4 ร้านสูทเจ้าบ่าว ที่ดีไซน์ทั้งหล่อและคูลสุดๆ ในราคาพร้อมเปย์

ร้านสูทเจ้าบ่าว เพื่อเจ้าบ่าวสุดหล่อเคียงคู่เจ้าสาวสุดสวยในวันพิเศษ

แพรว wedding ได้รวบรวม ร้านสูทเจ้าบ่าว หลากสไตล์ที่จะรังสรรให้หนุ่มๆ ดูดีสุดๆ ในวันสำคัญ แถมแต่ละร้านก็มาพร้อมเอกลักษณ์ที่ต้องโดนใจเจ้าบ่าวแน่ๆ เพราะฝีมือของดีไซน์เนอร์ที่ใส่ใจในทุกดีเทลของสูท และพร้อมปรับตัดเย็บแก้ให้เข้ากับรูปร่าง จึงไม่ต้องกังวลว่าจะคับติ้วหรือหลวมโครก ที่สำคัญยังมาในราคาที่คุ้มค่าและอัดแน่นด้วยคุณภาพแน่นอน

SUITCUBE

เพราะสูทที่ดี จะช่วยเสริมบุคลิกและทำให้เจ้าบ่าวดูดีได้ บริการของทางร้านมีทั้งสูทสั่งตัดและสูทสำเร็จรูป ที่ตัดเย็บแบบใส่ใจทุกดีเทล พร้อมเนื้อผ้าที่สบายตัว และมีสูทหลายทรงเพื่อเหมาะสำหรับทุกสรีระของเจ้าบ่าว โดยเฉพาะสูทสั่งตัดที่สามารถเลือกทรง และผ้าเกรดพรีเมียม จึงเป็นสูทที่มีเอกลักษณ์ ร่วมสมัย และโดดเด่นทางด้านแฟชั่น

ราคา เริ่มต้นที่ 6,000 บาท สำหรับสูทสั่งตัด และราคา 3,900 บาท สำหรับสูทสำเร็จรูป

ออเดอร์ล่วงหน้า 14 วัน

สนใจติดต่อเพิ่มเติม โทร. 087-5043333 หรือเฟซบุ๊ก: SUITCUBE

ร้านสูทเจ้าบ่าว

Silver Suit

สูทที่เต็มไปด้วยสไตล์อันหรูหรา มีระดับ และคุณภาพดี จากวัสดุและการคัดสรรผ้าชั้นนำ เอกลักษณ์ของร้านคือการทอลงบนผ้าลินิน ซึ่งเป็นงานประณีต Handmade 100% ส่วนของราคาเริ่มต้นจะได้พร้อมทั้งเสื้อแจ็คแก็ตและกางเกง ด้วยผ้า crashmrewool ซึ่งมีหลายเกรดให้เลือก ทำให้เจ้าบ่าวมั่นใจกับสูทตัวเก่งได้ในทุกอิริยาบถ

ราคา เริ่มต้นที่ 4,500 บาท

ออเดอร์ล่วงหน้า 1-2 วัน

สนใจติดต่อเพิ่มเติม โทร. 063-2165692 หรือเฟซบุ๊ก: Silver Suit

ร้านสูทเจ้าบ่าว

Bangkoksuits

ตอบโจทย์ตามที่เจ้าบ่าวต้องการ และพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกแบบสูทที่เข้ารูป ซึ่งสูทที่ได้รับความนิยมจากทางร้านจะเป็นทักซิโด้ และสูท 3 ชิ้น ตัดเย็บด้วยผ้า wool ซึ่งในปีนี้สูทสีน้ำเงินจะได้รับความนิยมในกลุ่มของเจ้าบ่าว ในขณะที่เพื่อนเจ้าบ่าวจะเลือกสูทสีเทา สีเบจ หรือสีน้ำเงิน เชื่อได้เลยว่าหล่อและดูดีทุกคนแน่นอน

ราคา เริ่มต้นที่ 3,900 บาท สำหรับสูทสั่งตัด และราคา 700-1,500 บาท สำหรับสูทเช่า

ออเดอร์ล่วงหน้า 20-30 วัน

สนใจติดต่อเพิ่มเติม โทร. 081-9921723 หรือเฟซบุ๊ก: Bangkoksuits

 

AEK SAIM TAILOR

ร้านสูทสุดคลาสสิกที่บริการสูททั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่สำหรับสูทเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าบ่าว ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือครบแก๊ง ก็เพอร์เฟ็กต์ได้ทุกคน ซึ่งในราคาเริ่มต้นนี้จะได้ทั้งเสื้อสูทและกางเกง แต่ทางร้านก็มีเสื้อเชิ้ตบริการให้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีพ็อคเก็ตสแควร์และเนคไทเข้าเซ็ทพร้อมกับชุดหรือธีมงานแต่งให้อีกด้วย เรียกได้ว่า ครบจบที่เดียวเลย

ราคา เริ่มต้นที่ 3,500 บาท

ออเดอร์ล่วงหน้า 3-5 วัน

สนใจติดต่อเพิ่มเติม โทร. 02-6339984 หรือเฟซบุ๊ก: AEK SIAM TAILOR

 

แต่หากเจ้าบ่าวกังวลเกี่ยวกับดีเทลของชุดสูท เราแนะนำ สารพัดเรื่อง สูทเจ้าบ่าว ที่คุณเจ้าบ่าวต้องรู้ให้ลึก เช็คให้ดีก่อนเลือก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก SUITCUBE/ Silver Suit/ Bangkoksuits/ AEK SAIM TAILOR

ภาพเปิดจากจาก Unsplash

Recommended

ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ กับอาหารรสเลิศรังสรรค์โดยเชฟระดับหนึ่งดาวมิชลิน

จูงมือคนรักไปฟินให้สุดกับมื้ออาหารรสเลิศสุดหรูที่ ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก รับรองว่าฟินเวอร์

โรงแรม S31 สุขุมวิท สุดหรูใจกลางเมืองพร้อมเนรมิตทุกธีมงานวิวาห์

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก พร้อมบรรยากาศสุดหรูที่สามารถเนรมิตงานแต่งในฝันได้ โรงแรม เอส31 สุขุมวิท พร้อมให้บริการทุกธีมงานวิวาห์ ที่จะทำให้คุณว่าที่บ่าวสาวได้ตื่นตาตื่นใจในทุกมิติ ที่สำคัญมีโปรโมชั่นมากมายให้เหล่าว่าที่ทั้งหลายได้เลือกด้วย คลิกเข้าไปดูรายละเอียดของทางโรงแรมได้ที่ภาพเลย >>>        

ดินเนอร์

ชวนคู่รักมาดินเนอร์อาหารเลิศรส ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ California Steak

มื้อ ดินเนอร์ กับคนรัก ก็ต้องเป็นมื้อที่พิเศษสุดๆ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับรสชาติของอาหารที่ดีเยี่ยม และบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก จนคุณต้องบันทึกมื้อนี้ไว้ในความทรงจำ สิ่งที่คุณจะพบสำหรับ ดินเนอร์ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกในเมืองระยอง คือ บรรยากาศโล่งโปร่งสบายบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง แอบกระซิบว่ายิ่งมืดยิ่งสวยด้วยแสงไฟยามค่ำคืน ที่โรแมนติกสุดๆ   ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก มีสารพันเมนูอาหารนานาชาติ ให้เลือกลิ้มลองกัน ซึ่งแน่นอนว่า สเต็กคืออาหารขึ้นชื่อของที่นี่ ถ้าใครต้องการความคุ้มค่าในราคาเบาๆ ขอแนะนำให้มาวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี (18.00 น. – 22.00 น.) เพราะที่นี่เขามีบุฟเฟ่ต์สเต็ก ทานไม่อั้นในราคา 690.- /ท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา นอกจากอาหารแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าทานกับสเต็กก็คงต้องเป็นไวน์รสเยี่ยม ซึ่งเขามีโปรโมชั่นไวน์ออกมาอยู่เรื่อยๆ ติดตามโปรโมชั่นดีๆกันได้ที่ เว็บไซต์ : www.kameocollection.com เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/capekantaryhotels นอกจากเป็นห้องอาหารแล้ว ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย […]

รองเท้าเจ้าสาว

9 ร้าน รองเท้าเจ้าสาว ต้องไปช้อป

มาพบกับแม่บัวกันอีกแล้วนะคร้า... คราวนี้อิฮั้นขอพาคุณว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองรองเท้าแสนสวยใช้งานได้ดี ไปพเจอกับร้าน รองเท้าเจ้าสาว ในอาณาจักรสยามที่คัดกรองแล้วจนเหลือ 9 ร้านที่การันตีว่าลือชื่อในโลกอินเตอร์เน็ตเพราะทุกร้านดีและเด็ด ร้านไหนมีสิ่งตรงใจก็ขอให้ชะนีผู้กำลังลงจากคานมุ่งหน้าไปเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.