร เพราะแหวนแต่งงาน เป็นแหวนที่จะอยู่กับเจ้าสาวไปตลอดชีวิต คุณภาพเพชรที่เลือกจะต้องดีที่สุด นอกจากนี้ ในแง่ของดีไซน์แหวน สาวยุคใหม่ต้องการดีไซน์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองมากขึ้น อีกหนึ่งดีไซน์ที่มาแรงและเป็นที่ชื่นชอบคือการใช้เทคนิคการผลิตหลายชิ้นส่วน มาประกอบกันเป็นวงเดียว ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก หากไม่ผ่านช่างฝีมือผู้มีประสบการณ์ อย่างเช่น คู่บ่าวสาวต้องการแหวนหมั้นที่มีความหมายสื่อถึงเรื่องราวความรัก การดีไซน์อาจจะต้องเป็นแบบอิฐเรียงต่อกันเปรียบเป็นรากฐานในการดำเนินชีวิตครอบครัวอย่างมั่นคง เป็นต้น มิกซ์แอนด์แมทช์แหวน Wedding Band ให้สวยเป๊ะปัง!!             ใครว่าแหวนแต่งงานต้องใส่เฉพาะวันแต่งงานเท่านั้น ขอบอกก่อนเลยว่าสามารถนำมาใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างสบายๆ  ปัจจุบันยูบิลลี่ ไดมอนด์ มี แหวนหมั้นเพชร (Engagement Ring) และแหวนแต่งงาน (Wedding Band) ที่ดีไซน์เรียบโก้ ไม่จำเป็นต้องใส่กับชุดแต่งงานหรูหราเท่านั้น สามารถใส่ติดนิ้วและมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งกายในทุกๆ วันได้ แหวนเพชรไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ชายอีกต่อไป             ผู้ชายมักคิดว่าการเข้าร้านแหวนเพชรเป็นเรื่องที่ยาก ด้วยความไม่เข้าใจและไม่มีความรู้เรื่องการเลือกเพชร หรือในแง่ดีไซน์ คุณผู้ชายก็ไม่รู้ว่าควรจะเลือกแบบไหน ยูบิลลี่มีแหวนแต่งงานที่มีดีไซน์เน้นความเรียบเท่  ซึ่งออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ รูปทรงของแหวนเป็นทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งมีด้านที่เท่ากันในทุกด้าน ทำให้สามารถใส่ได้รอบ […]

The Chic Man โปรแกรมเด็ดเสริมหน้าเด้งให้หนุ่มๆ หล่อเป๊ะไร้ริ้วรอย

Review สัปดาห์นี้ขอเอาใจหนุ่มๆ ที่อยากมีหน้าใสเด้งและสุขภาพดี ด้วยสปาแพ็คเกจ “The Chic Man” ซึ่งเป็นโปรแกรมการปรนนิบัติและบำรุงดูแลคุณผู้ชายครบถ้วนตั้งแต่หัวจรดเท้าจาก อนันตรา สปา โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โดยทีเด็ดของโปรแกรมนี้อยู่ที่สปาทรีตเม้นต์ใบหน้า ELEMIS Skin IQ+Facial for Men

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.