Perfect Slender ตัวช่วย กระชับรูปร่าง เจ้าสาวในวันวิวาห์

เพราะเจ้าสาวต้องสวยและดูดีที่สุดในวันแต่งงาน เราจึงต้องหาตัวช่วยในการแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ให้ออกมาสวยเป๊ะสะกดทุกสายตา

อย่าให้ข้อจำกัดของรูปร่างมาทำลายความฝันที่จะใส่ชุดแต่งงานสวยๆ อย่างชุดแต่งงานทรงเมอร์เมด ชุดที่ดีไซน์มาให้รัดรูปบริเวณส่วนลำตัว จนถึงบริเวณหัวเข่า เน้นทรวดทรงส่วนเว้าส่วนโค้ง ทำให้เจ้าสาวหลายๆ คนที่หุ่นไม่เป๊ะต่างเป็นกังวลที่จะเลือกชุดทรงนี้มาสวมใส่

หากคุณอยากสวมใส่ชุดสวยๆ แต่มีปัญหาเรื่องเรียวขา สะโพก หน้าท้อง จนทำให้เป็นกังวลแล้วละก็ เรามีตัวช่วยลดปัญหาเหล่านี้ มาแนะนำ

The Slenderwear ถุงน่องยกสะโพก ถุงน่องคู่เดียวที่จะช่วยยกก้น ลดพุง และทำให้เรียวขาดูเล็กลงได้ เพื่อให้คุณสวยได้ตามต้องการ

The Slenderwear คือถุงน่องที่เชอรีล่อนดีไซน์รวมทุกฟังก์ชันของกางเกงยกสะโพกและถุงน่องที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อขาให้ดูเรียวเล็กเอาไว้ด้วยกัน โดยสวมใส่แค่เพียงชิ้นเดียว สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก ดีไซน์ของตัวกางเกงจะทอหนา-บาง คำนวณสัดส่วนตามสรีระ เพื่อยกก้นให้ดูโด่งเด้งและกลมกลึง ด้านหน้าสามารถเก็บหน้าท้องลดพุงให้ดูแบนเรียบ ช่วงต้นขาทอหนาเก็บกระชับเนื้อได้โดยรอบ จึงทำให้รูปร่างดูผอมลงและเพรียวบางกว่าที่เคย ตัวเนื้อถุงน่องเป็นชนิดซัพพอร์ตที่ให้สัมผัสนุ่มเบา สวมใส่ง่ายและสบาย เส้นใยเหนียวทนและยืดหยุ่นเป็นพิเศษ แต่ยังคงความบาง เนียนกระชับ รอบวงขาของถุงน่องคำนวณขนาดให้สามารถเก็บเนื้อได้ตั้งแต่ช่วงต้นขาทั้งด้านนอกด้านใน และเรื่อยลงมาจนถึงช่วงน่อง ไม่เพียงทำให้ช่วงบนดูผอมเพรียวเท่านั้นแต่ยังทำาให้ขาดูเรียวเล็กลงด้วย

ถึงหุ่นเราจะไม่ได้สวยเป๊ะเหมือนดั่งนางแบบ แต่เราก็ดูดีและใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นได้ถ้ามีตัวช่วยดีๆ

Tip การสวมถุงน่องประเภทซัพพอร์ตจะช่วยโอบกระชับพยุงเรียวขาไว้ขณะเดิน ส่งผลให้คลายความเมื่อยล้าของเรียวขาลงได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าสาวที่ต้องยืนต้อนรับแขกหลายชั่วโมงในวันงาน

Cherilon โทร. 0-2294-6999 ต่อ 119, 128
เฟซบุ๊ก : cherilonworld
ไอจี : @cherilonworldTipกา

Recommended

8 ร้าน เช่าพานขันหมาก มีงบเด็กๆ แค่ 2,500 ก็ไหวอยู่

เช่าพานขันหมาก ไอเดียนี้ดีนะคะ โดยเฉพาะกับบ่าวสาวที่รู้สึกว่า แม้พานขันหมากที่ทำจากดอกไม้สดจะสวย และดูสดชื่น แต่ใช้เข้าพิธีไม่กี่นาทีก็ต้องโละทิ้งเสียของ แถมเสียดายเงินอีกด้วย การเช่าพานขันหมากที่ทำจากวัสดุต่างๆ จาก 10 ร้านเช่าพานขันหมากที่ฝีมือปราณีตจึงเป็นทางเลือกที่เราขอนำเสนอค่ะ

ดินเนอร์

ชวนคู่รักมาดินเนอร์อาหารเลิศรส ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ California Steak

มื้อ ดินเนอร์ กับคนรัก ก็ต้องเป็นมื้อที่พิเศษสุดๆ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับรสชาติของอาหารที่ดีเยี่ยม และบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก จนคุณต้องบันทึกมื้อนี้ไว้ในความทรงจำ สิ่งที่คุณจะพบสำหรับ ดินเนอร์ ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกในเมืองระยอง คือ บรรยากาศโล่งโปร่งสบายบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง แอบกระซิบว่ายิ่งมืดยิ่งสวยด้วยแสงไฟยามค่ำคืน ที่โรแมนติกสุดๆ   ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก มีสารพันเมนูอาหารนานาชาติ ให้เลือกลิ้มลองกัน ซึ่งแน่นอนว่า สเต็กคืออาหารขึ้นชื่อของที่นี่ ถ้าใครต้องการความคุ้มค่าในราคาเบาๆ ขอแนะนำให้มาวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี (18.00 น. – 22.00 น.) เพราะที่นี่เขามีบุฟเฟ่ต์สเต็ก ทานไม่อั้นในราคา 690.- /ท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา นอกจากอาหารแล้ว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าทานกับสเต็กก็คงต้องเป็นไวน์รสเยี่ยม ซึ่งเขามีโปรโมชั่นไวน์ออกมาอยู่เรื่อยๆ ติดตามโปรโมชั่นดีๆกันได้ที่ เว็บไซต์ : www.kameocollection.com เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/capekantaryhotels นอกจากเป็นห้องอาหารแล้ว ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.