Perfect Slender ตัวช่วย กระชับรูปร่าง เจ้าสาวในวันวิวาห์

เพราะเจ้าสาวต้องสวยและดูดีที่สุดในวันแต่งงาน เราจึงต้องหาตัวช่วยในการแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ให้ออกมาสวยเป๊ะสะกดทุกสายตา

อย่าให้ข้อจำกัดของรูปร่างมาทำลายความฝันที่จะใส่ชุดแต่งงานสวยๆ อย่างชุดแต่งงานทรงเมอร์เมด ชุดที่ดีไซน์มาให้รัดรูปบริเวณส่วนลำตัว จนถึงบริเวณหัวเข่า เน้นทรวดทรงส่วนเว้าส่วนโค้ง ทำให้เจ้าสาวหลายๆ คนที่หุ่นไม่เป๊ะต่างเป็นกังวลที่จะเลือกชุดทรงนี้มาสวมใส่

หากคุณอยากสวมใส่ชุดสวยๆ แต่มีปัญหาเรื่องเรียวขา สะโพก หน้าท้อง จนทำให้เป็นกังวลแล้วละก็ เรามีตัวช่วยลดปัญหาเหล่านี้ มาแนะนำ

The Slenderwear ถุงน่องยกสะโพก ถุงน่องคู่เดียวที่จะช่วยยกก้น ลดพุง และทำให้เรียวขาดูเล็กลงได้ เพื่อให้คุณสวยได้ตามต้องการ

The Slenderwear คือถุงน่องที่เชอรีล่อนดีไซน์รวมทุกฟังก์ชันของกางเกงยกสะโพกและถุงน่องที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อขาให้ดูเรียวเล็กเอาไว้ด้วยกัน โดยสวมใส่แค่เพียงชิ้นเดียว สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก ดีไซน์ของตัวกางเกงจะทอหนา-บาง คำนวณสัดส่วนตามสรีระ เพื่อยกก้นให้ดูโด่งเด้งและกลมกลึง ด้านหน้าสามารถเก็บหน้าท้องลดพุงให้ดูแบนเรียบ ช่วงต้นขาทอหนาเก็บกระชับเนื้อได้โดยรอบ จึงทำให้รูปร่างดูผอมลงและเพรียวบางกว่าที่เคย ตัวเนื้อถุงน่องเป็นชนิดซัพพอร์ตที่ให้สัมผัสนุ่มเบา สวมใส่ง่ายและสบาย เส้นใยเหนียวทนและยืดหยุ่นเป็นพิเศษ แต่ยังคงความบาง เนียนกระชับ รอบวงขาของถุงน่องคำนวณขนาดให้สามารถเก็บเนื้อได้ตั้งแต่ช่วงต้นขาทั้งด้านนอกด้านใน และเรื่อยลงมาจนถึงช่วงน่อง ไม่เพียงทำให้ช่วงบนดูผอมเพรียวเท่านั้นแต่ยังทำาให้ขาดูเรียวเล็กลงด้วย

ถึงหุ่นเราจะไม่ได้สวยเป๊ะเหมือนดั่งนางแบบ แต่เราก็ดูดีและใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นได้ถ้ามีตัวช่วยดีๆ

Tip การสวมถุงน่องประเภทซัพพอร์ตจะช่วยโอบกระชับพยุงเรียวขาไว้ขณะเดิน ส่งผลให้คลายความเมื่อยล้าของเรียวขาลงได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าสาวที่ต้องยืนต้อนรับแขกหลายชั่วโมงในวันงาน

Cherilon โทร. 0-2294-6999 ต่อ 119, 128
เฟซบุ๊ก : cherilonworld
ไอจี : @cherilonworldTipกา

Recommended

Best of Praew Wedding 2018 รางวัลแห่งปีกับการรวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานต้องดู เพราะแพรว wedding ได้รวมสุดยอดฝีมือแห่งวงการ Wedding กับรางวัลแห่งปี Best of Praew Wedding 2018 มาให้แล้ว

เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) แบรนด์อัญมณีระดับโลกพร้อมให้คู่รักคนไทยได้เป็นเจ้าของแล้ว

สิ้นสุดการรอคอย เครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดังระดับโลก เลิฟ แอนด์ โค (Love & Co.) พร้อมอวดโฉมให้ได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของแล้วที่ประเทศไทย

5 ร้าน 15 รสชาติ คัพเค้ก ในงานแต่ง

คัพเค้ก ขนมที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก ในความน่ารักของสีสัน การตกแต่งและขนาดชิ้นที่กำลังพอดี แถมยังเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆของบ่าวสาวในยุคนี้ที่จะเลือกนำมาแจกให้แขกในงาน ซึ่งร้านคัพเค้กก็มีให้เลือกมากมาย จนบางทีต้องกุมขมับ แบบว่า...ร้านไหนดี ร้านไหนเลิศ เอาล่ะๆพอๆ เพราะวันนี้น้องพลอยขึ้น BTS เข้าห้างดังอย่างพารากอน ไปเลือกมาให้คุณแล้วกับ 5 ร้านคัพเค้กเจ๋งๆ โดยมีกูรูขั้นเทพ 2 ท่าน พี่เป็นเอก ทรัพย์สิน รองบรรณาธิการ และพี่กัญญา เทพทวีพิทักษ์ กองบรรณาธิการ จากนิตยสาร HEALTH & CUISINE เป็นผู้การันตีความอร่อย

กระชับรูปร่าง

Perfect Slender ตัวช่วย กระชับรูปร่าง เจ้าสาวในวันวิวาห์

อย่าให้ข้อจำกัดของรูปร่างมาทำลายความฝันที่จะใส่ชุดแต่งงานสวยๆ เรามีตัวช่วย กระชับรูปร่าง ให้เพอร์เฟกต์ได้ทันใจในวันวิวาห์มาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.