Perfect Slender ตัวช่วย กระชับรูปร่าง เจ้าสาวในวันวิวาห์

เพราะเจ้าสาวต้องสวยและดูดีที่สุดในวันแต่งงาน เราจึงต้องหาตัวช่วยในการแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ให้ออกมาสวยเป๊ะสะกดทุกสายตา

อย่าให้ข้อจำกัดของรูปร่างมาทำลายความฝันที่จะใส่ชุดแต่งงานสวยๆ อย่างชุดแต่งงานทรงเมอร์เมด ชุดที่ดีไซน์มาให้รัดรูปบริเวณส่วนลำตัว จนถึงบริเวณหัวเข่า เน้นทรวดทรงส่วนเว้าส่วนโค้ง ทำให้เจ้าสาวหลายๆ คนที่หุ่นไม่เป๊ะต่างเป็นกังวลที่จะเลือกชุดทรงนี้มาสวมใส่

หากคุณอยากสวมใส่ชุดสวยๆ แต่มีปัญหาเรื่องเรียวขา สะโพก หน้าท้อง จนทำให้เป็นกังวลแล้วละก็ เรามีตัวช่วยลดปัญหาเหล่านี้ มาแนะนำ

The Slenderwear ถุงน่องยกสะโพก ถุงน่องคู่เดียวที่จะช่วยยกก้น ลดพุง และทำให้เรียวขาดูเล็กลงได้ เพื่อให้คุณสวยได้ตามต้องการ

The Slenderwear คือถุงน่องที่เชอรีล่อนดีไซน์รวมทุกฟังก์ชันของกางเกงยกสะโพกและถุงน่องที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อขาให้ดูเรียวเล็กเอาไว้ด้วยกัน โดยสวมใส่แค่เพียงชิ้นเดียว สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก ดีไซน์ของตัวกางเกงจะทอหนา-บาง คำนวณสัดส่วนตามสรีระ เพื่อยกก้นให้ดูโด่งเด้งและกลมกลึง ด้านหน้าสามารถเก็บหน้าท้องลดพุงให้ดูแบนเรียบ ช่วงต้นขาทอหนาเก็บกระชับเนื้อได้โดยรอบ จึงทำให้รูปร่างดูผอมลงและเพรียวบางกว่าที่เคย ตัวเนื้อถุงน่องเป็นชนิดซัพพอร์ตที่ให้สัมผัสนุ่มเบา สวมใส่ง่ายและสบาย เส้นใยเหนียวทนและยืดหยุ่นเป็นพิเศษ แต่ยังคงความบาง เนียนกระชับ รอบวงขาของถุงน่องคำนวณขนาดให้สามารถเก็บเนื้อได้ตั้งแต่ช่วงต้นขาทั้งด้านนอกด้านใน และเรื่อยลงมาจนถึงช่วงน่อง ไม่เพียงทำให้ช่วงบนดูผอมเพรียวเท่านั้นแต่ยังทำาให้ขาดูเรียวเล็กลงด้วย

ถึงหุ่นเราจะไม่ได้สวยเป๊ะเหมือนดั่งนางแบบ แต่เราก็ดูดีและใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นได้ถ้ามีตัวช่วยดีๆ

Tip การสวมถุงน่องประเภทซัพพอร์ตจะช่วยโอบกระชับพยุงเรียวขาไว้ขณะเดิน ส่งผลให้คลายความเมื่อยล้าของเรียวขาลงได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าสาวที่ต้องยืนต้อนรับแขกหลายชั่วโมงในวันงาน

Cherilon โทร. 0-2294-6999 ต่อ 119, 128
เฟซบุ๊ก : cherilonworld
ไอจี : @cherilonworldTipกา

Recommended

วงดนตรีงานแต่งเล่นดี๊ดีย์ ราคาโด๊นโดน

เสียงเพลงในงานแต่งเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยใช่ไหมคะ ซึ่งถ้าเป็นวงดนตรีเล่นสด จะดีงาม ไพเราะ เสนาะหูได้อารมณ์มากยิ่งขึ้นนะจะบอกให้ ซึ่งถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าวงไหนดี วงไหนโดน วันนี้น้องพลอยไปเสาะหาและไปนั่งฟังมากับหูเองเลยนะ มาดูสิว่า 4 วงดนตรีในงานแต่ง ที่ว่ามีวงไหนโดนใจคุณบ้าง

ชุดเจ้าสาว

วนัช กูตูร์ อวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ในงาน “Villa De Bua Open House 2018”

วนัช กูตูร์ ร่วมกิจกรรมกับ วิลล่า เดอ บัว นำผลงานชุดไทยและ ชุดแต่งงานสากลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมาจัดแสดงไว้ภายในงานมากกว่า 10 ชุด

3 แคเธอริ่ง…อาหารงานแต่งของคู่จิ้นในมโน By I Do Catering

วันนี้เราขอพาคุณไปพบกับ I Do Catering แค เธอริ่งอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากว่าที่บ่าวสาวหลายคู่ให้เป็นผู้เนรมิต ความอร่อยคู่ไปกับความสวยงามที่กลายเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ในงานแต่งยุค นี้

รองเท้าเจ้าสาว

9 ร้าน รองเท้าเจ้าสาว ต้องไปช้อป

มาพบกับแม่บัวกันอีกแล้วนะคร้า... คราวนี้อิฮั้นขอพาคุณว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองรองเท้าแสนสวยใช้งานได้ดี ไปพเจอกับร้าน รองเท้าเจ้าสาว ในอาณาจักรสยามที่คัดกรองแล้วจนเหลือ 9 ร้านที่การันตีว่าลือชื่อในโลกอินเตอร์เน็ตเพราะทุกร้านดีและเด็ด ร้านไหนมีสิ่งตรงใจก็ขอให้ชะนีผู้กำลังลงจากคานมุ่งหน้าไปเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.