เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) แบรนด์อัญมณีระดับโลกพร้อมให้คู่รักคนไทยได้เป็นเจ้าของแล้ว

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าคู่รักจิเวลรี่เลิฟเวอร์ทั้งหลายที่หลงใหลในเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดังระดับโลก เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) เพราะวันนี้เขาพร้อมอวดโฉมเครื่องประดับที่เปล่งประกายงดงามหรูหราให้เหล่าคู่รักได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วที่ประเทศไทย

เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) เรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่รัก และมีชื่อมาอย่างยาวนานทั้งในประเทศสิงคโปร์ จีน และมาเลเซีย ที่ได้แรงบรรดาลใจหลักในการสร้างสรรค์ผลงานมาจากเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการแต่งงาน และใช้ชีวิตคู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า In The Company Of Love ซึ่งเพชรทุกเม็ดได้รับการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้คุณภาพระดับพรีเมี่ยมตรงตามมาตรฐาน ก่อนที่จะนำมาผลิตอย่างประณีตบรรจง เพื่อให้ได้เครื่องประดับสุดล้ำค่าที่ควรค่าแก่ทุกความรัก

อีกทั้ง เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.)  ยังเป็นเลิศด้านการออกแบบเครื่องประดับสำหรับคู่แต่งงานที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึงความรักและมีดีไซน์ที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน หรือแหวนสำหรับวันครอบรอบ ไปจนถึงของขวัญสุดโรแมนติกในวันสำคัญ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวาระโอกาสจริงๆ

โดยคอลเลคชั่นที่มีชื่อเสียงของแบรนด์คือ ‘เลิฟ มาร์ค ไดมอนด์’ (Lovemarque Diamond) ซึ่งเป็นเพชรที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเพชรที่มีความโรแมนติกที่สุดในโลก โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ “โรส ฮอลมาร์ค (Rose Hallmark) ดอกกุหลาบอันสวยงามที่ใช้เทคนิคพิเศษในการสลักให้อยู่ใจกลางเพชรทุกเม็ดแต่ยังความสวยงามของเพชรไว้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งลวดลายนี้สามารถมองเห็นได้ด้วยการใช้กล้องส่องเพชรแบบพิเศษเท่านั้น นอกจากนี้ เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) ยังเป็นแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีแห่งแรกของเอเชียที่ร่วมมือกับสถาบัน The International Institute of Diamond Grading & Research (IIDGR), part of De Beers Group เพื่อรับรองคุณภาพของเพชร เลิฟ มาร์ค ไดมอนด์ (Lovemarque Diamond) ว่าเป็นเพชรที่ได้รับการเจียระไนระดับยอดเยี่ยม (Excellent) อีกทั้งเพชรเลิฟมาร์ค (Lovemarque) ยังมีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนใครในเรื่องของการเปล่งประกายเล่นแสงไฟงดงามมากที่สุด (Ultimate Light Performance) และต้องผ่านหลักเกณฑ์อีกกว่า 50 ขั้นตอน เพื่อให้เพชรมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด เหมาะสมกับการเป็นเพชรของคู่รัก (Your Diamond of Love)

เคล็ดลับในการเลือกเครื่องประดับจาก เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.)

สำหรับเดทแรก : ควรเลือกเครื่องประดับที่เหมาะกับคาแรคเตอร์ของผู้หญิงเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ เช่น หากเป็นผู้หญิงทำงานเก่ง มั่นใจในตัวเอง ก็เลือกเป็นเครื่องประดับน้อยชิ้น เช่น ต่างหูเรียบๆ ที่ดีไซน์ไม่หวือหวามากและเป็นเครื่องประดับชิ้นแรกๆ ที่ผู้หญิงจะนึกถึง หรือหากเป็นสาวหวานชอบการแต่งตัว อาจเลือกเป็นสร้อยข้อมือน่ารักๆ ที่ตอบโจทย์หญิงสาวที่รักการมิกซ์แอนด์แมตช์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับวาเลนไทน์หรือวันครบรอบ : แนะนำเป็นสร้อยคอห้อยจี้น่ารักๆ ที่เหมาะสำหรับโอกาสสุดพิเศษนี้ เพราะเป็นเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ง่าย ที่สำคัญยังแฝงความหมายโดยนัยที่แสดงถึงความเป็นเจ้าของอีกด้วย

ขอแต่งงานหรือหมั้นหมาย : สำหรับแหวนที่เหมาะสำหรับใช้ในโอกาสนี้ควรเลือกเป็นอัญมณีที่มีมูลค่าอย่าง เพชร ที่มีความหมายถึงความรักที่บริสุทธิ์ หายาก และเป็นสัญลักษณ์ของความรักอันเป็นนิรันดร์

ส่วนเรื่องดีไซน์ของแหวนแต่งงานนั้น ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะชอบดีไซน์ที่หรูหราดูคลาสสิค เช่น แหวนประดับเพชรเม็ดเดี่ยว หรือประดับเพชรเม็ดเล็กๆ รายล้อม เพื่อช่วยให้นิ้วดูเรียวยาวและโดดเด่น แต่ที่สำคัญสำหรับการเลือกแหวนแต่งงานก็คือทั้งคุณและคนรักจะต้องมีส่วนร่วมในการตัดสินใจด้วยกันนะ

คอลเลคชั่นของ เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.)

1) Lovemarque (เลิฟ มาร์ค) คอลเลคชั่นซิกเนเจอร์ของ เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) มีทั้งที่เป็นแหวนหมั้น ต่างหู และจี้เพชร ความโดดเด่นอยู่ที่ความงดงามสวยสมบูรณ์แบบของเพชร โดยมีสัญลักษณ์ “โรส ฮอลมาร์ค (Rose Hallmark) ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) ที่  Lovemarque (เลิฟ มาร์ค) ได้ชื่อว่าเป็นเพชรที่โรแมนติกที่สุด และเล่นประกายไฟงดงามที่สุด (Ultimate Light Performance) เพราะครบถ้วนด้วยลักษณะสำคัญ 4 ประการที่สามารถมองเห็นความงดงามของเพชรได้ด้วยตาเปล่า ดังนี้

Brillance  ความแวววาว – แสงสะท้อนสีขาวที่สว่างไสวจากเพชร
Sparkle  ความระยิบระยับ – แสงสะท้อนระยิบระยับเมื่อมีการเคลื่อนไหวของเพชร
Fire  แสงสีรุ้ง – การสะท้อนแสงสีรุ้งเป็นรัศมีเจิดจ้าจากด้านในเพชร
Light Symmetry ความสมมาตรของแสง – การกระจายแสงสะท้อนจากภายในเพชรในสัดส่วนที่เท่ากัน

2) LVC Promise อีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์มีทั้ง แหวนแต่งงาน / แหวนคู่ (Wedding Bands / Couple Rings) ที่ได้แรงบัลดาลใจในการดีไซน์มาจากความแข็งแกร่งและเป็นหนึ่งเดียวของตัวสลักและน๊อต (Bolt & Nut) ซึ่งเมื่อนำมาหมุนเกลียวเข้าด้วยกันก็จะยิ่งแน่นขึ้น แหวนรุ่นนี้จึงเป็นตัวแทนของความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นของคู่รักที่จะอยู่รวมเป็นหนึ่งเดียวกันตลอดไป  นอกจากนี้แหวนทุกวงผ่านการใช้เทคโนโลยี CNC การขัดเงาด้วยกระบวนการถึง 21 ขั้นตอนเพื่อให้ได้แหวนที่สวมใส่สบายและกันรอยขีดข่วน ซึ่งแหวนคอลเลคชั่นนี้มีจุดเด่นตรงลายเส้นทั้งห้าตรงกลางแหวน ซึ่งแต่ละเส้นจะมีความหมายที่เป็นองค์ประกอบของความสัมพันธ์ชั่วนิรันดร์ ได้แก่ ความรัก Love, ความซื่อสัตย์ Devotion, ความยึดมั่น Commitment, ความผูกพัน Bond และความสุข Happiness

3) LVC Eterno เป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นแหวนเพชรแถวที่มีรูปแบบเรียบง่ายสวยสง่าใส่ได้ทุกโอกาส Eterno มาจากคำว่า Eternal ชั่วนิรันดร์ เหมือนความรักที่ไม่มีวันจบ เช่นเดียวกับเพชรที่เรียงรายรอบแหวนไม่มีจุดจบ นอกจากนี้การจัดวางเพชรเรียงตัวกันเป็นแถวยังสื่อถึงความรักในหลากหลายรูปแบบอีกด้วย ซึ่งเพชรทุกเม็ดได้รับการเลือกเพชรที่มีคุณภาพของสีเพชรเหมือนกันทั้งวง ทำให้แหวนเพชรมีความโดดเด่นแวววาวกว่าแหวนเพชรแถวทั่วไป นอกจากนี้ยังเป็นคอลเลคชั่นที่สามารถใส่ได้หลากสไตล์ ทั้งใส่แบบเดี่ยว, นำไปใส่แบบซ้อนวง หรือไปประกบกับแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวก็ได้เช่นกัน

เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.)

  • Love & Co. Flagship store ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด บริเวณชั้น 1 ติดกับร้านกาแฟ Starbuck Reserve หน้าทางเข้าห้างสรรพสินค้าอิเซตัน โทร. 02-264-5979
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 บริเวณชั้น 1 หน้าทางเข้าศูนย์การค้า ใกล้จุดประชาสัมพันธ์ โทร. 02-061-3591

Recommended

3 ธีมพานขันหมากไทยสไตล์ประยุกต์สวยหรูสุดสร้างสรรค์

แพรว wedding เลยคัด 3 ร้าน 3 สไตล์ พานขันหมากไทย แบบประยุกต์มาให้ว่าที่บ่าว - สาวได้ชม เผื่อจะเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ในการนำไปใช้กับงานของตัวเอง

ไปพักผ่อน

แพ็คกระเป๋าไปพักผ่อน พร้อมชมสิ่งสำคัญทางประวัติศาสตร์ @โรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ ไปพักผ่อน หรืออยากลองพรี-ฮันนีมูนแบบใกล้ๆ ขอแนะนำโรงแรมชินะปุระ จ.พิษณุโลก ที่พร้อมพรั่งด้วยห้องพักสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จัดงาน Wedding Atelier กับการเนรมิตงานวิวาห์ในฝันให้ได้ดั่งใจบ่าวสาว

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนเตรียมจัดงานวิวาห์กันอยู่ รีบเคลียร์คิวกันให้ว่าง เพราะ โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จะจัดงาน Wedding Atelier ที่น่าจูงมือกันไปดูสุดๆ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.